Pi Music Player Mod Apk (v3.1.3.0) + Mới nhất được mở khóa + Không có quảng cáo

Chào! Người dùng của Pi Music Player Apk Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản Mod Apk của Trình phát nhạc Pi mới nhất (v3.1.3.0) + Đã mở khóa mới nhất + Không có Quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Pi Music Player Android Apk và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click vào Link Drive CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Pi Music Player Mod Android Music & Audio Apk.

ZEDGE Hình nền & Nhạc chuông Mod Apk (v7.11.1) Đã mở khóa / Không có quảng cáo

Bạn có muốn có được Kiến thức chuyên môn về âm nhạc hiệu quả nhất trên thiết bị Android của riêng mình không?

PhotoGrid Mod Apk (v8.04) + Đã mở khóa tất cả các tính năng cao cấp + Không có quảng cáo cho Android

Pi Music Player là phần mềm tham gia âm thanh được đánh giá tốt nhất trên Android, được thiết kế tuyệt vời với Material Design trong tâm trí bạn và được đóng gói với một số tính năng mạnh mẽ đặc biệt.

Tap Tap Reborn 2 Mod Apk (v3.0.9) + Không giới hạn Ruby / Đã mở khóa

Đó chỉ là một trong những Trình phát nhạc có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

YouTube Vanced mod Apk (v16.20.35) + KHÔNG ROOT + Phát trong nền + Không có quảng cáo

KillApps Mod Apk (v1.22.0) + Por Unlocked / Tính năng mod / Không có quảng cáo:

Bộ chỉnh âm tích hợp trong máy nghe nhạc này mang lại giá trị tuyệt vời cho cuộc gặp gỡ nghe âm thanh của bạn.

Xprofile Mod Apk (v1.0.64) Vàng được mở khóa / Không có quảng cáo

Giao diện Người dùng cùng với thiết kế mới mẻ và sắc nét sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tiêu dùng lý tưởng.

Mobizen Mod Apk (v3.9.1.8) Đã mở khóa cao cấp / Không có hình mờ

Có thể dễ dàng điều hướng qua tất cả các tệp âm thanh của bạn bằng cách sử dụng phối cảnh Thư mục được cải thiện trong trình phát nhạc của chúng tôi.

Pi Power Chat là một thuộc tính chia sẻ âm thanh đa nền tảng an toàn được hỗ trợ bởi fax Anywhere. Nó cho phép bạn chia sẻ bất cứ thứ gì bạn muốn với tất cả những người trên trái đất như nhiều tệp theo dõi thể loại và nhiều danh sách phát.

Dễ dàng đặt bất kỳ giai điệu nào trong vòng vài phút làm tùy chọn mặc định của bạn. ? ✂️
Cùng với tất cả các máy nghe nhạc mp3 của chúng tôi, bạn có thể cắt bất kỳ tệp mp3 nào bằng cách sử dụng thuộc tính Ringtone Cutter và tạo tùy chọn mặc định cho chúng.

Trình phát nhạc tốt nhất cho Android, tận hưởng trải nghiệm âm nhạc ?! 4

Pie Music Player là trình phát nhạc cao cấp nhất trong Android, được thiết kế đẹp mắt với thiết kế Material Design và được trang bị một số tính năng đặc biệt mạnh mẽ.

Bộ cân bằng tích hợp trong trình phát âm thanh này bổ sung một giá trị tuyệt vời cho trải nghiệm nghe nhạc của bạn.

Giao diện người dùng hấp dẫn và trực quan hơn kết hợp với bố cục rõ ràng và rõ ràng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Bạn có thể dễ dàng duyệt qua tất cả các tệp nhạc của mình với chế độ xem Thư mục nâng cao trong trình phát âm thanh của chúng tôi.

Pie Power Share là một tính năng chia sẻ nhạc đa nền tảng an toàn được cung cấp bởi Send Anywhere. Nó cho phép bạn chia sẻ bất kỳ thứ gì như nhiều bản nhạc, nhiều album, nhiều thể loại và thậm chí nhiều danh sách phát cho bất kỳ ai trên thế giới. Bạn có thể biết thêm thông tin về Pie Power Share tại đây.

Dễ dàng đặt bất kỳ bài hát nào làm nhạc chuông mặc định của bạn trong vòng vài giây. 4
Với trình phát nhạc MP3 của chúng tôi, bạn cũng có thể cắt bất kỳ tệp MP3 nào bằng tính năng cắt nhạc chuông và cũng đặt chúng làm nhạc chuông mặc định.

Âm nhạc là bất cứ thứ gì có thể nhìn quanh chúng ta. Đó là những bài hát ru từ thuở thiếu thời của mẹ chúng tôi, đến những bài hát đầy da diết. Âm nhạc giúp mọi người thu hút những khoảng thời gian thú vị hoặc thư giãn. Âm nhạc được nhiều người lựa chọn. Âm nhạc quan trọng là mỗi điện thoại sẽ sở hữu tối thiểu 1 ứng dụng để khách có thể tham gia vào âm nhạc này. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc máy nghe nhạc nào cần được sử dụng đúng cách, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn các ứng dụng miễn phí trên chương trình Android: Máy nghe nhạc Pi. Đây là. Chương trình này nhận được số điểm 4,8 / 5 người nổi tiếng, bây giờ có thể là chương trình được xếp hạng cao nhất so với các chương trình khác trên các cửa hàng đó. Pi Music Player sở hữu một đài YouTube để hướng người dùng. Chương trình phát sinh từ phòng thí nghiệm lập trình viên.

Nói chung, cổng của Pi Music Player rất đẹp và thân thiện. Logo của ứng dụng này là một chiếc nhẫn lớn có cạnh màu đỏ. Nội thất là một nốt nhạc với bóng tối. Mặc dù có cấu trúc đơn giản, nhưng có thể nói đây là một logo hiện đại và khá đẹp. Đơn đăng ký có bốn chủ đề được chấp nhận cho từng tâm trạng của khách hàng: Chủ đề Đen, Chủ đề Ánh sáng và Chủ đề Bóng. Trang web của ứng dụng này có thể được đối chiếu với trung tâm của tất cả. Sử dụng khu vực đó, bạn có thể ở một vị trí để đi vào từng vị trí khác nhau. Bằng cách Khám phá – phát hiện các bài hát và danh sách phát mới nhất từ thị trường âm thanh, Bản nhạc – mà các bài hát bạn đã tải xuống, danh sách phát – được tạo từ cá nhân bạn, tới Tài liệu cùng với quan điểm Thư mục được cải thiện, v.v. góc màn hình.

Pi music-player thì khỏi phải bàn. Đó là một công cụ để phóng to và nâng cao trình phát âm thanh mặc định. Tính năng Thư mục được cải tiến cho phép bạn xem và tìm kiếm tất cả các bài hát được lưu trữ từ đó tạo thành danh sách phát như các bài hát trong các thư mục. Bạn có thể tùy chỉnh danh sách phát. Không có Equalizer, không thể nói Cụ thể. Đây thực sự có thể là một hệ thống tùy chỉnh, bao gồm 3 d Revert Effects Bass Boost, Virtualizer, 10 Preset, cùng với năm chuông. Loại nhạc của bạn là mối quan tâm của chúng tôi khi bạn có thể tạo danh sách phát và sau đó tùy chỉnh các đài phát thanh. Bài hát hay, tuy nhiên, bạn sẽ cần thêm một chút gì đó. Và trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian để tạo danh sách phát tùy chỉnh của riêng mình, chúng tôi có công cụ Danh sách phát thông minh. Tuy nhiên, một tính năng khác sẽ là Pi Power Share. Nhờ tính năng này, khách hàng có thể chia sẻ danh sách phát với người dùng, album hoặc nhạc ở bất kỳ nơi nào khác và ở mọi nơi. Đó có thể là các thành viên trong gia đình bạn hoặc bạn bè của bạn. Các hộp tường thuật bắt đầu, cho phép bạn gửi một số từ để bày tỏ với người bạn yêu.

Bạn cần sử dụng công cụ tìm kiếm để tải một số bài hát khác trong thư viện nhạc YouTube để tuân theo nếu bạn đang truy cập web. Trong danh sách phát, nhạc có thể sẽ sớm được sắp xếp cùng với Danh sách phát thông minh để phù hợp với từng tâm trạng khác nhau của bạn. Cho dù bạn đang chán nản hay hạnh phúc, máy nghe nhạc Pi sẽ mang đến một trong những bài hát phù hợp nhất. Một điều tạo ra máy nghe nhạc Pi đặc biệt hơn là danh sách phát có thể bao gồm nhạc âm thanh và video âm nhạc YouTube. Khi Phát giai điệu bằng phim bài hát, bạn vẫn có thể tiếp tục làm bất cứ điều gì khác tại thời điểm Chính xác, chẳng hạn như duyệt Face-book hoặc trả lời tin nhắn của bạn bè dưới dạng Trình phát video nổi có thể được đặt ở bất kỳ đâu xung quanh màn hình.

Trình phát âm thanh này cung cấp công cụ Trình cắt nhạc chuông cho bạn. Nhập số phút để bắt đầu và kết thúc, hoặc kéo và thả, bạn có thể tạo ra nhạc chuông cho điện thoại di động. Bạn không cần phải xác định vị trí và tải xuống các đoạn nhạc, Một chiếc điện thoại với tất cả các máy tính cá nhân của một người. Nếu bạn quá mệt mỏi với những chiếc đồng hồ cũ hơn, bạn luôn có tùy chọn để thay đổi.

Thư viện biệt lập, do đó người dùng sẽ không cần phải lo lắng về việc sách nói sẽ làm gián đoạn, làm hỏng tâm trạng của bạn và ngược lại. Sau khi nói về những phẩm chất của Pi Music Player, bạn có thực sự có đủ động lực để tải xuống ứng dụng này không? Bên cạnh các tính năng trên, chương trình còn bao gồm các chương trình như sao lưu danh sách nhạc và khôi phục cách tiết kiệm pin hoặc hẹn giờ nghe nhạc. Thông báo: Pi music-player là một người chơi mp 3 bên. Người chơi đang mở rộng các phẩm chất của Trình phát nhạc này và thực sự chỉ là một người hỗ trợ bạn nghe nhạc. Chúng tôi thường không khuyến khích âm thanh âm nhạc hoặc video âm nhạc.

⭐ Bộ cân bằng 5 băng tần tích hợp với Tăng âm trầm, Hiệu ứng hồi âm 3D, Bộ ảo hóa & 10 cài đặt trước tuyệt vời.
⭐ Hỗ trợ sách nói và Podcast.
⭐ Ringtone Cutter để cắt chính xác bất kỳ bản nhạc mp3 nào.
⭐ Chia sẻ điện Pi.
⭐ Chế độ xem Thư mục nâng cao của tất cả các tệp nhạc mp3.
⭐ Hẹn giờ ngủ.
⭐ Vuốt để thay đổi bài hát trong Play Screen.
⭐ Chỉnh sửa siêu dữ liệu về các bản nhạc, album, nghệ sĩ, thể loại.
⭐ Giao diện người dùng và điều khiển phương tiện kiểu dáng đẹp, trực quan và đẹp mắt.
⭐ Bốn chủ đề tuyệt vời – Chủ đề bóng, Chủ đề sáng, Chủ đề tối và Chủ đề đen.
⭐ 25 hình nền tuyệt vời cho chủ đề Gloss thông qua mua hàng trong ứng dụng.
⭐ Điều khiển màn hình khóa với Ảnh bìa album toàn màn hình.
⭐ Chuyển tiếp và hoạt ảnh liền mạch mát mẻ.
⭐ Hỗ trợ widget.

Chỉnh sửa siêu dữ liệu về bản nhạc, album, nghệ sĩ, thể loại.
Media là một giao diện người dùng và điều khiển media mượt mà, trực quan và đẹp mắt.
Bốn chủ đề tuyệt vời – Chủ đề bóng, Chủ đề sáng, Chủ đề tối và Chủ đề đen.
Ứng dụng 25 hình nền tuyệt vời cho chủ đề bóng thông qua mua hàng trong ứng dụng.
लॉक Điều khiển màn hình khóa với ảnh bìa album toàn màn hình.
Chuyển tiếp và hoạt ảnh liền mạch thú vị.
Hỗ trợ Hỗ trợ Widget.

Pie Music Player là trình phát nhạc ngoại tuyến miễn phí (hỗ trợ quảng cáo).
Nó là máy nghe nhạc mp3 tốt nhất hiện có trên cửa hàng chơi với tất cả các tính năng trên.

Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để làm cho máy nghe nhạc này hoàn hảo cho bạn.
Nếu bạn muốn nhận xét, cung cấp phản hồi hoặc đề xuất về máy nghe nhạc mp3 của chúng tôi, vui lòng gửi thư:

# Lần mở ứng dụng đầu tiên sẽ không có quảng cáo.

Quyền được giải thích:
# Đọc, sửa đổi hoặc xóa nội dung trong bộ lưu trữ USB của bạn -> để đọc, sửa đổi hoặc xóa các tệp nhạc.
# Thay đổi cài đặt âm thanh của bạn -> cho bộ chỉnh âm và điều khiển.
# Đọc dữ liệu nhật ký nhạy cảm -> để gửi báo cáo sự cố cho nhà phát triển.
# Xem Truy cập Toàn bộ Mạng và Kết nối Mạng -> Để hiển thị quảng cáo và gửi báo cáo sự cố cho nhà phát triển.
# Sửa đổi Cài đặt Hệ thống -> Để thay đổi nhạc chuông của thiết bị.
# Ngăn thiết bị ở chế độ ngủ -> Màn hình phát lại sẽ không ở chế độ ngủ khi một bài hát đang phát.
# Draw Over App – Để phát video YouTube trong trình phát video nổi để bạn có thể thưởng thức video YouTube ngay cả khi đang sử dụng các ứng dụng khác.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm-:

Pie Music Player là trình phát nhạc của bên thứ ba. Nó không phải là một trình tải xuống nhạc.
Nó không được liên kết với YouTube theo bất kỳ cách nào.

Tất cả các loại nội dung YouTube, hình ảnh nghệ sĩ và video đều được cung cấp bởi các dịch vụ YouTube.
Do đó, Pi Music Player không có quyền kiểm soát trực tiếp nội dung hiển thị.

Theo Điều khoản sử dụng của YouTube, Pi Music Player không được phép hiển thị video khi đang ở màn hình khóa và bạn cũng không phải tải bài hát xuống.

Chúng tôi không ảnh hưởng đến các quảng cáo được hiển thị và phát trong video YouTube.
Vì vậy, chúng tôi mãi mãi không có quảng cáo! Gói và gói kết hợp không thể xóa quảng cáo trong video YouTube

Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự kiên nhẫn và hỗ trợ của bạn! 4

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.