Piano Solo Magic Dream Tiles Game 4 Mod Apk (v3.0.2) Tiền không giới hạn + Bài hát không giới hạn

Chào! Piano Solo Magic Dream Tiles Game 4 Mod Apk Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Piano Solo Magic Dream Tiles Game 4 Mod Apk mới nhất (v3.0.2) Unlimited Money + Unlimited., Thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Piano Solo Magic Dream Tiles 4 Mod Apk và đó là phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Piano Solo Magic Dream Tiles Game 4 Trò chơi âm nhạc Android.

PicSay Photo Editor Mod Apk (v1.8.0.5) + Premium + Tất cả được mở khóa + Không có quảng cáo

Hơn 1000 bài hát piano độc đáo. Chơi biểu đồ piano yêu thích của bạn và cạnh tranh với những người chơi khác

RitaVPN Best VPN Master Mod Apk (v7.4.777) + VPN siêu nhanh + Android không giới hạn

Cách chơi:
Cảm nhận âm nhạc và nhấn vào các ô piano. Chạm vào các ô màu đen theo raga và không bỏ lỡ bất kỳ ô gạch nào! Chứng minh bạn có thể chơi nhanh và chính xác như thế nào!

Cheat Engine Mod Apk (v7.0) Không có gốc / Phiên bản mới nhất + Không có quảng cáo

BlackPlayer EX Music Player Pro Mod Apk (v20.61) + Đã vá + Không có quảng cáo

• Chế độ chiến đấu một và duy nhất trong năm mới: Thách thức hàng triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới, thể hiện “Không – Lòng thương xót” trong cuộc chiến trực tuyến với piano! Người chiến thắng có tất cả!
• Yêu cầu bất kỳ bài hát nào bạn yêu thích và để lại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tìm và đưa nó vào ngay trong năm mới 2019, càng sớm càng tốt.
• Âm nhạc gạch trắng piano tuyệt đẹp, làm cho nó trở thành trò chơi gạch đen piano tốt nhất cho gia đình và bạn bè. Biểu diễn các bài hát ô nhạc trắng piano yêu thích của bạn và thách thức họ với bạn bè và những người chơi khác để cho họ thấy tốc độ và tài năng âm nhạc piano kỳ diệu của bạn.
• Đơn giản để chơi, khó để làm chủ – một trong những trò chơi khó nhất. Thật không dễ dàng để bắt được tất cả các ô kỳ diệu trong các trò chơi piano ma thuật tốc độ cao này 2018, đặc biệt là trong Chế độ chiến đấu mới của chúng tôi!
• Thiết kế và đồ họa trò chơi tuyệt vời cho Magic Piano Game 2020. Bạn sẽ cảm thấy rằng bạn đang chơi một cây đàn piano ma thuật thực sự tuyệt vời với gỗ gụ đắt tiền, nhịp điệu của nó là hoàn hảo cho bất kỳ người yêu âm nhạc piano nào.
• Trải nghiệm chơi game mượt mà, dễ chơi và cài đặt nhẹ.
• Cảm nhận những giai điệu âm nhạc piano tuyệt đẹp ngoài sức tưởng tượng qua mỗi lần chạm với ô thời gian phù hợp.

Kuji Cam Mod Apk (v2.22.0) + Đã mở khóa cao cấp + Không có quảng cáo

Hãy thử trò chơi này ngay bây giờ và thử thách tốc độ phản ứng và kỹ năng của bạn! Tốc độ khai thác một trò chơi piano khó khăn hơn bạn tưởng tượng.

Clean Master Pro Mod Apk (v7.4.9) + VIP đã mở khóa + Premium + Không có quảng cáo

Piano Solo đang chờ bạn!

Cross DJ Pro Mod Apk (v3.5.8) + Premium / Đã mở khóa tất cả các tính năng

Âm nhạc mà trò chơi cung cấp khá đa dạng; Tôi có thể kể tên một vài bản nhạc nổi tiếng của hai nghệ sĩ Yiruma và Beethoven: Rain Kiss, River Flows Into You, Moonlight Sonata, Anniversary, hay Symphony Number 2. 5. Bản nhạc sẽ từ từ mở ra khi bạn lên cấp độ cao hơn, mỗi Mức độ sẽ nhận được 3 bản nhạc, vì vậy bạn có thể chơi nhạc mà không cần lo lắng. Tuy nhiên, có nhiều bản nhạc riêng lẻ yêu cầu bạn sử dụng ghi chú để mua hàng; Một số sẽ được mua bằng kim cương tím, một số khác chỉ được mở khóa khi sự kiện xảy ra. Nhà phát hành cũng đang rất chú ý đến việc phát triển trò chơi nên các bản cập nhật mới sẽ được bổ sung thêm nhạc mới để đáp ứng nhu cầu giải trí của người chơi. Ngoài ra, nếu bạn muốn kiểm tra mức độ trò chơi của mình, bạn có thể tham gia vào các thử thách. Bạn sẽ được hệ thống đánh giá tốc độ, vượt qua số điểm nhất định sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị!

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.