Piano Tiles 2 Mod Apk (v3.1.0.1138) + (Đá quý / Kim cương / Trực tiếp / Điểm không giới hạn) + Không có quảng cáo

piano Tiles 2 Game Player’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Piano Tiles 2 Mod Apk (v3.1.0.1138 ) + (Unlimited Gems / Diamonds / Live / Score) + No Ads, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Piano Tiles 2 và đó là phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi điện tử Piano Tiles 2 cho Android.

Zombie Frontier 3 Mod Apk (v2.40) + Tiền không giới hạn / Vàng / Xu / Không có Quảng cáo

Ngoài ra, các cuộc đình công gần đây như Faded của Alan Walker hoặc Truth cũng xuất hiện. Giống như một mô-típ âm nhạc phù hợp, do đó âm nhạc là một phần cần thiết. Và không cần phải nói, Piano Tiles ‘hai không làm chúng tôi thất vọng. Trong suốt trận đấu, bạn sẽ thưởng thức những bài hát nổi tiếng của Mozart, Beethoven,… mà chính bạn là những người chơi với những bài hát đó. Sau khi chơi với Piano Tiles hai, tôi phát hiện ra tên của một số bài hát mà tôi đã vô tình nghe ở đâu đó nhưng không thể tìm ra tên chúng là gì.

Aquapark.io Mod Apk (v4.3.4) + Tiền không giới hạn / Dành cho Android

Racing Limits Mod Apk (v1.2.8) + Tiền / Xu không giới hạn / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

Cảm ơn bạn! Một sự thay đổi đáng chú ý trong lối chơi là vào thời điểm đó, trận đấu trông có một số giai điệu kéo dài và yêu cầu một người phải chạm và giữ nó trước khi kết thúc. Nó tạo ra một sự phân loại ở quy trình chơi một bản nhạc thay vì nhấn từng phím như phiên bản trước. Đó là một sự gia nhập tuyệt vời. Piano Tiles hai bao gồm tất cả các tính năng mà một trò chơi di động “xuất hiện” được yêu cầu, và nó là một cách dễ dàng, đơn giản để biết phương tiện chơi chính xác đồng thời tạo ra những thử thách khó khăn cho người chơi.

Idle Theme Park Tycoon Mod Apk (v2.5.8) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Ở trung tâm, bất cứ điều gì bạn nên hoàn thành trong trận đấu này là chữ ký với những phím đàn piano tối và cũng tránh xa những bí mật màu trắng. Bạn sẽ mất bất cứ khi nào bạn chạm vào các phím màu trắng và âm nhạc cũng có thể bị gián đoạn trong trường hợp bạn bỏ qua một vài phím đàn piano tối màu. Bởi vì nó được xuất bản vào năm 2015, Piano Tiles ‘two (MOD Unlimited Money) đã trở thành một trò chơi di động đang phát triển cùng với Flappy Birds hoặc thậm chí Candy Crush Saga.

Friday The 13th Killer Mod Apk (v18.22) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa tất cả các tính năng

Với mục tiêu mang đến âm nhạc, trận đấu có thể là một trong những cái tên rất âm nhạc và có vô số người chơi trên khắp thế giới. Theo phán quyết của tôi, không chỉ có thể là biến thể kế nhiệm của bạn mà còn hơn thế nữa, Piano Tiles hai cũng có thể là một sự kết hợp hoàn toàn mới với những cải tiến mang tính cách mạng khi so sánh với phiên bản trước. Top 3 hành tinh về tất cả các trận đấu âm nhạc hoàn toàn miễn phí hoàn toàn! Được thành lập bởi 1,1 triệu game thủ trên hành tinh, pha trộn một trò chơi âm nhạc, âm nhạc và nhịp điệu!

Lara Croft Relic Run Mod Apk (v1.11.114) + Tiền / Và Crystals không giới hạn:

Real Racing 3 Mod Apk (v9.5.0) + Tiền không giới hạn + Vàng + Cửa hàng đã mở khóa + Không có quảng cáo

Piano Tiles 2 Mod Apk Game tính năng-:
1. Đồ họa đơn giản giúp bạn thưởng thức piano! 2. Giới hạn của bạn sẽ được thử thách bởi nhịp điệu!
3. Chế độ thách thức cung cấp cho bạn nguy hiểm và niềm vui!
4. Cập nhật các giai điệu rất nhiều, cổ điển, nguyên bản, tóc mái và thiết kế phù hợp với hương vị khác nhau.
5. Chia sẻ tài liệu của bạn và so sánh những người chơi trong danh sách!
6. Âm thanh chất lượng cho phép bạn thực sự cảm thấy như đang ở một buổi hòa nhạc.
7. Bảo tồn sự tiến bộ của bạn thông qua tài khoản Facebook và thảo luận về sự tiến bộ trong các thiết bị.
8. Khuyến khích đấu tranh nhiều hơn và bản thân cũng nhiều

Chế độ chơi game-:
Đừng gõ vào gạch trắng! Nhấn vào các ô màu đen theo giai điệu và không bỏ lỡ bất kỳ ô nào! Tập trung và tối đa hóa phản ứng của bạn!

Dịch vụ-:
Bạn đang gặp khó khăn? Gửi email đến [email protected] hoặc tải trò chơi cho chúng tôi chỉ bằng cách vào Cài đặt> Câu hỏi thường gặp và Truy cập.

Hợp tác kinh doanh-:
Cheetah Mobile thực sự đang mời các nhà phát triển trò chơi tuyệt vời trên toàn thế giới để đạt được thành công! Chúng tôi rất vui mừng về những trò chơi tuyệt vời! Liên hệ với chúng tôi [email protected]

Thuộc tính trò chơi-:
Inch. Hình ảnh đơn giản để chơi với piano! 2. Giới hạn của bạn sẽ được thử thách bởi nhịp điệu.

1) Trước hết, vui lòng tải xuống Apk Mod Piano Tiles 2 mới nhất từ Liên kết tải xuống được cung cấp bên dưới.

2) Sau khi ứng dụng của bạn được tải xuống, chỉ cần cài đặt và thưởng thức Piano Tiles 2 Mod Apk.

3) Nếu điện thoại của bạn đã cài đặt Piano Tiles 2 Apk, hãy gỡ cài đặt nó và cài đặt apk mod đã cho.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.