PicsArt v17.7.0 (MOD, Vàng đã mở khóa, Tính năng cao cấp)

Ngày nay, mọi người đều thích chụp ảnh, quay video và sưu tầm những kỷ niệm trong túi của mình. Trong xã hội ngày nay, bạn sẽ có ít nhất một chàng trai được sinh ra như một người nghiện ảnh cũng như một chuyên gia chỉnh sửa trong mỗi nhà. Bất cứ nơi nào mọi người tìm thấy khoảnh khắc và cơ hội, họ lấy điện thoại di động ra và bắt đầu chụp ảnh. Nhưng nó không kết thúc ở đây sau khi nhấp vào ảnh, và họ cũng thích đăng nó với các bộ lọc tuyệt vời.

Arcaea Mod Apk (v3.7.0) (MOD, Tất cả đã được mở khóa)

Vâng, để cung cấp cho bạn các bộ lọc chỉnh sửa đáng chú ý, các tính năng trang trí cũng như các công cụ làm đẹp nâng cao, có rất nhiều ứng dụng có sẵn trên thị trường như Photoshop Express, Picsart, Snapseed, YouCam Perfect, Airbrush, Pixlr, v.v. Từ những trình chỉnh sửa ảnh xuất sắc này, Picsart là lựa chọn đáng tin cậy nhất vì các tính năng thân thiện và sáng tạo của nó. Bằng cách sử dụng Picsart, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hầu hết các bức ảnh của mình với các tính năng khổng lồ của nó. Nhưng để truy cập đặc biệt và rất nhiều tính năng, nhãn dán và bộ lọc đáng chú ý của nó, bạn phải mua tất cả chúng và đăng ký Đăng ký Vàng của nó.

CamScanner Pro Apk (v5.49.0.20210713) (MOD, Đăng ký trả phí)

Vì vậy, để cung cấp cho bạn các loại tính năng, bộ lọc và mọi tài sản phải trả với chi phí bằng không, hôm nay chúng tôi ở đây với bài viết mới của chúng tôi, trong đó chúng tôi sẽ cấp cho bạn Picsart Premium MOD APK. Ứng dụng được sửa đổi này sẽ cung cấp cho bạn tư cách thành viên Vàng đầy đủ tính năng cũng như tất cả các bộ lọc và nhãn dán trả phí với giá không xu. Trong bài viết này, bạn sẽ có được kiến thức đầy đủ về các tính năng của nó và liên kết tải xuống ứng dụng quái thú này.

BeautyPlus Mod Apk (v7.4.000) + (MOD, Premium)

Picsart là một trong những trình chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện có trên thị trường. Với tính năng chỉnh sửa hình ảnh, nó cũng cung cấp cho bạn tính năng tạo ảnh ghép và chỉnh sửa video. Nó được ra mắt vào ngày 2 tháng 1 năm 2009, dành cho các thiết bị Android và có 35 triệu người dùng đầu tiên chỉ trong một năm. Ngay cả khi chúng ta nói về người dùng của nó cho đến bây giờ, Picsart đang nắm giữ hơn 450 triệu lượt cài đặt và hơn 150 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Picsart có sẵn trên 30 ngôn ngữ, trong đó có khoảng 3 đến 5 ngôn ngữ Ấn Độ, điều đó có nghĩa là mọi người đều có thể dễ dàng truy cập Picsart mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Betternet Hotspot VPN Mod Apk (v5.14.1) + (MOD, Premium)

Nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc người dùng miễn phí của Picsart, thì nó sẽ cung cấp cho bạn một số công cụ cần thiết như cắt xén, một số bộ lọc chính, 3 đến 5 công cụ làm đẹp, một số nhãn dán cần thiết và hầu hết các nội dung trung tâm. Nhưng bạn không thể truy cập các công cụ chuyên nghiệp, nhãn dán trả phí và bộ lọc trả phí của nó nếu bạn là người dùng miễn phí vì dịch vụ này chỉ khả dụng cho người dùng cao cấp.

Reface Pro Mod Apk (v1.21.0) (MOD, Pro được mở khóa)

Vì vậy, để cung cấp cho bạn đăng ký cao cấp mà không phải tốn bất kỳ khoản tiền nào, hôm nay, chúng tôi ở đây với Picsart Premium MOD APK, tương thích với mọi phiên bản Android của Android 4.4 trở lên.

JioSaavn Music Mod Apk (v8.0.1) (MOD, Pro được mở khóa)

Picsart Premium MOD APK là một trình chỉnh sửa video thân thiện và đơn giản có tất cả các tính năng vàng trong đó. Nói một cách đơn giản, đó chỉ là một ứng dụng được sửa đổi của ứng dụng Picsart chính thức, trong đó bạn sẽ nhận được đăng ký trả phí kèm theo cũng như các tài sản trả phí, có nghĩa là bạn sẽ không phải trả một xu nào để thưởng thức nội dung cao cấp. Ngoài những tính năng này, có rất nhiều tính năng nhúng mà bạn sẽ nhận được với apk Picsart Premium MOD như hỗ trợ trình chỉnh sửa video, công cụ làm đẹp độc quyền, bộ lọc đáng kinh ngạc mới nhất và hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn sẽ có trải nghiệm cao cấp không có quảng cáo với Picsart Premium MOD APK. Vì vậy, phải thử ứng dụng này và tận hưởng tất cả các tính năng hoàn hảo của nó.

Facebook Lite Mod Apk (v260.0.0.7.119) Các tính năng cao cấp đã được mở khóa / Không có quảng cáo

Nhưng mọi chuyện không kết thúc ở đây vì Picsart Premium còn cung cấp cho bạn một cộng đồng Picsart, nơi bạn có thể đăng các sáng tạo của mình và tham gia rất nhiều giải đấu để giành giải thưởng Picsart. Bạn cũng sẽ nhận được tùy chọn tab khám phá, trong đó bạn có thể nhanh chóng khám phá các tác phẩm theo thẻ bắt đầu bằng # và nhận trợ giúp của họ để nâng cao kỹ năng chỉnh sửa của bạn. Ngoài ra, nếu bạn là Thành viên, Youtuber, nhà sản xuất video ngắn hoặc trình chỉnh sửa video cơ bản, ứng dụng này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng chỉnh sửa video của mình và chỉnh sửa dễ dàng.

Picsart MOD APK cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng đáng chú ý. Đó là một trình chỉnh sửa ảnh + video được mở khóa hoàn chỉnh cho cả mục đích sử dụng thông thường và chuyên nghiệp, đồng thời nó cũng hỗ trợ nhiều đặc điểm mà từ đó, chúng tôi đã đề cập đến một số tính năng chính bên dưới:

Trong APK MOD cao cấp của Picsart, bạn sẽ nhận được tư cách thành viên vàng cao cấp được kích hoạt, có nghĩa là bạn có thể tận hưởng khoảng hơn 100 công cụ của Picsart mà không tốn một đồng rupee nào. Về cơ bản, thành viên vàng này có giá 199,00 INR mỗi tháng và 1199,00 INR hàng năm. Nhưng ở đây trong ứng dụng này, bạn sẽ có được tư cách thành viên cao cấp này mà không phải trả 119,00 INR và có thể truy cập không giới hạn bàn chải, hơn 100 bộ lọc, trình chỉnh sửa phân tán, hơn 100 công cụ và hơn thế nữa.

Picsart là một ứng dụng nổi tiếng về chỉnh sửa ảnh cũng như tạo ảnh ghép. Trên thực tế, khi nó được ra mắt lần đầu tiên, việc cắt dán tạo ra một tính năng là một trong những lý do quan trọng nhất thu hút hàng triệu người dùng nghiện ảnh đến với Picsart. Vì vậy, ứng dụng này ở đây sẽ cung cấp cho bạn hơn 100 mẫu lưới để tạo ra những hình ảnh cắt dán hấp dẫn nhất.

Vì không ai thích quảng cáo giữa các trò giải trí, đó là lý do tại sao chúng tôi đã sửa đổi ứng dụng này với một tính năng tích hợp tuyệt vời vì nhờ đó, bạn sẽ không bị quảng cáo ảo làm gián đoạn bất cứ lúc nào. Vì vậy, giữa việc chỉnh sửa hình ảnh, video, làm đẹp hoặc cắt dán, bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn bởi các quảng cáo trực tuyến. Vì vậy, bạn phải tải xuống ứng dụng này và đánh dấu lời nói của tôi, bạn sẽ không yêu thích bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào khác sau khi sử dụng nó.

Đó là một trong những tính năng tốt nhất của Picsart Premium APK vì nhãn dán đang là xu hướng hiện nay trên Whatsapp, Facebook và mọi ứng dụng truyền thông xã hội khác và tính năng này sẽ giúp bạn tạo biểu tượng cảm xúc, nhãn dán và hình ảnh hoạt hình sáng tạo. Điều tuyệt vời nhất về tính năng này là, nó thật dễ sử dụng vì giao diện thân thiện với người dùng tuyệt vời.

Nếu bạn có một chiếc điện thoại thông số kỹ thuật thấp và bị làm phiền bởi vấn đề độ trễ sau khi cài đặt trình chỉnh sửa ảnh và trình chỉnh sửa video dưới dạng các ứng dụng khác nhau, thì Picsart Premium MOD APK được tạo ra cho bạn. Vì sau khi tải xuống ứng dụng này, bạn sẽ không cần bất kỳ trình chỉnh sửa video nào vì bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video theo phong cách sáng tạo với nhiều công cụ của nó. Ít người biết về tính năng này của Picsart vì mọi người đều biết ứng dụng này chỉ để chỉnh sửa ảnh và tạo ảnh ghép, nhưng cuối cùng, nó là một gói trình chỉnh sửa đầy đủ cho điện thoại của bạn.

Picsart Premium MOD APK là một ứng dụng được sửa đổi đầy đủ tính năng không có vấn đề bảo mật và trải nghiệm sáng tạo chết tiệt. Bằng cách mua ứng dụng này, bạn có thể truy cập hơn 100 công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí và nhiều công cụ chỉnh sửa video khác nhau được đính kèm bên trong nó. Ứng dụng này 100% không có lỗi và không có vi rút, vì vậy bạn không phải lo lắng về bảo mật thiết bị của mình. Nếu bạn là một người nghiện ảnh và đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh xuất sắc, thì đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Vì vậy, phải tải xuống và tận hưởng trình chỉnh sửa này để trải nghiệm rất nhiều hiệu ứng.

Tệp của bạn hiện đã sẵn sàng để tải xuống PicsArt Premium miễn phí, nhưng dưới đây là một số điểm cần kiểm tra:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *