Pictail phiên bản giới hạn Mod Apk (v1.5.3.0) + Tiền không giới hạn + Tất cả quảng cáo đã bị xóa

Chào! Người chơi trò chơi Pigtail Limited Edition Nếu bạn đang muốn tải xuống bản Mod Apk Pictail Limited Edition mới nhất (v1.5.3.0) + Tiền không giới hạn + Tất cả quảng cáo đã bị xóa, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android phiên bản giới hạn Pictail và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ đĩa CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi nhiếp ảnh Android phiên bản giới hạn Pictail.

SB Game Hacker Mod Apk (v5.2) + Hỗ trợ đầy đủ + Không có quảng cáo cho Android

Chúng tôi đang cấm sử dụng APK bất hợp pháp thông qua các bản cập nhật bắt buộc.
Vui lòng không lấy các tệp APK thông qua các phương tiện bất hợp pháp, dẫn đến mất mát.

Freedom Mod Apk (v2.0.8) + Trang web chính thức / Đã mở khóa

Loạt ứng dụng máy ảnh theo chủ đề cocktail, Pixel
Chụp ảnh và quay video với món tráng miệng giống như một ly cocktail
Cổng thông tin dễ sử dụng cho ảnh tự chụp, video và ảnh tự nhiên

Security Master Mod Apk (v5.1.8) + Đã mở khóa các tính năng cao cấp + Không có quảng cáo

Turbo Download Manager Mod Apk (v7.21) + Đã mở khóa đầy đủ + Không có quảng cáo cho Android

– Làm đẹp theo thời gian thực để có những bức ảnh tự chụp tuyệt vời
– Máy ảnh độ phân giải cao
– Không giới hạn video với các bộ lọc hình ảnh.
– Máy ảnh toàn màn hình, tỷ lệ 3: 4, 1: 1
– Chỉnh sửa ảnh từ album của bạn với bộ lọc họa sĩ

Magisto Video Editor Mod Apk (v6.16.1.20882) + Đã mở khóa cao cấp + Không có quảng cáo

– Máy ảnh: Quyền chụp ảnh và quay video
– Mike: Quyền quay video
– Phòng: cho phép lưu và tài liệu hình ảnh và video
– Vị trí: Cho phép thêm thông tin vị trí vào chi tiết ảnh

KineMaster Diamond Apk (v4.16.5.18945.GP) + Không có hình mờ + Đã mở khóa cửa hàng

Apk bản mod bảo mật an toàn (v5.6.9.4834) Nhiều tính năng / Đã mở khóa cao cấp

Ngoài bộ lọc màu, PIGTAIL – LimitedEdition còn cung cấp nhiều công cụ khác giúp bạn chụp những bức ảnh đẹp. Bạn có thể chọn lưới và chọn một trong ba chế độ lưới để cố định tỷ lệ khung hình của cảnh trong ảnh và kết hợp với tỷ lệ khung hình để có được bức ảnh chính xác hơn. PIGTAIL – LimitedEdition hỗ trợ 3 tỷ lệ khung hình, bao gồm toàn màn hình, 3: 4 và 1: 1. Đặc biệt, tỷ lệ khung hình 3: 4 thường được chọn để chụp bầu trời, bãi biển và lá xanh. Ngoài chụp ảnh, ứng dụng này còn cho phép bạn quay video và áp dụng các bộ lọc trực tiếp. Sau khi quay video sẽ tự động được lưu vào album ảnh trên điện thoại của bạn mà không cần phải trả phí nhập video như VSCO và Picker. Tuy nhiên, để có thể quay video từ ứng dụng này, bạn thiết lập nó, cho phép ứng dụng sử dụng camera, micro, vị trí và truy cập vào album ảnh trên điện thoại.

Trong mỗi chuyến du lịch, chắc hẳn bạn rất muốn chụp ảnh hay quay phim để ghi lại những khoảnh khắc đẹp và lưu lại những khung cảnh trong kỉ niệm? PIGTAIL – LimitedEdition sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn, nó sẽ cung cấp cho bạn những bộ lọc độc đáo và giúp cho những kỉ niệm của bạn trở nên đẹp đẽ và tươi đẹp hơn. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy một số ứng dụng chụp ảnh khác trong dòng PIGTAIL như PIGTAIL – Cykik, PIGTAIL – NewYork, PIGTAIL – June Bug, PIGTAIL – Mojito, PIGTAIL – BlueHavy, PIGTAIL – Screwdriver, PIGTAIL – Pinkaldi,… Vào Google Play , bạn sẽ thấy loạt bài này tôi phải trả tiền để mua một số ứng dụng. Nhưng bạn có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí trong bài viết này. Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa cập nhật tất cả các phiên bản này, hãy chờ trong thời gian tới.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.