Pinatamasters Mod Apk (v1.3.2) + Tiền không giới hạn + Kim cương vô hạn + Không có quảng cáo

Xin chào, Người chơi của Pinatamasters Game Nếu bạn đang muốn tải xuống Pinatamasters Mod Apk mới nhất (v1.3.2) + Tiền không giới hạn + Kim cương vô hạn + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Pinatamasters Android và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết Trực tiếp bằng Nhấp chuột để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi Arcade dành cho Android của Pinatamasters.

Chicken Shooter Galaxy Attack Mod Apk (v2.10) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Cho phép tôi làm rõ pinata là gì Trong trường hợp bạn có câu hỏi liên quan đến Pinata? Pinata là một hình nộm được làm từ vải và giấy vụn, bên trong có cả đồ chơi và kẹo. Pinata xuất hiện trong các lễ hội từ một số quốc gia Mỹ Latinh và Mexico. Trong suốt lễ hội, nó thường bị treo lên và đánh bại trước khi kẹo rơi ra. Trò chơi này cung cấp rất nhiều niềm vui cho cả trẻ em và người lớn. Đặc biệt, môn thể thao này được trẻ em yêu thích vì chúng nhận được rất nhiều đồ chơi và kẹo rơi ra khỏi pinata. Tham gia bằng cách tải xuống trò chơi Pinatamasters này nếu bạn yêu thích bầu không khí thú vị và tràn đầy năng lượng của lễ hội Mexico.

Epic Battle Simulator Mod Apk (v1.8.00) + Kim cương không giới hạn + Quân đội đã mua

Killer Bean Unleashed Mod Apk (v3.52) + Tiền không giới hạn + Mua miễn phí + Không có Quảng cáo

Ngoài ra, pinata là hình ảnh kỷ niệm sinh nhật của trẻ em, mặc dù không chỉ xuất hiện thông qua các lễ hội. Cách chơi của Pinatamasters tương tự như một môn thể thao khác của Playgendary. Thay vì tấn công một con gấu, công việc của bạn sẽ là tấn công con gấu trước khi rơi xuống. Có thể lên cấp độ khác Nếu bạn gây đủ sát thương.

Happy Glass Mod Apk (v1.0.59) + Tiền không giới hạn / Tất cả được mở khóa + Không có quảng cáo

Điều này có nghĩa là bạn có thể thay đổi thời trang và vũ khí của mình. Các cá thể tạo nên nhiều hình dạng độc đáo pinata, đó có thể là một nhân vật hoạt hình trên Cartoon Network, một con gấu trúc hoặc một con kỳ lân. Bạn và Buddy có thể hoàn thành một lần nữa. Bài tập của bạn vẫn không thay đổi. Chúng không tấn công, mặc dù chúng có rất nhiều biểu hiện khi bạn tấn công chúng. Điều này có nghĩa là bạn không thể thua trong trận đấu này. Tập trung vào việc tận hưởng niềm vui hơn là trở nên quan trọng để thua hoặc thắng, trò chơi cung cấp.

Bản mod Bad 2 Bad Extinction (v2.9.6) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Tất cả chúng ta đều vượt qua trên pinata. Tại Pinatamasters, bạn có thể lựa chọn giữa nhiều loại vũ khí khác nhau, nhưng môn thể thao này bắt đầu bằng cây sào. Rõ ràng, trò chơi sẽ không cho phép bạn đạt được mục tiêu. Ở một số cấp độ nhất định, một người bảo vệ bảo vệ pinata.

Phiên bản Bad North Jotunn Mod Apk (v2.00.18) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu Obb

Nếu nó bị bạn tấn công, toàn bộ thiệt hại của bạn có thể sẽ bị vô hiệu hóa. Chúng ta hãy tiến hành một cách khéo léo, lấy những nơi không được bảo vệ, và đừng bỏ qua để tích lũy.

Battle Time Mod Apk (v1.6.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Rõ ràng, trò chơi sẽ không cho phép bạn đạt được mục tiêu. Ở những mức độ nhất định, cách của một người bảo vệ bảo vệ pinata. Toàn bộ thiệt hại của bạn có thể sẽ bị vô hiệu hóa trong trường hợp bạn tấn công nó. Chúng ta hãy tiến hành một cách hợp lý, chọn những nơi không được bảo vệ và cũng đừng lơ là để nhận những đồng tiền bị sụp đổ sau mỗi cuộc tấn công. Trong lễ hội truyền thống, bây giờ tất cả chúng ta vượt qua pinata bằng một cây sào. Tại Pinatamasters, bạn có thể chọn từ nhiều loại vũ khí đa dạng, tuy nhiên, trận đấu bắt đầu bằng một cực.

Hệ thống vũ khí Pinata gồm vô số hình dạng đa dạng từ con người, có thể là kỳ lân, gấu trúc hay các nhân vật hoạt hình trên Cartoon Network. Bạn cũng có thể gặp lại Buddy trong trận đấu cụ thể này. Bất kể nó trông như thế nào, bài tập của bạn vẫn không thay đổi. Họ có rất nhiều câu nói hài hước khi bạn nói với họ nhưng chúng không thực sự thành công.

Điều này có nghĩa là bạn không thể thua trong trận đấu cụ thể này. Vì lý do đó, hãy tập trung vào việc đánh giá cao niềm vui mà trò chơi cung cấp như một sự thay thế cho việc bạn có được hoặc mất đi sự quan trọng quá mức. Có thể không chỉ đơn thuần xuất hiện trong các lễ hội, tuy nhiên, pinata có thể là hình ảnh dễ nhận biết trong tiệc sinh nhật của các bé. Cách chơi của Pinatamasters tương tự như một trận đấu khác của Playgendary có tên Kick that the Buddy.

Pinatamasters không khiến người chơi thực hiện giống như một trò chơi thông thường mà phải đấu tranh với họ. Để bắt đầu, người chơi không sử dụng trực tiếp gậy mà sử dụng các công cụ khác nhau (gậy cơ bản đầu tiên vẫn còn) để ném vào một con ngựa lơ lửng trên cao. Mỗi cú đánh có thể khiến quán rượu của nó giảm đi một ít, và tiền vàng sẽ rơi trên màn hình. Bạn cần phải di chuyển luôn luôn để sửa đường bắn nhưng cũng để chọn vàng. Vì ngày càng nhiều dòng sẽ bị cản trở để tạo ra một người bảo vệ cho ngựa báo của bạn. Cuộc đình công sẽ bị vô hiệu hóa Nếu bạn nhấn vào dấu vết.

Sẽ có những tính năng thú vị giữ các trò chơi, Vì nó là một trò chơi arcade. Pinatamasters sẽ mang đến những chú “ngựa giấy” khác biệt với nhiều màu sắc. Mỗi màn chơi sẽ có các mục tiêu riêng biệt thay vì bị áp lực để trở thành một con ngựa. Nó sẽ là một robot kim loại, quái vật hoặc Buddy. Nói chung, chúng cung cấp các chướng ngại vật và sẽ có nhiều sức chịu đựng hơn.

Game thủ dùng gì? Tất nhiên. Với vũ khí mới, bạn có thể tiêu diệt kẻ thù. Que có thể làm rơi một chút, nhưng sử dụng một cái cuốc, nó là thành công. Có nhiều vũ khí mạnh hơn như tên lửa hoặc súng. Càng lớn, tác hại càng lớn, tiền vàng càng lớn, cuộc vui sẽ không bao giờ kết thúc với cá nhân bạn.

Tôi quay lại Pinatamasters (Tiền kim cương / MOD), bạn có thể nhận ra rằng số lượng tiền xu không được cung cấp. Đừng căng thẳng. Bạn có thể mở khóa tất cả vũ khí và sau đó cập nhật chúng nếu số tiền của bạn là 0. Khi bạn cập nhật tiền của bạn sẽ không bị giảm đi.

Pinatamasters sở hữu hình ảnh 2D đầy màu sắc và đẹp mắt, mặc dù có lối chơi khá đơn giản. Hình ảnh sinh động giống như một bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em. Trò chơi cung cấp cho bạn cảm giác về một lễ kỷ niệm sinh nhật điên rồ và hài hước. Trong mọi trường hợp, tiếng ồn dẫn đến niềm vui của môn thể thao này.

Nếu bạn muốn giải quyết một trò chơi chẳng hạn như Kick on the Buddy: Permanently nhưng hơi lạm dụng, Pinatamasters MOD APK là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Trò chơi thú vị và đơn giản, hoặc vì vậy trò chơi có thể chấp nhận được đối với tất cả mọi người. Nếu bạn là người lớn, thì sự thích thú của Pinatamasters có thể giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc.

Thay vì tấn công một con gấu bông, nhiệm vụ của bạn sẽ là đến chiếc pinata trước khi nó rơi xuống. Điều này có nghĩa là bạn có thể thay đổi thiết kế và vũ khí của mình. Pinatamasters (MOD Infinite Coins / Diamonds) có thể là trò chơi arcade mới nhất của nhà văn Playgendary này. Khi bạn có câu hỏi liên quan đến Pinata, hãy cho phép tôi giải thích pinata là gì? Pinata thực chất chỉ là một hình nộm hình hộp được làm từ vải vụn và giấy, có cả đồ chơi và kẹo trong nhà.

Pinata xuất hiện trong các lễ hội từ một số quốc gia Mỹ Latinh và Mexico. Trong suốt lễ hội, chúng tôi thường xuyên treo nó lên và vượt qua nó trước khi kẹo rơi ra bên ngoài. Trò chơi này mang lại rất nhiều niềm vui cho cả người lớn và trẻ em. Cụ thể, trẻ em thích trận đấu này vì chúng nhận được rất nhiều đồ chơi và kẹo bị đổ ra khỏi pinata. Nếu bạn yêu thích khung cảnh tràn đầy năng lượng và thú vị của lễ hội tiêu chuẩn Mexico, hãy kết hợp Pinatamasters bằng cách tải trận đấu này xuống điện thoại di động của bạn.

1) Trước hết, vui lòng tải xuống Apk Pinatamasters Mod mới nhất từ Liên kết tải xuống được cung cấp bên dưới.

2) Sau khi apk của bạn được tải xuống, chỉ cần cài đặt và thưởng thức trò chơi của bạn.

3) Nếu điện thoại của bạn đã được cài đặt Pinatamasters Apk, hãy gỡ cài đặt và cài đặt apk mod đã cho.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.