PixelLab Text on Pictures Mod Apk (v1.9.9) Premium đã được mở khóa

Chào! PixelLab Text on Pictures Lover’s Nếu bạn đang muốn tải xuống PixelLab Text on Pictures Mod Apk (v1.9.9) Tính năng trả phí mới nhất đã được mở khóa, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Đặc biệt của trò chơi Android PixelLab Text on Pictures và Apk phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống PixelLab Text trên Pictures Mod Game Chụp ảnh Android.

Alight Motion Pro Apk (v3.9.0) + Mod Full Paid đã được mở khóa + Không có quảng cáo cho Android

Thêm văn bản phong cách, văn bản 3D, hình dạng, hình dán và bản vẽ vào ảnh của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Với giao diện đơn giản và sạch sẽ, cho phép bạn tập trung vào bất cứ điều gì bạn đang làm, với các cài đặt trước, phông chữ, nhãn dán, hình nền, hơn 60 tùy chọn độc đáo mà bạn có thể tùy chỉnh và chắc chắn sẽ có thể thực hiện được trí tưởng tượng của bạn. Tạo đồ họa tuyệt đẹp và làm kinh ngạc bạn bè của bạn ngay từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Hồi giáo tháng Ramadan 2019 Apk (v12.1.3) + Mod Premium Apk + Không có quảng cáo

Photo Editor Pro Mod Apk (v1.363.94) Mọi thứ đều được mở khóa

Nếu bạn muốn xem ứng dụng đang hoạt động, đây là danh sách phát trên YouTube chứa một số hướng dẫn: https://www.youtube.com/playlist?list=PLj6ns9dBMhBL3jmB27sNEd5nTpDkWoWET

Yandex Music Mod Apk (v2021.10.3) + Đăng ký Plus đã được mở khóa + Không có quảng cáo

Ứng dụng cho phép bạn thêm các tùy chọn khác nhau cho văn bản đẹp mà bạn có thể ký vào ảnh của mình. Khả năng sử dụng các loại 3D và in đậm cũng được cung cấp.
Hơn nữa, ứng dụng này không hề khó hiểu, vì các nhà phát triển đã cung cấp một giao diện rất tiện lợi và trực quan.
Nói chung, trong ứng dụng, bạn có thể tìm thấy hơn 60 tính năng độc đáo, cũng như nhiều hình nền, cài đặt trước và các chức năng khác.
Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình, vì đơn giản là bạn có thể tạo ra những đồ họa tuyệt vời chắc chắn sẽ khiến bạn bè và người quen của bạn ngạc nhiên.

Damon PS2 Pro Apk (v3.3.2) + Đã mở khóa cao cấp + BIOS không có quảng cáo

Tải xuống Game Guardian Apk mới nhất (v101.1) + Cheat Any Game / Run Script / PUBG Hack

Bạn có thể áp dụng các loại hiệu ứng đồ họa khác nhau. Từ các hiệu ứng có sẵn, bạn có thể chọn “Bóng trong”, “Nền”, “Bóng”, “Mặt nạ”, “Emboss”, “Phản chiếu” và các hiệu ứng khác.
Bạn cũng có thể nói rằng bạn có thể tìm thấy hơn 100 phông chữ khác nhau trong ứng dụng. Nhân tiện, bạn có một cơ hội tuyệt vời để tạo phông chữ của riêng mình. Cố gắng tạo ra một kiệt tác thực sự bằng cách sử dụng tất cả các tính năng của ứng dụng hữu ích này.

Ứng dụng tốt nhất cho nhiếp ảnh cổ điển

Chữ:Thêm và tùy chỉnh nhiều đối tượng văn bản như bạn muốn…
Văn bản 3D:Tạo văn bản 3D và phủ chúng lên trên hình ảnh của bạn hoặc làm cho chúng tự đứng trong một áp phích thú vị…
Hiệu ứng văn bản:Thêm văn bản của bạn vào hàng chục hiệu ứng văn bản như đổ bóng, bóng bên trong, nét vẽ, nền, phản chiếu, chạm nổi, mặt nạ, văn bản 3D…
Văn bản màu:Đặt văn bản của bạn thành bất kỳ tùy chọn nào bạn muốn, có thể là màu đơn giản, gradient tuyến tính, gradient xuyên tâm hoặc kết cấu hình ảnh.
Phông chữ văn bản:Chọn từ hơn 100 phông chữ được chọn lọc thủ công. Hoặc sử dụng phông chữ của riêng bạn!
Hình dán:Bạn có thể thêm và tùy chỉnh bao nhiêu hình dán, biểu tượng cảm xúc, hình dạng tùy thích…
Nhập hình ảnh:Thêm hình ảnh của riêng bạn từ thư viện. Điều này có thể hữu ích khi bạn có nhãn dán của riêng mình hoặc bạn muốn kết hợp hai hình ảnh…
Vẽ:Chọn kích thước bút, màu sắc, sau đó vẽ bất cứ thứ gì bạn muốn. Sau đó, bản vẽ hoạt động giống như một hình dạng và bạn có thể thay đổi kích thước, xoay nó, thêm bóng cho nó…
Thay đổi nền:với khả năng tạo ra nó: một màu, một gradient hoặc một hình ảnh.
Lưu dưới dạng một dự án:Bạn có thể lưu bất cứ thứ gì dưới dạng một dự án. Nó sẽ có sẵn để sử dụng ngay cả sau khi đóng ứng dụng!
Gỡ bỏ nền:Đây là hình ảnh trong màn hình xanh lục, màn hình xanh lam hoặc đơn giản là một đối tượng nằm sau nền trắng mà bạn đã tìm thấy trên Google Hình ảnh; PixelLab có thể làm cho nó trở nên minh bạch cho bạn.
Chỉnh sửa phối cảnh hình ảnh:Bây giờ bạn có thể thực hiện chỉnh sửa phối cảnh (dọc). Đối với công việc, thay thế nội dung của màn hình, thay đổi văn bản của biển báo đường phố, thêm logo trên hộp…
Hiệu ứng hình ảnh:Nâng cao giao diện hình ảnh của bạn bằng cách áp dụng một số hiệu ứng có sẵn, bao gồm họa tiết, sọc, màu sắc, độ bão hòa…
Xuất hình ảnh của bạn:Lưu hoặc chia sẻ bất kỳ định dạng hoặc độ phân giải nào bạn muốn, để dễ dàng truy cập, bạn có thể sử dụng nút Chia sẻ nhanh để chia sẻ hình ảnh lên ứng dụng truyền thông xã hội chỉ bằng một nút bấm (ví dụ: Facebook, Twitter, Instagram…)
Tạo meme:Sử dụng cài đặt trước ghi nhớ được cung cấp, bạn có thể dễ dàng chuẩn bị chia sẻ meme của mình trong vài giây.
Duyệt qua các trích dẫn và thêm bất cứ điều gì bạn muốn!

Nếu bạn có đề xuất, câu hỏi hoặc muốn báo cáo lỗi, vui lòng sử dụng chức năng phản hồi được cung cấp hoặc liên hệ trực tiếp với tôi qua email…

Nếu bạn muốn tạo ảnh kỷ niệm, bạn có thể thêm văn bản và hình nền. Nhưng nếu bạn muốn tạo các trích dẫn, bạn phải tìm kiếm các trích dẫn trên Internet, sau đó sao chép chúng vào ứng dụng chỉnh sửa. Điều này phức tạp và khá tốn thời gian nhưng đã được giải quyết với PixelLab.

Ứng dụng này đã tích hợp hàng trăm câu nói nổi tiếng trên thế giới, sau đó nhóm chúng thành các chủ đề như tình yêu, hạnh phúc, bạn bè, tích cực, động lực, tạo động lực, … Tất cả những gì bạn cần làm là chọn chủ đề này, một danh sách sẽ hiện ra trên màn hình. Sau đó, nhấp vào một trong số chúng, ứng dụng sẽ tự động chèn vào bố cục chính. Bạn chỉ cần thay đổi phông chữ, phông nền, tất cả những thứ đó!

Một điều đặc biệt nữa bạn cần biết là phần trích dẫn không chỉ có tiếng Anh. Đội ngũ phát triển tại App Holdings đã rất nỗ lực tìm hiểu về văn học Pháp, tìm kiếm những tác giả có câu nói hay nhất để đưa vào ứng dụng này. Vì vậy, bạn có một tùy chọn khác, được nói bằng tiếng Pháp.

Cho đến nay, tôi chưa từng thấy một ứng dụng nào có nhiều câu trích dẫn thú vị như PixelLab. Bạn có biết rằng “Tôi không tin rằng bạn phải giỏi hơn tất cả những người khác? Tôi tin rằng bạn nên tốt hơn bạn nghĩ bởi Ken Venturi. Hoặc một câu nói của John Burrows ”nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể làm được Có thể, bạn cũng có thể“ Họ nổi tiếng và truyền cảm hứng cho mọi người. Tôi đã học hỏi thêm nhiều kiến thức và tôi tin rằng bạn cũng sẽ như tôi.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *