Pixel's Unknown Battle Ground Mod Apk (v1.53.00) Tiền không giới hạn / Mua miễn phí / Đã mở khóa

Hi Pixel’s Unknown Battle Ground Game Player’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk mới nhất của Pixel’s Unknown Battle Ground Mod Apk (v1.53.00) Unlimited Money / Free Purchase / Unlocked, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android không biết Battle Ground của Pixel và Apk phiên bản mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi hành động Android Unknown Battle Ground của Pixel.

Kingdom Rush Vengeance Mod Apk (v1.9.11) + Tiền không giới hạn / Đá quý / Tất cả Anh hùng / Tháp + Không có quảng cáo

Chiến trường chưa biết của Pixel!
Không tìm thấy đủ Pixel Survivor Shooter trên thiết bị di động? Nhảy lên đảo bằng máy bay trực thăng, thu thập chiến lợi phẩm và săn lùng đối thủ!
Nhưng! Hãy cẩn thận với việc thu nhỏ khu vực, nó gây thiệt hại lớn! Bắn bằng Pixel Gun, Kalashnikov, Multi Barrel Gun, v.v.

Kick The Buddy Mod Apk (v1.0.6) + Tiền không giới hạn / Vàng / Đã mở khóa

Flip Master Mod Apk (v2.2.1) + Tiền không giới hạn + Vàng vô hạn + Không có quảng cáo

Đảo nhiều người chơi sống sót điên cuồng. Battle Royale thực nhất trên điện thoại của bạn!
Chiến trường liên tục thay đổi và thu hẹp, đó là một cuộc chạy đua với đồng hồ!
Hoàn toàn miễn phí để tải xuống. Tải xuống ngay bây giờ và tham gia vào các trận chiến pixel! Battle Royale đã bắt đầu!

Kick the Buddy Forever Mod Apk (v1.4.1) Không giới hạn tiền / kim cương

Dragon Hills 2 Mod Apk (v1.1.8) + Tiền / xu không giới hạn

Heart's Medicine Mod Apk (v68) Không giới hạn tiền / Đã mở khóa

Trò chơi lấy bối cảnh Block City là một trong những nơi bí ẩn nhất trên thế giới. Xung quanh thành phố này sẽ có nhiều đồi núi gập ghềnh, nó còn được gọi là tử địa. Nếu bạn muốn đến được đấu trường, bạn sẽ phải lên một chiếc trực thăng và tự mình đưa nó đến đó. Khi đã đến vị trí đó, tất nhiên bạn phải nhảy dù xuống và chọn nơi hạ cánh một cách khôn ngoan. Tìm chiến lợi phẩm tốt nhất và chiến đấu với kẻ thù với hầu hết mọi thứ bạn phải làm ở đây. Nhưng đừng bao giờ mất cảnh giác với vùng bị co rút vì nó khiến bạn mất máu nhanh chóng. Thật vô lý khi không bị đối phương giết và tự động loại mình ra khỏi trò chơi. Trở thành người sống sót cuối cùng.

Metal Squad Mod Apk (v2.3.1) + Tiền / Tiền không giới hạn + HP + Bullets

Pixel’s Unknown Battle Ground FPS Shooter
Mặc dù trò chơi sử dụng đồ họa đơn giản và thiết kế hình ảnh tối ưu hóa, nhưng nó có rất nhiều trang phục để người chơi đa dạng hóa phong cách của mình. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi nhu cầu chơi cá nhân cũng rất cao. Thể hiện bản thân và chiến thắng luôn mang lại cảm giác thích thú cho người chơi. Ngoài ra, đồ họa đã được tối ưu hóa cho các điện thoại yếu. Ngay cả khi bạn đang sử dụng điện thoại thông minh cũ hơn và bạn có bộ xử lý kém mạnh mẽ hơn, “chiến trường chưa biết của Pixel” vẫn có thể hoạt động trơn tru. Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp cài đặt hình ảnh lên Full HD; Mọi thứ vẫn diễn ra chậm rãi và mạnh mẽ.

Tham gia và chiến đấu trong một môn thể thao do quân đội thiết kế, vũ khí chắc chắn là yếu tố quan trọng nhất. Sau hơn 30 loại vũ khí khác nhau để bạn có thể lựa chọn và tùy chỉnh chiến lược của mình. AK, súng pixel, smg, nhiều nòng và các loại vũ khí khác sẽ tham gia vào cuộc chiến của bạn, chống lại những kẻ thù khác nhau, bạn phải sử dụng các loại vũ khí khác nhau để tạo ra hiệu quả chiến đấu tốt. Ngoài ra, các phương tiện để tiến lên trong game cũng vô cùng đa dạng. Bạn có thể trở nên nhanh nhẹn với những chiếc xe quân sự, hoặc đôi khi sự khắc nghiệt của một chiếc xe tăng là bắt buộc. Tất cả họ đều rất ủng hộ quá trình chiến tranh. Ngoài ra, trò chơi cũng được thiết kế với một bộ điều khiển trượt và rất dễ biết, gần như chỉ là một bản sao của một bộ điều khiển tiêu chuẩn. Một số điều chỉnh nhỏ về thao tác kỹ năng, bạn tham gia trò chơi cần ghi nhớ. Bản đồ chi tiết cho phép người chơi hòa mình vào những trận đấu mạnh và phức tạp, đòi hỏi sự kiên nhẫn cũng như kỹ thuật chơi game đỉnh cao.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.