Plague Inc Mod Apk (v1.18.6) + DNA không giới hạn + Tất cả các mục được mở khóa + Không có quảng cáo

Xin chào, Người chơi trò chơi Plague Inc Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Mod mới nhất của Plague Inc (v1.18.6) + DNA không giới hạn + Tất cả các mục được mở khóa + Đúng + Không có quảng cáo , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Game Android Đặc biệt của Plague Inc và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click trực tiếp Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Plague Inc Android Arcade Game.

Tiny Troopers 2 Mod Apk (v1.4.8) (MOD, Đã mở khóa, Tất cả)

Bạn muốn làm một điều gì đó lớn lao, nhưng có thể không xuất sắc bằng những người đã gây ra thảm họa, hoặc thậm chí lây lan bệnh tật hoặc… bất cứ điều gì có tính hủy diệt. Bạn thực sự phù hợp với Plague Inc. – một môn thể thao mô phỏng cộng với Miniclip được phát triển và xuất hiện. Trong trường hợp bạn đã xem những bộ phim liên quan đến bệnh tật và ký sinh trùng như Deranged 2012 (Hàn Quốc) hay thậm chí là Kiseijuu (Nhật Bản), thì Plague Inc cũng có thể là một trận đấu về đại dịch có khả năng phân tán toàn bộ thế giới. Và tất nhiên rằng chất liệu, trực tiếp từ biểu tượng của trò chơi đã nói lên tất cả.

Parkour Simulator 3D Mod Apk (v3.3.3) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Maskgun Multiplayer FPS Mod Apk (v2.800) (MOD, Mega Mod, Đã mở khóa)

Một bức tranh, nếu là một nhân vật, phải có một chức năng phản diện. Phần lớn các trò chơi gần đây đều có xu hướng làm việc, điều này khiến bạn cảm thấy buồn tẻ. Tại sao không cố gắng lưu manh, bạn có thể sẽ lây lan nguy cơ bệnh tật, nó sẽ hấp dẫn và lôi cuốn. Sự ra mắt của Plague Inc. đã gây chấn động cộng đồng cờ bạc vì khả năng chơi đặc biệt của nó cùng với sự biến thái.

Tập Chọn câu chuyện của bạn Mod Apk (v15.00) (MOD, Lựa chọn cao cấp)

Nhiệm vụ chính của bạn ở Plague Inc. sẽ là truyền bệnh. Plague Inc thực sự chỉ ra một cách sâu sắc và chính xác cách mà căn bệnh này được phân bố một cách chính xác, giống hệt như cách mà mọi người bất chấp nó. Kẻ thù của bạn là những người đàn ông và phụ nữ chiến đấu với bệnh tật, tính toán và tổ chức để lây lan và phát triển thực sự là một điều hấp dẫn. Điều đối với một người sẽ là thế giới. Bạn nên có một chiến lược để lây lan vi-rút.

Tải xuống Battlegrounds Mobile India Apk (v1.5.0) + OBB 100% Hoạt động

Trò chơi có khoảng ba cấp độ. Trong tương lai, nó càng trở nên khó khăn hơn. Vi rút và các chủng vi rút mà bạn có đều có những đặc điểm riêng biệt, không cần phải nói, có một nhược điểm của nhau và không có vi rút nào là tuyệt vời về tốc độ lây lan và cả mức độ bệnh tật. Virus có khả năng lây lan bệnh tật nhanh chóng chỉ gây ra rối loạn ở mức độ bình thường, có nghĩa là kẻ thù của bạn có thể nhanh chóng chữa khỏi nó bù cho tốc độ bệnh nhanh chóng đặc biệt, hoặc các chủng độc quyền có khả năng gây ra bệnh nặng và cao nhưng tốc độ của lây lan vẫn còn rất giảm. Nó cần thiết để giải quyết.

Monster Legends Mod Apk (v11.3.3) + Luôn thắng, Không tốn kỹ năng + Giành 3 sao

Điểm kết thúc của trò chơi là bạn ở một mình và nếu bạn đạt được mức độ tối đa và lây lan đại dịch, thế giới sẽ bị hủy hoại. Tại mọi nơi, DNA cần tập hợp lại để thúc đẩy hoạt động của virus. Số lượng vấn đề càng lớn, số lượng càng lớn thì khả năng xảy ra đối phương càng nhiều. Để có thể phát triển thành một sinh vật, bạn phải có chiến lược để đợt bùng phát diễn ra khiến kẻ thù không có triển vọng quay lại. Bạn đã thắng.

Monster Fishing 2020 Mod Apk (v0.1.204) (MOD, Tiền không giới hạn, Hooks)

Kế hoạch có thể là một điểm sau cách chơi. Ngay từ biểu tượng của trò chơi đã thể hiện hết khả năng dẫn dắt mục tiêu của trò chơi. Đồ họa mượt mà và hấp dẫn, kiểu dáng đẹp, màu sắc rực rỡ “phản diện”. Mỗi cấp độ được phân biệt theo bản năng bởi các chi tiết cụ thể và giống như các sự kiện. Âm thanh trong trò chơi sẽ là giọng nói của sứ giả này mô tả các hành động xảy ra xung quanh hành tinh, hỗ trợ bạn thực hiện và thu thập thông tin. Bản đồ là hiệu suất rõ ràng là đơn giản.

MOD vẫn là một trò chơi hỗ trợ bạn thay đổi kết thúc rất tốt, lối chơi đặc biệt, hình ảnh cân bằng. Và tất nhiên, sức hấp dẫn của trò chơi này là không thể đảo ngược. Plague Inc. thực sự sẽ chinh phục bạn về những gì. Plague Inc. đã được miễn phí trên cửa hàng chương trình, tải xuống, cùng với kiến thức chuyên môn.

Lập trình viên của Plague Inc. đã được mời nói về các phiên bản Rối loạn trong trò chơi này tại CDC ở Atlanta!

▶ “Thể thao tạo ra một vũ trụ hấp dẫn đối lập với mọi người về các vấn đề sức khỏe cộng đồng nghiêm trọng” – Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh

▶ ”Plague Inc. sẽ thu hút sự tập trung của bạn theo tất cả các cách thích hợp và duy trì nó” – Touch Arcade
▶ “Không phủ nhận chất lượng tầm cỡ của Plague Inc.” – Modojo
▶ “Plague Inc. không nên vui sướng bằng nó” – London Metro
▶ ”sẽ bỏ rơi bạn mong muốn hủy hoại toàn bộ thế giới, tất cả chỉ vì một niềm vui nho nhỏ nào đó” – Pocket Lint
▶ ”Cách chơi của Plague Inc. rất dễ lây lan” – Twist to Perform
▶ Người chiến thắng – “Trò chơi tổng thể của năm” – Pocket Gamer
▶ “Giết chóc hàng thế kỷ không thú vị như vậy” – IGN

● Hình ảnh HD tuyệt đẹp với giao diện cực kỳ bóng bẩy (Đảm bảo lây nhiễm)

● chi tiết cao, một hành tinh siêu thực tế với AI sáng tạo (Hướng bùng phát)
● Chương trình hướng dẫn và hỗ trợ trong trò chơi toàn diện (Tôi về mặt truyền thuyết là rất hữu ích)
● 12 loại rối loạn khác nhau sử dụng các cách tiếp cận hoàn toàn khác nhau để học (12 con khỉ?)

● Hơn 50 trạng thái để lây nhiễm, vô số đặc điểm để phát triển cùng với hàng nghìn sự kiện trên thế giới để thích ứng với (Đại dịch đã phát triển)
● Tổng số dịch vụ trò chơi cho bảng điểm và thành tích
● Các nâng cấp mở rộng bao gồm não chỉ huy Neurax Worm, máy ghi Necroa tạo ra nguy hiểm, Tốc độ chạy và các Kịch bản cuộc sống thực tế!

Bản địa hóa bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha Brazil, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Nga. (sắp có thêm)

Tái bút Hãy tự vỗ về mình nếu bạn có tất cả các tài liệu tham khảo theo chủ đề!

Giá ưu đãi đặc biệt để kỷ niệm trở thành trò chơi có màn hình cảm ứng phổ biến thứ 15 trong năm 2012!

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *