Plants vs Zombies Mod Apk MIỄN PHÍ (v2.9.09) + Tiền không giới hạn / Suns

Xin chào, Plants vs Zombies FREE Game Lover’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Plants vs Zombies FREE Mod Apk (v2.9.09) + Unlimited Money / Suns, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Plants vs Zombies MIỄN PHÍ trên Android và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi chiến lược Android MIỄN PHÍ Plants vs Zombies.

Airline Commander Mod Apk (v1.4.1) + Dễ dàng chiến thắng + Không có quảng cáo + Dữ liệu Obb

Một trò chơi điện tử phòng thủ tháp đã được phát triển và xuất bản ban đầu bởi Popcap Games cho Microsoft Windows và OS X. Trò chơi này bao gồm các chủ nhà sử dụng các loại cây khác nhau để ngăn chặn đội quân thây ma xâm nhập vào nhà của họ và “ăn não của bạn”. Nó được phát hành lần đầu tiên vào ngày 5 tháng 5 năm 2009 và có sẵn trên Steam cùng ngày. Một phiên bản cho iOS đã được phát hành vào tháng 2 năm 2010 và một phiên bản HD cho iPad. Vào ngày 8 tháng 9 năm 2010, một phiên bản Xbox Live Arcade mở rộng với các chế độ chơi và tính năng mới đã được phát hành.

Talking Tom Gold Run Mod Apk (v5.2.0.957) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa tất cả các tính năng

Taichi Panda Mod Apk (v2.66) + Số mạng không giới hạn + Vàng / Kim cương không giới hạn

Trong Plants vs Zombies MIỄN PHÍ, để ngăn đám đông thây ma đến nhà người chơi, các loại cây và nấm khác nhau được giữ với các khả năng tấn công hoặc phòng thủ độc đáo xung quanh nhà của họ. Sân chơi được chia thành sáu làn ngang 5, và với những ngoại lệ hiếm hoi, một thây ma sẽ chỉ phát triển cơ sở người chơi bằng một giao dịch (ngoại lệ chính là nếu cô ta băm tỏi, khiến nó trở thành làn thứ hai có thể đi). Chi phí trồng là “mặt trời”, có thể được thu thập trong ngày và thu thập miễn phí (mặc dù dần dần) bằng cách trồng một số loại cây hoặc nấm. Hầu hết các loại cây chỉ có thể tấn công hoặc phòng thủ chống lại zombie trong làn đường đó. Ở các cấp độ sau, người chơi có thể mua các vật phẩm nâng cấp với nhiều khả năng tấn công và phòng thủ khác nhau.

Brain Dots Mod Apk (v2.18.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Chuẩn bị cây trồng của bạn sẵn sàng cho đất vì đám đông những người yêu thích chết người sẽ tấn công ngôi nhà của bạn. Sử dụng kho vũ khí của bạn với các loại cây diệt zombie – chồi non, quả hạch, bom anh đào, v.v. – trước khi hợp nhất cánh cửa của bạn với 26 loại xác sống.

Robbery Bob 2 Double Trouble Mod Apk (v1.7.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

50 cấp độ thú vị

Robbery Bob Mod Apk (v1.19.0) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa tất cả các tính năng

Chiến thắng tất cả 50 cấp độ của chế độ phiêu lưu – suốt ngày, đêm, sương mù, trong hồ bơi, trên mái nhà, v.v. Miễn là bạn có thể làm với chế độ sinh tồn, ngăn chặn làn sóng zombie liên tục!

GB Whatsapp Apk Tải xuống (v14.20.2) + Chống cấm với nhiều tính năng

Không phải Ghoul giống vườn

Chiến đấu với zombie cực đi bộ, lặn với ống thở, đội đầu xô, 26 và những con zombie chết vui vẻ. Mọi người đều có những kỹ năng đặc biệt, vì vậy bạn sẽ cần phải suy nghĩ nhanh và trồng cây nhanh hơn để đối phó với tất cả.
Cần có sự chấp thuận của chính sách quyền riêng tư và cookie của EA và thỏa thuận người dùng.

Thông minh hơn Zombie trung bình của bạn

Hãy cẩn thận với cách bạn sử dụng nguồn cung cấp rau xanh và hạt giống hạn chế của mình. Thây ma rất thích não, chúng nhảy, chạy, nhảy, thả trôi, thậm chí ăn cả thực vật để về nhà. Để giúp bạn lập kế hoạch chiến lược của mình, hãy mở Almanac để tìm hiểu thêm về tất cả các thây ma và thực vật.

Chiến đấu lâu hơn, trở nên mạnh mẽ hơn

Kiếm 49 cây lâu năm mạnh mẽ khi bạn tiến bộ và thu thập tiền xu để mua một con ốc cưng, tăng sức mạnh và hơn thế nữa.

Phát triển với trò chơi của bạn

Thể hiện sức mạnh tiêu diệt thây ma của bạn bằng cách giành được 46 thành tích tuyệt vời và thể hiện sức mạnh tiêu diệt thây ma của bạn.

Bằng cách cài đặt trò chơi này, bạn đồng ý với việc cài đặt và cài đặt bất kỳ bản cập nhật hoặc nâng cấp trò chơi nào được phát hành thông qua nền tảng của bạn. Bạn có thể tắt cập nhật tự động thông qua cài đặt thiết bị của mình, nhưng nếu không cập nhật ứng dụng của mình, bạn có thể gặp ít chức năng hơn.

Một số bản cập nhật và nâng cấp có thể thay đổi cách chúng tôi sử dụng dữ liệu và chỉ số hoặc dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị của bạn. Mọi thay đổi sẽ luôn phù hợp với chính sách bảo mật và cookie của EA có sẵn tại privacy.ea.com. Bạn có thể rút lại sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào bằng cách truy cập help.ea.com hoặc liên hệ với chúng tôi tại ATTN để được trợ giúp xóa hoặc tắt ứng dụng này: Quyền riêng tư / Xác nhận sự đồng ý trên thiết bị di động, Electronic Art Ink, 209 Redwood Shores PKV, Redwood City, CA, USA .

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.