Pocket Troops Strategy RPG Mod Apk (v1.40.1) + Trò chơi chiến lược / tiền không giới hạn

Chào! Pocket Troops Strategy RPG Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Pocket Troops Strategy RPG Mod Apk mới nhất (v1.40.1) + Game chiến thuật + Dữ liệu cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android RPG chiến lược Pocket Troops và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi hành động Pocket Troops Strategy RPG Android.

Tactical Monsters Rumble Arena Mod Apk (v1.19.8) + Tấn công cao / Phòng thủ / Né tránh

POCKET TROOPS-:

Game Designer City 2 City Building Mod Apk (v1.26) + Mod Money + No Ads

Lính mini được chuẩn bị cho chỉ huy của bạn chỉ huy. Pocket Troops là một game bắn súng chiến trường hoạt hình, trong đó bạn phải chỉ đạo một đội quân xã hội đen thu nhỏ gồm các chỉ huy có mục đích và can đảm và chiến đấu chống lại những người giám sát có quyền lực.
Tìm kiếm một nhóm các chiến binh thu nhỏ có thể đặt vào sổ túi của bạn? Xây dựng một nhóm máy bay chiến đấu. Tuyển dụng và chuẩn bị một nhóm quân và đưa họ đi. Đảm nhận những người khác và cũng cho họ thấy ai là người giám sát tích cực.

MARVEL Avengers Academy Mod Apk (v2.15.0) + Tiền không giới hạn / Cửa hàng miễn phí + Không có quảng cáo

Star Chef Mod Apk (v2.25.23) + Cashese / Xu không giới hạn + Không có quảng cáo

Pocket Troops: Strategy RPG Mod Pocket Troops: Mini Army v1.24.7 mod Đặc điểm: Để mở khóa phiên bản Toàn bộ.

Diamond Diaries Saga Mod Apk (v1.43.1) + Số lần sống không giới hạn + Bảng gian lận

POCKET game bắn súng sử dụng những người lính đáng sợ. Tìm kiếm để có được một nhóm chiến binh có thể thiết lập trong túi của bạn? Xây dựng một nhóm máy bay chiến đấu. Tuyển dụng và chuẩn bị một nhóm quân và đưa họ đi. Đảm nhận những người khác và cũng cho họ thấy ai là ông chủ. Tính năng của trò chơi: Lối chơi nhẹ nhàng sử dụng xung đột chiến thuật và chiến lược và điều khiển quân đội gián tiếp. Những anh chàng quân nhân điên cuồng, nhanh nhẹn với một nhóm vũ khí và thiết bị khổng lồ.

WW2 Battle Front Simulator Mod Apk (v1.6.3) Tiền không giới hạn / Tất cả đã được mở khóa

Một câu chuyện hậu trường điên rồ có một kẻ xấu độc ác âm mưu chiếm lấy hành tinh để hắn có thể khiến mọi người mặc đồ đen. Cập nhật nền tảng quân sự và các tiện nghi tương tác thời thượng: bộ máy kiếm tiền, bể cá và “mèo mềm, mèo nóng, một cục lông nhỏ” và các đồ chơi quân đội chính hãng khác. Hình ảnh hoạt hình và âm thanh thủ công được thúc đẩy và chấp nhận bởi một con chuột lang tên là Boris.

Where's My Water 2 Mod Apk (v1.9.0) + Gợi ý không giới hạn / Tăng cường năng lượng / Đã mở khóa

Có rất nhiều lính đánh thuê từ trò chơi, mỗi người trong số này đều có thuộc tính và kỹ năng của nó. Trang bị súng trường tự động cỡ trung.

Một đơn vị lý tưởng để lựa chọn chủ động trong trận chiến. Chuyên gia vũ khí tầm xa bắn tỉa với độ chính xác tối đa và mức thay đổi sát thương quan trọng tối đa. Tuy nhiên, có khả năng phòng thủ yếu ớt. GunnerLong dàn vũ khí với sát thương bắn tung toé bao trùm nhiều mục tiêu. Commando Một người hâm mộ súng máy. Anh ta đối phó với rất nhiều tổn hại nhưng đã giảm độ chính xác. Các vấn đề về tái tạo và sức khỏe khiến anh ta trở thành một đối thủ cạnh tranh. ScoutMột kẻ cuồng súng ngắn để có được những cuộc đấu tranh. Độ chính xác với sát thương giật gân bao trùm các mục tiêu. Chương trình chống lại kẻ thù sử dụng súng cầm tay ở khoảng cách xa. Một bậc thầy về chiến đấu hạng nhẹ và được cắt tỉa cẩn thận. Giá trị nó, mặc dù Khó chuẩn bị. Thủ thuật dịch chuyển của anh ta có thể khiến đối thủ phải đau đầu. Kẻ ám sát.

Một loạt các ông chủ và nhiệm vụ tốt với đồ họa hoạt hình tuyệt đẹp và một cốt truyện hấp dẫn sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Chiến đấu với những người chơi khác và cạnh tranh tại bản đồ thách thức cùng nhau. Đó là một trận đấu Expendables cần phải có trên hành tinh. Hãy theo dõi: Kết hợp vùng lân cận Pocket Troops và tiếp tục được đào tạo về

Đặc điểm quân đội-:

Gameplay nhẹ nhàng sử dụng xung đột chiến thuật và chiến lược và điều khiển quân gián tiếp.
Pocket Troops là một game bắn súng tiếp cận.

Những anh chàng quân nhân tí hon, điên cuồng với một nhóm khổng lồ vũ khí và thiết bị điên cuồng.
Chinh phục đối thủ cạnh tranh của bạn, nghĩ cách tiếp cận mới của các trận đấu súng. Đừng bao giờ coi một nhiệm vụ là vô vọng!

Một câu chuyện hậu trường điên rồ có một người đàn ông nghèo trong quân đội độc ác có kế hoạch tấn công hành tinh để anh ta có thể khiến mọi người mặc đồ đen. Các dịp quân sự của nó!

Nền tảng quân đội, cập nhật lá chắn và các tiện nghi tương tác thời thượng: bộ máy kiếm tiền, bể cá, “mèo mềm, mèo nóng, một cục lông nhỏ” và các đồ chơi quân sự thực sự khác. Tuy nhiên, nó là một phiên bản của vũ khí để chinh phục kẻ thù: pháo binh, súng ngắn, súng bắn tỉa, súng máy, đại bác, v.v. Vũ khí của bạn sẽ được lưu tại nơi trú ẩn của bạn!

Âm nhạc thủ công và hình ảnh hoạt hình được lấy cảm hứng và chấp nhận bởi một con chuột lang có tên là Boris.
Bạn hiểu những gì ?! Những người lính hành động của chúng tôi bao gồm những câu chuyện cười rất hay và sẽ khám phá ra điều gì đó để cười và khiến bạn cười!

Có một số lính đánh thuê trong trò chơi, mỗi người trong số họ có những phẩm chất và kỹ năng riêng:

Pocket quân chiến lược RPG Trooper-:

Nhanh chóng, cắt tỉa cẩn thận nhẹ và người lính chiến đấu. Trang bị súng trường tự động cỡ trung. Một đơn vị lý tưởng để chọn thế chủ động trong chiến đấu.

Pocket quân chiến lược RPG Sniper-:
Một chuyên gia vũ khí tầm xa với độ chính xác cao nhất và mức thay đổi sát thương quan trọng cao nhất. Nhưng có một hàng thủ yếu.

Pocket Troops Chiến lược RPG Gunner-:
Vũ khí tầm xa với sát thương giật gân bao trùm nhiều mục tiêu trong game bắn súng chiến lược này.

Pocket Troops Strategy RPG Commander-:
Chỉ huy là một fan hâm mộ của súng máy hạng nặng tầm xa. Anh ta gây ra rất nhiều sát thương nhưng có độ chính xác thấp. Điểm máu cao và khả năng hồi phục khiến anh ta trở thành một đối thủ khó khăn thực sự. Một quân nhân thực thụ!

Pocket Troops Chiến lược RPG Scout-:
Một kẻ cuồng súng ngắn cho những trận chiến tầm gần. Độ chính xác cao với sát thương bắn tung tóe bao trùm nhiều mục tiêu. Sử dụng nades chống lại kẻ thù bằng vũ khí tầm xa.

Pocket Troops Chiến lược RPG Spy-:
Bậc thầy về cận chiến, hạng nhẹ và được bọc thép tốt. Khó đào tạo, nhưng hoàn toàn xứng đáng. Thủ thuật dịch chuyển của anh ta có thể khiến đối thủ phải đau đầu. Một sát thủ thực thụ.

Rất nhiều nhiệm vụ và trùm với cốt truyện hấp dẫn cùng đồ họa hoạt hình đẹp mắt sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Chiến đấu với những người chơi khác và cạnh tranh với họ trong bản đồ thách thức toàn cầu.

Hành động của trò chơi bắt nguồn từ trò chơi người lính và game bắn súng trò chơi quân đội. Đánh bại ông chủ, chiến thắng đối thủ trong trò chơi quân đội quân sự, game bắn súng chiến lược hoạt hình này.

Pocket Troops Strategy RPG KÍNH GỬI NGƯỜI DÙNG! -: Trò chơi của chúng tôi vẫn đang trong quá trình phát triển và chúng tôi cố gắng hết sức để cải thiện trò chơi.
Chúng tôi đang cố gắng tạo ra một sản phẩm quân đội hoàn hảo và rất biết ơn mọi phản hồi cũng như mong muốn cải thiện trò chơi.

Pocket Troops Chiến lược RPG Hãy theo dõi-:
Tham gia cộng đồng Pocket Troops và theo dõi trên facebook.com/pockettroops
Chúng tôi rất sẵn lòng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn tại [email protected]

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *