Pokémon Quest Mod Apk (v1.0.5) (MOD, Pin không giới hạn / Vé PM)

Chào! Pokémon Quest Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Pokémon Quest Mod Apk mới nhất (v1.0.5) (MOD, Unlimited Battery / PM Tickets), thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Pokémon Quest và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi nhập vai Pokémon Quest Android.

Bridge Constructor Mod Apk (v11.1) (MOD, Đã mở khóa tất cả các tính năng)

• Bạn biết và đã trở thành tình yêu… Hình khối? ! Ra khỏi Đảo Tumblecube để tìm kiếm kho báu với những người bạn Pokémon hình khối của bạn – một đất nước mà mọi thứ đều là khối lập phương! Mục tiêu của bạn là tìm ra những món hàng khủng khủng khiếp được cho là đang được cất giấu trên đảo! Bạn biết và yêu thích Pokémon của Pokémon Red và Pokémon Blue.

City Island 5 Mod Apk (v3.15.0) (MOD, Tiền không giới hạn, Vàng)

MARVEL Puzzle Quest Mod Apk (v232.577845) (MOD, Unlimited Money / Coins)

• Trận chiến bằng cách khai thác! Điều khiển đơn giản tạo nên một cuộc chiến sống động và vui vẻ! Những mối nguy hiểm đang rình rập, vì vậy bạn sẽ cần sự giúp đỡ của những người bạn Pokémon trong chuyến thám hiểm đến hòn đảo. Khi Pokémon hoang dã xuất hiện, Pokémon của bạn sẽ chiến đấu dữ dội và hạ gục chúng lần lượt!

Coin Master Mod Apk (v3.5.400) (MOD, Xu không giới hạn, Vòng quay vô hạn)

• Kết bạn với Pokémon để tạo đội độc nhất của riêng bạn!
Bạn có thể sử dụng các vật phẩm thu được từ các chiến dịch của mình để kết bạn với Pokémon hoặc để làm cho Pokémon của bạn mạnh hơn. Kết bạn nhiều hơn để xây dựng một nhóm hoạt động hết mình và nhiều chiến dịch hơn!

Bowmasters Mod Apk (v2.14.8) (MOD, Tiền không giới hạn, Đã mở khóa)

• Tô điểm cho trại cơ sở của bạn bằng những đồ trang trí dễ thương!
Trại cơ sở của bạn là ngôi nhà của bạn cho cuộc phiêu lưu này và bạn có thể thích nó với những đồ trang trí dễ thương và vui nhộn. Những đồ trang trí này có thể làm cho các chuyến thám hiểm của bạn trên đảo trở nên có lợi hơn.

King Of Thieves Mod Apk (v2.46.2) (MOD, Vàng không giới hạn / Mua sắm miễn phí)

Idle World Mod Apk (v4.6) (MOD, Tiền không giới hạn, Tài nguyên)

■ ghi chú
Điều khoản sử dụng
Vui lòng đọc Điều khoản sử dụng trước khi sử dụng ứng dụng này.

・ Dữ liệu đã lưu
Dữ liệu chơi của bạn cho trò chơi này sẽ chỉ được lưu trên thiết bị cục bộ của bạn. Bạn chỉ có thể lưu trữ dữ liệu đã lưu trên máy chủ bằng chức năng sao lưu trong ứng dụng. Chúng tôi khuyên người chơi nên sao lưu dữ liệu của họ thường xuyên.

Hệ điều hành tương thích Ible
Android: Hệ điều hành Android 4.4 trở lên, RAM 2 GB trở lên
Lưu ý: Ứng dụng này có thể không tương thích với một số thiết bị, ngay cả khi chúng có hệ điều hành tương thích.
Lưu ý: Ứng dụng này có thể không hoạt động bình thường trên một số thiết bị do sự khác biệt riêng về hệ điều hành hoặc phương pháp sử dụng của khách hàng.

・ Môi trường kết nối
Kết nối Internet kém trong khi giao tiếp với máy chủ từ trong trò chơi, chẳng hạn như khi bạn đang mua một mặt hàng từ cửa hàng, dữ liệu của bạn bị hỏng hoặc bị mất. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đang ở một địa điểm có lễ tân tốt trong khi sử dụng các tiện nghi dựa vào kết nối internet.

Nếu mất liên lạc trong giây lát, bạn có thể tiếp tục trò chơi trong một số trường hợp bằng cách thử lại sau một thời gian ngắn. Xin lưu ý rằng chúng tôi không thể hỗ trợ bạn nếu bạn gặp sự cố do lỗi giao tiếp.

Mua hàng trước khi mua sắm
Vui lòng đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng tính năng miễn phí của sản phẩm này mà không gặp vấn đề gì trên sản phẩm của bạn trước khi mua hàng. Một số thiết bị và / hoặc cấu hình cũng có thể không hoạt động.

Đối với yêu cầu
Vui lòng truy cập support.pokemon.com để báo cáo các vấn đề về Pokémon Quest.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.