PowerDirector MOD APK (v9.4.1) Đã mở khóa cao cấp / Không có hình mờ

Quay video là một nghệ thuật và chỉnh sửa nó là một công việc sáng tạo chết tiệt. Những nghệ sĩ hoặc người sáng tạo video khổng lồ đang giới thiệu chương trình giới thiệu của họ trên toàn cầu, trong đó một số người làm điều đó như một sở thích, một số người trong số họ làm vì nghề nghiệp của họ, một số người là người sáng tạo và những người khác là người dùng chính. Mọi người đều thích chỉnh sửa video ở mức ưu tiên của họ. Nhưng vẫn có rất nhiều người sáng tạo và người chỉnh sửa video vẫn cho rằng đó là một nhiệm vụ đầy thử thách vì hầu hết các trình chỉnh sửa video hoàn hảo chỉ dành cho máy tính hoặc bảng điều khiển lớn.

Just Dance Now Mod Apk (v4.7.0) + Tiền không giới hạn + Tiền vô hạn + Không có quảng cáo

Vì vậy, đối với tất cả những người dùng đó, hầu hết các trình chỉnh sửa video đã ra mắt trong thập kỷ này cho các thiết bị Android để giúp cho việc chỉnh sửa dễ dàng hơn. Có một lượng lớn các ứng dụng biên tập video Android có sẵn trên thị trường như Vivavideo, PowerDirector, Inshot, Adobe Premiere Rush, v.v. Vì vậy, hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về APK PowerDirector MOD là một trong những ứng dụng biên tập video android được tải xuống nhiều nhất và được sử dụng nhiều nhất.

Tiles Hop Forever Dancing Ball Mod Apk (v3.5.2) + (MOD, Tiền không giới hạn)

PowerDirector là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất từng được phát hành trên Cửa hàng Google Play vì nó chứa nhiều công cụ chuyên nghiệp riêng biệt mà bạn sẽ không nhận được trong bất kỳ ứng dụng di động nào khác. PowerDirector cung cấp một môi trường chỉnh sửa video hoàn chỉnh trong giao diện của nó để trợ giúp người tạo. PowerDirector đi kèm với một giao diện người dùng tuyệt vời, rất thoải mái, có nghĩa là ngay cả một đứa trẻ lớp 6 cũng có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng quái thú này và thiết kế những video nghệ thuật chết tiệt. Ngoài tất cả các công cụ chuyên nghiệp này, PowerDirector cũng cung cấp một bộ sưu tập lớn các tài nguyên sáng tạo bổ sung như bộ lọc, khung, hình dán và nhiều nội dung cao cấp khác.

Beat Fire Mod Apk (v1.1.64) (MOD, Tiền không giới hạn)

MX Player Pro v1.38.4 (MOD, Đã mở khóa trả phí, APK Lite)

Về cơ bản, chúng tôi có thể nói rằng đó là một trình chỉnh sửa video hoàn hảo nếu bạn là người mới bắt đầu tham gia thị trường này hoặc một người chuyên nghiệp, nó rất xứng đáng với thời gian và công việc khó khăn của bạn. Nhưng hạn chế duy nhất của PowerDirector Pro là nếu bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí của ứng dụng này, bạn sẽ chỉ nhận được các công cụ chỉnh sửa chính với nó. Các công cụ chính như cắt, xén, thêm các đoạn âm thanh, một số hiệu ứng chuyển tiếp thông thường, một số bộ lọc và một số công cụ tiêu chuẩn khác.

Magic Tiles 3 Mod Apk (v8.064.005) (MOD, Tiền không giới hạn)

Nhưng để có quyền truy cập vào các công cụ chuyên nghiệp của ứng dụng PowerDirector như hiệu ứng chuyển tiếp đáng kinh ngạc, phím màu, không có hình mờ, không có quảng cáo, Máy trộn video, điều khiển chuyển động, Bộ ổn định video và nhiều công cụ khác, bạn chỉ cần đăng ký gói đăng ký cao cấp của ứng dụng PowerDirector. Phí bảo hiểm PowerDirector Premium là 400,00 INR mỗi tháng, 2850,00 INR hàng năm và 800,00 INR hàng quý.

Lark Player Mod Apk (v5.9.5) (Tính năng cao cấp + Tất cả quảng cáo đã bị xóa)

Nhưng có rất nhiều sinh viên, chuyên gia và người dùng bình thường không thể mua được nhiều tiền như vậy chỉ để đăng ký trả phí cho trình chỉnh sửa video. Vì vậy, đối với tất cả những người dùng đó, hôm nay chúng tôi ở đây với phiên bản mới được cập nhật và sửa đổi của ứng dụng PowerDirector có tên PowerDirector MOD APK.

TikTok Mod Apk (v20.4.6) + Đã mở khóa cao cấp + Ứng dụng biểu mẫu đã xóa quảng cáo

Ứng dụng kỳ diệu này chứa toàn bộ gói đăng ký cao cấp của PowerDirector pro cũng như quyền truy cập vào tất cả các tài nguyên cao cấp có sẵn trong ứng dụng PowerDirector như nhãn dán, hiệu ứng chuyển tiếp, hơn 200 bản nhạc, hơn 500 hiệu ứng âm thanh, ảnh có sẵn, bộ lọc và rất nhiều kiểu phông chữ miễn phí. Nhưng mọi chuyện không kết thúc ở đây vì APK PhotoDirector MOD hoàn toàn không có quảng cáo và đi kèm với giao diện người dùng tuyệt vời hoàn toàn giống với ứng dụng PhotoDirector chính thức.

PowerDirector là một ứng dụng android đơn giản với các công cụ chỉnh sửa video khổng lồ và một bộ sưu tập tài nguyên. Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video được đánh giá nhiều nhất và được tải xuống nhiều nhất được đăng trên Cửa hàng Google Play. PowerDirector được phát hành vào ngày 4 tháng 6 năm 2014 và hiện tại, nó đang có tổng số 50.000.000 lượt tải xuống cũng như hơn 1.000.000 lượt đánh giá tích cực. Nhưng mọi chuyện chưa kết thúc ở đây vì sau khi có nhiều xếp hạng của người dùng, PowerDirector vẫn được xếp hạng 4,5 sao trên Google Play Store cũng như ứng dụng này cũng được liệt kê là ứng dụng chỉnh sửa Video có doanh thu cao thứ 2 trên Google Play Store .

Vì vậy, hãy tóm tắt các số liệu thống kê ngay bây giờ và truy cập vào giao diện người dùng của nó. PowerDirector là một ứng dụng giao diện ngang bắt đầu với phần Dự án của tôi, một thanh dự án mới và tất cả các tài nguyên hữu ích của nó được liệt kê trên trang chủ với thanh cài đặt. Bạn có thể quan sát ở đó tất cả các tài nguyên nghệ thuật thịnh hành và mới nhất mà bạn có thể dễ dàng thêm vào video của mình để làm cho video trở nên hấp dẫn hơn. Khi bạn bắt đầu tạo một dự án mới, bạn sẽ nhận được các tùy chọn cho tab tạo tên dự án và lựa chọn tỷ lệ khung hình.

Sau đó, bạn sẽ nhận thấy các công cụ chuyên nghiệp to lớn trên màn hình ngang đó, chẳng hạn như bạn có thể trộn âm thanh vào video thích hợp đó, cắt nó, thêm một số hình ảnh png bổ sung hoặc hình ảnh JPG vào video bằng cách thay đổi kích thước chúng và hơn thế nữa. Hơn nữa, bạn có thể xuất video từ ứng dụng này sang Facebook, YouTube, Whatsapp, Bluetooth và nhiều tài nguyên khác cũng như bạn cũng có thể lưu video vào thiết bị lưu trữ của mình và Cyberlink Cloud Storage.

Vì vậy, bạn sẽ nhận được giao diện ứng dụng tuyệt vời này với tất cả các công cụ chung để chỉnh sửa video cổ điển. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều công cụ chuyên nghiệp và nội dung cao cấp có sẵn trong ứng dụng này mà chỉ có thể được mở khóa bằng cách trả cho họ hàng nghìn INR hàng năm. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng về điều đó vì ở đây trong bài viết này, bạn sẽ nhận được một biến thể được sửa đổi cho Powedirector – PowerDirector MOD APK có thể cung cấp cho bạn tất cả các tính năng cao cấp với chi phí bằng không. Để tiến sâu hơn vào thế giới ảo tưởng của nó, hãy đọc phần bên dưới.

PowerDirector MOD APK là phiên bản được sửa đổi, bẻ khóa hoặc bị tấn công của ứng dụng PowerDirector chính thức có thể cung cấp cho bạn tất cả các tính năng đăng ký trả phí hoặc cao cấp của PowerDirector mà không phải trả một đồng rupee nào. Đăng ký này tốn rất nhiều tiền trong cả hai trường hợp, hàng tháng hoặc hàng năm. Bạn có thể có được APK PoweDirector MOD dễ dàng trong bài viết này chỉ bằng cách nhấp vào liên kết được cung cấp để tải xuống vì nó hoàn toàn miễn phí.

APK PowerDirector MOD là 100% an toàn để sử dụng và dễ sử dụng. Nó đi kèm với giao diện người dùng giống như ứng dụng PowerDirector chính thức, vì vậy bạn không phải lo lắng nếu bạn đã sử dụng nó trước đây. Hơn nữa, nó có thể cung cấp cho bạn khả năng xuất siêu HD không giới hạn, không bị nhiễu hình mờ, nhiều bản nhạc phủ hơn, bộ ổn định video, hiệu ứng màu sắc, hơn 6000 tài nguyên cao cấp có chứa bộ lọc, hiệu ứng video, ảnh stock, bản nhạc và hơn thế nữa. Vì vậy, về cơ bản, chúng tôi có thể nói ứng dụng này là một ứng dụng đa tác vụ hoặc toàn diện vì bạn cũng có thể chỉnh sửa ảnh bằng ứng dụng này. Vì vậy, bạn không phải sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba khác và hoàn thành việc lưu trữ điện thoại của mình bằng các ứng dụng đó.

Vì vậy, nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với sự bế tắc trong đại dịch này và muốn làm điều gì đó thú vị và sáng tạo, cũng như nếu bạn không có nguồn thu nhập ngay bây giờ và không đủ khả năng đăng ký PowerDirector Premium, thì MOD APK này là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tải xuống ngay bây giờ và tận hưởng nó.

APK PowerDirector MOD chứa một lượng lớn các công cụ chuyên nghiệp và các tính năng cao cấp khác nhau mà từ đó chúng tôi đã chỉ ra tầm quan trọng và liệt kê chúng bên dưới –

PowerDirector MOD APK là ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho các thiết bị Android. Nó chứa hơn 100 hiệu ứng chuyển tiếp cũng như hơn 40 hiệu ứng video mà bạn có thể thêm vào video của mình một cách thoải mái và làm cho nó trở nên sáng tạo và chuyên nghiệp hơn. Ứng dụng này cũng bao gồm nhiều bản nhạc lớp phủ hơn so với phiên bản miễn phí, do đó, bạn có thể phủ lên khoảng 4 đến 5 hiệu ứng trong mỗi khoảnh khắc của video và có thể tạo ra nó hoành tráng.

Một trong những tính năng tuyệt vời của PowerDirector MOD APK là giao diện không quảng cáo. Nếu bạn đã sử dụng phiên bản miễn phí chính thức của nó, thì bạn hẳn đã bị gián đoạn bởi các quảng cáo ảo trong khi chỉnh sửa video. Trải nghiệm quảng cáo ảo bị gián đoạn giữa các hoạt động giải trí là cảm giác tồi tệ nhất. Vì vậy, bằng cách tải xuống ứng dụng này, bạn có thể ngay lập tức thoát khỏi tình trạng gián đoạn quảng cáo mà bạn đang gặp phải khi chỉnh sửa video.

Hình mờ là các nhà quảng cáo thương hiệu mà hầu hết các công cụ chỉnh sửa sử dụng trên các tác phẩm của chúng tôi trong khi chúng tôi sử dụng các phiên bản miễn phí của họ. Nhưng hạn chế là, những quảng cáo này lấy đi tính chuyên nghiệp từ những sáng tạo của chúng tôi. Nếu bạn là người sáng tạo trên YouTube hoặc ngay cả khi bạn đang đăng tất cả sáng tạo của mình trên mạng xã hội, bạn sẽ không bao giờ thích hình mờ trong video của mình. Vì vậy, đó là một trong những tính năng trong APK PowerDirector MOD, mà bạn có thể xóa hình mờ khỏi video của bạn bằng ứng dụng này.

Bạn sẽ nhận được tất cả các hướng dẫn và mẹo về cách sử dụng ứng dụng này, cách trích xuất âm thanh từ video, cách cắt và chia nhỏ video, điều chỉnh tốc độ của chúng và hơn thế nữa. Vì vậy, nếu bạn là người mới bắt đầu và mới bắt đầu hành trình của mình trong thời đại chỉnh sửa video này, thì ứng dụng này là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Vì vậy, hãy tải xuống ngay bây giờ và tận hưởng từng tính năng với một hướng dẫn thích hợp.

PowerDirector MOD APK đi kèm với giao diện người dùng ngang hoàn hảo vì nó rất thoải mái ở chế độ ngang để chỉnh sửa video vì bạn có thể nhận được tất cả các công cụ thích hợp được liệt kê trước mặt bạn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng ứng dụng này và chỉnh sửa video như các chuyên gia một cách thoải mái mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của bất kỳ ai.

Ngoài giao diện người dùng và trải nghiệm không có quảng cáo, bạn cũng sẽ nhận được nhiều công cụ chuyên nghiệp với PowerDirector MOD APK để chỉnh sửa video như trên máy tính và bảng điều khiển lớn. Ở đây trong ứng dụng này, bạn sẽ nhận được các tính năng phím màu, bộ ổn định video, thêm nhiều lớp hơn, trộn video và nhiều công cụ khác mà bạn chỉ có thể thấy trong các ứng dụng adobe của máy tính.

Ngoài ra, sau các công cụ chuyên nghiệp, bạn cũng sẽ trải nghiệm rất nhiều loại tài nguyên trả phí miễn phí với APK PowerDirector MOD. Những tài nguyên này bao gồm hơn 200 bản nhạc, hơn 500 hiệu ứng âm thanh, hơn 100 hiệu ứng chuyển tiếp, video có sẵn, hơn 5,50,000+ ảnh có sẵn, hơn 4000 bản nhạc, hơn 200 hình dán và hơn 200 bộ lọc. Theo ý kiến của chúng tôi, bạn phải tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ vì bạn sẽ không bao giờ nhận được bộ sưu tập khổng lồ này ở bất kỳ đâu trong bất kỳ ứng dụng nào khác miễn phí. Phải tận hưởng tất cả các tài nguyên này ít nhất một lần.

“Chất lượng quan trọng hơn số lượng. Một pha chạy trên sân nhà tốt hơn nhiều so với hai pha đánh đôi ”. PhotoDirector MOD APK sẽ cung cấp cho bạn một tính năng đặc biệt mà bạn có thể xuất video đã tạo của mình với chất lượng độ phân giải lên đến 4K. Nếu bạn là người sáng tạo, thì bạn sẽ không nhận được một ứng dụng như thế này có các tính năng khổng lồ, tài nguyên phong phú cũng như video chất lượng nâng cao và Chất lượng xây dựng tính chuyên nghiệp. Để nâng cao tính chuyên nghiệp của bạn trên mạng xã hội, hãy tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ.

Ngoài bộ lọc, nhãn dán và bản nhạc, bạn cũng sẽ được cung cấp nhiều kiểu phông chữ khác nhau để thêm văn bản và khiến video của bạn kinh ngạc. Bạn cũng sẽ nhận được hơn 30 tiêu đề và hình ảnh động giới thiệu văn bản để làm phong phú thêm video của mình. Mất rất nhiều thời gian trong việc chỉnh sửa và tạo các hoạt ảnh giới thiệu này, nhưng bạn có thể có được tất cả các tài nguyên được tạo sẵn này miễn phí trong ứng dụng này.

Vì vậy, đây là tất cả về PowerDirector MOD APK và bạn cũng sẽ nhận được liên kết tải xuống trong bài viết này để tải ứng dụng này một cách thoải mái. Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng mở khóa tất cả các tính năng cao cấp của ứng dụng PowerDirector mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào. Bạn cũng có thể mở từng đặc điểm một bằng cách xem quảng cáo trong ứng dụng PowerDirector, nhưng nó sẽ lãng phí một phần lớn thời gian của bạn và internet.

Vì vậy, tải xuống ứng dụng này là lựa chọn tốt nhất. Hơn nữa, bạn cũng sẽ nhận được quyền truy cập vào tất cả các tài nguyên cao cấp có sẵn trong ứng dụng này được trả trong ứng dụng PowerDirector. APK PowerDirector MOD là 100% an toàn, bảo mật và không có vi rút vì nhóm chuyên nghiệp của chúng tôi đã thử nghiệm ứng dụng này trên nhiều thiết bị để bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Bạn chỉ cần chú ý và nâng cao kỹ năng chỉnh sửa của mình. Phải tải xuống và tận hưởng ứng dụng này hoặc nếu bạn thấy phiền vì bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào, hãy bình luận chúng bên dưới trong hộp nhận xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.