Prey Day Survival Mod Apk (v14.1.20) (MOD, Bất tử, Freezing Bots)

Xin chào, Người chơi trò chơi Prey Day Survival’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản mod Prey Day Survival Mod mới nhất (v14.1.20) + Immortality / Freezing Bots + Dữ liệu + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Trò chơi Android đặc biệt của Prey Day Survival là gì và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết trực tiếp bằng cú nhấp chuột để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android Prey Day Survival.

Pokemon GO MOD APK 0.215.0 (Hack radar, Fake GPS)

Thây ma là một Bi kịch trong Phim viễn tưởng, Thường thấy trong Phim Hollywood và Truyện cổ Châu Âu như The Walking Dead và cả World War Z. Các nhà phát hành yêu thích chủ đề này, giúp người chơi đối mặt với thảm kịch này một cách chân thực nhất. Quay lại Prey Day: Survival, bạn cần trả lời một câu hỏi: “Nếu một ngày bi kịch này xảy ra, chúng ta có thể sống như thế nào?”

Avakin Life Mod Apk (v1.052.02) (MOD, Bản dựng miễn phí, Tất cả các mặt hàng)

Môn thể thao này là sự kết hợp của các trò chơi bắn súng, trò chơi chiến lược, trò chơi sinh tồn, hoạt động và tương tác với những người chơi khác, thậm chí trong đó bạn cần phải cố gắng hết sức. Sống trở thành một thây ma? Khi chơi với trò chơi này, bạn nên chọn gì?

Otherworld Legends Mod Apk (v1.7.3) (MOD, Đá quý / Đã mở khóa / VIP)

Baseball 9 Mod Apk (v1.7.3) (MOD, Đá quý không giới hạn, Tiền xu, Tài nguyên)

Vào năm 2033, một trận dịch bệnh trên toàn thế giới đã giết chết một nửa số cư dân trên hành tinh. Một loại virus có tên Bệnh dịch chết người đang lan rộng. Mọi người không có bất kỳ loại thuốc nào cho chứng rối loạn này. Những người đàn ông và phụ nữ sẽ chết, nhưng trên thực tế, họ không hết hạn sử dụng mà cuối cùng trở thành những thây ma bất tử, tiếp tục tìm kiếm vật chủ có sức khỏe để tiêu thụ và lây lan bệnh tật. Hành tinh có thể mất niềm tin và hỗn loạn. Không phải zombieothers đã sẵn sàng để đâm vào bạn. Bây giờ là lúc để xác định vị trí vũ khí kết hợp cuộc chiến chống lại thây ma và sau đó kết hợp các lực lượng kháng chiến. Hãy nhớ rằng: đừng cố chịu đựng, đừng nghĩ đến bất kỳ ai!

Heroes Infinity RPG Mod Apk (v1.35.04) + (MOD, Vàng không giới hạn, Kim cương)

Cảm giác thèm ăn và đói là những vấn đề quan trọng mà bạn không được bỏ qua, bạn phải giữ đủ nước và thức ăn. Có vô số thức ăn nước và những thứ cần thiết khác trong thị trấn, nếu bạn muốn sống sót, bạn muốn xác định vị trí của chúng. Từ một số công cụ, trò chơi cho phép bạn chế tạo chúng thành các vật phẩm hoặc vũ khí cho chuyến du lịch của mình. Bạn có thể xây dựng nền tảng để bảo vệ mình khỏi các mối nguy hiểm. Chắc chắn! Bạn không thể sống trong cuộc đời này. Tham gia vào các nhóm hoặc lực lượng để tăng xác suất thây ma của bạn.

Plants vs.Zombies 2 Mod Apk (v9.0.1) (MOD, Unlimited Money, Infinite Gems, Mega Mod)

Họ có các tòa nhà, thành phố, khu nghỉ dưỡng, siêu thị và những con đường rộng lớn, do đó không có bất kỳ khu vực nào là an toàn. Bạn càng có nhiều người, bạn càng mạnh và bạn càng có thể chiến đấu chống lại thây ma. Có thể nói chuyện và trao đổi các mục. Nhưng hãy thận trọng. Không phải mọi người tham gia đều có ý định lớn. Một số game thủ có thể giết một con để trượt.

NeuroNation Mod Apk (v3.6.12) (MOD, Đã mở khóa, Tất cả nhiệm vụ, Không có quảng cáo)

Prey Day: Survival cũng có khả năng học hỏi, cung cấp thêm khả năng cá tính của bạn. Học cách sử dụng vũ khí là điều bắt buộc, đặc biệt là ở thời kỳ cuối của thế giới.

Prey Day: Survival là một trò chơi mở, trong đó bạn có thể tự do di chuyển đến bất cứ đâu trong thị trấn. Khám phá các cửa hàng tiện lợi và cơ sở mua sắm, trường học, bệnh viện. Thế giới từ môn thể thao đã bị hủy hoại hoặc cảnh tượng hiện ra hoang tàn đổ nát và chết tiệt. Nhưng, nỗi kinh hoàng của nó đã giảm bớt. Bạn có thể quan sát xác chết ở khắp mọi nơi.

Góc nhìn hỗ trợ bạn nhìn để tránh bị mai phục. Tiếng ồn là một yếu tố quan trọng. Khi thây ma xuất hiện trong bóng tối Điều này khiến trò chơi càng trở nên nổi bật hơn, khiến người chơi giật mình. Bạn có thể sử dụng các phương tiện như xe máy và ô tô để đi vào các khu vực bạn cần. Nhưng vì những thây ma đang hồi hộp từ âm thanh, bạn phải thận trọng. Bạn sẽ không muốn bị truy đuổi với hàng trăm thây ma. Tôi thề!

Nếu bạn là người tò mò, thích khám phá những điều bí ẩn, trải nghiệm những điều mới lạ thì có thể chơi Prey Day Survival. Trò chơi hiện có sẵn cho Android, bạn có thể tải về thông qua các liên kết bên dưới.

Nếu bạn thích tìm hiểu thêm về câu đố, kinh nghiệm, thì sau ngày Prey Day: Survival có thể là một lựa chọn vô vọng. Âm thanh thiết kế bắt mắt. Cụ thể, sự pha trộn giữa hoạt động và tiếng ồn của tính cách này sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm giác đặc biệt. Do đó, hãy nhanh chóng dừng lại bằng bài phát biểu bên dưới để phát hiện câu đố ngoài việc tận hưởng bầu không khí trừ khả năng Đối với những người chưa từng nhận được trước đây.

Vì vậy, hãy lưu ý trong việc chọn địa điểm chiến đấu bên cạnh việc nghiên cứu công thức, đặt bẫy khi giết người để canh phòng vì kẻ thù có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào. Chiến đấu cùng bạn.

Giống như Day Earth: Survival, trận đấu có hình ảnh 2D rất dễ nhìn. Sau sự ra đời của Prey Day: Survival, game thủ sẽ sớm được đắm mình trong môi trường tăm tối mà có thật. Nơi mọi người chết bất cứ lúc nào; điểm và có thể duy trì mối đe dọa. Nói chung, các game thủ có thể gặp phải Nhận thức về sự thành công

Tỷ lệ thành công của bạn sẽ tăng lên trong trường hợp dễ dàng loại bỏ tâm trí của quân đội đã khuất này. Nó thực sự là kẻ thù, ngay cả khi có cơ hội, vì vậy hãy tấn công nó. Bạn có thể nói đây chắc chắn có thể là kỹ thuật bạn có thể tận dụng tối đa nếu bạn muốn sống trong môi trường này. Việc thành lập gia tộc và tìm kiếm bạn đồng hành có thể giúp củng cố và tăng cường sức mạnh của chính bạn. Đấu tranh để đảm bảo an ninh của bạn ngoài ra sẽ mang lại các công cụ cho bạn.

Bạn cần làm gì để chiến đấu với họ sống sót nếu bạn bị lạc tại nơi ở của những linh hồn này? Đây là một cuộc phiêu lưu đáng sợ, phù hợp? Nhưng trong trường hợp bạn là người yêu thích câu đố bên trong thế giới bên kia, hãy kết nối chúng tôi tại Prey Day: Survival để biến ảo tưởng này thành hiện thực. Do đó trận đấu chẳng hạn như thế nào, hãy biết qua các bài viết bên dưới.

Trận đấu sinh tồn Prey Day được đặt ở một vũ trụ hậu tận thế: vào năm 2033 Thế giới chứng kiến một trận dịch của một chứng rối loạn không xác định đã hủy hoại hầu hết loài người. Prey Day – môn thể thao video sinh tồn trực tuyến xảy ra tại thị trấn lớn của hành tinh thế giới. Một loại virus đã hủy hoại một vùng lớn của người dân. Phần lớn những người bị đột biến dưới tác động của vi rút herpes này hoặc biến đổi thành thây ma.

Lên danh sách các con đường, dò tìm nguồn gốc của dịch bệnh và cũng được người bản xứ gia cố boong để chống chọi với lũ còi cọc và chui rúc ngoài trời để định vị quan hệ gia đình. Bạn chỉ là một trong số rất ít vùng đất có số phận sẽ liên quan đến những sự cố đó. Đối phó với mong muốn và mong muốn, bắt đầu tìm kiếm các boong của vùng đất của bạn, xây dựng nơi trú ẩn của bạn khỏi các chất của bạn.

Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ Tìm hiểu gốc rễ của căn bệnh. Nghiên cứu để quản lý vũ khí và áo giáp. Chế tạo những chiếc ô tô có quyền truy cập. Tham gia vào cuộc đối đầu cùng với những kẻ săn mồi khác nhau, thèm muốn chiến lợi phẩm của riêng bạn mà bạn lấy.

Đoàn kết cùng với những game thủ khác nhau trong các khu vực có internet để đấu tranh với người chơi cùng với lũ zombie phía sau ẩn nấp từ những con đường cố gắng tìm kiếm con mồi thật đơn giản. Tập hợp bạn bè của bạn để di chuyển đến các khu vực của Thành phố. To lớn trên Web Toàn bộ Thế giới Toàn bộ hành tinh của Prey Day chỉ là một thị trấn Nguyên vẹn, bị hủy hoại bởi Phương tiện của một cơn thủy triều bệnh tật.

Nó là nơi sinh sống của những vùng đất – mà những người chơi. Bạn kết hợp chúng và có thể giữ liên lạc với bất kỳ người tham gia nào mà bạn phù hợp hoặc đấu tranh để chọn chiến lợi phẩm cho riêng họ. CLANSUnite cùng với những người chơi khác nhau trong một gia tộc mạnh, bắt đầu sử dụng các điểm đến của gia tộc, tại đó bạn sẽ thấy các vật phẩm bất thường và mở khóa thủ công mới.

Ngoài sinh vật, bạn có thể rửa một boongke Với gia tộc của bạn, thiết lập nền tảng gia tộc và bắt đầu các hoạt động trên đường. CRAFTit có thể chế tạo súng và sản phẩm mới từ các loại vật phẩm tích lũy được trong chuyến đi của riêng bạn. Xây dựng kiến thức cho phép một người xây dựng lá chắn cá nhân của riêng bạn và bảo vệ nó! Hành trình Bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hoặc chỉ nghiên cứu Harbortown, bạn có thể đi sâu vào bộ sưu tập đầy đủ kinh nghiệm, di chuyển đến tàu điện ngầm của thị trấn, đi vào những ngọn đồi và công viên bên kia ranh giới của đô thị này.

RPG AND SURVIVAL Ngày hoa hồng không dễ sống – đó thực sự là một vũ trụ nguy hiểm đầy rẫy những game thủ có thể có nhiều mục tiêu và kỹ thuật thành công khác nhau. Đối đầu, chống lại các cuộc thi kết hợp và tiêu diệt – theo phong tục tốt nhất của các tựa game RPG và MMO!
Bạn cũng đã có những nghiên cứu tốt hơn về các khu vực mới để xác định vị trí các công cụ vì chúng sẽ là tài nguyên cho bạn và thực sự quan trọng để sống bên cạnh việc chiến đấu với kẻ thù. Bạn có thể nghiên cứu ở các thành phố hoặc ở hầu hết các bệnh viện, cơ sở quân sự, siêu thị. Bạn có thể sử dụng ổ đĩa để tìm các hoạt động đó.

Đó là một sự truyền nhiễm do vi rút gây ra, biến trái đất thành một vùng, vào 1 buổi chiều. Mọi nơi phù thủy, phù thủy và cả những kẻ thù khác nhau bao vây bạn và chúng cũng có thể tấn công bạn. Họ có một con dao trong tay và họ sẽ chuẩn bị sẵn sàng bất cứ khi nào bạn giảm sức mạnh. Giờ đây, trận chiến của bạn sẽ còn khó khăn hơn vì cần phải chiến đấu cùng nhau bên cạnh một loạt các lực lượng vô dụng và hung hãn khác.

Công việc của bạn sẽ là sử dụng các khả năng liên quan để chiến đấu mà bạn có thể bỏ mạng. Cố gắng sử dụng năng lực của bạn bè để chứng tỏ bạn là một người đàn ông bất tài và can đảm trước bất kỳ kẻ thù nào.

Trận đấu sinh tồn Prey Day được đặt trong một vũ trụ hậu tận thế: vào năm 2033, hành tinh này đã chứng kiến một trận dịch bệnh tàn phá tất cả mọi người. Prey Day – trò chơi sinh tồn trực tuyến xảy ra trong thị trấn khổng lồ của thế giới thế giới thế giới. Một loại virus đã phá hủy một khu vực rộng lớn của cộng đồng.

Phần lớn những người bị đột biến dưới tác dụng của loại virus này hoặc biến thành thây ma. Một trong những mê cung của những con đường vắng, phát hiện lý do của căn bệnh và người bản địa củng cố bộ bài để chống lại lũ zombie, và len lỏi bên ngoài để xác định vị trí người thân. Bạn nằm trong số rất ít những người sống sót có số phận liên quan trực tiếp đến những dịp đó. Đối phó với ham muốn và thèm ăn, bắt đầu tìm kiếm trại của những người sống sót, xây dựng nơi trú ẩn của bạn bằng vật liệu. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ Tìm kiếm gốc rễ của căn bệnh.

Nghiên cứu chế tạo vũ khí và áo giáp. Xây dựng phương tiện có thể cho phép truy cập Tham gia vào cuộc đối đầu với những kẻ săn mồi khác, thèm muốn chiến lợi phẩm của bạn mà bạn lấy. Đoàn kết với các game thủ khác trong khu vực có internet để chiến đấu với game thủ cùng với lũ thây ma ẩn nấp ngoài đường tìm kiếm con mồi thật đơn giản. Thu thập bạn bè của bạn để di chuyển đến các khu vực của Thành phố.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.