Prisma Photo Editor Mod Apk (v4.2.5.541) + Đã mở khóa cao cấp + Không có quảng cáo

Chào! Người dùng của Prisma Photo Editor Apk Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Prisma Photo Editor Mod Apk (v4.2.5.541) mới nhất + Đã mở khóa Premium cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Prisma Photo Editor Android Apk và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một lần nhấp vào Liên kết ổ đĩa CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Prisma Photo Editor Mod Android Photography Apk.

Psiphon Pro Mod Apk (v324) (MOD, Đăng ký Miễn phí)

Với hơn một trăm triệu trận đấu, Prisma Photo Editor là phương pháp tốt nhất để bạn thể hiện năng khiếu nghệ sĩ của riêng mình! Kết hợp một trong những cộng đồng lớn nhất sử dụng Prisma Photo Editor vì chương trình số 1 giàu trí tưởng tượng của họ!

UFO VPN Mod Apk (v2.4.9) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Prisma biến ảnh của bạn thành các tác phẩm nghệ thuật bằng cách sử dụng thiết kế của các nghệ sĩ nổi tiếng: Munk, Picasso bên cạnh các đồ trang trí và thiết kế nổi tiếng thế giới. Sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo và mạng nơ-ron có thể giúp những khoảnh khắc trở thành nghệ thuật cổ điển.

Đường Nhảy Màu Bóng Chạy! Mod Apk (v1.8.4) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Mojo Mod Apk (v1.2.30) Pro đã được mở khóa / Không có quảng cáo

Giải phóng Trí tưởng tượng của bạn với:

PhotoDirector Mod Apk (v15.3.2) Các tính năng cao cấp đã được mở khóa / Đăng ký trả phí

– Hơn 800 bộ lọc tác phẩm nghệ thuật
– Hậu quả của bức ảnh tuyệt đẹp
– Hệ thống đặc biệt đằng sau cảnh – chia sẻ trên Instagram Facebook và – Lưu ảnh ở định dạng SD bổ sung cho chất lượng HD

HotStar Mod Apk (v12.0.6) Gói thể thao đã được mở khóa / Premium / VIP / IPL

Vui lòng liên hệ với chúng tôi: con[email protected]

Đã mở khóa Photo Editor Mod Apk (v6.8) + Không có quảng cáo cho Android

Ảnh của bạn được Prisma biến đổi thành các tác phẩm nghệ thuật sử dụng đồ trang trí nổi tiếng bên cạnh phong cách của các nhạc sĩ nổi tiếng: Munk và hoa văn. Sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo và mạng lưới thần kinh có thể giúp những khoảnh khắc biến thành nghệ thuật trường tồn.

Với hơn một trăm triệu kết quả phù hợp, Prisma Photo Editor có thể là phương pháp tốt nhất để bạn thể hiện năng khiếu nghệ sĩ của riêng mình! Kết hợp một trong những cộng đồng lớn nhất sử dụng Prisma Photo Editor bởi vì chương trình sáng tạo không có 1 nào của họ!

Prisma Photo Editor – Bạn có cần lắng nghe không, cuộc sống đương đại khi đó đã trở nên có giá trị hơn rất nhiều nhờ điện thoại di động. Lần cuối cùng chúng ta cần điện thoại, nghe bài hát, chụp ảnh, … sử dụng phương tiện riêng lẻ, giờ đã được tích hợp trong điện thoại thông minh của bạn. Tất cả cách của người dùng đã được khai thác. Với công nghệ máy ảnh, điện thoại thông minh có thể tạo ra tác phẩm nghệ thuật như thật. Prisma Photo Editor đã đạt được hơn 100 triệu lượt cài đặt trên toàn cầu. Không giống như các bộ lọc khác, nó không biến ảnh được chụp bằng điện thoại giống như ảnh được chụp bằng máy ảnh. Công cụ này làm cho người tiêu dùng trở thành một nhà thiết kế, một nghệ sĩ.

Phương pháp tốt nhất để thể hiện khả năng nghệ thuật của bạn!
Prisma Photo Editor được cải tiến và nâng cấp để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Bạn có thể thích thú với công việc của một khu phố bằng cách tích hợp các bộ lọc từ các nhạc sĩ và các nhà thiết kế. Nghệ thuật được tạo ra bởi bạn và họ đã để lại thế giới tốt đẹp hơn.

Tính năng cần thiết-: Bộ công cụ này không tạo ra bức ảnh của bạn sáng hơn hoặc sắc nét hơn, mà làm cho nó trở thành một ấn phẩm ảnh. Có lẽ bạn đã từng nhìn thấy hình ảnh của Munk Picasso, hoặc thậm chí là các đồ tạo tác theo thời gian? Các nhà thiết kế đã biến đổi đặc điểm của phong cách này. Khi bạn sử dụng nó, kết quả được tạo ra bởi nó, màu sắc bằng với thiết kế. Người tiêu dùng luôn thích thú khi bức ảnh của họ trở thành một tác phẩm nghệ thuật của người nghệ sĩ, hay thậm chí bình hoa trở thành một hiện vật quý giá hơn.

Prisma Photo Editor sử dụng công nghệ kết xuất màu mới nhất, kết hợp cộng đồng trung lập và AI để tạo ra những bức ảnh chân thực nhất có thể. Đừng nghĩ rằng nó được tạo ra từ một chương trình điện thoại, Bạn nên đến gần để có một cái nhìn về tác phẩm. Nghệ thuật cổ, tiến bộ nhờ những công cụ đó vào thời đương đại.

Sử dụng tổng cộng hơn 800 bộ lọc hình ảnh từ nhiều thời trang khác nhau, mọi người sẽ có khả năng biến thành nghệ sĩ. Trong trường hợp người tiêu dùng vẫn là một người đam mê nhiếp ảnh thì công việc sẽ trở nên đặc biệt. Bạn sử dụng chương trình này nhiều ngày để hiểu cách sắp xếp mọi thứ và cảm thấy khác biệt. Ngay sau khi bạn đã tạo ra những tác phẩm tuyệt vời, bạn có thể dành nó hoặc thảo luận về nó trên các trang mạng xã hội như Instagram hoặc thậm chí là Facebook.

Vô số phong cách Có một Grant chứa đầy những hình ảnh tuyệt đẹp được tạo ra bởi thị trấn. Theo dõi những người dùng khác nhau, tìm sách mới và nói chuyện với những người khác.

BỘ LỌC NGHỆ THUẬT MỚI hàng ngày

Tìm cái ưa thích của bạn!

Có hơn 300 thời trang nghệ thuật trong danh mục bộ lọc nghệ thuật của Prisma. Prisma đã có một nhóm các phong cách nghệ thuật đa dạng tuyệt vời nhất để lựa chọn.
CỘNG ĐỒNG NGƯỜI SÁNG TẠO
Prisma phát hành một bộ lọc thủ công mới trong từng khoảnh khắc. Chỉ cần mở chương trình và chắc chắn bạn sẽ khám phá ra một bộ lọc hàng ngày tuyệt vời mới! Ngoài ra, chúng tôi thỉnh thoảng phát hành những mẫu thời trang cụ thể. Đừng bỏ qua chúng:) Sau khi sử dụng các bộ lọc nghệ thuật, hãy cải thiện kết quả bằng cách sử dụng các ứng dụng nâng cao hình ảnh. Từ phong cách nâng cao ảnh, bạn sẽ nhận được một loạt các công cụ ảnh như lỗ hổng, độ sắc nét, độ tương phản, độ sáng, độ tương phản, v.v. Các bản sửa lỗi và tiến trình khác nhau.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.