Prison Escape Mod Apk (v1.1.5) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Xin chào, người chơi Prison Escape Game’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Prison Escape Mod mới nhất (v1.1.5) + Unlimited Money + No Ads cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Prison Escape và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết trực tiếp bằng cú nhấp chuột để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi hành động Prison Escape cho Android.

Subway Princess Runner Mod Apk (v5.5.8) Không giới hạn tiền / Kim cương / Xu

Thiết lập kế hoạch nghỉ ngơi một cách chi tiết và cũng phá vỡ bên ngoài để xác nhận sự vô tội của chính mình trong 1 trận đấu trốn thoát khỏi thế giới tù được mở! Bạn bị giao cho tử tù do âm mưu của bạn cùng với cách tiếp cận duy nhất để bảo tồn sẽ luôn là phá bỏ nhà tù từ trong nhà.

Survivalist Invasion Mod Apk (v0.0.531) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Hãy là bạn cùng với những phạm nhân đấu tranh để bày tỏ sự ngưỡng mộ để nhận được sự trợ giúp hoặc đào ống thoát dưới nhà tù. Nó! Khả năng thể thao video: – Hòa nhập để điều động, điều tra và chiến đấu trong một quả cầu nhà tù 3 D – Tạo ra theo cách của bạn như một Kết quả của Ba mươi NHIỆM VỤ ĐƯỢC GÓI HÀNH ĐỘNG – Hoàn thành các pha nguy hiểm tuyệt vời bằng cách sử dụng các hậu quả của Rag Doll một cách trực tiếp – Điều khiển trực quan Do đó chính bạn Có thể chơi với Only the Direction You wan Bạn khá là một người yêu thích chuỗi Prison Break này. Hãng hình ảnh nổi tiếng trước đây là Fox.

The Muscle Hustle Mod Apk (v1.35.2889) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Football Strike Mod Apk (v1.30.0) Unlimited Coins / All Unlocked

Bạn là một fan hâm mộ của chương trình Vượt ngục này. Hãng phim nổi tiếng trước đây là Fox. Bạn có muốn trải qua từng giây với cảm giác hồi hộp khi đi từ nhà tù? Giờ đây, người chơi có thể trải nghiệm cài đặt này trực tiếp trong điện thoại di động của họ bằng cách sử dụng Prison Escape thể thao.

Order & Chaos 2 Mod Apk (v3.1.3a) Không giới hạn tiền / Kỹ năng mà không cần thời gian hồi chiêu

Một thể loại thể thao nhập vai hoạt động đầy vui nhộn và hấp dẫn, được xây dựng về chủ đề trốn thoát. Words Mobile, có thể được tìm thấy trên Google Play và đã phát hành nhiều tên tuổi nổi tiếng đã phát hành trò chơi. Môn thể thao đã nhận được hơn 10 triệu lượt tải xuống đã có được lời chứng thực và gần 10 triệu bình luận, chẳng hạn như nhiều nhận xét dành cho môn thể thao này.

Rope Hero Mod Apk (v3.2.3) Tiền không giới hạn / Đá quý không giới hạn / Chế độ Thần

Tất cả những điều đó đều đặc biệt đối với Google Play mà người chơi có thể quan sát thấy sức hấp dẫn của sản phẩm. Rõ ràng, môn thể thao được gắn thẻ 16+, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn 16+ hoặc biểu diễn cùng với người bảo vệ của cha mẹ bạn. Tải Prison Escape để cảm nhận sự thú vị của môn thể thao được giới thiệu trong mọi hoạt động đầy kịch tính và hấp dẫn.

Angry Birds Friends Mod Apk (v10.3.2) + Tiền không giới hạn / Bộ tăng cường không giới hạn:

Bạn có muốn trải qua từng khoảnh khắc đến cảm giác hài hước khi đi không? Hôm nay người chơi có thể trải nghiệm bầu không khí này trực tiếp trên điện thoại với tất cả các trận đấu tù Escape. Một siêu sao trận đấu của hoạt động nhập vai đầy thú vị và hấp dẫn tập hợp cho chủ đề trốn thoát. Từ ô, có thể được tìm thấy trên Google tham gia vào cũng đã xuất bản tên phổ biến phát hành trận đấu.

Trận đấu cũng đã nhận được 10 triệu lượt tải xuống trở lên đã nhận được đánh giá và gần 10 triệu ý kiến, ví dụ, rất nhiều bình luận về trận đấu này. Tất cả những người có thể đặc biệt đối với Google đều thể hiện qua đó người chơi có thể quan sát thấy sức hấp dẫn của sản phẩm. Rõ ràng, trận đấu hiện đã được gắn thẻ 16+, do đó, hãy chắc chắn rằng có thể là 16+ hoặc tham gia vào sự bảo vệ của mẹ hoặc cha của bạn.

Tải Prison Escape để tin rằng sự thú vị của trận đấu này mang lại bởi từng hoạt động nổi bật và thú vị. Jail Escape được đặt trên lớp phủ hình ảnh 3 d người chơi có thể có giá trị mà trận đấu thu hút người chơi hoàn toàn khả thi và đã bị nhà sản xuất loại bỏ. Do chế độ của hình ảnh, tất cả từ trận đấu sẽ có vẻ hợp lý hơn rất nhiều.

Người chơi bóng nghĩ rằng anh ta đã biến đổi để điều khiển mọi thứ ra khỏi bộ não để trốn thoát khỏi nhà tù của bạn. Được che chắn khỏi những lính canh đang quan sát bạn và cảnh tượng từ trận đấu có thể cần phải thay đổi thành một số bị giam cầm bị nhốt tại một nhà tù được bao quanh bởi hàng rào kẽm gai.

Prison Escape khoác lên mình một lớp hình ảnh 3D mà game thủ có thể cảm nhận được tính hợp lệ mà môn thể thao này mang lại cho game thủ một cách tuyệt đối nhất có thể và được nhà sản xuất công chiếu. Do phong cách của hình ảnh, mọi thứ từ trò chơi trông thực tế hơn bao giờ hết.

Người tham gia nghĩ rằng anh ta đã biến đổi để kiểm soát mọi thứ thành sức mạnh trong tâm trí để có khả năng thoát khỏi nhà tù của bạn. Được bảo vệ bởi những lính canh đang nhìn thấy bạn và cảnh trong trận đấu sẽ cần phải thay đổi thành một tù nhân bị nhốt vào một nhà tù được bao quanh bởi hàng rào thép gai cao vài inch.

Thiết kế của các nút cũng có thể nhỏ gọn, các hiệu ứng cụ thể trong trò chơi cũng sẽ được thực hiện chặt chẽ để phối hợp với hình ảnh và tăng tính hợp lệ cho người tham gia, các tác động xử lý của tính cách, tác động máu me và đánh đập của nhà tù này. … Cũng được sản xuất chu đáo nhằm hỗ trợ người chơi hoàn toàn cảm nhận được sự thú vị và hồi hộp của môn thể thao hấp dẫn này.

Bên cạnh hiệu ứng và đồ họa, âm thanh là một điều quan trọng, âm thanh là một điều quan trọng nếu bạn muốn trò chơi trở nên lý tưởng và nhận được lời khen ngợi từ người tham gia. Âm thanh trong game xếp hạng nó khuấy động mọi cảm giác của người tham gia.

TỰ DO: Vì môn thể thao thực sự là một cuộc vượt ngục nhưng không cho thấy rằng bạn không được tự do tiếp tục, Prison Escape được nhà sản xuất tạo ra. Gameplay của trò chơi khá trực quan hơn, do đó game thủ tiếp tục được hưởng lợi từ những lỗ nhỏ để thoát ra ngoài và tìm hiểu thêm về các sự kiện từ bản đồ và tiến hành. Người chơi có thể kết bạn để đấu tranh với các băng nhóm trong tù có thể giúp đỡ bản thân trong thủ tục vượt ngục này và nhận được sự tôn trọng. Sự ngưỡng mộ của các tù nhân khác là một yếu tố quan trọng để xác định xem bạn có thể chiến thắng trong Thủ tục hay không

Hệ thống nhiệm vụ: Trong trò chơi, có hơn 30 nhiệm vụ khác nhau, hãy tìm cách hoàn thành các nhiệm vụ đó theo từng giai đoạn, cẩn thận để không bị bắt. Nếu bạn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, mục tiêu cuối cùng của một cuộc vượt ngục thành công sẽ được hoàn thành. Nhưng nếu bạn mắc sai lầm trong quá trình lâu dài và đầy thử thách này và bị bắt lại, bạn sẽ bỏ cuộc và không thể trốn thoát được nữa. Vì vậy, hãy cẩn thận từng chi tiết nhỏ để có thể giữ an toàn cho các nhân viên bảo vệ của nhà tù.

Ngoài những chức năng riêng, game có chế độ sinh tồn để người chơi nâng cao trải nghiệm kịch tính qua từng màn chơi. Nếu bạn là fan của bộ phim Vượt ngục và muốn đổi thành Michael Schofield, hãy tải game Vượt ngục bí ẩn độc đáo, đầy kịch tính và rất thú vị, nhiệm vụ sân khấu, thỏa sức thưởng thức đồ họa phong cách Hồ. Hiệu ứng âm thanh… Nó đã tạo nên một sức hút độc đáo như một chủ đề trò chơi trốn thoát hấp dẫn hàng đầu.

Thiết kế của các công tắc này cũng sẽ nhỏ gọn, các hiệu ứng đặc biệt hơn từ trận đấu cũng sẽ được sử dụng chặt chẽ để trùng khớp với hình ảnh và tăng tính hợp lệ tổng thể của người chơi bóng, các tác động xử lý của tính cách, tác động đóng thế và đánh bại của nhà tù này… ngoài ra còn chăm chú để lại rất đơn giản giúp người chơi hoàn toàn hài lòng về sự thú vị và thú vị của trận đấu hấp dẫn này.

Cùng với các hiệu ứng và đồ họa này, tiếng ồn là một điều quan trọng, tiếng ồn thực sự thực sự là một vấn đề quan trọng trong trường hợp muốn trò chơi trở nên hay và nhận được nhiều lời khen ngợi từ người chơi bóng của bạn. Tiếng ồn trong game xếp hạng nó khuấy động mọi cảm giác của game thủ này. TỰ DO: Vì trận đấu thực sự vẫn chỉ là một trận đấu trong tù nhưng không có nghĩa là bạn không được giải phóng để tiếp tục, Prison Escape được nhà sản xuất tạo ra.

Lối chơi khá bản năng, do đó người chơi tiếp tục sơ hở lợi dụng các lỗ hổng để chạy trốn và tìm hiểu thêm về các điểm quan trọng trên bản đồ và tiến hành. Người chơi có thể kết bạn tốt để họ cùng nhau đấu tranh trong các băng đảng trong tù có thể giúp đỡ bản thân trong thủ tục nghỉ ngơi này và nhận được sự tôn trọng. Sự ngưỡng mộ của các tù nhân khác nhau là một thành phần quan trọng trong việc xác định liệu bạn có thể chiến thắng từ việc luyện tập hay không.

Kỹ thuật SỨ MỆNH: Từ trận đấu, bạn sẽ tìm thấy đáng kể hơn ba mươi nhiệm vụ riêng biệt, khám phá con đường đúng đắn để hoàn thành từng bước các hoạt động, cẩn thận để không bao giờ bị ghi lại. Mục tiêu thoát hiểm có hiệu quả sẽ được hoàn thành Trong trường hợp bạn hoàn thành tất cả các hoạt động này. Nhưng trong trường hợp bạn bị bắt và tạo ra một sai lầm trong quy trình khó khăn và kéo dài, bạn sẽ nghĩ rằng mình đã mất tích và không thể trốn thoát.

Hãy lưu tâm đến từng chi tiết nhất để có thể chịu đựng được lá chắn an ninh của nhà tù. Cùng với những hành động bình thường này, trận đấu cung cấp một chế độ để thúc đẩy cuộc phiêu lưu.

Nếu bạn là người ủng hộ bộ phim điện ảnh Prison Split và muốn đổi thành Michael Scofield, vui lòng xem trận đấu “Prison Escape” để tận hưởng cảm giác hồi hộp mang tính thần thoại, kịch tính và vô cùng nhiệm vụ hấp dẫn, tráng lệ, chế độ hình ảnh, hiệu ứng âm thanh… Đó là những gì để lại một sức hấp dẫn khó cưỡng lại như mô-típ trận đấu trốn thoát chẳng hạn.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.