Protect my Love Mod Apk (v2.1.10) + Lựa chọn cao cấp + Không có quảng cáo dành cho Android

Chào! Protect my Love Game Lover’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk bản mod Protect my Love mới nhất (v2.1.10) + Lựa chọn cao cấp + Không có quảng cáo cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Protect my Love là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Protect my Love Trò chơi phiêu lưu trên Android.

Được đề xuất bởi Demon Lord Mod Apk (v1.7) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Nếu bạn hỏi tôi trong một trò chơi có thể giúp bạn cải thiện khả năng nói chuyện với những người phụ nữ đáng yêu, tôi sẽ giới thiệu cho bạn trò chơi mới nhất.

Home Street Mod Apk (v0.35.3) Không giới hạn tiền / xu

Bạn đã quen thuộc với các trò chơi Chuyên nghiệp. Đây thực sự là nhà văn ở Nhật Bản. Họ tạo ra những trò chơi với những câu chuyện tình yêu hấp dẫn và đặc biệt.

Happy Ranch Mod Apk (v1.18.8) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Một số trận đấu Genius xuất sắc mà tôi đã giới thiệu với bạn là Bạn gái chó của tôi, Bạn gái rồng của tôi, Bạn gái yêu thích của tôi,… Khi chơi Shield my Enjoy, bạn không chỉ tìm thấy những câu chuyện được chi tiêu cẩn thận mà còn có cơ hội để thỏa mãn phụ nữ 2D xinh đẹp với giọng nói thực sự dễ thương.

Flip Trickster Mod Apk (v1.10.8) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Ai biết bạn có thể tìm thấy “Waifu” trong trò chơi mô phỏng vui nhộn này.

Vận hành ngay Hospital Mod Apk (v1.40.1) + Tiền không giới hạn / Mua sắm miễn phí

PUBG Mobile Lite Apk (v0.21.0) + Dữ liệu Obb + Công cụ đồ họa

◆ Tóm tắt nội dung ◆
Bạn đã kiếm sống như một sát thủ và nổi tiếng khắp thế giới ngầm về kỹ năng của mình. Nhưng bạn có một chính sách: Bạn không bao giờ giết phụ nữ hoặc trẻ em.

Farming Simulator 16 Mod Apk (v1.1.2.6) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Một ngày nào đó, bạn nhận một công việc có vẻ như là một công việc dễ dàng. Hãy ám sát ba mục tiêu giàu có trước khi một tổ chức khác có thể tiếp cận chúng.

Bạn thâm nhập vào dinh thự của họ, sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ của mình chỉ để tìm ra mục tiêu là ba chị em mồ côi được thừa kế một gia tài…

Bạn quyết định từ bỏ nhiệm vụ, nhưng trước khi bạn có thể rời đi, một sát thủ từ một tổ chức khác tấn công! Bạn dễ dàng điều động kẻ tấn công, nhưng ba chị em tiếp cận bạn với một lời đề nghị.

Họ cũng đảm bảo sẽ bảo hiểm cho bạn, mặc dù bạn chấp nhận những lời đề nghị như vậy. Những người phụ nữ nhắc nhở một người về em gái và bạn chọn nhận lời đề nghị.

◆ Nhân vật ◆

Julia: – Người chị cả trưởng thành-:
Là chị cả trong ba chị em, Julia có thể hơi nóng nảy đôi lúc, nhưng cô ấy rất quan tâm đến chị em mình và sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ họ. Thậm chí sử dụng bạn! Cô ấy có xu hướng gánh vác mọi gánh nặng, nhưng liệu bạn có giúp cô ấy học cách tin tưởng người khác hơn không?

Cindy: – Chị hai tràn đầy năng lượng-:
Cindy là một người hoang dã trong đám, nhưng cô ấy không phải là fan hâm mộ của cách Julia luôn đối xử với cô ấy như một đứa trẻ. Tuy nhiên, cô vẫn thầm ngưỡng mộ tinh thần trách nhiệm của chị gái mình. Bạn có thể thu hẹp khoảng cách giữa hai người họ không?

Katie: – Cô em gái trầm lặng nhất-:
Dù bề ngoài khá im lặng nhưng Katie muốn tìm ra kẻ đã giết cha mẹ mình hơn bất cứ thứ gì. Cô ấy có một số oán giận đối với các chị gái của mình vì đã không chủ động trong việc này, nhưng bạn sẽ quyết định giúp cô ấy trong nhiệm vụ của mình chứ?

3 người phụ nữ yêu cầu bạn làm vệ sĩ, che chắn cho họ. Họ sẽ cung cấp cho bạn. Thông thường, các nhà cung cấp không được bạn chấp nhận.

Tuy nhiên, em gái của bạn được ba người phụ nữ nhắc đến. Và không cần phải nói, bạn đã tham gia vào một câu chuyện hấp dẫn và chấp thuận đơn yêu cầu.

Safeguard my Love có cốt truyện giống hệt như một bức tranh hành động. Tuy nhiên, đây thực sự là một câu chuyện tự sự có yếu tố tình yêu. Trong môn thể thao này, bạn có thể chơi với việc sử dụng nhân vật Youveve.

Bạn có là một sát thủ từ thế giới ngầm. Anh ta đã không thất bại trong việc ám sát một người và rất tập trung, táo bạo. Tuy nhiên, anh ấy có nguyên tắc riêng của mình, đó là “không bao giờ làm tổn thương trẻ em và phụ nữ”.

1 buổi tối, một hợp đồng được nhận bởi bạn. Công việc của bạn sẽ là ám sát ba người con của một gia đình trước khi có các hiệp hội. Cha mẹ của họ đã hết hạn, họ sẽ vui mừng trong cả một gia tài.

Tuy nhiên, khi bạn đến nơi, bạn hiểu rằng ba đứa trẻ này là 3 phụ nữ. Họ là con gái, và các quy tắc không thể vi phạm, vì vậy bạn chọn rời khỏi dinh thự này. Nhưng ngôi nhà của bạn đã bị một sát thủ khác đột nhập.

Kẻ giết người đã sẵn sàng bị bạn đánh bại. 3 người phụ nữ tạo ra một đề nghị khiến bạn ngạc nhiên và đến.

Các game mô phỏng của Genius thường có cách chơi tương tự nhau. Trò chơi mang đến cho bạn những câu chuyện và tình huống. Bạn cần chọn một trong ba câu thoại để giao tiếp với các nhân vật trong game.

Một tùy chọn “nút thắt” có thể đưa bạn đến một kết thúc khác, vì vậy bạn có thể kết thúc câu chuyện theo cách bạn muốn. Mặc dù có lối chơi đơn giản (chỉ bao gồm hình ảnh, văn bản và âm thanh), nhưng thực tế là các game visual novel đòi hỏi sự đầu tư rất nhiều vào cốt truyện. Cốt truyện phải có nhiều nút thắt, mang đến nhiều bất ngờ cho người chơi.

Đây là yếu tố quan trọng giúp game Genius thu hút một lượng lớn người chơi trên toàn cầu.

Một số lựa chọn đặc biệt (được gọi là Lựa chọn Cao cấp) yêu cầu bạn sử dụng ruby để mở khóa. Khi sử dụng Protect my Love Mod Premium Choices của chúng tôi, bạn có thể chọn miễn phí. Tất cả các lựa chọn cao cấp.

Khi chơi Protect my Love, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và hẹn hò với ba cô gái xinh đẹp. Dưới đây là một số thông tin của họ:

1-: Julia: Cô gái lớn nhất trong gia đình. Cô ấy là người mạnh mẽ, luôn nhận trách nhiệm về mình và không tin tưởng bất cứ ai khác. Cô có thể làm bất cứ điều gì để bảo vệ hai cô em gái của mình. Julia thực sự là người vợ trong mơ của nhiều chàng trai. Bạn có thể nhận được sự tin tưởng của cô ấy?

2-: Cindy: Chị hai. Cindy là một cô gái hoang dã, hào phóng và tràn đầy năng lượng. Cô ấy không thích cách Julia luôn coi cô ấy như một đứa trẻ. Nhưng Cindy thực sự ngưỡng mộ em gái của mình.

3-: Katie: Em gái út. Katie là một cô em gái hiền lành, dễ thương. Nhưng cũng giống như Arya Stark, cô luôn muốn trả thù cho cha mẹ mình. Katie tức giận với hai chị gái của mình vì nghĩ rằng họ không muốn trả thù. Và cô ấy đã hỏi bạn điều đó. Bạn có muốn giúp cô ấy không?

Nói về hình ảnh, Shield my Enjoy có hình ảnh arcade 2D sắc nét. Thiên tài biết cách thiết kế nhân vật. Những người phụ nữ có một cái nhìn. Họ có một giọng nói rất đáng yêu. Tôi tin rằng họ là những cô gái trong tưởng tượng của hầu hết mọi người đàn ông.

Tiếp tục-:
Protege mi amor es donde puedes descubrir historyasosystemsantes entre el asesino y tres bellas damas. Cada niña tiene su propia historia, que usted es la única que puede descubrir a través de seekaciones con cada persona. Descarga este juego directamente en tu teléfono para divertirte saliendo.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trò chơi hoặc Tải xuống Tệp trò chơi thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.