PUBG MOBILE Bản đồ Bắc Âu Livik Apk (v1.5.0) + Dữ liệu Obb + Bản đồ mới nhất

Trò chơi điện tử trực tuyến đã trở thành một trong những hoạt động giải trí phổ biến nhất trong giới trẻ trên toàn cầu. Ngày nay, không ai cần một máy tính lớn hoặc một hệ thống để chơi trò chơi trực tuyến vì chúng đã có trong túi của bạn như trò chơi Android. Trong tất cả các trò chơi trực tuyến này, trò chơi battle royale trực tuyến đóng một vai trò quan trọng vì có khoảng hàng tỷ người dùng trên toàn cầu đang dành phần lớn thời gian của họ cho các trò chơi battle royale. Hầu hết các trò chơi battle royale trực tuyến đã phát hành phiên bản beta của họ cho các thiết bị Android với chất lượng đồ họa cao như Player Unknown Battleground (PUBG Mobile), Call of Duty Mobile, Garena Free Fire, Fortnite, v.v.

Matchington Mansion Mod Apk (v1.94.0) + Tiền không giới hạn + Ngôi sao + Cuộc sống + Không có Quảng cáo

Trong số tất cả các trò chơi battle royale này, PUBG Mobile giành được rất nhiều danh tiếng vì đồ họa chất lượng cao và bộ sưu tập các chế độ khác nhau, và trò chơi này vẫn đang phát triển mỗi ngày. PUBG Mobile mang đến một bộ sưu tập lớn các bản cập nhật hai tháng một lần như một mùa giải mới và cho đến nay, nó đã phát triển đến Phần 14. Bạn vẫn sẽ trải nghiệm rất nhiều tính năng khi chơi trò chơi PUBG Mobile như Battle Royale Pass, một loạt các thùng , giao diện súng hấp dẫn, bốn loại bản đồ, mười chế độ khác nhau và hơn thế nữa. Vì vậy, hãy đọc bài viết này chỉ để có kiến thức đầy đủ về trò chơi PUBG Mobile cũng như các tính năng khác biệt của nó.

Đạp xe lên! Mod Apk (v1.0.110) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Marvel Strike Force Mod Apk (v5.5.1) + Năng lượng Vô hạn / Quà tặng TeamAR

PUBG Mobile là một trò chơi battle royale trực tuyến giàu trí tưởng tượng nổi tiếng toàn cầu. PUBG là viết tắt của Playernown’s battleground, và nó được phát hành vào tháng 12 năm 2017, lấy cảm hứng từ bộ phim Battle Royale của Nhật Bản. Đầu tiên, nó chỉ được ra mắt cho các máy tính và bảng điều khiển lớn như XBOX One, PS4, Nintendo, v.v. Nhưng sau khi nổi tiếng rộng rãi, họ đã tạo ra một trò chơi Android cung cấp các tính năng và đồ họa HD giống như máy tính vào tháng 3 năm 2018 trên toàn thế giới nhờ sự hỗ trợ từ tập đoàn Tencent của Trung Quốc.

Bullet Force Mod Apk (v1.81.0) Đạn không giới hạn / Hiển thị kẻ thù

PUBG Mobile đã đạt được hơn 50 triệu lượt tải xuống chỉ trong một năm kể từ khi ra mắt và ngay cả khi chúng ta xem xét số liệu thống kê của nó ngay bây giờ, PUBG Mobile đang nắm giữ hơn 100 triệu lượt tải xuống, một con số rất lớn. Hơn nữa, bạn cũng có thể chơi PUBG Mobile trên máy tính và laptop của mình bằng cách tải xuống trình giả lập có tên Gameloop. Nó cung cấp cho bạn một bộ sưu tập đồ sộ gồm các bản đồ, chế độ, kho vũ khí, quần áo, nhân vật và xung quanh mọi tài sản bạn cần trong một trò chơi battle royale.

Bản mod Cover Strike 3D Team Shooter (v1.6.43) + Tiền không giới hạn + Tất cả quảng cáo đã bị xóa

Lily's Garden Mod Apk (v1.109.1) + Tiền không giới hạn + Ngôi sao vô hạn + Không có quảng cáo

Theo Walkthrough, khi bạn chơi trò chơi ở chế độ Battle Royale trong PUBG, nó sẽ bắt đầu với một sảnh đợi lên đến 100 người chơi, bắt đầu với việc người chơi nhảy dù từ máy bay xuống một trong bốn bản đồ thả xuống các vị trí yêu thích của họ trên bản đồ. Sau khi hạ cánh, họ bắt đầu tìm kiếm vũ khí, mũ bảo hiểm, áo khoác và vật ném, sau đó họ bắt đầu tìm kiếm kẻ thù và cố gắng rất nhiều để trở thành người đàn ông cuối cùng đứng trên toàn bản đồ. Người đàn ông đứng cuối cùng nhận được chú thích Bữa tối Gà chiến thắng với XP được tăng và thứ hạng được nâng cao. Cấp độ của người chơi trong trò chơi này khác nhau dựa trên RP và các cấp độ từ đồng trở lên cho đến người chinh phục. Đó là một trò chơi thực tế chết tiệt đi kèm với rất nhiều chế độ và tính năng hoàn hảo. Vì vậy, để hiểu sâu hơn về vũ trụ của PUBG, hãy chỉ đọc toàn bộ bài viết.

Death Invasion Survival Mod Apk (v1.1.0) + Chế độ Thần, Sát thương cao + Đá quý + Rất nhiều DNA

PUBG Royale Pass giống như một bản nâng cấp trả phí cho PUBG, cung cấp cho bạn một bộ sưu tập khổng lồ các đặc quyền, khung hình, biểu tượng cảm xúc, tiền xu, da nhân vật, da súng và nhiều thứ khác. Thẻ royale này có giá 850,00 INR hàng tháng cho nâng cấp Elite và 2100,00 INR cho nâng cấp Elite cộng thêm. Có một sự khác biệt đáng kể giữa Elite và Elite Plus; sự khác biệt này khác nhau về tính năng, số lượng nội dung và cấp độ được nâng cấp. Về cơ bản, thẻ nâng cấp ưu tú bao gồm phần thưởng trị giá 4000 UC khi bắt đầu từ hạng 1, trong khi điểm cộng nâng cấp Elite bao gồm phần thưởng trị giá 10.000 UC khi ra mắt từ hạng 25. Sau khi hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ của thẻ royale, bạn sẽ nhận lại được các UC mà bạn đã chi tiền. Vì vậy, để nhận được Royale Pass mỗi mùa giải mới, bạn chỉ cần hoàn thành mọi nhiệm vụ được cung cấp trong tổng số tám tuần. Tất cả các tài sản bên trong Royale Pass nâng cấp mỗi mùa trong hai tháng hoặc tám tuần.

Ngoài Royale Pass, PUBG cũng có tùy chọn thành viên trả phí, trong đó bạn có thể nhận UC miễn phí cũng như quyền truy cập vào nhiều loại tài sản mà bạn có thể mua thông qua tiền xu. Tư cách thành viên chính cũng cung cấp phiếu mua hàng UC hàng tuần có giá trị lên đến 600 UC. Về cơ bản, tư cách thành viên Prime cũng được chia thành hai loại: các tính năng mà nó cung cấp và số lượng UC. Tư cách thành viên chính có giá 85.00 INR mỗi tháng và bạn có thể thu thập tối đa 150 UC mỗi tháng như 5 UC hàng ngày bằng tư cách thành viên này chỉ với 85.00 INR và bạn cũng có thể có quyền truy cập miễn phí vào cửa hàng Thành viên mà bạn có thể mua hầu hết da bằng tiền xu. Tư cách thành viên Prime Plus có giá 850,00 INR mỗi tháng và có thể cung cấp cho bạn khoảng 12 lần tài nguyên so với đăng ký chính. Bằng cách nhận đăng ký này, bạn có thể thu thập tới 600 UC mỗi tháng với mỗi 20 UC hàng ngày cũng như 10 điểm RP mỗi ngày cộng với quyền truy cập miễn phí vào cửa hàng Thành viên. Đăng ký chính là cách tốt nhất để kiếm UC với chi phí thấp để sử dụng Royale Pass.

PUBG Mobile là một trò chơi battle royale nên bạn có thể dễ dàng hiểu được sự cần thiết của bản đồ trong trò chơi này. Nhưng trong trường hợp bản đồ, PUBG Mobile đã phát triển vì nó có thể cung cấp cho bạn năm bản đồ khác nhau – Erangel, Sanhok, Miramar, Vikendi và Livik. Livik là bản đồ mới ra mắt trong PUBG Mobile, được ra mắt cách đây khoảng vài tuần.

Erangel là bản đồ đầu tiên và được yêu thích nhất trong PUBG Mobile. Nó bao gồm hơn 25 khu vực khác nhau mà bạn có thể có đủ một vòng lặp. Trong bản đồ này, có tổng cộng 5 khu vực thả nóng, trong đó, bạn sẽ nhận đủ chiến lợi phẩm cũng như số lượng lớn tiêu diệt được là Georgopol, Pochinki, Căn cứ quân sự Sosnovka, Novorepnoye và Rozhok. Phải chơi trò chơi này trong bản đồ Erangel ít nhất một lần, và bạn chắc chắn sẽ thích nó.

Bản đồ thứ hai là Sanhok, cuối cùng là một thiên nhiên kỳ dị và bao gồm một lượng lớn cây cối, bụi rậm, núi và rừng. Đây là bản đồ được người chơi yêu thích nhất sau Erangel, và có hai khu vực thả ga hấp dẫn ở Sanhok, đó là Paradise Resort và Bootcamp. Nếu bạn yêu thích những khu vực ẩm ướt và nhiều khói bụi thì phải thử bản đồ này ít nhất một lần.

Miramar là một bản đồ sa mạc được bao phủ hoàn toàn bởi các sa mạc và là bản đồ tốt nhất cho các tay súng bắn tỉa. Đây là bản đồ rộng lớn nhất trong số tất cả các bản đồ có trong PUBG Mobile và chứa các khu vực rộng lớn thanh lịch. Nếu chúng ta nói về các khu vực thả nóng bên trong bản đồ này, thì có rất nhiều. Bạn có thể nhận đủ chiến lợi phẩm ở khắp mọi nơi trên bản đồ này. Nhưng nếu bạn muốn có số lượng mạng khủng khiếp, bạn có thể chọn Los Leones, San Martin và El Plozo.

Vikendi là bản đồ đầy tuyết, trong đó bạn có thể có ba loại phương tiện riêng biệt – Xe trượt tuyết, Xe đạp tuyết và Zima – SUV 4 chỗ ngồi, bạn cũng sẽ có được một chiếc ván trượt tuyết để bạn có thể cưỡi trên đó khi đang đi trên tuyết. Bản đồ này bao gồm hai khu vực thả nóng, Dobro Mesto và Volnova. Nếu bạn yêu thích bản đồ tuyết để bắn súng, PUBG Mobile là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Bản đồ cuối cùng và mới được cập nhật là Livik. Nó chỉ mới được ra mắt khoảng hai tuần trước và là bản đồ nhỏ nhất trong toàn bộ PUBG Mobile, có thể tải lên chỉ trong 15 phút, điều này cũng khá thuận tiện để chơi các trận đấu ngắn. Nó chỉ chứa tổng cộng 60 người chơi. Đó là một bản đồ mới ra mắt gần đây và họ chỉ mới phát hành phiên bản beta ngay bây giờ nên bạn sẽ không nhận được nhiều chất lượng như vậy trong bản đồ này. Có một số nội dung mới ra mắt trên Bản đồ Livik là:
Xe độc quyền – Xe tải quái vật
Kho vũ khí Elite – MK12 và P90

PUBG Mobile có nhiều loại súng khác nhau. Bạn có thể nhận được mọi loại súng trong PUBG Mobile như Súng trường tấn công, Súng ngắn, Súng bắn tỉa, Súng cầm tay, Súng máy hạng nhẹ và súng tiểu liên. Có một bộ sưu tập lớn kho vũ khí có sẵn trong PUBG Mobile. Chúng tôi đã liệt kê tất cả các vũ khí quan trọng bên dưới cùng với danh mục của chúng –

Súng trường tấn công – M416, AKM, M762, Groza, AUG, SCAR-L và nhiều hơn nữa
Shotguns – S686, S12K, Sawed-Off và S1897
Súng trường bắn tỉa hành động Bolt – Karabiner 98 Kurz (Kar-98K), M24, AWM và Win-94
Súng trường bắn tỉa Marksman – VSS, Mini-14, SKS, MK-14 và SLR
Súng tiểu liên – Vector, UZI, UMP-44, Tommy Gun và P90
Súng máy hạng nhẹ – M249 và DP28
Súng ngắn – Desert Eagle, P92, P1911, R1895, P18C, Skorpion và Flare Gun

Bạn cũng sẽ nhận được nhiều loại vũ khí cận chiến với PUBG Mobile, chẳng hạn như Machete, Crowbar, Sickle và Pan được yêu thích nhất. Ngoài tất cả những vũ khí này, bạn cũng sẽ nhận được một vũ khí hành động tia sát thương cao Crossbow. Hơn nữa, nó cũng chứa một súng bắn pháo sáng mà bạn có thể gọi nguồn cung cấp airdrop và nhận các vũ khí cao cấp như AWM, M249, Groza, MK14, AUG và DBS mới được bổ sung gần đây. Bạn cũng có thể gọi DMRS nếu bạn muốn có một phương tiện thay cho vũ khí bằng cách sử dụng pháo sáng bên ngoài khu vực chơi.

Các trận đấu trên sân chỉ là những trận đấu đơn giản kéo dài từ 3 đến 5 phút. Trong các trận đấu trường, người chơi có thể tự do nhặt súng và chiến đấu cùng một lúc để ghi điểm cao hơn với những lần hồi sinh vô tận và giành chiến thắng trong các trận đấu. Về cơ bản, các trận đấu Arena có 4 loại, đó là Arena Training, Team Deathmatch, Domination và Assault (Ruins Map).

Trận đấu arcade là chế độ tùy chỉnh thể loại đầu tiên của PUBG Mobile sau battle royale. Đây là tất cả các trận đấu nhỏ có thể hoàn thành trong khoảng 5-6 phút và có thể mang lại cho bạn niềm vui tức thì. Về cơ bản có ba loại trò chơi trong các trận đấu arcade – Chiến tranh, Đấu nhanh và Huấn luyện bắn tỉa. Trò chơi Sniper Training chỉ chứa vũ khí bắn tỉa. War là một loại game đấu súng đơn lẻ như ar, snipers và SMG, và cuối cùng, trận đấu nhanh chỉ là những trận đấu đơn giản như các trận battle royale, diễn ra trong 5 đến 6 phút.

Playlab là loại trận đấu trên mặt đất của Evo mới ra mắt gần đây bao gồm hai loại trận đấu – RageGear và Payload. Chế độ RageGear có khả năng hồi sinh vô hạn, trong đó bạn sẽ nhận được 1 điểm cho mỗi xe của kẻ thù bị phá hủy và bạn phải phá hủy nhiều xe hơn để giành chiến thắng trong trận đấu. Tải trọng là một trong những chế độ tốt nhất của PUBG Mobile. Trong chế độ này, bạn sẽ nhận được cùng một giao diện battle royale với vũ khí RPG khổng lồ.

Có tổng cộng bốn loại điểm hoặc xu trong trò chơi, rất hữu ích trong việc mua nhiều tài sản trong PUBG. Bốn loại tiền tệ này là Tiền vàng, Mảnh bạc, UC và tiền mới ra mắt – AG, bạn có thể sử dụng để mua trang phục và vật phẩm trong cửa hàng Đổi thưởng PUBG Mobile nếu bạn không tiết kiệm đủ bạc. Tất cả những loại tiền tệ này, UC là những loại tiền trả phí và duy nhất mà bạn có thể sử dụng để mua hầu hết các loại da súng, thùng, thẻ royale và hơn thế nữa.

Một trong những tính năng tốt nhất của PUBG Mobile là giao diện trực tuyến của nó, và nó có một giao diện tuyệt vời. Bạn có thể chơi trực tuyến với bạn bè của mình ở hơn mười chế độ và tạo niềm vui. Bản đồ và skin súng của nó sẽ khiến bạn say mê trò chơi này, ngoài ra còn có nhiều chế độ chơi khác nhau để bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi trò chơi battle royale này.

Trong PUBG Mobile, bạn sẽ nhận được một bộ sưu tập đặc biệt gồm súng, dù, xe cộ, vật ném và nhiều loại da khác. Trong tất cả các giao diện này, hầu hết các giao diện được trả tiền để bạn phải trả tiền cho UC trước, và sau đó bạn sẽ nhận được những tài sản đó. Ngoài ra, nếu bạn là thành viên đăng ký Prime của PUBG Mobile, thì bạn sẽ có quyền truy cập vào cửa hàng thành viên, nơi bạn có thể mua những bộ da đặc biệt bằng tiền vàng và mảnh bạc. Vẫn còn rất nhiều skin quần áo khác mà bạn có thể nhận được trong thùng lính để thu thập những skin tuyệt vời. Bạn cũng có thể nhận được nhiều skin súng bất thường và biểu tượng từ trận chiến nếu bạn mua một cái. Vì vậy, hãy tải xuống PUBG Mobile ngay bây giờ và kiểm tra tất cả các giao diện và chọn một giao diện yêu thích của bạn.

Ngoài các nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ battle royale, còn có các nhiệm vụ sự kiện có sẵn trong PUBG với những thay đổi với các sự kiện và cập nhật khác nhau mỗi ngày. Những sự kiện này có thể giúp bạn thu thập da súng cực lớn, AG, mảnh vỡ bạc, thẻ cung cấp UC, thùng, bộ chiến đấu sáng tạo, phiếu giảm giá nhân vật và hơn thế nữa. Đôi khi hầu hết các sự kiện tăng trên cơ sở UC, về cơ bản giúp bạn mua UC với chi phí thấp hoặc cung cấp cho bạn các vật phẩm lớn với UC thấp.

Tất cả các phần thưởng quan trọng trong PUBG đều dựa trên các mùa và các ngày kỷ niệm trong năm. Bất cứ khi nào cập nhật hoặc nâng cấp theo mùa, bạn có thể đạt được cập nhật danh sách phần thưởng mới bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ. Bạn cũng có thể đẩy thứ hạng của mình mỗi mùa vì các cấp bậc cao hơn cũng có rất nhiều phần thưởng như cấp Ace có thể cung cấp cho bạn Dù, Cấp vương miện có thể cung cấp cho bạn da súng và lên đến cấp kim cương có thể cấp cho bạn da quần áo. Hơn nữa, mỗi năm PUBG đều kỷ niệm các ngày kỷ niệm của mình, trong đó PUBG sẽ tặng rất nhiều phần thưởng dựa trên các nhiệm vụ đặc biệt. Vì vậy, chúng tôi có thể nói rằng phần thưởng của PUBG hoàn toàn dựa trên các nhiệm vụ theo mùa.

Các trận đấu có thưởng có thể giúp bạn kiếm UC miễn phí. Những thứ này hoàn toàn dựa trên kỹ năng của bạn vì bạn phải tham gia vào nó để kiếm tiền chiến đấu và bạn có thể đổi những đồng tiền chiến đấu đó thành phần thưởng độc quyền. Để làm được điều đó, bạn chỉ phải đăng ký bản thân và mua phiếu thưởng thách đấu, hoặc bạn cũng có thể trực tiếp tham gia các trận đấu thông qua UC. Trong phần thưởng, bạn có thể đổi điểm chiến đấu của mình thành Gói UC, Da Súng, Da Dù, nhiều phiếu thưởng thử thách hơn, và hầu hết các bộ ba lô và vải cung cấp.

Ngoài giao diện nội dung, PUBG cũng được đáp ứng với rất nhiều biểu tượng để tạo niềm vui. Trong bộ sưu tập biểu tượng cảm xúc, trước tiên khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được ba biểu tượng cảm xúc miễn phí – Chào mừng, Cái vỗ tay làm việc xuất sắc, Nụ hôn cảm ơn và bạn cũng có thể nhận được rất nhiều biểu tượng cảm xúc bổ sung như cười, vâng, không, Nhảy. , Foxtrot, Angry và nhiều hơn nữa. Bạn cũng sẽ nhận được tính năng tin nhắn thoại trong trò chơi để nói chuyện với ai đó bằng khẩu lệnh thực. Bạn có thể sử dụng hầu hết các lệnh như Cảm ơn; Tôi thực sự xin lỗi, Làm việc xuất sắc, Trở lại vùng an toàn, và nhiều hơn nữa.

Player Uknown’s Battleground là một trong những trò chơi battle royale hay nhất kể từ khi nó được phát triển sau Fortnite. Tuy nhiên, nếu chúng ta nói về người dùng hoạt động hàng tháng, PUBG bao gồm một lượng lớn người dùng trực tuyến hàng tháng hơn Fortnite. Nó cũng đã tung ra phiên bản rút gọn dành cho những người đang sử dụng điện thoại cấu hình thấp cũ với hai bản đồ gần giống như PUBG Mobile APK. Nếu chúng ta nói về bản cập nhật gần đây, PUBG đã thêm một bản đồ mới có tên Livik trong PUBG Mobile APK, một bản đồ nhỏ có thể tải lên chỉ trong 15 phút với khoảng 60 người chơi. Tuy nhiên, PUBG đang nâng cấp rất nhiều tài nguyên bên trong nó mỗi ngày và theo ý kiến của chúng tôi, đây là trò chơi battle royale hay nhất từng ra mắt cho điện thoại di động.

Hơn nữa, Pubg Mobile là một trò chơi công nghệ tiên tiến với nhiều đồ họa và tính năng chân thực. Về cơ bản, nó giống với các trò chơi thế giới mở vì bạn có thể trang bị súng, kho vũ khí, phương tiện và nhiều thứ khác giống như ngoài đời thực. Tại đây trong bài viết này, bạn sẽ nhận được link tải PUBG Mobile, hoàn toàn không có lỗi và vi rút và an toàn 100%. Phải tải xuống ngay bây giờ và giải trí hoặc vẫn còn nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ và vấn đề nào, vì vậy vui lòng nhận xét về chúng bên dưới và một trong các chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *