PUBG Mobile KR Apk (v1.4.0) + Dữ liệu + Không có Quảng cáo cho Android

Chào! Người chơi trò chơi PUBG Mobile KR Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống apk PUBG Mobile KR mới nhất (v1.4.0) + Dữ liệu + Không có quảng cáo cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi PUBG Mobile KR Android và đó là phiên bản Apk Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống PUBG Mobile KR Trò chơi hành động Android.

Dragon Hills Mod Apk (v1.4.4) + Tiền không giới hạn + Tất cả đã được mở khóa

BATTLEGROUNDS của PLAYERUNKNOWN được tạo cho di động. Miễn phí mọi nơi, mọi lúc. PUBG MOBILE cung cấp hoạt động nhiều người chơi nhất trên di động. Trong, lên một thiết bị, và cũng có thể cạnh tranh. Thể hiện phong cách tải trọng, các cuộc xung đột hoành tráng và các trận đấu nhóm 4v4 và cách cư xử của zombie. Sinh tồn là người đứng trước chiến thắng và quan trọng. Bắn theo ý muốn, khi nhiệm vụ gọi!

Nonstop Knight Mod Apk (v2.19.0) Tiền không giới hạn / Đã mở khóa / Mua sắm miễn phí

Dumb Ways to Die 2 The Games Mod Apk (v5.1.3) + Unlimited Tokens / Unlocked

Trò chơi di động của năm 2018 – Giải thưởng cần điều khiển vàng
Trò chơi hay nhất, trò chơi yêu thích của người hâm mộ, trò chơi cạnh tranh nhất – Giải thưởng Google Play 2018

Panda Pop Mod Apk (v10.3.501) + Tiền không giới hạn / Cuộc sống / Bộ tăng cường + Không có quảng cáo

“Hoàn toàn đáng chú ý” – IGN
“Thật tuyệt vời.” – Pocket Gamer
“Giữ chân người chơi quay trở lại” – Phó

The Catapult 2 Mod Apk (v6.0.1) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

MIỄN PHÍ TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG – Được tạo bởi Unreal Engine 4. Máy chơi game tuyệt vời khi di chuyển. Cung cấp âm thanh 3D và hình ảnh HD. Có tính năng hội thoại bằng giọng nói, cách cư xử và bộ điều khiển có thể tùy chỉnh. Trải nghiệm hành vi của bộ điều khiển vũ khí trên di động và đạn đạo.

Clone Armies Mod Apk (v7.8.5) Không giới hạn tiền / xu

MASSIVE BATTLE MAPS – Bằng Erangel vào Miramar, Vikendi vào Sanhok, cạnh tranh cho các chiến trường khổng lồ và chi tiết khác nhau về kích thước, địa hình, ngày / chu kỳ đêm và thời tiết động từ Khoảng cách thành phố đô thị để lãnh nguyên đông lạnh, để rừng rậm rạp để tìm hiểu bí mật của mỗi chiến trường để tạo Chiến lược chiến thuật của riêng bạn để giành chiến thắng

Fishdom Mod Apk (v5.75.0) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

CHẾT VÀ BIẾN DẠNG – Theo cách thức tham gia vào chế độ Thể thao và các chế độ Đấu đội 4v4, ngoài cách cư xử của Zombie. Có một cái gì đó cho tất cả mọi người! Có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Thực hiện Solo, Duo, cũng tại Squads. Bắn vũ khí của bạn vào nội dung trái tim của bạn! Trả lời nghĩa vụ và thực hiện Clan hoặc gọi lính khi cần hỗ trợ! Xác định vị trí bit và chuyến đi của bạn để đi đến vòng tròn cuối cùng!

LUÔN LUÔN PHÁT TRIỂN – các thử thách & dịp, và các bản cập nhật cung cấp các tính năng và phong cách chơi mới để duy trì PUBG MOBILE mở rộng và phát triển. Cơ chế chống gian lận nghiêm túc và mạnh mẽ của chúng tôi, trong đó mọi người chơi theo luật, đảm bảo một môi trường chơi game và không thiên vị.

* Yêu cầu kết nối internet ổn định.
* Yêu cầu hệ thống được đề xuất của PUBG MOBILE: Android 5.1.1 trở lên và bộ nhớ ít nhất 2 GB. Đối với các thiết bị khác có thể dùng thử PUBG MOBILE LITE

Theo chúng tôi:
Trang web chính thức: http://www.pubgmobile.com
Facebook: http://www.facebook.com/PUBGMOBILE
Twitter: https://twitter.com/PUBGMobile
Reddit: https://www.reddit.com/r/PUBGMobile/

Liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi tại [email protected] nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Vui lòng xem CHÍNH SÁCH BẢO MẬT CỦA PUBG Mobile và THỎA THUẬN NGƯỜI DÙNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT: http://pubgmobile.proximabeta.com/privacy.html
THỎA THUẬN NGƯỜI DÙNG TRÒ CHƠI TENCENT: https://www.pubgmobile.com/terms.html

PUBG gần đây đã trở nên phổ biến rộng rãi đối với thanh thiếu niên. Trò chơi này được phát triển và phát hành từ Blue Hole, hiện được phát triển từ Pubg Corp, công ty con của Bluehole.

Chúng tôi đã tạo ra PUBG Mobile Apk cho môn thể thao của bạn. Bạn có thể tải xuống từ trang web của chúng tôi miễn phí. Trong tài khoản trò chơi của mình, bạn sẽ nhận được UC Vô hạn và Điểm chiến đấu cùng với Bản mod PUBG Mobile của chúng tôi. Bạn cũng sẽ có các chức năng wallhack và aimbot.

Bằng cách kích hoạt bản hack quán rượu này, bạn sẽ cần có khả năng quan sát kẻ thù xuyên qua các bức tường và vật phẩm (xe hơi, nhà cửa, cây cối, v.v.). Ngoài ra, kẻ thù sẽ được nhấn mạnh với radar, có nghĩa là bạn sẽ tìm hiểu kẻ thù của bạn sẽ ở đâu trên bản đồ.

Bạn chỉ phải cẩn thận khi áp dụng phương pháp treo tường này để không bao giờ bị quan sát. Nó không an toàn hơn aimbot vì nó là tất cả nhưng không thể tìm thấy. Rõ ràng là trừ khi bạn tiếp tục bắn kẻ thù. Điều đó, rõ ràng, có thể khiến bạn bị cấm tham gia môn thể thao này.

Đó là tiền tệ trong thể thao. Bạn có thể sử dụng UC để mua các mặt hàng là mỹ phẩm. Phương tiện duy nhất sẽ là mua chúng bằng tiền mặt thực tế. Không có cách nào khác, ngoài apk pubg của chúng tôi. Bạn sẽ trở thành UC chỉ trong vài phút trong tài khoản trò chơi của mình. Sử dụng chúng để lột da và gây ấn tượng với bạn bè hoặc kẻ thù của bạn.

UC không giới hạn trong PUBG

Điểm Chiến đấu là một trong số các khoản tiền. Bạn nhận được chúng. Số điểm chiến đấu mà bạn nhận được phụ thuộc vào số lần tiêu diệt được và lượng sát thương bạn đang gây ra. Họ có thể được chi tiêu bởi bạn. Bạn có thể thay đổi màu tóc, kiểu tóc, màu da, màn, v.v.

Bạn sẽ nhận được điểm chiến đấu là vô tận, có nghĩa là bạn có thể tận hưởng trò chơi. Hãy tưởng tượng có điểm chiến đấu. Nó là có thể để mua nó. Khi khả năng của bạn có thể nâng cao, lối chơi sẽ được cải thiện.

Tôi chắc chắn rằng mỗi người tham gia trò chơi bắn súng đều nhận thấy cụm từ “tự động nhắm mục tiêu”, của môn thể thao cũ Counter-Strike. Hack này thực hiện chính xác những gì tiêu đề của nó tuyên bố. Hack của chúng tôi hoạt động như một người chơi con người khi anh ta hỗ trợ một bức tường hoặc thậm chí là một bụi cây vì nó sẽ không nhắm mục tiêu vào kẻ thù. Bằng cách này, nó sẽ không kích hoạt bất kỳ dấu hiệu khủng khiếp nào và điều đó có nghĩa là bạn sẽ không gây nguy hiểm cho bất kỳ tài liệu nào.

Một vấn đề quan trọng là bản hack này có thể sẽ hoạt động bằng súng, nó sẽ không tự động nhắm bắn cùng nhau bằng bất cứ thứ gì hoặc lựu đạn. Bằng cách kích hoạt theo cách này, bạn sẽ không có đạn. Nếu bạn cẩn thận, bạn có thể giết 15-20 kẻ thù ở mỗi trò chơi. Việc sử dụng ứng dụng của chúng tôi không có gì là rủi ro. Chúng tôi đã phát triển một quy trình không bao giờ bị máy chủ pubg giám sát.

PUBG là viết tắt của Get Playerunknown’s Battleground.
Đồ họa của trò chơi sẽ thu hút sự chú ý của bạn cùng với lối chơi là tuyệt vời. Tuy nhiên, hãy nhớ điện thoại của bạn phải có RAM 2GB, nó không đồng bộ với thiết bị của bạn. Bạn có thể tải xuống trò chơi trong Google Play nếu bạn chưa thiết lập trò chơi trên thiết bị Android của riêng mình.
Có thể chi tiêu mà không nhận ra nó, tận hưởng với Pubg Mobile Apk. Đó là do khả năng cạnh tranh hiện đang tăng lên để đánh bắt bữa ăn cá hồi.

Bạn đăng nhập cùng với trang web truyền thông xã hội của mình hoặc có thể chơi trò chơi. Bằng cách đăng nhập qua một trang web mạng xã hội, bạn có thể lấy lại điểm số của mình ở mọi nơi. Bạn sẽ cần phải chọn các bản đồ. Trong phiên bản này, bạn có thể tìm thấy Miramar cùng với bản đồ Erangel, tuy nhiên, sau bản cập nhật, bạn có thể chơi Vikendi cùng với Sanhok.

Sẽ có 100 người chơi trong một trò chơi. Sẽ có một bản đồ trong đó bạn muốn sở hữu nơi bạn có thể chỉ ra địa điểm. Lướt qua bầu không khí và Bạn sẽ cần nhấp vào nút nhảy.

Với một chiếc dù, tất cả người chơi đã được phân bổ khi bắt đầu trận đấu trên đảo. Trong số những người chơi đã được rải khắp hòn đảo, cộng với những vũ khí phải được tìm thấy bởi họ, họ sẽ phải sử dụng chúng để phá hủy các cuộc thi. Bạn có thể giành chiến thắng trong trò chơi với apk của chúng tôi.

Nếu bạn đã cài đặt PUBG Mobile KR Apk từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Apk của PUBG Mobile KR .

1-: Đầu tiên bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và truy cập đường dẫn cho sẵn: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục com.Tencent.ig và đổi tên thư mục thành com.Tencent.ig- Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2-: Khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt PUBG Mobile KR Apk và tải xuống và cài đặt apk PUBG Mobile KR (Hacked) từ.

3-: Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / OBB / và đổi tên Folder Name ” com.Tencent.ig -Mod ” thành “ com.Tencent.ig ”.

4-: Tiếp theo mở trò chơi của bạn và thưởng thức nó.

1-: Nếu Trò chơi chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống tệp dữ liệu và apk PUBG Mobile KR từ nút Tải xuống bên dưới.

2-: Sau khi Tải xuống Tệp Dữ liệu và Apk, Chỉ cần Giải nén Tệp zip Dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / OBB /.

3-: Tiếp theo bạn phải cài đặt Apk PUBG Mobile KR Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.