PUBG Mobile Lite Apk (v0.21.0) + Dữ liệu Obb + Công cụ đồ họa

Chào! PUBG Mobile Gamer’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống PUBG Mobile Lite Apk (v0.21.0) + Obb Data + Graphics Tool Tải xuống với dữ liệu nén , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi PUBG Mobile Lite Android và đó là phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi sinh tồn và hành động PUBG Mobile Lite Android.

Farming Simulator 16 Mod Apk (v1.1.2.6) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Pub Mobile Lite là ở đây! Phiên bản Pub Mobile này, được xây dựng bằng Unreal Engine 4, cũng tương thích với các thiết bị khác và được tối ưu hóa cho các thiết bị có RAM thấp mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game, đã thu hút hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Một bản đồ nhỏ đã được tạo cho Pub Mobile Lite cho 40 người chơi, có nghĩa là một trò chơi có nhịp độ nhanh nhưng vẫn chơi theo phong cách quán rượu truyền thống!

Clash Royale Mod Apk (v3.6.1) + Tiền không giới hạn / Tất cả đã được mở khóa

Brawlhalla Mod Apk (v5.09) Không giới hạn tiền / xu / Mở khóa tất cả các nhân vật

1. Pub Mobile Lite
Chiếc dù trên hòn đảo 2 × 2 km đa dạng về đồ họa cho 40 người chơi cho cuộc đọ sức chiến thắng – Người chơi phải xáo trộn vũ khí, phương tiện và vật tư của họ, trong khi nó đứng ở trường cuối cùng đứng mãi mãi. Chuẩn bị sẵn sàng cho mặt đất, cướp bóc, và bất cứ ai sẽ sống sót .. Trận chiến này đang khóc!

RPG Toram Online Mod Apk (v3.3.67) + Chế độ Thần + Tốc độ tấn công tối đa + Không có quảng cáo

2. Đồ họa chất lượng cao và âm thanh HD
Unreal Engine mạnh mẽ tạo ra một khung cảnh hình ảnh chân lúa mạch với 4 phần mở rộng tuyệt vời, hiệu ứng gameplay chân thực và bản đồ HD khổng lồ, là lựa chọn hoàn hảo cho War Royale. Khi bạn chơi với âm thanh chất lượng cao và hiệu ứng âm thanh 3D phong phú, hãy đắm mình vào thế giới.

Cross Stitch Joy Mod Apk (v2.3.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Dead Empire Zombie War Apk (v0.27.0) cho Android + Trò chơi dữ liệu Obb

3. Vũ khí thực tế
Chọn từ kho vũ khí đang phát triển liên tục với vũ khí chết người, vũ khí công bằng và người ném, đạn đạo liên tục thực tế và quỹ đạo di chuyển, cho bạn tùy chọn bắn, giết hoặc tiêu diệt đối thủ của mình. Oh, và chảo chữ ký PUBG? Chúng tôi có một cái chảo.

Demolition Derby 3 Mod Apk (v1.1.027) + Nhiều tiền + Không có quảng cáo

4. Lập nhóm với bạn bè
Mời phối hợp kế hoạch chiến tranh của bạn thông qua trò chuyện thoại và hợp tác với bạn bè của bạn và thực hiện cuộc tấn công phù hợp cho kẻ thù của bạn.

5. Môi trường chơi game công bằng
Cơ chế chống gian lận mạnh mẽ đảm bảo một môi trường vui vẻ và không thiên vị cho tất cả người chơi Pb Mobile Light.

Không chỉ là một trò chơi Cuộc chiến này đang khóc.

Liên hệ chúng tôi
Trò chơi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta và trải nghiệm chơi trò chơi có thể thay đổi trong phiên bản cuối cùng. Tiến trình của bạn sẽ được đưa đến các thử nghiệm beta trong tương lai.

Nếu bạn thích trò chơi, vui lòng tham gia thảo luận trên Nhóm Facebook chính thức của Pub Mobile Light: https://www.facebook.com/groups/pubgmobilelite

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.