Pubg New State Mod Apk (v0.9.5.29) Apk + OBB + (Beta) + Tải xuống

Được phát triển bởi PUBG studio, thương hiệu đã tạo ra, thiết kế và phát triển PLAYERKNOWN’S BATTLEGROUNDS được người hâm mộ yêu thích, bản mod tuyệt vời này đến với chúng tôi như một tia chớp thực sự. Gameplay mới, đồ họa đẹp hơn, nhân vật được bổ sung, cốt truyện bổ sung và rất nhiều vật phẩm nâng cấp mà chúng ta không thể có đủ. PUBG New State Mod Apk thực sự là một lực lượng đáng để cân nhắc và ở đây, chúng tôi sẽ cho bạn thấy lý do tại sao nó chắc chắn đáng để tải xuống.

Flippy Knife Mod Apk (v1.9.5) + Tiền / Xu không giới hạn / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

Hidden Hotel Mod Apk (v1.1.65) + Năng lượng không giới hạn + Tiền + Ngôi sao + Không có Quảng cáo

Trong PUBG New State Mod , bạn sẽ bắt đầu với 100 người chơi sẽ không nhân nhượng bất cứ điều gì để vẫn là chiến binh chiến thắng cuối cùng. Bạn sẽ nhặt rác, bắn, chiến đấu, giết và làm mọi thứ ở giữa, chỉ để có thể loại bỏ 99 người chơi khác và giành chiến thắng trong trò chơi chiến tranh vinh quang. Trò chơi sẽ cho phép bạn sử dụng áo giáp, súng, xe cộ và các vật tư tiêu hao khác, để bạn có được niềm vui, loại bỏ một vài kẻ nhìn trộm và vẫn là người đàn ông (hoặc phụ nữ) cuối cùng đứng vững.

Need for Speed No Limits Mod Apk (v5.3.3) Không gây hư hại cho ô tô / Infinite Nitro

Jetpack Joyride Mod Apk (v1.47.1) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Điều thu hút hầu hết người dùng đến với PUBG New State Mod Apk là đồ họa siêu thực mà những người tạo ra nó đã sử dụng cho trò chơi. Nhờ công nghệ “chiếu sáng toàn cầu” nổi tiếng, trò chơi sinh tồn bập bênh đã mang đến một tiêu chuẩn mới cho các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Các cảnh chiến đấu, phong cảnh đẹp, các vật phẩm cụ thể và súng được chế tạo thủ công đều trông khá chân thực, vì vậy có thể có những lúc bạn phải xem lại hai lần hành động.

Toca Life World Mod Apk (v1.35.1) + Đã mở khóa tất cả các tính năng

PUBG New State Mod Apk có cùng bố cục thế giới mở mà người hâm mộ vốn đã yêu thích. Chiến trường rộng lớn cho phép người chơi tự do khám phá, chạy xung quanh, lái xe và thậm chí lập kế hoạch các chiến lược khác nhau để tiêu diệt đối thủ, vì vậy đây là một thử thách thú vị từ đầu đến cuối. Nhờ sự tích hợp này, bản mod mang đến cho bạn trải nghiệm PUBG đỉnh cao trong lòng bàn tay, bất kể thiết bị di động của bạn chạy ở hệ thống nào (miễn là nó không quá cũ!).

New Star Soccer Mod Apk (v4.21) Tiền không giới hạn / Tất cả đã được mở khóa

Bản Mod Apk World Truck Driving Simulator (v1.223) + Vàng + Dữ liệu Obb vô hạn

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về PUBG New State Mod Apk , trước tiên chúng ta phải tập trung vào màn đấu súng của nó. Đúng, bạo lực có thể gây rắc rối, nhưng trò chơi này thực sự làm được điều đó một cách tuyệt vời.

“Trò chơi bắn súng” của PUBG, như các nhà phát triển đã gọi nó, hoàn toàn phù hợp để tối đa hóa niềm vui trên thiết bị di động của bạn. Đó là bởi vì tất cả các điều khiển đều được tùy chỉnh theo thiết kế rất tiện dụng, trong khi khả năng thay đổi của súng cầm tay chỉ tạo ra trải nghiệm phong phú hơn. Nhờ hệ thống đính kèm PUBG, bạn hoàn toàn có thể cá nhân hóa và chỉnh sửa súng (và thông số kỹ thuật của chúng) theo nhu cầu của mình. Không còn phải tham gia chiến trường với vũ khí bán phát triển nữa bởi vì trò chơi này đã không sẵn sàng cho bạn. Đừng quên sử dụng tính năng này!

Không, nghiêm túc đấy. Bạn sẽ tìm thấy lối chơi tương tác thế hệ tiếp theo mà PUBG New State Mod Apk cung cấp ở đâu? Nếu trò chơi cơ bản trông đủ điên rồ đối với bạn, chỉ cần đợi cho đến khi bạn thấy những gì bản nâng cấp này mang lại. Những điều chính nổi bật so với bản mod là các cơ chế độc đáo được giới thiệu, đưa các tương tác của người chơi lên một cấp độ hoàn toàn mới. Bằng cách tải xuống bản mod mới, bạn sẽ có thể né tránh, thực hiện các cuộc gọi bằng máy bay không người lái (điều đó thật tuyệt phải không?) Và yêu cầu hỗ trợ từ đồng đội nếu bạn đang ở trong tình huống nguy hiểm. Nếu họ quyết định giúp đỡ hay không là hoàn toàn tùy thuộc vào họ, nhưng bạn hoàn toàn kiểm soát việc thực hiện cuộc gọi đã nói. Sau đó, bạn sẽ cho chúng xem.

Và, khi thế giới mở 8 × 8 có quá nhiều thứ để xử lý, bạn có thể tận dụng lợi thế của hàng trăm phương tiện mới được giới thiệu với bản mod mới. Chúng sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến đến mục tiêu tiếp theo mà không lo bị đối thủ phát hiện. Các mục tiêu trong trò chơi cũng sẽ giúp ích cho điều đó, vì vậy bạn không chỉ lang thang vô mục đích trong thế giới mở. Bạn sẽ có nhiều mục tiêu khác nhau để đạt được, với sự trợ giúp của chúng, bạn sẽ đảm bảo trải nghiệm thực sự chỉ có một lần trong đời, chỉ lần này, bạn có thể đạt được nó mỗi lần hồi sinh.

Nhiều người hâm mộ trò chơi cơ bản đề xuất rằng những người sáng tạo đầu tư vào một vũ trụ lớn hơn, vì các điều kiện đặt trước mà họ đặt ra để chơi đơn giản là không đủ cho những người chơi khó tính. Như thường lệ, các nhà phát triển đã lắng nghe và đảm bảo rằng PUBG New State Mod Apk được đóng gói với sự mở rộng đáng chú ý của vũ trụ hiện có. Với bản cập nhật này, trò chơi đưa chúng ta đến với năm 2051 ngỗ ngược, có một chiến trường hoàn toàn mới, trong đó bạn có thể thể hiện kỹ năng sinh tồn tuyệt vời của mình. Nhiều thập kỷ sau cốt truyện ban đầu, chiều không gian mới này sẽ chỉ nâng cao giác quan và rèn giũa kỹ năng của bạn. Vì vậy, hãy mang theo bạn bè của bạn, tạo một số kẻ thù, tạo một đội và tận dụng những cánh đồng vàng rộng lớn mà chỉ tiếp tục trở nên tốt hơn khi bạn đi.

Có rất nhiều lời khuyên về không có gì liên quan đến các yêu cầu để chạy trò chơi. Đúng vậy, tất cả chúng ta đều biết rằng điện thoại có xu hướng nóng lên một chút khi tiếp xúc với PUBG, nhưng điều đó có hại nhiều như bạn sẽ gây ra cho thiết bị của mình. Tất cả những gì bạn cần là một hệ điều hành tốt, tốt nhất là cập nhật những bản cập nhật mới nhất và khá nhiều ý chí. Phần còn lại, bạn chắc chắn sẽ khám phá khi bạn tiến bộ trong trò chơi. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, vì trò chơi này chỉ phù hợp với trẻ vị thành niên trở lên, vì nó mô tả bạo lực bằng cách thể hiện máu và các trường hợp khác mà một số người có thể thấy phiền. Nếu đó là tách trà của bạn, thì hãy giải phóng sự hiếu chiến của bạn theo cách bình thường! Và, một khi bạn tham gia vào một nhóm tốt, kết bạn với một số người bạn tuyệt vời và một số người khác, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không bận tâm đến điều đó.

 

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản mới nhất của PUBG New State Mod Apk, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện theo liên kết bên dưới. Tin tưởng chúng tôi; bạn sẽ không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.