Pyramid Solitaire Saga Mod Apk (v1.113.1) + Lives / Boosters / Jokers + No Ads

Hi Pyramid Solitaire Saga Game Player’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Pyramid Solitaire Saga Mod Apk mới nhất (v1.113.1) + Lives / Boosters / Jokers + No Ads cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Pyramid Solitaire Saga và Phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết trực tiếp bằng một lần nhấp để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi điện tử Android Pyramid Solitaire Saga.

Tower Madness 2 Mod Apk (v2.1.1) + Len không giới hạn + Không có quảng cáo

, từ các nhà sản xuất Candy Crush Saga & Farm Heroes Saga!

Event Horizon Mod Apk (v1.9.1) + Tiền / Năng lượng / Ngôi sao không giới hạn + Không có Quảng cáo

Thử thách đang chờ bạn trong trò chơi Solitaire kỳ diệu này.

Family Guy The Quest for Stuff Mod Apk (v4.3.2) Tiền vô hạn và một menu mua sắm được mở khóa

Tham gia cùng Helena và người bạn đồng hành trung thành Kingsley của cô trong cuộc hành trình khám phá những điều kỳ diệu của Thế giới Cổ đại.

Townsmen Premium Mod Apk (1.14.3) + Tiền / Vương miện không giới hạn

Tìm manh mối bằng cách bắt các Scarabs ẩn bên dưới các Thẻ. Bạn có thể kết hợp một Thẻ lớn hơn hoặc thấp hơn một thẻ trên bộ bài của bạn.

Steppy Pants Mod Apk (v2.8.7) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Diner Dash Adventures Mod Apk (v1.23.7) + Tiền / Trái tim không giới hạn + Không có Quảng cáo

Bắt những con Scarabs đang chạy và khám phá ra manh mối để giúp bạn trong cuộc hành trình và khám phá những kho báu và phép thuật được cất giấu từ lâu của Người xưa.

Mod Apk Modern Strike Online (v1.46.0) + Đạn không giới hạn + Không giật

Hoàn thành mỗi tập để tiết lộ một kho báu ẩn và vận chuyển đến những thế giới mới đầy ma thuật trong nhiệm vụ khôi phục lại lời tiên tri của Khepri.

Khám phá những nơi đã mất trên thế giới, nơi những cuộc phiêu lưu hoành tráng đang chờ đón bạn trong The Hidden Tomb, The Emerald Dream, và hơn thế nữa!

Tham gia Saga này một mình hoặc chơi với bạn bè để xem ai có thể đạt điểm cao nhất!

Pyramid Solitaire Saga hoàn toàn miễn phí để chơi nhưng một số vật phẩm trong trò chơi như di chuyển bổ sung hoặc mạng sống sẽ yêu cầu thanh toán.

Bằng cách tải xuống trò chơi này, bạn đồng ý với các điều khoản dịch vụ của chúng tôi; http://about.king.com/consumer-terms/terms

Pyramid Solitaire Saga, bởi Nhà sản xuất Farm Heroes Saga & Chocolate Crush Saga! Phép thuật và bí ẩn mong đợi trong trò chơi giải đố kế hoạch Solitaire này. Nhận các gợi ý bằng cách lấy Scarabs được giấu dưới các thẻ.

Bạn có thể lắp một thẻ nhỏ hơn hoặc cao hơn so với thẻ chính trong bộ bài của riêng bạn. Chinh phục số tiền cùng với Scarabs sẽ hiển thị ẩn mình trong thế giới huyền diệu và cũng bị khóa bên trong!

Sắp xếp kế hoạch của bạn và bắt đầu hoàn thành các tập để làm sáng tỏ câu đố và bí mật còn lại, trải nghiệm của bạn bắt nguồn từ một cuộc tìm kiếm để khôi phục lại lời tiên tri của Khepri và Helena cần sự giúp đỡ để đạt được điều đó. Nghiên cứu những nơi hoang vắng của trái đất, nơi trải nghiệm sử thi chờ đợi, tìm Vật thể ẩn, Ảo ảnh ngọc lục bảo và bên ngoài!

Phép thuật để giúp bạn! Tiếp tục giữ thẻ của bạn đóng? Đơn giản chỉ cần mang theo Saga này một cách độc lập hoặc chơi với bạn bè để tìm ra người sẽ tìm được điểm tối đa! Theo dõi chặt chẽ và xác định rằng bạn bè của bạn đang ở trên bề mặt của kim tự tháp! Pyramid Solitaire Saga hoàn toàn miễn phí tham gia nhưng một số thứ trong trò chơi như di chuyển bổ sung hoặc lối sống có thể yêu cầu tính phí.

Đã là người hâm mộ của Pyramid Solitaire Saga? Thích chúng tôi trên Facebook hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter để biết tin tức mới nhất:
facebook.com/PyramidSolitaireSaga

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trò chơi hoặc Tải xuống Tệp trò chơi thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.