Rangers of Oblivion Apk (v1.3.3) + Menu Mod & High Damage + OBB + Không có quảng cáo

Chào! Người yêu trò chơi Rangers of Oblivion Nếu bạn đang muốn tải xuống phiên bản mới nhất Rangers of Oblivion Apk (v1.3.3) + Menu Mod & High Damage + OBB + Không có quảng cáo , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Trò chơi Android đặc biệt của Rangers of Oblivion là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động cho Android Rangers of Oblivion.

Peggle Blast Mod Apk (v2.23.0) + Dữ liệu sống / Obb vô hạn

Nếu bạn sống trong một thế giới của những con quái vật khổng lồ, bạn sẽ làm gì? Trở thành một kẻ chạy trốn hay một thợ săn quái vật vĩ đại? Tại thị trường Trung Quốc, Soul of Hunter là một trong những game nhập vai ăn khách của NetEase.

Perfect Shift Mod Apk (v1.1.0.100013) + Tiền vô hạn / Vàng + Dữ liệu Obb

Sau ba năm phát triển, phiên bản toàn cầu của trò chơi (tiếng Anh) đã được phát hành, nhưng vì một số lý do, nó được đổi tên thành Rangers of Oblivion. Trò chơi được kỳ vọng là game nhập vai hay nhất năm 2018.

Overdrive Ninja Shadow Revenge Mod Apk (v1.8.4) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Rangers of Oblivion đưa người chơi trở về thế giới thời tiền sử, được gọi là Mulheim. Thế giới này đầy rẫy những con quái vật mà bạn chưa từng thấy.

Drive Simulator Mod Apk (v4.0) + Tiền không giới hạn

Chúng to lớn và rất hung dữ như một ngọn núi. Tuy nhiên, những con quái vật này không phải là loài đứng đầu trong chuỗi thức ăn vì con người vô cùng mạnh mẽ trong thế giới này.

Mission Impossible RogueNation Mod Apk (v1.0.4) + Mega Mod + Vàng không giới hạn + Không có quảng cáo

Họ là những chiến binh với sứ mệnh chinh phục những loài động vật đáng sợ nhất. Hãy mặc áo giáp của bạn, nhặt thanh kiếm và tiếp tục tiêu diệt lũ quỷ, để bảo vệ hòa bình cho Malaheim.

Apk MazM Jekyll and Hyde Mod (v2.9.0) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa tất cả các trình sửa lỗi + OBB

Man or Vampire Mod Apk (v1.5.5) + Tiền / vàng không giới hạn cho trò chơi Android Không có quảng cáo

Săn con mồi tối thượng-:
Lập một đội với những người chơi khác hoặc đi một mình và hạ gục hàng trăm con thú dữ và quái vật.

Khám phá vùng hoang dã đa dạng của Malheim và gặp phải những thử thách trên đường đi cho dù bạn là một thực tập sinh hay một Ranger dày dạn kinh nghiệm.

Một thế giới chuyển vùng miễn phí-:
Tham gia chiến đấu trong thời gian thực với một máy ảnh được mở khóa hoàn toàn và tham gia vào thế giới của Rangers of Oblivion. Thành thạo 6 loại vũ khí độc đáo: Greatsword, Lance, Longbow, Twin Blades, Staff và Armoured Gauntlets.

Săn, giết và cướp quái vật để rèn trang bị mạnh hơn và hạ gục những kẻ thù cứng rắn và khó nhằn hơn.

Đồ họa thế hệ tiếp theo-:
Đi sâu vào thế giới giả tưởng 3D có độ chi tiết cao với môi trường luôn thay đổi. Chu kỳ ngày / đêm, hệ thống thời tiết, thủy triều đại dương, thảm thực vật đung đưa và thậm chí cả bão tuyết kết hợp với nhau để làm cho thế giới trở nên sống động.

Tấn chế độ trò chơi-:
Giải quyết nhiều chế độ chơi khác nhau để luôn thử thách bản thân. Kiểm tra kỹ năng chiến đấu của bạn trong Speed Hunt, tận dụng tối đa bản năng sinh tồn của bạn trong Cuộc thám hiểm và khám phá những kho báu cổ đại chưa được biết đến trên The Lost Isle.

Hơn 10 chế độ chơi độc đáo có sẵn cho bạn với tư cách là một Ranger ưu tú.

Một thế giới phong phú để khám phá-:
Sống lại câu chuyện về một Ranger huyền thoại ở Land of Mulheim với nhiều thứ để trải nghiệm hơn là chỉ đi săn.

Bắt ngựa hoang, tìm kiếm kho báu ẩn giấu, đi câu cá và nấu những món ăn kỳ lạ chỉ là một số hoạt động để bạn khám phá.

Tùy chỉnh giao diện của bạn
Tùy chỉnh bắt đầu ngay từ đầu với đầy đủ các tùy chọn tạo nhân vật. Xem sự thay đổi ngoại hình của bạn từ một người mới thành một bậc thầy khi bạn lên cấp và có được trang bị ngày càng tốt hơn.

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán, hãy thay đổi diện mạo của mình hoàn toàn với một trong nhiều trang phục trong trò chơi, từ những tên cướp biển đáng sợ đến những sát thủ công nghệ cao.

Bạn cần tạo nhân vật của mình trước khi tham gia trò chơi. Có hàng loạt lớp nhân vật dành cho bạn trong Rangers of Oblivion như chiến binh, pháp sư, cung thủ, sát thủ, v.v.

Ngoài những chiến binh mạnh mẽ, bạn có thể lựa chọn những nữ chiến binh xinh đẹp, gợi cảm.

Đừng coi thường sức mạnh của họ bởi vì, trong trò chơi này, mọi người đều có sức mạnh đáng kinh ngạc. Bạn có thể chọn trang phục như quần áo, tóc, mắt, màu da, khuôn mặt,…

Vốn dĩ, Rangers of Oblivion có lối chơi giống như những game nhập vai khác. Cơ chế điều khiển của trò chơi mượt mà, linh hoạt theo thời gian thực.

Để chơi tốt trò chơi này, bạn cần ra tay liên tục trong vòng tối đa vài giây để vừa gây sát thương, vừa tránh đòn tấn công của kẻ thù.

Thông qua việc khám phá và săn lùng quái vật, người chơi sẽ được khám phá thế giới Malham rộng lớn. Ngoài ra, trên đường đi bạn cũng sẽ gặp những nhân vật như Balen Knights, họ sẽ giúp đỡ bạn và cho bạn biết nhiều bí mật trong cuộc hành trình. Khi bạn giết quái vật, chúng sẽ rơi ra trang bị và đá quý để bạn chế tạo vũ khí và áo giáp.

Hiện tại, Rangers of Oblivion có sáu loại vũ khí độc đáo dành cho các chiến binh bao gồm Longbow, Twin Blades, Staff, Greatsword, Lance và Armoured Gauntlets.

Mỗi loại vũ khí có thể tìm ra điểm yếu của một số loại quái vật, nhưng điều quan trọng nhất là bạn phải sử dụng vũ khí đó một cách khôn ngoan.

Mỗi chiến binh có bốn kỹ năng, bao gồm ba kỹ năng cơ bản và một kỹ năng tối thượng. Năng lượng và thời gian hồi chiêu là hai thứ quan trọng mà bạn cần chú ý khi sử dụng kỹ năng.

El juego y los gráficos altamente atractivos son dos de los sellos chưng cấtntivos de este juego. Rangers of Oblivion tiene gráficos realistas en 3D con imágenes nítidas y de alta Resolutionución que te ayudan a sentir el mundo en el juego. Animación suave y animada de personajes.

Las poderosas habilidades de cada personaje vienen con efecto de pantalla de vibración, hacen que la batalla sea más evila. Sistema meteorológico con ciclo diurno y nocturno junto con lluvia, nieve,…

Se puede decir que Rangers of Oblivion tiene los mismos gráficos que muchos juegos de PC. Một cambio, el juego es muy grande (1.1 GB) y cần thiết phải cấu hình một cách nhanh chóng.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *