Ravensword Shadowlands Mod Apk (v21) + Không giới hạn tiền / vàng / Không có quảng cáo:

Xin chào, Người chơi trò chơi Ravensword Shadowlands Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Ravensword Shadowlands Mod Apk mới nhất (v21) + cho Android Không giới hạn tiền không có quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Ravensword Shadowlands và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi chiến lược Android Ravensword Shadowlands.

Bee Factory Mod Apk (v1.28.10) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Từ studio từng đoạt giải thưởng đã mang đến cho bạn tựa game nhập vai huyền thoại Ravensword: The Fallen King
Và Arlon: thanh kiếm và bóng tối, xuất hiện
Ransford: RPG Shadowlands.

Deer Hunter Classic Mod Apk (v3.14.0) + Tiền + Súng không giới hạn

Stickman Hook Mod Apk (v7.1.0) + Mở khóa + Tất cả các giao diện + Không có quảng cáo

Ravensword mang đến hình ảnh chưa từng có cho game nhập vai và phiêu lưu
Phong cách. Khám phá một thế giới rộng lớn và giàu chi tiết, thu thập vũ khí mạnh mẽ, thu thập hàng trăm vật phẩm, trau dồi kỹ năng của bạn và theo dõi một câu chuyện sâu sắc để giải quyết những bí ẩn của Vương quốc Tyrus.

Brothers in Arms 3 Mod Apk (v1.5.2a) + Vô hạn tiền + Vip + Vật phẩm đã mở khóa

Thế giới RPG 3D nguy hiểm để khám phá
Chuyển đổi người thứ nhất và người thứ ba khi đang bay
Cảnh tuyệt đẹp và chân thực
Vật lý Ragdoll
Nhạc phim gốc của nhạc sĩ Sean Beeson
Hàng trăm mặt hàng để sử dụng
Phản xạ và chiến đấu dựa trên độ chính xác với chặn và né thủ công
Các loại vũ khí khác nhau – cung, nỏ, búa, kiếm, trục
Cưỡi ngựa bay
Những con ngựa
Hàng tấn các loại kẻ thù bao gồm cả những sinh vật khổng lồ thời tiền sử.
hái khóa
Kẻ móc túi
tàng hình
Chạy ma thuật
Tăng trưởng mặt hàng
Hàng tấn chiến lợi phẩm
Rất nhiều nâng cấp áo giáp
Kỵ binh chiến đấu
Câu hỏi dựa trên quyết định, gồm nhiều phần
Danh tiếng và hệ thống nhà tù

Bản Mod Apk của Pirate Plague Of The Dead (v2.7) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Theo dõi chúng tôi để biết thông tin và tin tức thể thao mới nhất!

BattleHand Mod Apk (v1.17.0) + Exp cao + Premium miễn phí + Không có quảng cáo

Bản mod cần tốc độ cao nhất (v1.3.128) + dữ liệu Obb + tiền

Yếu tố nhập vai quen thuộc đã được kết hợp với sự gay cấn. Nhiệm vụ chính của bạn là khám phá vùng đất Tyre, tiêu diệt quái vật và thực hiện các nhiệm vụ. Có rất nhiều người trong bang cần sự giúp đỡ của bạn và bạn cần phải mạnh mẽ, sẵn sàng đối mặt với bất kỳ kẻ thù nào.

Một điều tôi khá ngạc nhiên là có một số vấn đề với trò chơi. Đây là thế giới của Ransword: Shadowlands rất rộng lớn, nhưng khi bạn đang làm nhiệm vụ, game không hỗ trợ tìm đường hay có tính năng tìm kiếm trên bản đồ. Mặc dù một số chức năng cung cấp manh mối nhưng điều này không thực sự rõ ràng. Tôi nghĩ những người chơi mới sẽ gặp khó khăn khi đến nơi họ cần đến, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian ở nơi bạn muốn.
Tương tự như một số game cùng thể loại, bạn có thể trang bị cho nhân vật của mình để tăng vũ khí, áo giáp,… Những vật phẩm này rất đa dạng và bạn có thể tìm thấy chúng khi tiêu diệt quái vật hoặc đơn giản là bạn có thể mua ở shop. Và có, phương pháp này đắt hơn.

Ngoài ra, khi bạn dọn sạch các con vật và quái vật, bạn sẽ nhận được vàng và kinh nghiệm. Kinh nghiệm làm tăng cấp độ của bạn để bạn có thể học các kỹ năng mới. Ravensword: Shadowlands trang bị cho nhân vật của bạn những kỹ năng mới mà bạn thường không tìm thấy trong các trò chơi di động khác. Nhân vật có các kỹ năng đặc biệt như tàng hình, móc túi, và nhiều kỹ năng khác có thể bạn chưa từng thấy.

Nếu bạn đã cài đặt Ravensword Shadowlands Apk từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Mod Apk của Ravensword Shadowlands .

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục com.vividgames.Ravensword Shadowlands và đổi tên thư mục thành com.vividgames.Ravensword Shadowlands – Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Ravensword Shadowlands Apk và tải xuống và cài đặt apk Ravensword Shadowlands (Hacked) từ đó.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.vividgames.Ravensword Shadowlands -Mod ” thành ” com.vividgames.Ravensword Shadowlands ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

1) Nếu Trò chơi chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống apk tệp dữ liệu và bản mod Ravensword Shadowlands từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo, bạn phải cài đặt Mod Ravensword Shadowlands Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.