Reface Pro Mod Apk (v1.21.0) (MOD, Pro được mở khóa)

Bạn có muốn trở thành thành viên của một trong những cộng đồng trực tuyến quan trọng nhất mà thế giới từng thấy không? Nếu có, thì chúng tôi rất vui khi chào đón bạn tham gia Reface, một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời mà thế giới đang hoàn toàn phát cuồng. Ứng dụng này tốt đến nỗi nó đã được đề cử cho Giải thưởng do Người dùng lựa chọn (Google Play). Ai biết rằng mọi người có niềm đam mê cháy bỏng với việc thiết kế lại toàn bộ khuôn mặt của họ? Rốt cuộc, chúng tôi sẽ không đổ lỗi cho họ, xem xét tất cả các tính năng tuyệt vời mà Reface Pro Mod Apk cung cấp. Giữ chặt!

JioSaavn Music Mod Apk (v8.0.1) (MOD, Pro được mở khóa)

Reface Pro Mod Apk là một cảm giác internet cho phép người dùng thử nghiệm với ảnh tự chụp, video, ảnh bình thường, ảnh gif và bất kỳ phương tiện nào khác ở định dạng tương tự. Không, nó không giống như những ứng dụng chỉnh sửa trông rẻ tiền mà lại mang tính chất spam như chúng. Reface dễ sử dụng hơn và thú vị hơn, và tất cả những gì bạn cần để làm rõ quan điểm của mình là một chút động lực sáng tạo.
Ứng dụng đẳng cấp thế giới cho phép bạn tạo ảnh hoặc video hoán đổi khuôn mặt thực tế bằng cách sử dụng trình hoạt họa có sẵn cho tất cả người dùng. Ứng dụng này sẽ đưa bạn đến những tầm cao hơn, vì nó sẽ cho phép bạn biến khuôn mặt của mình thành mọi sinh vật sống từng khiến Trái đất yêu mến. Đúng rồi; bạn có thể chọn trở thành một trong những người nổi tiếng yêu thích của bạn, một người bạn của bạn, một thành viên trong gia đình hoặc thậm chí là một sinh vật không phải con người thậm chí không giống bạn. Bạn cũng có thể trở thành một chú hề trong lớp và biến mình thành những meme yêu thích của mình, vì vậy bạn có thể tìm thấy điều gì đó để cười trong những ngày u ám, tăm tối này. Tất cả những gì cần là một chút kiên nhẫn, một số bước đơn giản và một vài người bạn để chia sẻ nó.

Facebook Lite Mod Apk (v260.0.0.7.119) Các tính năng cao cấp đã được mở khóa / Không có quảng cáo

Intro Maker Mod Apk (v4.6.0) (MOD, VIP được mở khóa)

Bạn có nhớ lại khi bạn chỉ là một đứa trẻ, và bạn có ước mơ lớn là trở thành một siêu sao? Có lẽ bạn đã trang điểm một chút, cố gắng sao chép một vài cách cư xử trên khuôn mặt, mặc những bộ trang phục đẹp nhất và diễn xuất hết mình? Chà, hoán đổi khuôn mặt là một cái gì đó tương tự, chỉ ở đây, bạn có thể trải nghiệm điều đó đầu tiên. Vâng, cuối cùng bạn có thể là Madonna, Doja Cat, Harry Styles hoặc bất kỳ ai khác cho vấn đề đó. Khả năng là vô tận, vì vậy hãy đi sâu vào ngay bây giờ.

ZEPETO v3.4.0 (MOD, Tiền không giới hạn / Đá quý / Không có quảng cáo)

Lý do tại sao Reface Pro Mod Apk nổi bật so với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác trong cửa hàng là công nghệ cao cấp mà nó sử dụng. Ứng dụng tuyệt vời này vẽ ra đường nét trên khuôn mặt của bạn, vạch ra hình bóng và biến nó thành một khuôn mặt khác. Nhờ công nghệ này, việc hoán đổi khuôn mặt trở nên thực tế đến mức bạn bắt đầu nghĩ rằng những người nổi tiếng chết tiệt đó thực sự có thể là anh em họ của bạn. Rốt cuộc, không phải tất cả chúng ta đều có quan hệ với nhau vào lúc này hay lúc khác sao?

Yousician Premium v4.35.0 (MOD, Đã mở khóa trả phí / Không có quảng cáo)

X Plore File Manager Mod Apk (v4.27.60) (MOD, Đóng góp)

Reface Pro Mod Apk không chỉ tạo ra chân thực sống động như thật với những lần hoán đổi này, mà nó còn làm lại các biểu cảm trên khuôn mặt một cách vô cùng thuyết phục. Cuối cùng, bạn cũng có thể thấy mình sẽ như thế nào trong “A Star is Born” vì ứng dụng này cho phép bạn đặt mình vào khuôn mặt của tất cả những người nổi tiếng mà nhân loại biết đến. Bạn có thể đóng vai chính trên các video âm nhạc, TikToks nổi tiếng và mọi thứ khác mà bạn có thể mơ ước. Người làm hoạt hình AI kỳ diệu làm mọi thứ, vì vậy bạn chỉ cần ngồi lại và tận hưởng chuyến đi.

Netflix v7.113.0 (Đã mở khóa cao cấp, Chất lượng 4K, Máy chủ nhanh)

Ồ, và đây là những gì Mashable phải nói về Reface:
“Nếu bạn muốn cho bạn bè và gia đình xem một số ảnh GIF bị nguyền rủa một cách chân thành, hãy cân nhắc thử cái này. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu họ tách khỏi bạn. ” Tuyệt, phải không?

Đúng vậy, hoán đổi khuôn mặt của bạn với một khuôn mặt khác giống như một khái niệm khá đơn giản, nhưng bạn có thể làm được nhiều hơn thế với Reface Pro Mod Apk . Đây là những gì người dùng yêu thích nhất:

Nếu bạn hỏi chúng tôi, hoán đổi khuôn mặt chưa bao giờ tốt hơn. Nó cũng không bao giờ đơn giản như vậy, và rất nhiều người chưa bao giờ phát cuồng vì nó. Chúng tôi đã đề cập rằng Reface Pro có hơn một triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Play? Từ họ, nó đã thu được số điểm 4,7 xuất sắc mà chúng tôi hài lòng. Nhưng một số nhận xét chính mà người dùng có thể nói về ứng dụng này là gì?

Chà, điều nổi bật nhất là “tuyệt vời”, “vui nhộn”, “hoạt động rất tốt”, “rất dễ sử dụng” và “bạn bè của tôi thích nó!”. Nhiều người dùng cũng khen ngợi khả năng sử dụng ảnh gif tải lên hàng ngày của trình chỉnh sửa ảnh để biến đổi. Chúng tôi đã nói với bạn rằng cộng đồng đằng sau ứng dụng này phát cuồng vì nó, vì vậy việc họ tải lên ảnh gif, video và ảnh mỗi ngày là điều dễ hiểu. Phương tiện này sau đó có thể được sử dụng để biến hình, vì vậy bạn có thể làm cho những lần phục vụ Discord đó trở nên phổ biến trong một ngày.
Nếu bạn muốn tải xuống Reface Pro Mod Apk , hãy làm như vậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *