Resort Tycoon Mod Apk (v9.5) + Tiền không giới hạn / Đá quý + Không có Quảng cáo

Xin chào, Người chơi trò chơi Resort Tycoon Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Mod Resort Tycoon mới nhất (v9.5) + Không giới hạn tiền / Đá quý + Không có Quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Resort Tycoon và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click trực tiếp liên kết để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi thông thường cho Android Resort Tycoon.

Reckless Getaway 2 Mod Apk (v2.2.6) + Tiền / xu không giới hạn + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Ông trùm khu nghỉ dưỡng có thể thực sự là một mô phỏng khách sạn đánh giá khả năng quản lý nguồn và thời gian và nỗ lực của bạn. Nâng cấp khách sạn của bạn bao gồm những tiện nghi cao cấp nhất, nhà bếp rộng rãi, chức năng của các loại đồ uống và nhiều hơn nữa vì khách hàng của bạn xứng đáng với những điều lý tưởng! Bắt đầu sinh kế theo hướng nhà nghỉ của bạn, duy trì sự hài lòng của khách hàng và mang về đô la để có được các khách sạn trên khắp thành phố và sản xuất hàng loạt nhà nghỉ giả tưởng của cá nhân bạn. Nhưng đừng bỏ qua việc tiếp tục nâng cấp các kế hoạch của công ty bằng cách điều chỉnh số tiền thu được và cả nhu cầu của bạn.

Red Ball 4 Mod Apk (v1.4.21) + Đã mở khóa trả phí / Cuộc sống + Không có quảng cáo

Robot Fighting 2 Mod Apk (v2.6.0) + Tiền không giới hạn / Vàng + Không có quảng cáo

Lấy đủ bánh mì kẹp thịt, bánh mì sandwich cộng với nhiều hương vị khác để đáp ứng yêu cầu hàng ngày của khách hàng. Hồ bơi mở và cả những khách hàng may mặc trở lên. Bạn bè thiếu kiên nhẫn cho đến khi họ nổi điên. Khi sự nổi tiếng trong khu nghỉ dưỡng tăng lên, bạn sẽ kiếm được vốn. Xem qua hoàn cảnh kinh doanh của khách sạn và lập kế hoạch. Tạo ra một câu chuyện về ông trùm sắp xếp lại của bạn, người đã tạo ra và công nhận rằng một ngành công nghiệp khách sạn thịnh vượng và trở thành ông trùm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Rolling Sky Mod Apk (v8.6.4) + Khiên không giới hạn + Lá chắn + Chìa khóa vô hạn

Video Sport Sẵn có bằng tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Nga và Thái. Khả năng thể thao video:

Rogue Gunner Pixel Shooting Mod Apk (v1.5.3) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

• Thấm thoát để thực hiện, suốt đời!

Run Race 3D Mod Apk (v1.7.0) + Tiền không giới hạn + Nhân vật mới được mở khóa

• hình ảnh đầy màu sắc và sống động, thêm vào đó là rất nhiều vật dụng trang trí và tiện nghi!

Chạy Sackboy! Chạy! Mod Apk (v1.0.4) + Không giới hạn tiền / Xu / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

• Lối chơi đơn giản, bản năng và gây nghiện.

• hãy để chúng tôi xây dựng và bảo tồn chuyến đi chơi trong kỳ nghỉ tưởng tượng của bạn.

• cho phép một người tham gia ngoại tuyến và cũng có chức năng cho khách truy cập của bạn mà không có thông tin lãng phí.

• Tối ưu hóa cho hầu hết các thiết bị, ví dụ, điện thoại di động / máy tính bảng nóng nhất. Người chơi có thể đóng một khoản thu nhập thực tế thành tiền trong trò chơi cũng để thúc đẩy lối chơi.

Bạn sẽ vận hành thực phẩm càng nhanh, chắc chắn khách hàng sẽ sớm vui vẻ hơn. Mỗi người tiêu dùng có thể trang trải tiền bằng cách sử dụng số tiền này thậm chí để mở khách sạn hoặc để mua đồ trang trí, nâng cấp và thay đổi khách sạn của bạn thành một số trung tâm mua sắm. Mở rộng nhà bếp của riêng bạn bằng cách giành được nhiều buồng bổ sung cho bạn bè của bạn ở lại bên trong và thiết lập lại nó bằng cách sử dụng một số loại đồ trang trí như đài phun nước, tranh, v.v. Mua và nâng cấp giá đỡ quán ăn để hoạt động khác với những gì trong khách hàng – kem, nước ngọt, v.v.

trên tạp hóa cá nhân của bạn. Thể thao được đóng gói với kinh nghiệm thực tế Nến thực tế

• cảm thấy thích thú với từng phần việc kiểm soát khách sạn của bạn và thấy nó tăng lên trước tâm trí của chính bạn. Các hoạt động của bạn chỉ rõ những gì bạn sẽ nhận được. Hình ảnh tuyệt đẹp

• Những con số sống động và kiểu dáng tuyệt đẹp làm tăng tầm cỡ có thể nhìn thấy của trận đấu và sau đó đưa nó vào một cấp độ khác.

• chi tiết bên trong chi tiết và các mục là một tay cầm trực quan. Hầu hết các lớp và cao cấp

• Làm đẹp khách sạn của bạn và đảm bảo nó dính bên ngoài.

• nâng cấp khách sạn cũng cung cấp cho bạn bè của bạn một cuộc phiêu lưu rõ ràng thực sự chỉ là một khóa học bên cạnh những Người tăng uy tín

• tăng tốc buổi lễ ăn tối và bảng điều khiển theo cách của bạn vào các gợi ý!

• khu vực nhúng vào giỏ hàng của riêng bạn? Hãy duy trì hộp pop và một số bánh sandwich tất cả các bộ! Dù khác? Đúng…

• Xây dựng chuỗi khách sạn của riêng bạn; vượt quá 5 khách sạn đặc biệt để mở rộng chuỗi ông trùm khách sạn của bạn.

• Cửa hàng VIP – bạn cần phải chú ý đặc biệt đến quán cà phê của bạn. Họ thực sự đã được phong phú!

• tạo âm thanh mới thoải mái để bạn có thể thoải mái ở lại khách sạn tải về ngay hôm nay, miễn phí!

THÔNG TIN NGƯỜI TIÊU DÙNG quan trọng: trận đấu tổng thể đơn giản hóa sự đơn độc của bạn, sẽ không lưu bất kỳ thông tin riêng tư nào và không giúp bạn có thể nói về những thông tin cụ thể cụ thể như vậy. Chúng tôi không yêu cầu một số nội dung ngoại khóa để phục vụ: inch) READ_EXTERNAL_STORAGE & WRITE_EXTERNAL_STORAGTất cả các quyền này được yêu cầu để mã hóa thông tin của các bài báo đã tải xuống để có được các khách sạn mới.

Hai) ACCESS_COARSE_LOCATION Tất cả các quyền này đều được yêu cầu để hiển thị các bài viết quảng cáo thích hợp nhằm thu hút khách hàng mục tiêu cho cuộc gặp gỡ thực tế về quảng cáo vượt trội hơn nhiều 3) ACCESS_WIFI_STATE & ACCESS_NETWORK_STATET Sự đồng ý này phải đánh giá khả năng kết nối trực tuyến để tải xuống tài liệu thông tin hoàn toàn mới của khách sạn mới. Vacation Holiday resort Tycoon hiện hoàn toàn miễn phí để tải xuống và MIỄN PHÍ để thực hiện với. Tuy nhiên, bạn có thể mua đồ vật.

Trò chơi có thể chứa quảng cáo chuyển hướng bạn. B ring hamburger, sandwich và các món ngon để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Mở hồ bơi và cũng sẵn sàng cho khách truy cập web của riêng bạn. Vì vậy, các khách thực sự là điên. Bạn nhận được vốn. Kế hoạch duy trì kinh nghiệm và vị trí. Tạo ra một công ty khách sạn đang thịnh vượng và hy vọng trở thành một ông trùm khách sạn xuất chúng, hãy làm câu chuyện về ông trùm Resort của bạn.

Phương tiện của một URL để Crack Fusi một máy chủ có thể tải xuống ngay lập tức tất cả các tài liệu. Bạn cũng đang gặp sự cố khi tải xuống hoặc Trong trường hợp tài liệu bị hỏng, hãy tắt trình chặn quảng cáo. Bạn sẽ không thể truy cập APK của ông trùm khu nghỉ mát Trong trường hợp bạn tắt trình chặn quảng cáo. Vui lòng điện thoại cho một ý kiến quá.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.