Robbery Bob 2 Double Trouble Mod Apk (v1.7.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Chào! Robbery Bob 2 Double Trouble Game Lover’s Nếu bạn đang muốn tải xuống bản Mod mới nhất Robbery Bob 2 Double Trouble (v1.7.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Robbery Bob 2 Double Trouble là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Robbery Bob 2 Double Trouble Trò chơi hành động Android.

Robbery Bob Mod Apk (v1.19.0) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa tất cả các tính năng

Vua trộm thực sự đã trở lại kinh doanh!

GB Whatsapp Apk Tải xuống (v14.20.2) + Chống cấm với nhiều tính năng

Không may ăn trộm, Bob lại tiếp tục những chiêu trò cũ của mình trong Robbery Bob 2: Double Trouble.

Mighty Battles Mod Apk (v1.6.7) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Lẻn quanh các nhân viên bảo vệ, những người hưu trí tuần tra trong quá khứ và trốn tránh những cái bẫy xảo quyệt khi bạn cố gắng giành được nhiều chiến lợi phẩm nhất có thể.

Flip Diving Mod Apk (v3.3.6) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Vua trộm trở lại trong Robbery Bob hai (MOD Endless Coins), trò chơi nhập vai vào một tên trộm nào đó của nhà văn Level Six AB. Trong môn thể thao này, bạn có thể tiếp tục đi cùng với tên trộm của mình. Không có cảnh sát nào là rủi ro cho một tên trộm như Bob. Nó sẽ như thế nào nếu một nhân viên an ninh giam giữ anh ta? Mỗi nhiệm vụ là một trải nghiệm với rất nhiều điều đôi khi xảy ra đối với bạn.

Beat The Boss 4 Mod Apk (v1.7.5) + Tiền không giới hạn + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Bike Unchained 2 Mod Apk (v3.30.0) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Quay lại với Bob, một người đàn ông sinh ra đã có khiếu… ăn trộm. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ để trở lại cuộc sống của một công dân ở Phần 1, thì có vẻ như anh ta đã không được giới thiệu bởi số phận của một tên trộm. Anh phải hoàn thành các nhiệm vụ được giao bởi ông chủ Mr.Thievious, đồng thời tìm ra những bí ẩn của tất cả những người ngoài hành tinh.

Marina Militare It Navy Sim Mod Apk (v2.0.6) + Đã mở khóa + Mua sắm miễn phí + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Mọi thứ bắt đầu khi Bob muốn lấy đồ trang sức đi và cố gắng lẻn đến một cuộc hôn nhân. Đám cưới này đã bị anh ta phá hủy. Đáng buồn thay, cha của cô dâu, chủ hôn lễ là một ông trùm. Bob phải tìm cách lén lấy những thứ trong nhà, nhà cửa,… để thay thế những thứ mà anh ta đã phá hủy. Có phải vận may về phía anh ta không?

Robbery Bob hai bao gồm một kiểu chơi khác so với người tiền nhiệm của nó, mặc dù những thách thức và vấn đề đã tăng vọt. Hơn 60 thử thách với các khu vực như Playa Shamville Mafioso hoặc thậm chí Seagull Bay là những nơi bạn có thể đột nhập và mang đi các sản phẩm.

Là một tên trộm, hãy học cách tiến hành bằng đôi chân của bạn. Lén lút thay vì phát ra âm thanh và tránh các vị trí. Ở một số mức độ, hãy đối đầu với một chuyến đi hoặc bạn cần phải tách ra ở nhà với một con chó hung dữ.

Tìm cách tiến tới ngưỡng cửa sau khi đã có mọi thứ bạn cần và đừng bao giờ xoay chuyển tâm trí. Bob có khả năng của một tên trộm siêu việt. Anh ta có thể trốn. Một số thứ trong nhà mà Bob có thể che giấu như tủ, ngăn kéo chậu cũng như phòng tắm. Bạn không thể trốn trong đó. Nếu bạn đầu tư quá nhiều thời gian Vì mọi cấp độ đều có giới hạn thời gian, bạn sẽ được xếp hạng 1 sao.

Nó có thể dẫn đến tiếng ồn và thu hút sự quan tâm của nhân viên an ninh, mặc dù nút Run sẽ giúp bạn điều động trong một khoảng thời gian ngắn. Một số thay đổi nhỏ trái ngược với Robbery Bob, một số ngôi nhà có bệ nâng một lần. Bạn nên sử dụng nút Run nếu bạn muốn đi từ hướng ngược lại. Khi bạn hoạt động, bạn có thể tạo ra các nhân viên an toàn đang tìm kiếm bạn và phát điên, và điều đó có nghĩa là bạn phải đưa ra lựa chọn.

Mặc dù đây là một biến thể Robbery Bob hai (MOD Infinite Coins), bạn có thể tự hỏi liệu mình có thấy 50 xu khi bắt đầu trận đấu hay không. Đừng căng thẳng. Tiền sẽ tăng lên khi bạn mua Nếu bạn sử dụng mô hình MOD. Nói cách khác, bạn có thể lưu trữ miễn phí trong khi tăng số tiền.

Về đồ họa, Robbery Bob 2 có một chút cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm. Đồ họa 3D với độ phân giải HD sẽ giúp trải nghiệm của bạn trở nên tuyệt vời. Cảm ơn góc nhìn từ trên xuống, bạn có thể dễ dàng quan sát hoạt động của toàn bộ ngôi nhà, từ đó tìm ra cách trộm đồ quý giá. Bên cạnh đó, âm thanh của trò chơi cũng rất vui nhộn.

Trộm cắp là một điều xấu ở bất cứ đâu, nhưng trong trò chơi này thì ngoại lệ. Đối với tôi, Robbery Bob 2 là một trò chơi rất thú vị, một trò chơi cần phải có trên bất kỳ chiếc điện thoại nào. Mỗi màn chơi chỉ diễn ra trong khoảng một phút, bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn đang tìm một game vui nhộn hoặc là fan của bộ phim Ocean’s Eleven thì đây chính là game bạn nên thử một lần.

Robbery Bob 2: Double Trouble Các tính năng:

Kẻ ăn cắp đã trở lại! – và anh ấy tự rơi vào đủ loại rắc rối. Giúp Bob lên kế hoạch tổ chức đám cưới cho con gái của một tên cướp, ngăn chặn kế hoạch ranh ma của Tiến sĩ Thievious và tìm hiểu xem liệu người ngoài hành tinh có thực sự tồn tại hay không?

Hơn 100 cấp độ mới của niềm vui! – Bạn sẽ cướp được những món quà gì khi lẻn quanh các đường phố Playa Mafioso, Shamville và Seagull Bay?

Hide and Seek – Lẻn nhón xung quanh, ôm tường để tránh xa tầm nhìn, gây tiếng ồn để đánh lạc hướng lính canh và nếu bạn bị bắt quả tang, hãy nhanh chóng rời khỏi đó!

Bob cũ, Thủ thuật mới – Sử dụng RC Cars, Teleportation Mines và hàng tấn tiện ích mới để giúp Bob thoát khỏi tình trạng ngặt nghèo.

Phù hợp và cướp bóc – Lén lút theo phong cách với nhiều loại trang phục.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.