Rocket Royale Mod Apk (v2.2.3) Tiền không giới hạn

Chào! Rocket Royale Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Rocket Royale Mod Apk mới nhất (v2.2.3) + Unlimited Money , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Rocket Royale Android và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android Rocket Royale Mod.

Dragons Rise Of Berk Mod Apk (v1.58.11) + Runes không giới hạn / Sắt không giới hạn

Rocket Royale là một loại trò chơi Battle Royal, mục tiêu chính là chế tạo một tên lửa và bay khỏi hòn đảo! Để làm được điều này, bạn cần tìm tài nguyên chế tạo từ các thiên thạch rơi. Tất nhiên, những người chơi khác sẽ muốn cướp tên lửa của bạn, vì vậy hãy bảo vệ nó! Thu thập gỗ và xây dựng một pháo đài để bảo vệ các bài viết của bạn.

Bản Mod Apk của Airlines Manager (v3.05.5002) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Rất nhiều chiến lược được tiết lộ bằng cách chế tạo và xây dựng các vỏ bọc xung quanh bạn trong một trò chơi Battle Royale độc đáo! Môi trường Phá hủy 100%, mọi công trình đều có thể bị phá hủy hoặc phá bỏ! không có dù hoặc vùng chết đang thu hẹp, nhưng thay vào đó bạn có thể sử dụng cổng thông tin để điều hướng theo cách của mình quanh đảo.

Raft Survival Ultimate Mod Apk (v9.9.9) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Moto Rider GO Highway Traffic Mod Apk (v1.42.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Rocket Royale cung cấp tối đa 3 người chơi cho mỗi người chơi Solo, Duo và Squad. Tất cả người chơi trực tuyến đều là người thật, không có bot giả! Có rất nhiều tài liệu để tìm: nhân vật, búa, hình đại diện, tên lửa tùy chỉnh, thậm chí cả điệu nhảy! Tiến bộ bằng cách giành được XP và cạnh tranh trong bảng xếp hạng toàn cầu!

Hay Day Mod Apk (v1.51.90) + Tiền không giới hạn / Trò chơi / Hạt giống + Không có Quảng cáo

Trò chơi yêu cầu ít hơn 100 MB mà không cần tải xuống bổ sung và được tối ưu hóa rất tốt cho các thiết bị cấp thấp!

Strike Back Elite Force Mod Apk (v2.6) + Tiền vô hạn + Dữ liệu Obb

Hiện tại, trò chơi đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người chơi Battle Royal, nếu muốn giải trí. Dựa trên nhu cầu đó, một số trò chơi đã được ra mắt để phục vụ cho nhu cầu của mọi người chơi trên thế giới. Bạn có thể tìm thấy các trò chơi sinh tồn chiến đấu để đưa bạn vào trận chiến với thây ma hoặc chiến đấu giành không gian trước những khẩu pháo phía Tây của Hoa Kỳ. Một nhà sản xuất sẽ làm việc miễn là nó phù hợp với sở thích của bạn.

Dino Hunter Deadly Shores Mod Apk (v4.0.0) + (Tiền / Năng lượng / Đạn không giới hạn) + Không có quảng cáo

Rocket Royale đến từ một nhà phát triển game hành động nổi tiếng. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi hành động có yếu tố đáng sợ của One Ton Games trên nhiều phương tiện khác nhau. Với những trò chơi này, người chơi nhận được phản hồi tuyệt vời khi họ thưởng thức và cảm nhận được điều mà người sáng tạo muốn truyền tải. Rocket Royal sẽ vẫn là một trò chơi sinh tồn và đưa bạn vào bối cảnh của một thế giới đã rơi vào tay nền văn minh tráng lệ của con người.

Rocket Royale là một trò chơi battle royale trực tuyến nhiều người chơi hoành tráng, mọi người sẽ phải chiến đấu để trở thành người sống sót nếu bạn chọn ở lại hành tinh này. Bởi vì trái đất đang chết và không ai muốn ở lại đây. Có hai lựa chọn để tiếp tục sống trong thời đại này: thu thập đủ bánh răng và chế tạo một tên lửa để rời khỏi nơi này hoặc ở lại và chiến đấu cho cuộc sống của chính mình.

Người chơi sẽ là một nhân vật lựa chọn ở lại thế giới và đối đầu với chủng tộc của mình chỉ để tồn tại. Thực ra đây là một game sinh tồn tự nhiên nhưng lại kết hợp nhuần nhuyễn các yếu tố chiến đấu. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ chơi một trò chơi như Minecraft với đồ họa có giao diện giống như trò chơi huyền thoại này. Nhưng để tồn tại, bạn phải chiến đấu quyết liệt chống lại những con người cũng đang cố gắng sống trong thế giới quá khắc nghiệt.

Game điều khiển cũng là sự kết hợp giữa game battle royal và game sinh tồn. Người chơi sẽ được cung cấp các que analog để điều khiển như chạy, nhảy, bắn súng. Và kết hợp với trò chơi sinh tồn tự nhiên, bạn sẽ có một loạt các ô trống ở cuối màn hình. Ở đó bạn sẽ có nội dung của một nơi trú ẩn hoặc vũ khí mà bạn đã chế tạo.

Quá trình chơi Rocket Royale Mod sẽ tập trung vào việc chế tạo và xây dựng để tránh những điều kiện khắc nghiệt của thiên nhiên và con người. Nhưng trong việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu, bạn chắc chắn sẽ phải đối mặt với các đối thủ khác. Đừng ngần ngại sử dụng vũ khí mà bạn đã thu thập được ở nhà. Càng giết được nhiều, cơ hội sống sót của bạn càng cao.

Rocket Royale là một loại trò chơi Battle Royal, mục tiêu chính là chế tạo một tên lửa và bay khỏi hòn đảo! Để làm được điều này, bạn cần tìm tài nguyên chế tạo từ các thiên thạch rơi xuống. Tất nhiên, những người chơi khác muốn cướp tên lửa của bạn, vì vậy hãy bảo vệ nó! Thu thập gỗ và xây dựng một pháo đài để bảo vệ các bài viết của bạn. Trong trò chơi Battle Royale độc đáo, việc chế tạo và xây dựng các vỏ bọc xung quanh bạn sẽ tìm thấy nhiều chiến lược! Môi trường tàn phá 100%, mọi công trình đều có thể bị phá hủy hoặc phá hủy! Rocket Royale không có bất kỳ chiếc dù hay khu vực chết thu hẹp nào, nhưng thay vào đó, bạn có thể sử dụng cổng thông tin để điều hướng hòn đảo.

Rocket Royale nhiều người chơi cung cấp Solo, Duo và Squad lên đến 3 người chơi cho mỗi đội. Tất cả người chơi đều là người thật trên mạng, không có bot giả! Rất nhiều nội dung để khám phá: nhân vật, búa, hình đại diện, tên lửa tùy chỉnh, thậm chí cả điệu nhảy! Tiến bộ bằng cách đạt được XP và lên cấp, cạnh tranh trong Bảng xếp hạng toàn cầu!

Trò chơi có dung lượng dưới 100 MB mà không cần tải xuống thêm và được tối ưu hóa rất tốt cho các thiết bị cấp thấp!

– Lối chơi Rocket Battle Royale độc đáo.
– Mọi thứ đều có thể hủy diệt được! Chế độ Hộp cát thực.
– Phòng thủ Craft, Forts, Towers, Sky Bridge, mọi thứ có thể!
– Các trận đấu trực tuyến 25 người chơi nhịp độ nhanh trong thời gian thực!
– Chơi với bạn bè của bạn trực tuyến, kết nối với trò chơi bạn bè của bạn thông qua danh sách bạn bè.
– FPS (khung hình trên giây) cao nhất mà bạn có thể nhận được!
– Hàng tấn vật phẩm và vũ khí để cướp!
– Chiến trường thế giới mở rộng lớn.

Bạn đã sẵn sàng sáng tạo, hành động thông minh và tạo ra sự hủy diệt lớn chưa? Chào mừng bạn đến với Rocket Royale!

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trò chơi hoặc Tải xuống Tệp trò chơi thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.