RollerCoaster Tycoon 4 Mobile Mod Apk (v1.14.2) + Tiền vô hạn + Dữ liệu Obb

Chào! RollerCoaster Tycoon® 4 Mobile Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm bản tải xuống RollerCoaster Tycoon 4 Mobile Mod Apk mới nhất (v1.14.2 ) + Cheats + No Ads + Obb Data , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Game RollerCoaster Tycoon 4 Mobile Android là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Click Google Drive Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống RollerCoaster Tycoon 4 Mobile Android Racing Game.

Apk Top Bike Racing Mod (v1.05.1) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

RollerCoaster Tycoon® 4 Mobile ™ là một trò chơi miễn phí với sự kết hợp hấp dẫn giữa lập kế hoạch chiến lược và mô phỏng. Dựa trên người được nhượng quyền thương mại Rollercoaster Tycoon® được yêu thích, trò chơi này sử dụng một số tính năng yêu thích của người hâm mộ từ các trò chơi PC gốc và đưa chúng lên thiết bị di động. Tạo và chia sẻ công viên giải trí của bạn, xây dựng một tàu lượn siêu tốc và trở thành nhà tài phiệt cuối cùng!

Rider Mod Apk (v1.5.3) + Tiền không giới hạn / Đá quý / Không có quảng cáo

Boom Beach Apk (v43.87) + Tiền không giới hạn + Trò chơi chiến lược dành cho Android

Các bản cập nhật mới nhất của chúng tôi bao gồm nhiều tính năng mới tuyệt vời:

Fishing Hook Mod Apk (v2.4.2) + Tiền không giới hạn + Đời sống vô hạn + Không có quảng cáo

– MultiPark – Người chơi hiện có khả năng tạo nhiều công viên và họ tạo những công viên đó trong các môi trường khác nhau!

Angry Birds Evolution Mod Apk (v2.9.2) + Infinite Money / One-Shots:

Bản đồ thế giới – Chế độ bản đồ thế giới tuyệt đẹp cho phép người chơi đi lại giữa những người được tạo ra bởi công viên và bạn thân của họ, cũng như sử dụng chế độ cảnh quan và công ty của chúng tôi!

Chaos Battle League Mod Apk (v3.0.1) + Lệnh triệu hồi nhanh hơn + Không có quảng cáo

– Kịch bản – Kiểm tra kỹ năng tài phiệt của bạn trong tập hợp tất cả các thử thách phát triển công viên mới này. Nhận vé và tiền xu để đạt được điểm kinh nghiệm!

Jungle Adventures 2 Mod Apk (v47.0.27) + Tiền không giới hạn / Chuối + Không có quảng cáo

– Chế độ Tổng công ty – Cạnh tranh với những người chơi RCT4M khác để thu hút hầu hết khách du lịch trong công viên của bạn! Chế độ mới này cho phép bạn cạnh tranh trực tiếp với những người chơi khác một cách thú vị, mới mẻ, để chứng minh rằng bạn là ông trùm lớn nhất ở đó!

– Xoay máy ảnh – Với yêu cầu phổ biến, chúng tôi đã thêm khả năng xoay bản đồ công viên của bạn và xem nó từ các góc độ mới!

Gạch nước – Chúng tôi đã thêm gạch nước mới vào trò chơi để bạn có thể trang trí công viên của mình với sông, hồ và hơn thế nữa!

có vấn đề gì không? Bất kỳ đề xuất? Chúng tôi rất mong nhận được hồi âm từ bạn! Bạn có thể truy cập Trung tâm hỗ trợ của chúng tôi bằng cách truy cập http://support.atari.com.

Nếu bạn đã cài đặt Apk Apk Mod Apk của RollerCoaster Tycoon 4 Mobile từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Mod Apk của RollerCoaster Tycoon 4 Mobile Mod Apk .

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBB và Apk của bạn có cùng phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

1) Nếu Trò chơi chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống Tệp dữ liệu và RollerCoaster Tycoon 4 Mobile Mod Apk Mod Apk từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo bạn phải cài đặt Mod RollerCoaster Tycoon 4 Mobile Mod Apk Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục com.atari.mobile.rct4m và đổi tên thư mục thành com.atari.mobile.rct4m – Mẹ . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Apk RollerCoaster Tycoon 4 Mobile Mod Apk và tải xuống và cài đặt apk RollerCoaster Tycoon 4 Mobile Mod Apk (Hacked) từ.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.atari.mobile.rct4m -Mod ” thành ” com.atari.mobile.rct4m ”.

4) Tiếp theo mở trò chơi của bạn và tận hưởng.

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBBApk của bạn có cùng Phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.