RollerCoaster Tycoon Touch Mod Apk (v3.19.10) (MOD, Tiền không giới hạn, Vé)

Xin chào, RollerCoaster Tycoon Touch Game Player’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống RollerCoaster Tycoon Touch Mod Apk (v3.19.10) (MOD, Unlimited Money, Tickets) mới nhất cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android RollerCoaster Tycoon Touch và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi mô phỏng Android RollerCoaster Tycoon Touch.

Blades of Brim Mod Apk (v2.16.2) (MOD, Tiền không giới hạn, Bản chất vô hạn)

Phát triển và thống trị công viên mô típ tưởng tượng của bạn. ” rất dễ dàng gặp gỡ thực tế tàu lượn siêu tốc Tycoon tối ưu / tối ưu kể từ khi tàu lượn siêu tốc Tycoon 3 được phát hành vào năm 2004. ” GAMEZEBOPHình thành trận đấu toán tử Themepark tối ưu / tối ưu nhất! Chia sẻ, tùy chỉnh và tạo ra với các sáng tạo sân chơi của riêng mình chưa bao giờ là đơn giản hay thú vị. Khám phá những thứ bao gồm tàu lượn siêu tốc, lò xo tàu lượn, quán ăn, nhà bán lẻ và đồ trang trí, v.v.

Real Steel World Robot Boxing Mod Apk (v59.59.116) (MOD, Tiền không giới hạn, Xu)

Duy trì các bài tập hài lòng, vui nhộn của bạn hàng ngày và đấu tranh lợi ích để nâng cao sân chơi của riêng bạn và cũng kiếm được nhiều tiền hơn! Nhà thầu điều khiển tàu lượn siêu tốc điều khiển cảm ứng cho phép bạn dễ dàng vẽ các tàu lượn siêu tốc đặc biệt và điên rồ. Cá nhân hóa sân chơi của bạn, nói lên trí tưởng tượng của bạn, chụp ảnh để nói chuyện với bạn bè và gia đình, tùy chỉnh màu sắc và cũng có thể chọn thiết kế của bạn. Sân chơi tưởng tượng bỏ túi của riêng bạn mong đợi! Khả năng quan trọng:

Bản Mod Apk của Property Brothers Home Design (v2.3.2g) (MOD, Tiền không giới hạn, Tiền xu)

Prime Peaks Mod Apk (v28.3) (MOD, Đã mở khóa)

• điểm ưa thích: tùy chỉnh công viên tưởng tượng của bạn và cũng làm hài lòng khách chọn từ khoảng 250 trò chơi khác nhau, trang trí công viên, quán bar, địa điểm ăn uống, cửa hàng, v.v. Tất cả các trò chơi đều được tạo ra và hoạt hình tuyệt vời trong 3D!

Pokémon Quest Mod Apk (v1.0.5) (MOD, Pin không giới hạn / Vé PM)

• tàu lượn siêu tốc E-ditor: Dễ dàng chế tạo những chiếc chăn được làm theo yêu cầu độc đáo. Tùy chỉnh đường dẫn, kênh và tàu bằng cách vẽ một ngón tay. Hoặc những chiếc đế lót ly tinh tế có thể được bạn đặt trực tiếp tại sân chơi của mình.

Bridge Constructor Mod Apk (v11.1) (MOD, Đã mở khóa tất cả các tính năng)

• TÙY CHỈNH: Sử dụng công viên tiềm năng để thiết kế lại sân chơi của bạn. Sử dụng hàng rào, đường mòn và đồ trang trí để tạo các phân đoạn. Bằng cách chọn ra hơn 30 màu, Điều chỉnh màu sắc của các điểm thu hút của riêng một người!

City Island 5 Mod Apk (v3.15.0) (MOD, Tiền không giới hạn, Vàng)

• công viên nước: Một sân chơi thứ cấp trong lành với những làn nước ấm đơn giản và niềm vui nhiệt đới. Sản xuất!

• tình huống: Thực hiện qua nhiều cuộc đấu tranh hấp dẫn để nhận được lợi thế ẩm thực ngọt ngào!

• Ống dẫn PARK: Mô phỏng sâu sắc này cho phép bạn tạo ra một công viên thịnh vượng bằng cách tối ưu hóa số lượng thực hiện peep, giá trị công viên và thu nhập. Trong khi bạn cần, Hãy xác định giá cả và thiết lập các nỗ lực tiếp thị để thu hút trong công ty có thương hiệu mới! Theo dõi mọi thứ với tất cả màn hình hiển thị ống dẫn Park theo bản năng.

• THẺ: Tạo ra một sân chơi đáng chú ý bằng cách hoàn thành tuyển chọn phong phú gồm bảy trăm thẻ thuộc các độ hiếm khác nhau: bình thường, không thường xuyên, sử thi hoặc thần thoại! Thẻ bắt đầu tăng cấp, cùng với việc mở khóa các gói thẻ mỗi ngày. Toàn bộ bài tập, hoặc xem thẻ được mua bởi cửa hàng Thẻ.

• XÃ HỘI: Xem công viên của bạn bè và trao đổi danh hiệu. Chơi trong suốt các hoạt động và các vấn đề về phong cách và bố cục của người chơi khác. TƯƠNG THÍCH Đây có thể là một trò chơi điện tử CÓ NGUỒN LỰC NỔI BẬT CAO ĐỒ HỌA 3D xuất sắc.

Chúng tôi hiện hỗ trợ ĐIỆN THOẠI ANDROID VÀ BẢNG TÍNH CÓ BỘ NHỚ ít nhất 1Gb, Chạy bộ trên ANDROID 4.4 HOẶC Sau đó. Khi còn là một đứa trẻ, tôi đã được đưa đến công viên giải trí với tất cả các ông bố bà mẹ.

Bạn sẽ thấy rất nhiều điều thú vị, các tựa game như Xe lai, tàu lượn siêu tốc, hộ ma, cưỡi ngựa… Có lẽ bạn từng nghĩ mình sẽ lắp ráp công viên giải trí cá nhân của mình? Tạo ra tưởng tượng của bạn được hiện thực hóa tại liên lạc tàu lượn siêu tốc Tycoon (Tiền / Vé vô hạn MOD) – trận đấu mô phỏng tối ưu / tối ưu nhất của 20 17 do Atari xuất bản. Ráp khu vui chơi của mình bạn đều thấy công viên giải trí đông đúc vào các kỳ nghỉ và 1 buổi tối cuối tuần.

Thừa nhận sự phát triển của loại hình thưởng thức, bạn muốn tạo ra một công viên giải trí tuyệt vời. Bắt đầu trận đấu, tàu lượn siêu tốc liên lạc với Tycoon cung cấp cho bạn một tài sản khổng lồ, tuy nhiên, bạn cũng thực tế gần như hoàn toàn không cần gì cả. , địa điểm vui chơi và công việc của bạn sẽ là xây dựng các tòa nhà quảng cáo, đưa và hoạt động những người đến công viên của bạn.

Thông thường đừng bỏ qua việc lắp ráp một quán cà phê, tàu lượn siêu tốc,… để lôi kéo nhiều đứa trẻ. Bạn có thể phát triển một chiếc thuyền của thuyền trưởng Jack Sparrow này. Để tạo ra một công viên chủ đề, bạn phải chú ý đến không gian và chi phí. Vùng lân cận là tối thiểu, do đó, hãy để chúng tôi tạo ra các buổi biểu diễn. Nó cũng tính phí rất nhiều tiền mặt, mặc dù bạn có thể mở rộng không gian sân chơi của mình.

Bạn cũng có thể làm hỏng chúng và thay đổi chúng, Trong trường hợp, bạn cảm thấy không ổn với một số tòa nhà. Số tiền khó kiếm được của bạn phụ thuộc vào số lượng người. Ngoài ra, họ thấy mua, mua và sử dụng các nhà cung cấp của bạn, và bạn cũng sẽ nhận được đô la. Khi mọi người đã hoàn thiện hơn, họ có thể quay trở lại và thu hút ngày càng nhiều đàn ông và phụ nữ. Phương pháp xây dựng Trong các trận đấu mô phỏng xây dựng thành phố, bạn có thể xây dựng các cấu trúc bằng cách thả chúng chính xác đến bất cứ nơi nào bạn muốn và kéo các tòa nhà.

Sử dụng liên hệ tàu lượn siêu tốc Tycoon, đối với những người lắp ráp tàu lượn, trước tiên bạn sử dụng ngón tay của mình để thu hút sự chú ý trên lan can thay vì làm việc với kiểu dáng và bố cục và phong cách xây dựng sẵn của trận đấu. Đây thực sự thực sự là một ý tưởng rất lớn vì họ cần, rằng một sân chơi có thể được tạo ra bởi mọi người. Bạn đang thực sự bận rộn? Tuyển dụng nhân viên Tự tin! Ngoài ra, bây giờ chắc chắn thực sự có một lượng lớn khách truy cập để xem và Bất cứ khi nào sân chơi của bạn bắt đầu mở rộng, bạn không thể tự thực hiện nhiệm vụ của mình. Thuê nhiều nhân sự bổ sung và trả lương theo ý kiến của họ.

Nhân viên có thể phải chịu trách nhiệm cho việc tích lũy cố gắng bán bữa ăn, quỹ dọn dẹp sân chơi, sửa chữa máy móc, xây dựng cũng như các khoản bổ sung khác. Một số gợi ý hữu ích Nếu theo dõi các biểu đồ về mức độ hài lòng của người đi nghỉ (như nhìn trộm), bạn sẽ tìm hiểu rất rõ những gì cần đạt được. Chỉ cần biểu đồ của mỗi khách hàng có khoảng một vài trụ cột, ví dụ như thú vị, thực phẩm và sạch sẽ.

Trong trường hợp tốc độ vui chơi của bạn còn thấp, thì hãy đặt thêm các công viên giải trí, khu vui chơi giải trí, v.v … Bạn muốn tạo các quán ăn và cửa hàng ăn nhanh, trong trường hợp Tốc độ ăn uống, không phải là thấp. Bao gồm phòng tắm, nếu mức độ sạch sẽ không thấp, và thuê nhân viên dọn dẹp để tiếp tục giữ mọi thứ ngăn nắp. Xoay biểu tượng Mặt cười về phía trên cùng. Các loại thực phẩm và khu vực kịch làm tăng sự hài lòng của những người xem. Do đó, tôi tin rằng bạn nên tạo ra một số quán ăn.

Bạn không nên tạo đường phố Sau khi tạo sân chơi. Các con đường có thể làm giảm sự hài lòng của du khách. Hình ảnh Bên trong ước tính của riêng tôi, tàu lượn siêu tốc Tycoon liên hệ với tàu lượn siêu tốc đã cải thiện hình ảnh so với tàu lượn siêu tốc Tycoon toàn thế giới và những người tiền nhiệm của nó. Sử dụng đồ họa sắc nét và màu sắc rực rỡ, bạn cũng có thể dễ dàng quan sát công viên của mình bằng cách sử dụng phối cảnh.

Tôi có thể thực sự cảm nhận được cảm giác sung sướng đó, đặc biệt là niềm hạnh phúc của trẻ em. Nhưng tựu trung lại, môn thể thao này cần một người thực sự sở hữu một bộ máy có thể cấu hình nếu bạn muốn trận đấu diễn ra đơn giản hơn. Tóm tắt Tòa nhà của một công viên giải trí có thể khiến tôi thực sự cảm thấy thích thú. Roller coaster Tycoon contact có thể là trò chơi mô phỏng tối ưu / tối ưu của bạn chưa từng có trên thiết bị di động, mang lại rất nhiều niềm vui cho người chơi. Cuối cùng bạn có hành xử như một nhà lãnh đạo và bạn cũng muốn xây dựng công viên giải trí cá nhân của riêng mình?

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.