Rolling Sky Mod Apk (v8.6.4) + Khiên không giới hạn + Lá chắn + Chìa khóa vô hạn

Chào! Rolling Sky Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm bản tải xuống Rolling Sky Mod Apk mới nhất (v8.6.4) + Unlimited Shields Balls + Unlimited Shield + Infinite Key không có quảng cáo , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Rolling Sky Android và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi thông thường Rolling Sky Android.

Rogue Gunner Pixel Shooting Mod Apk (v1.5.3) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Rolling Sky là một trò chơi bóng âm nhạc thú vị. Thử thách đôi mắt của bạn với sự phối hợp và phản ứng của mắt! Trò chơi có tính gây nghiện cao và đầy thử thách.
Bây giờ, kiểm soát bóng và vượt qua các thử thách và chinh phục thế giới.

Run Race 3D Mod Apk (v1.7.0) + Tiền không giới hạn + Nhân vật mới được mở khóa

Chạy Sackboy! Chạy! Mod Apk (v1.0.4) + Không giới hạn tiền / Xu / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

làm thế nào để chơi?
Để tránh tất cả các chướng ngại vật, hãy kéo quả bóng sang trái hoặc phải, và đừng cố rơi khỏi đường đua!
Điều khiển nó để xoay bóng, nhảy, né tránh chướng ngại vật và thu thập kim cương. Mở khóa mọi câu chuyện âm nhạc!
Thử thách khả năng phối hợp mắt của bạn với nhịp điệu của âm nhạc và cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong mỗi vòng chơi!
Bạn có thể đạt được bao xa?

Scrubby Dubby Saga Mod Apk (v1.31.0) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa

Theo dõi chúng tôi và liên hệ:
Theo dõi Facebook @rollingskyfans của chúng tôi để luôn cập nhật các cấp độ mới và những thay đổi trong trò chơi của chúng tôi.
Chúng tôi rất muốn nghe phản hồi và đề xuất có giá trị của bạn. Chúng tôi mời bạn tham gia cùng nhau để cải thiện trò chơi của chúng tôi! Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật và bất ngờ!
[email protected]

Shadow Battle 2.2 Mod Apk (v2.2.56) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Hợp tác kinh doanh:
Cheetah Mobile hiện đang chân thành cố gắng hợp tác với tất cả các nhà phát triển trò chơi di động tuyệt vời trên toàn cầu và cùng đạt được thành công! Chúng tôi đang chờ đợi những môn thể thao xuất sắc của bạn!
Liên hệ với chúng tôi: [email protected]

Ships Of Battle Age Of Pirates Mod Apk (v2.6.28) + Tiền / Vàng không giới hạn

Smashy City Mod Apk (v3.1.4) + Tiền không giới hạn + Tất cả được mở khóa + Mua sắm miễn phí

Sử dụng trò chơi đơn giản nhưng gây nghiện của nó, vì nó đã được xuất bản, Rolling Sky (Infinite Shields / Balls) đã tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ đối với một số người chơi trên toàn cầu. Môn thể thao này được thiết kế bởi Cheetah Mobile, một công ty trực tuyến di động của Trung Quốc. Họ không chỉ tạo ra trò chơi mà còn phát hành một số chương trình di động phổ biến.

Rolling Sky là một trò chơi bóng thú vị kết hợp âm nhạc. Với nhiệm vụ không được phép xuống, bạn sẽ điều khiển quả bóng lăn của mình. Đường phố bao gồm các nốt nhạc sôi động trong một vũ trụ trừu tượng của các hình khối 3D. Hoạt động chỉ cần chạm một ngón tay để giữ bóng của bạn là khá đơn giản và sau đó di chuyển theo hướng bạn muốn, tránh các rào cản.

Để làm cho trận đấu trở nên mới mẻ hơn, các nhà sản xuất tạo ra các rào cản trên đường đi của búa, như laze, chướng ngại vật, v.v. Với âm nhạc, mọi thứ đã trở nên đơn giản ngay từ những ngày đầu tiên của trận đấu này. Một khi tỷ lệ của trò chơi này nhanh hơn nhưng mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Bạn cho rằng thời gian là không đủ, điều quan trọng nhất trong giai đoạn này là bạn cần phản xạ chính xác và nhanh chóng để ngăn chặn những mặt hạn chế của môn thể thao này.

Trên đường tốt nhất nhìn ra nhiều khoảng trống gây chết người. Một số rào cản có thể di chuyển cùng với mọi thứ hoặc một số khác có thể vỡ ra. Vì vậy, Rolling Sky cần một người để phản xạ nhanh và bạn muốn chơi khó hơn, đặc biệt là trong trường hợp bạn muốn tích lũy những viên kim cương rải trên đường phố. Môn thể thao này cần sự tập trung cao độ, do đó trải nghiệm của bạn sẽ kết thúc bằng 1 giây phút chuyển hướng và bạn cần phải bắt đầu lại từ đầu.

Trong trường hợp, bạn trích dẫn Rolling Sky mà không nói rằng tiếng ồn, đó là một sai lầm lớn. Các âm lượng từ môn thể thao được đồng bộ hóa với nhau bằng cách sử dụng tất cả các màn hình EDM mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho bạn. Các lập trình viên hiểu cách làm hài lòng các game thủ bằng âm thanh được lọc. Nhưng bạn có thể chuyển hướng. Bạn sẽ rất tiếc nếu phát âm thanh tốt mà các cuộc đấu tranh không thể chinh phục được bằng quả bóng của bạn trên đường phố. Nhưng điều này không làm tôi cảm thấy mệt mỏi mà nó kích thích tôi và người già phải biểu diễn để không mắc lỗi.

Trận đấu sẽ phụ bạn. Điều này mang lại cho Rolling Sky một mức độ cạnh tranh lớn hơn, cùng với những thách thức mà các cá nhân xung quanh việc chia nhỏ tài liệu của bạn. Và bạn sẽ cố gắng tạo ra những tài liệu mà người khác sẽ không có khả năng chinh phục. Bạn có thể thảo luận về danh sách điểm của mình để hỏi bạn bè của mình.

Rolling Sky với phong cách 3D trừu tượng, tuy không quá cầu kỳ nhưng cũng gây cho tôi cảm giác vui tươi. Môn thể thao sản xuất 5 thế giới sôi động sử dụng một chuỗi các cảnh đến rừng rậm địa ngục, ngoài không gian khiến chuyến đi của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Bạn đã chuẩn bị tham gia trải nghiệm chưa? Những cuộc đấu tranh trên khắp con đường của Rolling Sky hiện đang chờ bạn. Trò chơi rất tiện lợi và thú vị cho nhiều lứa tuổi. Bạn có thể tải xuống trò chơi từ các liên kết dưới đây để xem bạn có thích trò chơi này không.

• Điều khiển một chạm đơn giản
• Đồ họa tuyệt đẹp hoàn toàn mới
• Mở khóa các cảnh của trò chơi cho bạn: Núi, Vũ trụ, Rừng, Cánh đồng tuyết, Địa ngục…
• Giúp quả bóng lăn tránh bẫy và mở khóa những câu chuyện âm nhạc mới
• Nhạc nền mới tuyệt vời do Alan Walker tạo
• chơi miễn phí

Chính sách bảo mật :
http://www.cmcm.com/protocol/site/privacy.html
http://www.cmcm.com/protocol/site/tos.html
http://www.cmcm.com/protocol/site/ad-choice.html

 

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.