Rope Frog Ninja Hero Mod Apk (v1.5.7) + Tiền không giới hạn + Thành nhiều tài nguyên + Không có quảng cáo

Xin chào, người chơi của trò chơi Rope Frog Ninja Hero Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk mới nhất của Rope Frog Ninja Hero Mod (v1.5.7) + Tiền không giới hạn + Thành nhiều tài nguyên + Không có quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Rope Frog Ninja Hero và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN Nhấp chuột nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android Rope Frog Ninja Hero.

Color Hole 3D Mod Apk (v4.0.27) + Tiền không giới hạn + Tiền + Không có Quảng cáo

Rope Frog – Weird Vegas là một trình mô phỏng thành phố ở cảnh người thứ ba (và chế độ FPS), nơi bạn lái một chiếc ô tô hoặc mô tô tuyệt vời. Bạn chơi là một anh hùng / huyền thoại và cả thành phố sợ bạn. Trở thành một mặt hàng chủ lực trong các đường phố Chống tội phạm trong thành phố.

Fap CEO Mod Apk (v0.992) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Idle Factory Tycoon Mod Apk (v2.3.0) + Tiền không giới hạn + Chế độ ngoại tuyến

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu chống tội phạm tuyệt vời chưa? Trộm xe ô tô, đua xe trên đường phố, và bắn những kẻ gian ác. Bạn có đủ can đảm để lên đỉnh của đống tội phạm? Thử tất cả siêu xe và xe đạp. Thực hiện một pha nhào lộn trên BMX hoặc tìm một chiếc xe tăng F-90 tối tân hoặc trực thăng chiến tranh hủy diệt.

Highway Racer Online Racing Mod Apk (v1.25) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Bạn có sức mạnh thực sự đặc biệt. Bạn có thể bắn những tia laze nguy hiểm bằng mắt. Bạn có thể bắn dây vào một tòa nhà và leo lên thượng nguồn của tòa nhà. Đôi chân của bạn cũng rất mạnh mẽ. Đừng đánh giá thấp chúng. Đừng chơi với cảnh sát, họ là tốt. Phong cách thành phố tương tự như Miami hay Las Vegas nhưng thực sự là New York.

Bản mod Fast & Furious Takedown (v1.8.01) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu OBB

Khám phá thành phố tội phạm với đầy rẫy các băng đảng và các biến thể hung hãn. Hãy là niềm hy vọng của công dân như một tiêu chuẩn của công lý, hoặc đến thành phố với tư cách là một hiệp sĩ diệt vong mới. Bạn có thể mua rất nhiều thứ trong một cửa hàng để giúp hoàn thành nhiệm vụ và giải phóng thành phố khỏi tất cả tội nhân mafia.

Build Simulator 3 Lite Mod Apk (v1.2) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Hello Kitty Nail Salon Mod Apk (v1.11) + Đã mở khóa + Mua hàng miễn phí + Không có quảng cáo

Hầu hết các nhiệm vụ sẽ trên đường, một số ở khu phố Tàu và những nhiệm vụ khác ở xã hội đen, v.v. Bạn là một siêu anh hùng. Bạn sẽ chiến đấu với nhiều thủ lĩnh mafia khác nhau từ Mỹ, Nga, Trung Quốc, Mexico, Nhật Bản, v.v. Trò chơi hoàn toàn bao gồm một môi trường thế giới mở. Khám phá thành phố lớn, đi lang thang trên núi, ăn trộm và lái siêu xe, bắn súng, v.v. trong trò chơi thế giới mở miễn phí này.

Thống trị thành phố với hỏa lực tàn phá của các phương tiện quân sự tiên tiến hoặc nâng cấp anh hùng của bạn để truy đuổi kẻ thù bằng một vài cú đá! Hãy để nó là một thành phố tươi đẹp, đừng biến thành một thành phố tội ác với máu và trộm cướp.

Một số lượng lớn vũ khí để mua và sử dụng chống lại kẻ thù của bạn.
Những anh hùng độc đáo với những kỹ năng tiên tiến đang chờ đón bạn.
Các nhiệm vụ câu chuyện khác nhau và các tuyến đường miễn phí.
Hình ảnh hiện đại và đồ họa đầy màu sắc.
Rất nhiều phương tiện: ô tô, máy bay trực thăng, máy bay chiến đấu và nhiều loại khác.

Bạn cũng có thể làm tài xế taxi hoặc người thu gom rác hoặc lính cứu hỏa.

– Rất nhiều súng để mua và bắn
– Vị trí địa hình
– Đồ họa trực quan tuyệt đẹp, nhân vật và mô hình xe quân đội, máy bay trực thăng, máy bay chiến đấu, v.v.
– Cửa hàng Ingame
– Đồ họa chất lượng HD
– Yêu cầu RAM tối thiểu 2048 MB.

Nếu bạn đã quen thuộc với series GTA, có lẽ bạn đã có một tuổi thơ khủng khiếp! Những trò chơi này đã mang lại sức sống cho trò chơi thế giới mở mà chúng ta biết và yêu thích ngày nay. Trong những trò chơi này, chúng ta có thể tự do làm bất cứ điều gì và khám phá sự rộng lớn của thành phố. Ngoài ra, có các nhiệm vụ phải hoàn thành để giành giải thưởng. Nếu bạn yêu thích Người nhện và GTA, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.