Rosetta Stone Mod Apk (v8.10.0) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Học các ngôn ngữ khác nhau thật tuyệt, nhưng sẽ không tuyệt vời nếu bạn thuê một lớp huấn luyện chỉ để làm công việc này. Ngày nay, thế giới đã thay đổi, chúng ta đã thay đổi và công nghệ của chúng ta cũng được cập nhật rất nhiều. Vì vậy, ngày nay việc huấn luyện không đáng có những thứ này. Tôi không bảo bạn học từ YouTube hay Udemy. Bỏ qua chúng, vẫn có một cách dạy ngôn ngữ ấn tượng, tức là các ứng dụng Android. Yeah, Bạn đã nghe đúng! Ngày nay, bạn chỉ có thể tải xuống một số ứng dụng, đăng ký trả phí của chúng và học bất cứ thứ gì một cách thuận tiện.

Vegas Crime Simulator 2 Mod Apk (v2.8) (MOD, Tiền không giới hạn / Điểm / VIP)

Vì vậy, nếu bạn là người khao khát ngôn ngữ và muốn học nhiều hơn ba ngôn ngữ khác nhau, chúng tôi có đề xuất tốt nhất cho bạn, Rosetta Stone. Đó là một ứng dụng Android dựa trên giao diện dễ thương nhất cung cấp cho bạn 24 ngôn ngữ toàn cầu khác nhau, bao gồm tất cả các ngôn ngữ quan trọng, như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Nga và tiếng Nhật. Bạn có thể tải xuống ứng dụng dành cho điện thoại thông minh Android và iOS từ Cửa hàng hoặc bất kỳ trang web miễn phí nào.

Prey Day Survival Mod Apk (v14.1.20) (MOD, Bất tử, Freezing Bots)

Pokemon GO MOD APK 0.215.0 (Hack radar, Fake GPS)

Ngoài thông tin về phiên bản chính thức, chúng tôi cũng có phiên bản kỳ diệu của Rosetta Stone dành cho tất cả những người khao khát ngôn ngữ. Sau khi xem qua các phần bên dưới, bạn có thể hiểu được sức mạnh của phiên bản crack của Rosetta Stone, và bạn không thể cưỡng lại việc tải xuống. Vì vậy, hãy ngừng chờ đợi và tải xuống ứng dụng ngay lập tức để tận hưởng niềm vui cao cấp miễn phí!

Avakin Life Mod Apk (v1.052.02) (MOD, Bản dựng miễn phí, Tất cả các mặt hàng)

Rosetta Stone không chỉ cung cấp cho bạn một cách học ngôn ngữ duy nhất, cả thứ 2 hay thứ 3, ngược lại ứng dụng cung cấp cho bạn tổng cộng 24 ngôn ngữ toàn cầu. Thật ngoạn mục vì không có ứng dụng nào cung cấp nhiều nội dung này với giao diện ứng dụng tiện lợi. Ngày nay, bạn sẽ không cần huấn luyện, video YouTube hoặc các khóa học Udemy nữa, vì tất cả những gì bạn cần là ứng dụng Rosetta Stone được cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn.

Otherworld Legends Mod Apk (v1.7.3) (MOD, Đá quý / Đã mở khóa / VIP)

Nó sẽ giúp bạn học tất cả 24 ngôn ngữ một cách thủ công với các bài học có kích thước 5-10 bit đơn giản nhất cho tất cả các ngôn ngữ. Hơn nữa, bạn cũng có thể học bên trong ứng dụng bằng cách nghe, đọc và nói, vì nó chứa rất nhiều đặc quyền dựa trên AI. Ngoại trừ tất cả những điều đó, ứng dụng Rosetta Stone đã được hơn 10 triệu người dùng toàn cầu sử dụng, vì vậy bạn có thể dễ dàng tin tưởng ứng dụng này và tải xuống ngay lập tức! Vậy bạn còn chờ gì nữa? Nhấp ngay vào liên kết bên dưới-hầu hết và tải xuống phiên bản Rosetta Stone giàu tính năng ngay bây giờ!

Baseball 9 Mod Apk (v1.7.3) (MOD, Đá quý không giới hạn, Tiền xu, Tài nguyên)

Chế độ tùy chỉnh là đặc quyền nổi bật nhất được cung cấp bởi Rosetta Stone! Bây giờ Bạn sẽ không cần nhiều hơn nữa để đọc các bài học tương tự và hoàn thành toàn bộ cuốn sách như một con rô bốt! Đã qua rồi cái thời mà chúng ta phải đọc 300 trang Sách Vật lý và Hóa học, Bây giờ là lúc để tải xuống ứng dụng Rosetta Stone và tùy chỉnh kế hoạch học tập của riêng mình.

Heroes Infinity RPG Mod Apk (v1.35.04) + (MOD, Vàng không giới hạn, Kim cương)

Sau khi tải xuống ứng dụng này, bạn có thể duy trì sự tập trung của mình bằng một kế hoạch học tập được cá nhân hóa. Nói một cách dễ hiểu, Bạn có thể chọn mục tiêu của mình từ danh sách hàng trăm mục tiêu, chẳng hạn như cải thiện khả năng giao tiếp tại nơi làm việc, chuẩn bị cho chuyến du lịch hoặc nói trôi chảy. Sau đó, giao diện của ứng dụng sẽ tự động tạo ra một không gian tiện dụng để chỉ học những thứ bạn cần chứ không phải một cuốn sách 300 trang. Điều đó thật tuyệt vời phải không?

Bạn phải biết về chế độ ngoại tuyến vì hiện tại chúng ta đang sống trong kỷ nguyên phát trực tuyến nơi chúng ta có thể tải xuống ngoại tuyến các video, bản nhạc và loạt phim trên web để phát chúng ngoại tuyến trong khi không có kết nối internet. Tương tự, Rosetta Stone cũng cung cấp cho bạn một chế độ ngoại tuyến.

Về cơ bản, tại đây bạn có thể tải xuống khóa học yêu thích của mình và tải xuống ngoại tuyến để sử dụng bất cứ lúc nào trong khi bạn không có kết nối internet thích hợp. Giả sử bạn đang đi du lịch ở đâu đó và không thể có kết nối internet tốt hơn. Trong trường hợp đó, bạn có thể học ở đó với các khóa học được tải xuống Ngoại tuyến của Rosetta Stone. Nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm internet của bạn!

Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng ứng dụng Rosetta Stone trước đây, trước tiên bạn phải biết rằng đó là ứng dụng BOGOF hoặc freemium kinda Android. Nói một cách dễ hiểu, nó chứa hai giao diện khác nhau, có thể truy cập và giao diện cao cấp, trong đó miễn phí là giao diện chính chứa chương đơn giản. Và premium là giao diện trả phí, bao gồm tất cả các chương phức tạp với nội dung học tập đặc sắc. Về cơ bản, gói thành viên cao cấp của Rosetta Stone có giá 833.00INR / tháng, 4500.00 INR / Năm hoặc gói trọn đời là 8000.00 INR.

Tuy nhiên, rất nhiều sinh viên và chuyên gia không thể chi nhiều tiền như vậy chỉ để học một số ngôn ngữ. Nếu Bạn cũng là một người như vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng vì chúng tôi ở đây cung cấp cho bạn phiên bản ma thuật hoặc sửa đổi của Rosetta Stone, có tên là Rosetta Stone MOD APK. Phiên bản sửa đổi này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập miễn phí vào toàn bộ nội dung cao cấp với tất cả các đặc quyền trong ứng dụng trả phí. Tải xuống ngay lập tức!

Có lý do lớn nhất khiến không ai sử dụng phiên bản miễn phí của Rosetta Learn. Điều đầu tiên và điều tồi tệ hơn về ứng dụng này là nội dung của nó. Nếu bạn đang sử dụng gói miễn phí của Rosetta Stone, thì bạn cũng có thể truy cập âm thanh và nội dung miễn phí cũng có sẵn trên Google. Hãy ghi nhớ điều đó, Chúng tôi đã phát triển APK Rosetta Stone MOD. Phiên bản sửa đổi này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập miễn phí vào 250 giờ nội dung. Bạn có thể tải xuống hoặc cũng có thể tìm hiểu tất cả trực tuyến. Nghe có vẻ khó tin, phải không?

Về cơ bản, ứng dụng Rosetta Stone cung cấp cho bạn 20 chương hoặc Đơn vị cơ bản, chứa các mô-đun bạn muốn học, các bài học cốt lõi, cách gọi phát âm, từ vựng, ngữ pháp và tất cả nội dung. Nhưng trong khi có phiên bản chính thức, Bạn không thể mở khóa nội dung cao cấp và cũng không thể tùy chỉnh các mô-đun học tập bên trong phiên bản chính thức của Rosetta Stone.

Ở những nơi khác, bạn phải tải xuống Rosetta Stone MOD APK. Phiên bản sửa đổi này sẽ giúp bạn truy cập 20 đơn vị nhập vai có tổng cộng hàng trăm chương. Bây giờ Bạn có thể nâng cao miễn phí bất kỳ ngôn ngữ yêu thích nào của mình. Chỉ cần tải xuống Rosetta Stone MOD APK!

Nếu bạn đang nghĩ đến việc tải xuống phiên bản chính thức cho tính năng tải xuống ngoại tuyến, thì thật đáng buồn, đó cũng là một trong những tính năng cao cấp của ứng dụng mà bạn chỉ có thể tận hưởng sau khi trả phí hàng tháng ít nhất 833.00 INR. Làm gì bây giờ? Chỉ cần tải xuống Rosetta Stone MOD APK! Nó chứa nội dung hoàn toàn giống với phiên bản chính thức và cung cấp thêm đặc quyền tải xuống ngoại tuyến miễn phí. Cứ liều thử đi!!

Giờ là lúc bạn có thể nói thành thạo tất cả các ngôn ngữ yêu thích của mình và đi du lịch đến những nơi tốt nhất trên thế giới mà không gặp bất kỳ ngôn ngữ nào gây khó chịu. Đã đến giờ chiếu, để đọc tất cả các bài học APK Rosetta Stone MOD, Nói chuyện với nó và nghe giọng phát âm của nó. Tải xuống Rosetta Stone MOD APK mà không cần chờ đợi một chút và hoàn thành kiến thức miễn phí, chi phí lên đến 8500.00 INR. Vui thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.