Safe Security Lite Apk (v1.7.2.3233)

Chào! Safe Security Lite Apk Lover’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk Safe Security Lite mới nhất (v1.7.2.3233) + Apk đầy đủ + Mở khóa đầy đủ + Android Apk thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Apk Safe Security Lite và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Safe Security Lite Công cụ Android Apk.

Bố cục từ Instagram Apk (v1.3.11) Full Apk

MobileFree Junk Clean Master, công cụ dọn dẹp vi-rút, tăng cường điện thoại di động dành cho điện thoại Android có bộ nhớ dưới 1GB

Boomerang From Instagram Apk (v1.4.7) + Full Apk

Adobe Lightroom CC Mod Apk (v6.3.0) + Đã mở khóa cao cấp + Không có quảng cáo

Nếu Android của bạn thực sự chậm? Android
Bạn có phải khởi động lại và khởi động lại điện thoại Android của mình hoặc xóa ảnh và video, gỡ cài đặt ứng dụng sau vài tháng sử dụng?
Bạn có luôn phàn nàn về bảo mật của Android khi duyệt web hoặc tải xuống ứng dụng hoặc trò chơi Android độc quyền từ một nguồn không xác định không?
Và bạn có lo lắng về rò rỉ quyền riêng tư và mong đợi sự bảo mật của nhật ký cuộc gọi, ảnh và ứng dụng của bạn không?
Tải xuống Safe Security Lite ngay bây giờ, điện thoại của bạn sẽ hoạt động nhanh hơn, an toàn hơn và nhanh hơn!

Audio MP3 Cutter Mod Apk (v1.85) + Đã mở khóa + Không có quảng cáo cho Android

Safe Security Lite – Chống vi-rút miễn phí, trình tối ưu hóa Android tất cả trong một, tăng cường bộ nhớ và ứng dụng chống vi-rút tối ưu hóa ứng dụng nền của bạn, quản lý dung lượng bộ nhớ, dọn dẹp các tệp rác (bộ nhớ cache) trong khi vẫn giữ thiết bị của bạn được bảo vệ khỏi vi-rút. Là. Bạn có thể làm sạch điện thoại của mình bằng Safe Security Lite.

Infinity Run Mod Apk (v1.9.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Dynamix Mod Apk (v3.15.00) + Dành cho Android + Không có dữ liệu + Không có quảng cáo

Các đặc điểm chính:
Điện thoại Tiêu thụ điện năng thấp – được thiết kế đặc biệt cho điện thoại có bộ nhớ dưới 1 GB
Gói cài đặt nhỏ (7MB) -Công cụ bảo mật nhẹ và làm sạch bộ nhớ cache cho thiết bị di động
MillionAntivirus Engine Inside – Được 200 triệu người dùng tin cậy

CPU Z Mod Apk (v1.40.5) + Đầy đủ + Tối ưu hóa + Không có Quảng cáo cho Android

Chức năng chính của đèn an toàn an toàn:
Công cụ chống vi-rút:
Tự động quét các ứng dụng đã quét, nội dung thẻ nhớ và các ứng dụng mới. Các công nghệ bảo mật mới nhất của Secure Security Lite chống lại vi-rút, phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại và hơn thế nữa.

Dọn dẹp Tệp Rác:
Xóa các tệp hệ thống Android đã giải phóng, các tệp lớn và bộ đệm ứng dụng để tăng tốc hiệu suất Android của bạn, giải phóng không gian lưu trữ chỉ bằng một lần nhấn.

Tăng điện thoại
Tối ưu hóa bộ nhớ và tăng tốc điện thoại. Tối ưu hóa tốc độ điện thoại của bạn bằng cách tắt các ứng dụng nền đang tìm kiếm, giải phóng bộ nhớ điện thoại. Giữ cho điện thoại của bạn không bị đơ và hoạt động không hiệu quả.

Game Boost:
Tự động đóng các ứng dụng nền khi vào trò chơi và tận hưởng trải nghiệm chơi game nhanh hơn.

Quyền riêng tư và Khóa ứng dụng:
Ngăn không cho dữ liệu nhạy cảm trên thiết bị như Facebook, Instagram, Snapchat và các tài liệu quan trọng và riêng tư khác rơi vào tay kẻ xấu.

Bảo vệ thời gian thực:
Quét các ứng dụng đã cài đặt và các tệp APK cục bộ trong thời gian thực và theo dõi từng quá trình cài đặt.

Bảo vệ thiết bị di động của bạn bằng Secure Security Lite, một ứng dụng bảo mật miễn phí được thiết kế để bảo vệ điện thoại Android của bạn khỏi vi-rút, phần mềm độc hại, lỗ hổng hệ thống và rủi ro về quyền riêng tư mới nhất. Super Cleaner cũng dọn dẹp bộ nhớ cache của ứng dụng và các tệp rác khỏi hệ thống của bạn, tăng dung lượng lưu trữ khả dụng trên thẻ SD. Nhất thiết phải có nhân viên bảo vệ.

Secure Security Lite – Free Antivirus tương thích với hầu hết các điện thoại và hệ thống Android, bao gồm nhưng không giới hạn ở tất cả các thiết bị từ Samsung, Huawei, Sony, LG, Motorola, Lenovo, TCL, HTC, v.v.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *