Sakura School Simulator Mod Apk (v1.038.56) Đã mở khóa tiền / vật phẩm không giới hạn

Các trò chơi tương tác chỉ tốt như các nhân vật được giới thiệu trong đó, mà trong Sakura School Simulator , chắc chắn là rất thú vị. Để chơi trò chơi gây nghiện cao này, tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại có RAM trên 2 GB và hệ thống có bất kỳ thông số kỹ thuật nào hơn Snapdragon 820. Tất nhiên, nếu bạn có một kiểu máy cũ hơn, trò chơi sẽ vẫn chạy trên điện thoại của bạn – chỉ không bằng trơn tru.

Apk mô phỏng phương tiện giao thông công cộng Coach Mod (v1.2.1) Vàng / xu không giới hạn

Alpha Guns 2 Mod Apk (v11.0.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Làm nhiều hơn! Mod Apk (v3.0.7) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Metal Soldiers 2 Mod Apk (v2.91) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Mortal Kombat Mod Apk (v3.3.0) + Kỹ năng không giới hạn + CD Kỹ năng miễn phí + Dữ liệu OBB

Sakura School Simulator khá thú vị trong cốt truyện của nó bởi vì nó có rất nhiều tùy chọn lối chơi mà bạn sẽ không biết làm thế nào để quyết định một lựa chọn duy nhất. Có hai tùy chọn chính mà người dùng thường sử dụng. Đầu tiên là thưởng thức trò chơi mô phỏng để kết bạn (hoặc người yêu) từ những người dùng trong trò chơi và tận hưởng sân trường vui nhộn. Tại đây, bạn có thể trò chuyện, đi bộ xung quanh và làm khá nhiều thứ bạn sẽ làm trong cuộc sống thực. Tùy chọn thứ hai là đi vào một cuộc tấn công hoang dã, đá và chiến đấu khi bạn đi qua. Tuy nhiên, đừng quên ghé qua văn phòng của Yakuza trước, thu thập một số vũ khí tuyệt vời và hoàn thành những gì bạn đã bắt đầu.

Angry Birds Blast Mod Apk (v2.2.0) + Xu / tiền không giới hạn

Battle Disc Mod Apk (v1.7.4) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Mặc dù trò chơi có một số tình huống nguy hiểm đến tính mạng, các nhà phát triển đã đảm bảo giảm bớt sự rõ ràng của tất cả. Không có mô tả về máu, bạo lực, tra tấn hoặc bất cứ điều gì tương tự. Họ đã cẩn thận đến mức khái niệm về cái chết thậm chí không tồn tại ở đó. Nếu bạn muốn “giết” một người dùng, bạn sẽ chỉ làm họ bị choáng, và họ sẽ không chết. Họ sẽ biến mất khỏi sự tồn tại, đại loại như cách bạn tưởng tượng để tránh xa những người hàng xóm khó chịu đó của bạn. Ồ, và những người choáng váng có thể sống lại từ cõi chết vào ngày hôm sau, vì vậy họ chắc chắn sẽ ghét bạn.

Dấu hiệu chính của trò chơi này chắc chắn là sự giao tiếp của nó. Để bắt đầu với thế giới ảo, trò chơi cho phép bạn chọn từ một loạt các cụm từ, chủ đề và cuộc thảo luận mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè đồng nghiệp của mình. Bạn có thể điều khiển hoặc sửa đổi tối đa bốn người chơi trong một màn chơi. Giống như với tất cả những điều tuyệt vời, hai phần đầu tiên đến với bạn miễn phí (được thiết lập sẵn trong trò chơi) và hai phần thưởng bổ sung có thể được thưởng thông qua việc xem quảng cáo có tính chất không xâm phạm. Bạn quyết định.

Trò chơi mô phỏng đáng kinh ngạc này được thiết kế hoàn toàn bởi những người sáng tạo Nhật Bản và thị trấn nơi điều kỳ diệu xảy ra mô tả rất nhiều văn hóa Nhật Bản. Thế giới mở, hư cấu được gọi là “Thị trấn Sakura” và tông màu của nó khá đáng yêu. Hơn nữa, các tình huống được lồng ghép vào trò chơi đều chịu ảnh hưởng của văn hóa trung học Nhật Bản, vì vậy bạn có thể tận mắt trải nghiệm ý nghĩa của việc trở thành một trong những người đáng yêu đó. Các hình ảnh động cũng bao gồm các sự kiện khoa học viễn tưởng khác nhau với các yếu tố tuyệt vời, vì vậy bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi đi qua thế giới này.

Bạn bắt đầu khá thoải mái trong một ký túc xá và di chuyển đến hệ thống phân cấp xã hội của Thị trấn Sakura. Trước khi bạn tham gia vào mọi thứ, trò chơi sẽ dẫn bạn đến một trình hướng dẫn thiết kế hình đại diện. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng quyết định nhân vật của mình trông như thế nào, vì vậy bạn có thể biến tất cả những giấc mơ xem anime của mình thành hiện thực. Bạn kết bạn, kẻ thù, kẻ thù, người yêu và mọi thứ ở giữa, miễn là bạn dành một vị trí cụ thể trong trái tim mình cho họ. Bạn có thể tham dự các buổi học ở trường hoặc quyết định tham gia một buổi tiệc tùng trốn tránh. Bạn cũng có thể mua những thứ tại các chợ và nhà cung cấp địa phương và sau đó tặng chúng cho những người bạn tuyệt vời mà bạn vừa kết bạn trước đó. Bạn có thể ăn trong quán sushi và thưởng thức các công thức nấu ăn Nhật Bản tuyệt vời mà bạn vẫn luôn ám ảnh trên các bộ phim.

Để làm cho mọi thứ thú vị hơn, trò chơi có một cửa hàng phục hồi xe hơi khó có thể xảy ra (bởi vì ai mà không muốn điều đó trong một trường trung học, phải không?). Tại đây, bạn có thể kiếm tiền bằng cách làm việc, điều này sẽ kích hoạt một quảng cáo nhỏ xinh để bạn tận dụng. Tuy nhiên, đừng lo lắng, đó không phải là tất cả những điều tốt đẹp đến từ tòa nhà nhỏ này. Bạn cũng có thể lái ô tô (cho đến khi chúng bị hỏng vì kiệt sức) và tham quan những địa điểm du lịch yêu thích của bạn. Khi bạn đi đến những cánh đồng xinh đẹp, bạn có thể chọn ghé thăm công viên giải trí và đi xe đến các điểm tham quan ở đó cho đến khi bạn cảm thấy chán nản với mọi niềm vui. Tất cả các hành động bạn quyết định thực hiện trong trò chơi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mô phỏng và tạo cho nhân vật của bạn một cá tính riêng biệt so với hàng triệu người chơi khác.

Một số người có thể tranh luận, nhưng điều tốt nhất về trò chơi này là nó không bao giờ kết thúc. Bạn có thể vắt kiệt tất cả những giấc mơ sâu sắc nhất của mình và tìm ra cách tốt nhất để chơi nó. Một lợi thế lớn khác là trò chơi thường xuyên được nâng cấp và nội dung mới liên tục được thêm vào. Tất cả các vật phẩm mới đều được đánh dấu bằng bối cảnh “mới” trên trò chơi, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội theo đúng nghĩa đen.
Gần đây, các nhà phát triển đã đưa vào một số nội dung khá tuyệt vời mà những người hâm mộ Sakura School Simulator vô cùng thích thú. Những tiện ích bổ sung này có khả năng chọn hơn hàng trăm mẫu kimono (kimono – trang phục truyền thống của Nhật Bản thường được phụ nữ mặc), màu xe khác nhau, nhiều biến thể hơn về kiểu tóc, trang phục trẻ em (vâng, có cả trẻ sơ sinh và bạn cũng có thể tương tác với họ), một ngôi nhà nhạc sống, phong cách nấu ăn, công cụ âm nhạc và hơn thế nữa.

Và nếu tất cả những điều đó vẫn không thuyết phục được bạn, thì chúng tôi rất vui vì cuối cùng chúng tôi đã để dành phần hay nhất. Sakura School Simulator cho phép người dùng bay, di chuột và nhảy xung quanh thị trấn mà không cần chăm sóc một chút nào trên thế giới. Không chỉ vậy, bạn có thể tập hợp bạn bè của mình trong một vòng kết nối vui vẻ, thực hiện các cuộc triển lãm điên rồ và thậm chí có thể thể hiện một vài bước nhảy sẽ khiến những người chơi khác phải trầm trồ và mời họ trở thành bạn của bạn. Tại sao cuộc sống thực không thể đơn giản như vậy?
Nếu bạn muốn khám phá toàn bộ niềm vui từ trò chơi này, chúng tôi mong bạn tải xuống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.