Sand Balls Mod Apk (v2.3.3) + Kim cương không giới hạn + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Chào! Người yêu thích trò chơi Sand Balls Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản mod Sand Balls mới nhất (v2.3.3) + Kim cương không giới hạn + Đã mở khóa + Không có quảng cáo cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Sand Balls và Apk phiên bản mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi xếp hình Sand Balls cho Android.

PUBG MOBILE Bản đồ Bắc Âu Livik Apk (v1.5.0) + Dữ liệu Obb + Bản đồ mới nhất

Tạo đường cho quả bóng của bạn bằng cách di chuyển ngón tay của bạn. Tránh và va chạm chướng ngại vật. Nhận càng nhiều quả bóng để hoàn thành càng tốt.

Matchington Mansion Mod Apk (v1.94.0) + Tiền không giới hạn + Ngôi sao + Cuộc sống + Không có Quảng cáo

Sandy Balls là một trận đấu hoàn toàn mới và đơn giản dành cho Android Now trên Google Play.

Đạp xe lên! Mod Apk (v1.0.110) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Nó nằm ngoài SayGames, một trong những lập trình viên chuyên tạo ra những trò chơi đơn giản nhưng mang tính cách mạng. Sandy Balls là một trò chơi có những thử thách khó khăn. Chúng tôi cung cấp tất cả các thông tin chi tiết về trò chơi như các tính năng, đồ họa, lối chơi và nhiều hơn thế nữa. Chúng tôi cung cấp siêu liên kết cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé!

Marvel Strike Force Mod Apk (v5.5.1) + Năng lượng Vô hạn / Quà tặng TeamAR

Bullet Force Mod Apk (v1.81.0) Đạn không giới hạn / Hiển thị kẻ thù

Sandy Balls là một trò chơi cần người chơi giải quyết các câu đố bằng cách vẽ các đường để điều khiển các quả bóng. Tại trận đấu, bạn cần phải điều hướng chiếc xe được hoàn thành bởi các khối. Bạn phải thu thập số lượng các khối. Số khối sẽ rơi xuống một chiếc xe tải. Xe bắt đầu chạy và kết thúc nỗ lực Sau khi đủ số lượng. Nó không có nghĩa là môn thể thao này đơn giản vì có rất nhiều khó khăn khiến người chơi dừng lại bất ngờ. Phần thưởng cho người chiến thắng sau trận đấu sẽ là kim cương. Người chơi có thể dựa vào chúng để phát hiện ra những quả bóng sôi động và đặc biệt.

Bản mod Cover Strike 3D Team Shooter (v1.6.43) + Tiền không giới hạn + Tất cả quảng cáo đã bị xóa

Sand Balls sẽ không cần game thủ có các thao tác. Nó cần người chơi có óc quan sát. Thu thập càng nhiều quả bóng càng tốt và Có thể sử dụng các ngón tay của bạn để tạo đường đi. Bạn bùng nổ hoặc phải thận trọng. Trong hướng dẫn sau, chúng tôi muốn cung cấp apk Sand Balls Mod, có một số kiến thức chuyên môn về lối chơi cho bạn. Trong đó, bạn sẽ có các khối và rất nhiều kim cương.

Lily's Garden Mod Apk (v1.109.1) + Tiền không giới hạn + Ngôi sao vô hạn + Không có quảng cáo

Sand Balls cho phép người chơi tích lũy một số thứ như xe tải và bóng để đạt được niềm vui. Quả bóng có thể giúp người chơi quan tâm đến việc kiềm chế chúng. Họ sẽ không có một sức mạnh nào có thể hỗ trợ bạn chinh phục những cạm bẫy. Ngoài ra, một phần đóng góp của những chiếc xe tải có thiết kế đặc biệt và mới mẻ. Họ sẽ làm cho bạn hài lòng với nhiệm vụ vận chuyển.

Sand Balls bao gồm một bố cục rất đơn giản. Mọi thứ đều được đưa vào hình ảnh 2D. Người chơi sẽ đảm bảo việc tải xuống một trò chơi bí ẩn đang dẫn đầu. Trong mọi trường hợp, thành phần âm thanh của trò chơi này tốt và đơn giản. Tiếng ồn phát ra từ tác động của những quả bóng. Một số tiếng ồn là dễ chịu. Nhà sản xuất nên kết hợp một số bản nhạc nhẹ nhàng để trò chơi thêm phần hấp dẫn.

Sandy Balls là một trò chơi trí tuệ bí ẩn. Tìm các mục thú vị và Có thể ngồi để giải các câu đố. Trong mọi trường hợp, Sand Balls Mod Apk sẽ có thể truy cập được với một số tính năng vượt trội như nhiều kim cương, khối mở khóa, không quảng cáo… để mang lại trải nghiệm chơi game lý tưởng cho game thủ. Khách hàng có thể nhấp vào liên kết bên dưới để tải trò chơi. Vui lòng bình luận bên dưới, trong trường hợp bạn có bất kỳ thắc mắc nào về môn thể thao này. Hãy nhớ xem trang web của chúng tôi cho các chương trình và trò chơi!

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.