SAS Zombie Assault 4 Mod Apk (v1.9.0) + Tiền không giới hạn + Hồi sinh vô hạn + Mở khóa + Không có quảng cáo

Xin chào, người chơi trò chơi Sas Zombie Assault 4 Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống SAS Zombie Assault 4 Mod Apk (v1.9.0) + Unlimited Money + Infinite Revive + Unlock + No Ads cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Game Android SAS Zombie Assault 4 và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click trực tiếp Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Game hành động Android Sas Zombie Assault 4.

Reaper Mod Apk (v1.7.8) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Hãy nhanh chóng kết hợp tối đa 3 người chơi có trình độ ngang nhau và áp dụng vũ khí cũng như khả năng thói quen có sẵn từ tất cả người chơi để tạo ra một đội nhóm lửa hiệu quả. HÀNH ĐỘNG INTENSE 4 PLAYER UNBEATABLE 4 PLAYER Xin lưu ý: SAS: Zombie Assault 4 hiện hoàn toàn miễn phí để chơi và tải xuống (bên cạnh mạng, nhà cung cấp dịch vụ, dữ liệu, thiết bị và các dịch vụ khác nhau mà người chơi phải chịu trách nhiệm về mặt tài chính), tuy nhiên, a một số vật phẩm trong trò chơi có thể được mua với thu nhập thực tế. Bạn có thể tắt tính năng thanh toán bằng cách mua hàng theo tùy chọn của thiết bị của mình.

Dead Effect 2 Mod Apk (v190205.1922) Tiền / Đạn không giới hạn

Race Kings Apk (v1.51.2847) + Đã mở khóa tất cả + Không có quảng cáo + Dữ liệu cho Android

Năng lực loại có thể nâng cấp tuyệt vời, đặc biệt và áo giáp, súng và 4 người chơi co-op! Chơi zombie của các nhà sản xuất Bloons TD 5.

Battle of Warships Mod Apk (v1.72.12) Tiền không giới hạn / Một lần truy cập

Hơn 160 vũ khí đáng kinh ngạc và các mảnh áo giáp được bọc chặt bên trong các hộp sắt hiếm hoi mà bạn có thể nhìn thấy trong các căn phòng bí mật hoặc trên tàn tích của kẻ thù. Tải trọng của bạn bao gồm một khẩu súng lục và súng cầm tay 2 loại súng – chọn từ súng tiểu liên bắn nhanh, súng ngắn thảm khốc, súng trường tấn công sát thương cao hơn, súng máy man rợ, súng phóng lửa, súng phóng tên lửa, súng chớp, và nhiều hơn thế nữa.

Power Hover Mod Apk (v1.9.0) + Tiền vô hạn / Đã mở khóa / Năng lượng / Không có quảng cáo

Tải trọng EPIC LOOT Vô số các mảnh áo giáp và súng có phạm vi cũng là một biến thể RED mạnh mẽ và được cấp bất cứ khi nào bạn đạt đến cấp độ cao. Ngoài ra, bạn có thể bao gồm các tăng cường mạnh mẽ cho súng cầm tay và thiết bị của mình để cải thiện các đặc tính của tim như sát thương và tốc độ của ngọn lửa, nhưng cũng có thể tăng thời gian nạp đạn, chịu được thiệt hại và điều trị. SAS: Zombie Assault 4 cũng được gợi ý cho những người chơi từ 12 thập kỷ trở lên, và cũng có thể mong đợi cảnh bạo lực, gibs và đóng thế đẫm máu trong mơ dựa trên mô-típ sinh tồn.

Power Level Warrior Mod Apk (v1.1.7p1) + Mod không giới hạn tiền + Không có quảng cáo

Stories Love And Choices Mod Apk (v1.2010260) + Lựa chọn cao cấp + Không có quảng cáo

Chúng tôi đã bao gồm cài đặt “Gore” trong màn hình Tùy chọn được thiết kế cho những người chơi nhạy cảm hoặc trẻ tuổi và điều này cũng loại bỏ máu và ý kiến nếu Gore đã được tắt. Nỗi kinh hoàng được giải phóng bởi một trận dịch virus trên một hành tinh khác xa với quá khứ của loài người.

Một đám zombie mạnh mẽ, phát triển nhanh chóng sẽ gây nguy hiểm cho sự tồn tại của nhân loại, và những người duy nhất có khả năng chống trả sẽ là những lực lượng đặc biệt được vũ trang hóa đặc biệt thành thạo của SAS của họ. Chọn trong 3 loại nhân vật, tối ưu hóa cây sức mạnh có thể tùy chỉnh hoàn toàn, và cũng có thể chọn trong số lượng lớn các loại áo giáp và vũ khí để xây dựng nhân vật chính tiêu diệt zombie cuối cùng. Chơi các cấp độ sống động, đầy thử thách trong nhiều người chơi hoặc một người chơi và cũng mang đến cho nền văn hóa của chúng ta niềm hy vọng tốt nhất.

Phong cách Rpg tuyệt vời Nâng cấp Tải xuống cho SAS: Zombie Assault! Zombies Xoay màn hình, nổ tung dưới làn đạn của bạn thành nhiều mảnh. Mỗi một trong số 17 loại zombie độc đáo đó đều sở hữu các cuộc tấn công và hành vi đặc biệt, ngoài ra, chúng có thể tiến hóa – thể hiện những khả năng mới đáng sợ khi bạn tiến bộ trong suốt trò chơi. Và chỉ một khi bạn cảm thấy mình đã vượt qua tất cả chúng, lũ thây ma trùm man rợ sẽ tìm kiếm bạn, phun ra những con sâu axit hoặc xông vào một khi bạn tức giận. Trong khi bạn dẫn dắt các hành động trên 7 kênh cùng với các yêu cầu thành công, hãy biết điểm mạnh và điểm yếu của chúng.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.