ScarFall The Royale Combat Mod Apk (v1.6.73) (MOD, Tiền và Đá quý không giới hạn)

Xin chào, Người chơi trò chơi ScarFall The Royale Combat Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống phiên bản mới nhất của ScarFall The Royale Combat Mod Apk (v1.6.73) Unlimited Money and Gems, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android ScarFall The Royale Combat là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android ScarFall The Royale Combat.

Unkilled Mod Apk (v2.1.4) (MOD, Đạn Vô hạn, Tên lửa)

Scarf, battle royale cuối cùng cho điện thoại di động của bạn. Nó là một trò chơi bắn súng trực tuyến với một thử thách sinh tồn. Trò chơi nhiều người chơi hay nhất với lối chơi chiến lược.

FRAG Pro Shooter Mod Apk (v1.8.7) Tiền / Đạn / Khả năng không giới hạn

Trải nghiệm cuộc hành trình của game bắn súng sinh tồn thực sự trên chiến trường. Khám phá bầu không khí của chiến trường bắn súng với cuộc hạ cánh bằng dù từ trực thăng bay tốc độ cao. Đối mặt với trò chơi nhiều người chơi hành động chiến lược hay nhất để tung ra cửa hàng chơi của bạn trong năm nay. Tạo quy tắc của riêng bạn cho một game bắn súng nhiều người chơi trực tuyến và ngoại tuyến. Sống sót trong một khu vực an toàn đang thu hẹp với tối đa 3 cơ hội chiến thắng trong trận chiến và số 1 trong chiến trường không xác định.

Ludo King v6.3.0.196 (MOD, Always Six, Đã mở khóa tất cả các chủ đề)

Dan The Man Mod Apk (v1.9.32) + Tiền không giới hạn / Sức khỏe không giới hạn

Với Team Death Match và Solo Death Match mà bạn có thể chơi trực tuyến hoặc ngoại tuyến với chế độ đội hình 4v4 căng thẳng. Vào vai một người lính hoặc gia tộc đơn độc để cạnh tranh với các đối thủ trả lời lệnh của nhiệm vụ. Chiếc khăn TPS (Bắn súng góc nhìn thứ ba) và FPS (Bắn súng góc nhìn thứ nhất) đề nghị di chuyển đến đích cuối cùng trong một vòng tròn chuyển động nhanh và thu hẹp với các phương tiện hiện đại.

Dead Target Mod Apk (v4.63.2) + Tiền không giới hạn + Tiền vô hạn + Không có quảng cáo

– Đồ họa 3D tuyệt đẹp với hình ảnh động và môi trường sống động như thật.
– Hệ thống thời gian và bắn hoàn hảo mang đến cho bạn trải nghiệm khăn trải nghiệm ly kỳ.
– Âm thanh tiếng súng độc quyền với âm thanh chất lượng cao, cho bạn cảm nhận nhanh chóng về trận chiến hành động.
– Hỗ trợ linh hoạt cho các thiết bị cấp thấp với đồ họa và các cài đặt chất lượng khác của trận chiến.
– Chơi một cách thuận tiện với giao diện người dùng trò chơi có thể tùy chỉnh trong các chế độ trực tuyến và ngoại tuyến của trò chơi bắn súng.

Drive Ahead Mod Apk (v3.6.1) + Không giới hạn / Đã mở khóa tất cả / Miễn phí Craft

Fishing Clash Mod Apk (v1.0.159) + Easy Combo / Unlimited Pearls

– Nạp súng từ nhiều loại vũ khí hiện đại như súng máy, súng lục, súng bắn tỉa hoặc súng ngắn, một trải nghiệm khác biệt trong các trò chơi chiến trường.
– Chơi như một người chơi nhiều người với bạn bè của bạn trên khắp thế giới để tận hưởng trận chiến hoàng gia hay nhất.
– Môi trường chiến đấu mới và giải trí của trò chơi súng trong trò chơi bắn súng chiến trường miễn phí.
– Kho vũ khí hiện đại với các phạm vi cao cấp như 2x, 4x và 8x để bắn đối thủ của các trò chơi hành động.
– Thách thức bạn bè của bạn trực tiếp bằng cách tạo phòng riêng của bạn và mời họ tham gia vào trận chiến của các trò chơi bắn súng đỉnh cao.
– Nạp cho đối thủ của bạn 2 súng chính và 1 súng phụ để bạn đạt hiệu suất cao nhất trong trận chiến căng thẳng.
– Chất nổ mạnh mẽ, vũ khí cận chiến và số 1 trong các trò chơi chiến đấu Medi-Pack với hành trình sinh tồn của bạn.
– Nhiều loại phụ kiện quần áo để cướp từ bản đồ và thiết kế nhân vật tồn tại của bạn.

– Sinh tồn trong khu vực bị thu hẹp, các trò chơi súng TPS với FPS miễn phí và chiến đấu nhiều người chơi có tối đa 3 cơ hội xuất hiện trở lại.
– Thưởng thức trò chơi sinh tồn của chiếc khăn với hàng ngàn vật phẩm được trang bị trên bản đồ và chiến lợi phẩm.
– Mở hầm hoành tráng thông qua các phím để nhận giải thưởng cực lớn của game chiến tranh sinh tồn.
– Săn kẻ thù của bạn trên đường phố Scarf với Speed ​​Booster Modern Cars.
– Tăng cường lối chơi của bạn với máy dò kẻ thù, mở rộng tên lửa đẩy trong các trò chơi chiến tranh miễn phí hàng đầu.
– Thực hiện những thử thách táo bạo trong 24 giờ và kiếm được những phần thưởng thú vị.

– Chiếc khăn mang đến cho bạn một cuộc chiến đầy thử thách với hệ thống AI năng động và đa dạng trong các trò chơi chiến tranh trực tuyến và ngoại tuyến.
– Giành chiến thắng và nhận các phần thưởng và giải thưởng thú vị hàng ngày để tăng hiệu suất chiến đấu TPS của bạn.
– Nâng cấp nhanh chóng và lên cấp để mở khóa sức mạnh, kho vũ khí và phần thưởng mới và hạ cánh với màu sắc bay trên bảng lãnh đạo.
– Tạo chiến lược của bạn để chiến đấu trong chế độ FPS Shooting Battle Team Death Match hoặc Solo Death Match của Royal.

Phá vỡ các tiêu chuẩn battle royale và đi sâu vào chiến trường hiện đại của chiến trường vô danh để có trận chiến cuối cùng để trở thành biệt kích sát thủ cuối cùng trong trò chơi bắn súng hiện đại này. Vì vậy, hãy lấy súng và mang theo can đảm của bạn để sống sót trong trò chơi bắn súng sinh tồn trong trận chiến cuối cùng, Scarf – Royale Combat.

Gameplay độc đáo – Battle Royal có thể đã ra mắt từ vài năm nay, nhưng nó vẫn đang được hàng triệu người chơi mỗi ngày. Khi lần đầu tiên xuất hiện, nó đã giới thiệu một thứ gì đó độc đáo đến nỗi mọi người đều chết mê chết mệt khi chơi nó. Nhưng dù hiện nay có rất nhiều game về thể loại này nhưng nó vẫn được yêu thích như thường. Chiếc khăn cung cấp cùng một cách chơi mà bạn biết và yêu thích. Tại đây, bạn có thể nhìn thế giới ở người thứ nhất hoặc người thứ ba. Ngoài ra, bạn sẽ xuống máy bay trực thăng và nhảy dù xuống mặt đất. Sau đó, bạn sẽ cần trang bị cho mình một số áo giáp và vũ khí mà bạn có thể tìm thấy rải rác trên bản đồ. Một lần nữa, đó là vấn đề sống sót ngoài kia.
Vũ khí – Tất cả chúng ta đều biết những loại vũ khí làm cho trò chơi trở nên thú vị như vậy! Trong Starfall, bạn sẽ rất vui khi biết rằng hàng tấn vũ khí có mặt trên khắp bản đồ. Có nhiều loại súng trường, súng lục, súng ngắn, súng bắn tỉa, súng máy, v.v. Tất cả những điều này cộng với một số áo giáp chắc chắn là trận chiến hoành tráng hơn.

Chế độ trò chơi – Scarf cung cấp một số chế độ chơi để bạn thưởng thức. Bạn có thể tham gia vào chế độ đội hình 4v4. Hoặc chơi như một người lính đơn độc hoặc với một gia tộc và chiến đấu theo cách của họ để giành chiến thắng. Nhưng quan trọng nhất, bạn có thể chơi ở chế độ ngoại tuyến.

Đồ họa Epic – Nếu bạn yêu thích PUBG, bạn chắc chắn sẽ thích Starfall vì chúng có đồ họa tương tự. Tuy nhiên, chiếc khăn mang đến một cách tiếp cận khác với trò chơi Battle Royal điển hình. Ở đây, sẽ có các bản đồ lớn hơn, nhiều yếu tố hơn và lối chơi thú vị!
Điều khiển – Trong khăn quàng cổ, các điều khiển rất đơn giản. Bạn có thể di chuyển nhân vật của mình bằng cách sử dụng bàn di chuyển ở bên trái. Sau đó, bạn có thể đẩy nút lửa sang bên phải và các nút khác. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các nút này nếu muốn.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.