SEGA Heroes Mod Apk (v80.214161) + Tiền / Kỹ năng không giới hạn + Không có Quảng cáo

Xin chào, Người chơi trò chơi SEGA Heroes Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk SEGA Heroes Mod mới nhất (v80.214161) + Không giới hạn tiền / Kỹ năng + Không có Quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi SEGA Heroes Android và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi nhập vai SEGA Heroes Android.

Rage Racing 3D Mod Apk (v1.8.133) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Nói chuyện với những người bạn tốt trong Bang hội, đấu tranh với những người chơi khác từ sân vận động PvP hoặc kiểm tra khả năng chịu đựng của bạn theo phong cách Sinh tồn. Các anh hùng từ khắp kỷ lục SEGA có được bằng điện thoại di động của riêng bạn trong SEGA Heroes!
Lên lớp & kiểm tra

Word Link Mod Apk (v2.7.2) + Số tiền / Chương không giới hạn

Kết hợp Sonic the Hedgehog, Adder sắp chết, Gum cùng với tất cả SEGA Allstars yêu thích của bạn trong một game nhập vai 3 trò chơi hoàn toàn mới! Tải xuống SEGA Heroes ngay bây giờ! Thảo luận về Sega, có thể điều đầu tiên mà mọi người cho rằng đây thực sự có thể là bức tranh Sonic auburn nổi tiếng của bạn. Được giới thiệu vào năm 1991, chú nhím ảm đạm nhanh nhẹn này ngay lập tức thu hút được cảm tình của người xem như một dấu hiệu của thị trường giải trí. Không giống như phần lớn các trận đấu bị thao túng ở trên, SEGA Heroes sở hữu một trận đấu hoàn toàn mới. Chỉ trong trận đấu này, tất cả có thể được tổng hợp và thay đổi trong một thời gian ngắn.

X-Plane Flight Simulator Mod Apk (v11.6.7) Mọi thứ đều được mở khóa + Dữ liệu Obb + Không có quảng cáo:

Grand Theft Auto III Mod Apk (v1.8) + Tiền không giới hạn / Sức khỏe không giới hạn

SEGA Heroes có thể thực sự là một hỗn hợp đặc biệt của hai loại tựa game khác nhau, có thể là: board-game đan xen thành phần nhập vai. Bên trong trận đấu này, mọi người sẽ muốn tập hợp các anh hùng để phá hỏng cuộc tấn công dữ dội của những sinh vật đang âm mưu xâm lược Trái đất. Nhưng với khung điều khiển khác bởi các trận đấu nhập vai thông thường, game thủ không thể trực tiếp nắm bắt tính cách để tạo ra chuyến du hành mà phải thông qua một bàn cờ đầy kim cương sống động.

Bản mod Aerofly 2 Flight Simulator (v2.5.41) + Đã mở khóa tất cả máy bay: + Dữ liệu Obb + Không có quảng cáo

Hành động của game thủ là luôn đặt chính xác những quả bóng có màu sắc tương tự nhau vào các cột thẳng đứng mà tính cách của họ tung ra các đòn đánh, càng thu thập được nhiều kim cương, vì vậy đòn đánh càng khó. Trận đấu tổng thể tiếp tục cho đến khi những sinh vật từ trận đấu bị phá hủy hoàn toàn. Về bản chất, game thủ có thể tích lũy tối đa bốn hiệp khách để đấu tranh, cùng vô số nhân cách như Sonic, Blade, Mr.X, Gilius hay thậm chí là mất mạng Adder, game thủ có thể gây ra lực lượng lao động hùng hậu nhất.

Criminal Minds The Mobile Game Mod Apk (v1.75) + Tất cả tiền được mở khóa / không giới hạn

FacePunch.io Mod Apk (v1.7) + Tiền / Skins không giới hạn

Mỗi nhân cách bao gồm những khả năng đặc biệt và cả những chỉ số và cấp độ cụ thể của họ. Trong suốt nhiệm vụ, nhân cách có thể nhận được kiến thức ở mức độ ngoài việc tăng cường khả năng và chỉ số HP của họ. Nhưng, vấn đề không dễ dàng như vậy. Các sinh vật có thể dần dần trở nên khắt khe hơn sau trận đấu này, vì vậy người chơi phải có một kế hoạch tấn công công bằng thực sự tốt và cũng sắp xếp các viên kim cương vào ván theo một giải pháp sáng sủa hơn. SEGA Heroes chạy trên nền 2 chiều khá đơn giản.

Tuy nhiên, các cá tính đã được khoác lên mình một cách kỹ lưỡng, các linh kiện đều được thiết kế vô cùng chi tiết và sắc nét. Hơn nữa, hoàn cảnh của trận đấu này khá tuyệt vời và luôn thay đổi, từ ngục tối, khu rừng sang đại dương. Người chơi có thể tìm thấy một trong những vị trí tốt nhất trong trận đấu cụ thể này.

Trong mọi trường hợp, các hiệu ứng và âm thanh cũng có thể khá hấp dẫn, bất cứ khi nào người chơi bóng chơi với một cuộc tấn công, sẽ có những cú đấm, chém nhau bên những tia lửa sôi động có vẻ tuyệt vời. Kết hợp SEGA Heroes MOD trận đấu và tiến hành cùng với Sonic – tức là Nhím Không Trì hoãn. Rắc rối đang đợi cá nhân bạn ở phía trước, bạn có thể thực sự ngần ngại đặt câu hỏi? Can đảm của bạn để cứu hành tinh trái đất khỏi những con quỷ xấu xa của bạn? Phản hồi sẽ thực sự có trong SEGA Heroes, tải xuống và sau đó bắt đầu bằng cách sử dụng cuộc đấu tranh mà không bị chậm trễ.

Câu đố đấu tranh chống lại những người đàn ông nghèo mang tính biểu tượng của SEGA!

Ghép 3 bit để giải phóng các cuộc tấn công tuyệt vời

Nâng cấp nhân cách SEGA để khám phá những kỹ năng độc đáo mạnh mẽ
Khả năng của các anh hùng SEGA:
Thu thập các trận đấu giải đố để chinh phục các nhân vật phản diện, chẳng hạn như Sonic nổi tiếng với Tiến sĩ Eggman! Đồ trang sức Match-3 để giải phóng các đòn đánh đặc trưng của cá tính bạn trong các cuộc xung đột đầy hành động!

Trò chuyện với bạn bè và kết hợp Bang hội
CÁC ĐƠN VỊ HUYỀN THOẠI SEGA

Giải các câu đố hoặc nhập kiểu Sinh tồn để xác định mức độ bạn có thể tiến hành

Phi hành đoàn trở lên sử dụng các tính cách SEGA trong một game nhập vai thần bí hoàn toàn mới!

Thực hiện các dịp lưu trú, trải nghiệm mới và tạo ra các lợi ích cụ thể

PvP & trên Web Nhiều người chơi
Chiến đấu với những người giám sát SEGA cổ điển và tay sai trong trận chiến Match-3 chiến lược

Trận chiến PvP với những người chơi khác để giành quyền tối cao từ sân vận động

Tích lũy các anh hùng SEGA trong các trận đấu yêu thích của họ. Tập hợp một đội Allstar bên trong sự kết hợp của tỷ lệ sử thi này, sau đó chiến đấu bằng cách hoàn thành việc ghép 3 câu đố và chinh phục những kẻ phản diện huyền thoại của SEGA!

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.