Seven Knights Mod Apk (v7.3.10) + Phiên bản toàn cầu + Không có quảng cáo cho Android

Chào! Seven Knights Game Lover’s Nếu bạn đang muốn tải xuống bản Mod Apk của Seven Knights mới nhất (v7.3.10) + Phiên bản toàn cầu + Không có Quảng cáo cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Trò chơi Android Đặc biệt của Seven Knights là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Seven Knights Trò chơi nhập vai trên Android.

Rope Frog Ninja Hero Mod Apk (v1.5.7) + Tiền không giới hạn + Thành nhiều tài nguyên + Không có quảng cáo

Seven Knights APK es un Juego de rol Extrememadamente phổ biến en Corea. Desde su lanzamiento en 2014, Este Juego ha logrado muchas posiciones altas en las tensencias más importantes.

Color Hole 3D Mod Apk (v4.0.27) + Tiền không giới hạn + Tiền + Không có Quảng cáo

Y la buena Notesia es que el editor Netmarble ha admitido muchas versiones de idiomas diferentes para que los jugadores de todo el mundo puedan jugar fácilmente este juego.

Fap CEO Mod Apk (v0.992) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Los jugadores thử nghiệmarán una vez biến đổiados en líderes ingeniosos, entrenarán y controlarán al ejército en laitiara para proteger el reino.

Idle Factory Tycoon Mod Apk (v2.3.0) + Tiền không giới hạn + Chế độ ngoại tuyến

Aunque el género de los juegos de cartas está algo desactualizado, Seven Knights todavía tiene muchas características nuevas y nuevas Experiencias. ¡Voy a descubrir este divertido juego conmigo!

Highway Racer Online Racing Mod Apk (v1.25) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Bản mod Fast & Furious Takedown (v1.8.01) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu OBB

Vùng đất Argar xinh đẹp và yên bình bỗng chốc bị đảo lộn bởi sự đe dọa của Thần chết. Vương quốc đang thực sự cần những hiệp sĩ có trái tim dũng cảm và sức mạnh phi thường để giải cứu vương quốc.

Build Simulator 3 Lite Mod Apk (v1.2) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Sinh ra là con trai của Argar, nếu chết chắc hẳn là ma ở đây! Hợp tác với Karin và Evan để tạo ra một nhóm chiến binh tinh nhuệ. Vận mệnh của cả vương quốc trong tay bạn.

Hay casi 300 héroes de los Siete Caballeros. Cada una de ellos tiene diferentes elementos con una superpotencia. Una estrategia es muy importante. Opcionalmente, puedes ajustar y seleccionar héroes para crear un Equipo. Pero para tener una buena combinación táctica, necesitas una estrategia específica.

Seven Knights về cơ bản là game thẻ bài theo lượt, nhưng người chơi không hoàn toàn bị động. Cụ thể, mỗi anh hùng sẽ có một hoặc nhiều kỹ năng riêng biệt. Đến lượt của anh hùng nào, bạn sẽ phải sử dụng kỹ năng của anh hùng đó để gây sát thương lớn.

Chế độ phiêu lưu : về cơ bản, đây là chế độ giúp bạn mở khóa cốt truyện trong game đồng thời huấn luyện hiệp sĩ và tìm kiếm vật phẩm.

Chế độ PvP : một đấu trường PvP đúng nghĩa, bạn có thể mang quân đội của mình đi so tài với những người chơi khác trong toàn máy chủ và sẽ được thăng cấp cao nếu thắng nhiều ván đấu.

Tháp thiên đường : một dạng chế độ phiêu lưu nhưng ở dạng nâng cao. Độ khó của các màn chơi trong chế độ này cao hơn rất nhiều và có xu hướng tăng lên, nhưng tỷ lệ rơi vật phẩm cũng cao hơn.

Dungeon : mỗi ngày, Seven Knights sẽ tung ra những con trùm cực kỳ mạnh mẽ. Hãy mang một đội hình mạnh nhất mà bạn có được vào chiến trường, thực ra bạn chỉ có thể lấy một phần rất nhỏ máu của họ. Sát thương càng nhiều, quà càng giá trị. Đừng bỏ lỡ!

Chế độ lâu đài : chế độ dành riêng cho bang hội. Tham gia với bạn bè của bạn và đánh bại những người khác. Cùng nhau, họ trở thành những người thống trị trò chơi này.

Gráficos-:
Tendré que dar un gran cumplido a Seven Knights porque este es el mejor juego de cartas gráficas que se haya jugado.

Plataforma de gráficos 3D realista, los efectos de habilidad son Extremadamente divos y monumentales. Las habilidades en este juego son muy ricas, tanto en número como en calidad de imagen. Por supuesto, ellos son muy hermosos.

1-: cảm giác mới! Trận chiến theo lượt thời gian thực!
Mỗi nhân vật hoạt động theo thời gian thực tương ứng.
Kỹ năng sẽ được Tsukaiwakeyo xem xét một cách chiến lược thứ tự của hành động vì nó được kích hoạt theo lượt.

2-: kỹ năng hào nhoáng!
Kỹ năng nhân vật để sử dụng mát mẻ, dễ thương, chẳng hạn như một loạt!
Hấp dẫn ở đồ họa đẹp hơn!

3-: Trận đánh đột kích sức mạnh vĩ đại!
Một chút khác biệt về đồ họa hào nhoáng và những trận chiến thường thấy, những trận chiến đột kích kết hợp mạnh mẽ chẳng hạn.
Lật đổ con quái vật cực kỳ mạnh mẽ với sự hợp tác của bạn bè của bạn.

4-: Tăng sức mạnh cho nhân vật trong quá trình tiến hóa
Nhân vật đã trưởng thành có thể được tái sinh thành một nhân vật mạnh mẽ hơn bằng quá trình tiến hóa.
Hơn nữa ★ 4 bắt đầu sự tiến hóa có thể có của các nhân vật đến tất cả ★ 6!

5-: cố gắng chọn một đội hình phù hợp với đội!
Tăng sức tấn công và lực lượng phòng thủ theo đội hình,
Vì có nhiều lợi ích khác nhau, chẳng hạn như hầu như không được nhắm mục tiêu bởi vị trí của nhân vật,
Để phù hợp với đội của bạn để chọn đội hình thích hợp, cố gắng mở rộng trận chiến một cách chiến lược!

6-: các nhân vật đặc biệt có một câu chuyện tuyệt vời dệt nên!
“Namikawa Daisuke” “Rina Sato”, “Shinichiro Miki”, “Tomokazu Seki” “Rika Matsumoto,” “Kachisei Masako”
“Satomi Arai,” “Kentaro Ito,” “Tomoyuki Morikawa” và sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng tuyệt đẹp!

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.