SHAREit Mod Apk (v6.0.98_ww) + Không có quảng cáo cho Android

Tôi vẫn nhớ những ngày mà dữ liệu của chúng tôi có kích thước nhỏ nhất, nhưng chúng tôi cần Ổ đĩa mềm lớn nhất để lưu trữ và chia sẻ với bạn bè của mình. Cuối cùng, Chúng tôi đã thoát khỏi kỷ nguyên đó và phát triển đến kỷ nguyên này chứa các kho lưu trữ Ổ cứng có kích thước nhỏ nhất, nơi chúng tôi có thể chứa hơn terabyte dữ liệu! Bỏ qua đĩa cứng, khả năng truyền dữ liệu nhanh chóng cũng tăng lên nhờ công nghệ chia sẻ tức thì đang là xu hướng ngày nay trên điện thoại thông minh Android.

Dollify Mod Apk (v1.3.1) + Cao cấp, Đã mở khóa + Không có Quảng cáo dành cho Android

Giờ đây, bạn sẽ không cần phải sử dụng Bluetooth cho những lần truyền chậm đó nữa, Vì tệp là tệp lớn nhất và thật khó để chia sẻ chúng qua Bluetooth. Ngày nay, chúng tôi có thể sử dụng SHAREit để chuyển tất cả các tệp của mình với tốc độ cao nhất lên đến 10MB / s! Thiết lập này sẽ không yêu cầu bất kỳ kết nối có dây nào để kết nối điện thoại thông minh của bạn với người khác. Tất cả những gì bạn cần là sử dụng kết nối không dây – Wi-Fi và Điểm truy cập có thể kết nối được!

Instasize Mod Apk (v4.0.71) + Tính năng cao cấp được mở khóa + Quảng cáo đã bị xóa

Prisma Photo Editor Mod Apk (v4.2.5.541) + Đã mở khóa cao cấp + Không có quảng cáo

Hơn nữa, Bạn cũng có thể nâng cao tốc độ để đạt được kết quả trôi chảy với phiên bản SHAREit đã sửa đổi, được chia sẻ tại đây bên dưới trên liên kết tải xuống. Nó sẽ cung cấp cho bạn tính năng khám phá SHAREit không có quảng cáo với khả năng truyền dữ liệu và internet nhanh nhất. Ngừng sử dụng phiên bản chính thức và phát triển để sửa đổi; Tải xuống SHAREit Chuyển & Chia sẻ MOD APK!

Psiphon Pro Mod Apk (v324) (MOD, Đăng ký Miễn phí)

Tất cả chúng ta đều biết rằng chúng ta đã thoát khỏi vùng Bluetooth và giờ đây có thể chuyển tất cả các tệp khổng lồ nhất cho bất kỳ người bạn nào của chúng ta có điện thoại thông minh Android hoặc iOS với các ứng dụng được phát triển tuyệt vời! Chúng tôi sẽ không cần giữ một đĩa cứng để chuyển đổi và truyền dữ liệu; chỉ cần tải xuống ứng dụng SHAREit và sau đó, bạn có thể chia sẻ tất cả dữ liệu quan trọng của mình với tất cả bạn bè một cách tự do!

UFO VPN Mod Apk (v2.4.9) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

SHAREit là ứng dụng chia sẻ tệp được xếp hạng hàng đầu của Cửa hàng Google Play, cung cấp cho bạn giao thức truyền tệp thông thạo nhất với các tính năng ấn tượng nhất. Nó không chỉ là một ứng dụng Truyền tệp đơn giản, vì bạn còn có thể phát trực tuyến các bộ phim và chương trình web yêu thích của mình bên trong ứng dụng này một cách tự do! Vì vậy, hãy ngừng sử dụng các ứng dụng chia sẻ tệp đơn giản và chuyển sang SHAREit Transfer & Share India!

Đường Nhảy Màu Bóng Chạy! Mod Apk (v1.8.4) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Điều gì sẽ thú vị hơn một ứng dụng duy nhất được tạo cho cả hai, Chia sẻ tệp và phát trực tuyến OTT? Cuối cùng, cộng đồng SHAREit đã thêm giao diện OTT vào bên trong ứng dụng, giao diện này cung cấp cho bạn tất cả các bộ phim và bộ web mong muốn nhất của bạn trong các tính năng Chia sẻ tệp. Có rất nhiều nội dung có sẵn trên SHAREit Transfer & Share, chẳng hạn như hơn hàng nghìn giờ giải trí.

Mojo Mod Apk (v1.2.30) Pro đã được mở khóa / Không có quảng cáo

Bạn có thể chuyển sang SHAREit và thưởng thức những bộ phim Bollywood và Hollywood nổi tiếng nhất trong Series Web đẳng cấp thế giới. Nó chứa các bộ phim Bollywood như Neerja và Bajrangi Bhaijan, ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức YouTube và các video nền tảng phát trực tuyến khác trên ứng dụng SHAREit! Tất cả những gì nó có nghĩa là một ứng dụng hoạt động trên bốn luồng khác nhau!

Giờ đây, mọi thứ đều nằm trên đầu ngón tay của bạn và bạn có thể kiểm soát mọi chuyển động của ứng dụng SHAREit. Nói một cách dễ hiểu, ứng dụng cung cấp cho bạn menu Cài đặt tiện lợi, nơi bạn có thể kiểm soát mọi thứ bên trong ứng dụng.

Nếu Bạn muốn lưu tất cả dữ liệu đã đạt được trong một thư mục khác với SHAREit, Bạn có thể thực hiện việc đó với menu Cài đặt. Hơn nữa, If You cũng có thể làm sạch bộ nhớ cache trực tiếp, quản lý thông báo và tắt tính năng chia sẻ internet khi được kết nối với máy chủ của người nhận! Điều đó thật tuyệt vời phải không?

Phim và Video chỉ là mặt đơn giản của SHAREit Truyền & Chia sẻ, vì xu hướng chủ đạo của ứng dụng là chia sẻ tệp của bạn. Không ai có thể yêu thích các quy trình chậm ngày nay và đó là lý do tại sao SHAREit đã xây dựng một giao thức đặc biệt để chia sẻ dữ liệu của bạn một cách nhanh chóng.

Đó là một nền tảng tức thì giúp bạn chia sẻ tất cả các tệp mong muốn, sau đó là bài hát, hình ảnh, video, tài liệu hoặc toàn bộ tệp .zip! Hơn nữa, nó không có bất kỳ giới hạn kích thước nào, vì ở đây bạn có thể truyền dữ liệu lên đến hàng trăm terabyte mà không bị gián đoạn. Tải xuống SHAREit Chuyển & Chia sẻ MOD APK càng sớm càng tốt!

Các ứng dụng được sửa đổi đang thay đổi thế giới của chúng ta hàng ngày và cung cấp cho chúng ta các tính năng cao cấp của ứng dụng trả phí miễn phí và cung cấp nội dung phong phú, gián đoạn mà không có quảng cáo. Một trong những sửa đổi như vậy mà chúng tôi đã phát triển cho ứng dụng SHAREit, có tên là SHAREit MOD APK. Đó là phiên bản được phát triển chỉ để cung cấp cho bạn khả năng chia sẻ tệp không bị gián đoạn với tốc độ trôi chảy.

Hơn nữa, phiên bản đã sửa đổi có thể truy cập được ở tất cả các khu vực cấm ứng dụng SHAREit, bao gồm cả Ấn Độ và Hoa Kỳ. VẬY đối với tất cả những người dùng khó chịu với dịch vụ chậm trong khu vực của họ, bạn có thể tải xuống SHAREit Transfer & Share MOD APK miễn phí từ liên kết bên dưới và sử dụng bộ phận hỗ trợ cũ hơn của bạn để chia sẻ tệp của bạn!

Do sự phát triển của Trung Quốc và một số trường hợp, Ấn Độ gần đây đã cấm hầu hết các ứng dụng Trung Quốc, như TikTok, PUBG Mobile, ES File Explorer và CamScanner. Nhưng trong các ứng dụng này, chúng tôi đã đánh mất hai viên ngọc mà chúng tôi đã sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, Xender và SHAREit! Điều đó gây tổn hại rất nhiều vì các ứng dụng trong khu vực không cung cấp tốc độ chia sẻ tệp nhanh như chúng ta muốn.

Đừng lo lắng, vì bây giờ bạn có thể tải xuống SHAREit MOD APK và tận hưởng giao diện SHAREit tương tự với tốc độ chia sẻ nhanh nhất và giao diện OTT mới nữa! Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng toàn bộ giao diện mà không cần sử dụng bất kỳ máy chủ VPN nào! Hãy tận hưởng những chia sẻ nhanh nhất!

Không cần quảng cáo bên trong các ứng dụng chia sẻ tệp, nhưng vì các nhà phát triển đã thêm chúng để kiếm tiền từ ứng dụng của họ hoặc kiếm tiền, chúng tôi không thể nói điều đó là bất hợp pháp. Những quảng cáo này làm gián đoạn và làm phiền rất nhiều giữa việc chia sẻ tệp và xem nội dung SHAREit OTT, và đó là một trong những lý do duy nhất khiến mọi người gỡ cài đặt SHAREit!

Nhưng cuối cùng chúng tôi đã thêm các tập lệnh trình chặn quảng cáo vào bên trong phiên bản sửa đổi và đó là lý do tại sao bạn sẽ không cần gỡ cài đặt ứng dụng nữa! Chỉ cần nhấp vào liên kết bên dưới và tải xuống SHAREit MOD APK càng sớm càng tốt để thưởng thức SHAREit yêu thích của bạn hoàn toàn không có quảng cáo!

Tốc độ là tương lai và cuối cùng, chúng tôi đã nhận ra nó trong thư viện đang phát triển của mình! Giới thiệu SHAREit Chuyển & Chia sẻ MOD APK! Phiên bản sửa đổi này đảm bảo cho bạn tốc độ truyền tệp vượt trội nhất, với giao diện ứng dụng thông thạo không có lỗi và độ trễ.

Bạn có thể sử dụng SHAREit MOD APK trên bất kỳ điện thoại thông minh Android nào mà không gặp bất kỳ vấn đề nào về cấu hình. Hơn nữa, ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn tốc độ internet giới hạn cao nhất để phát trực tuyến toàn bộ nội dung OTT và YouTube! Tải xuống SHAREit CÀNG SỚM CÀNG TỐT!

Cuối cùng, chúng tôi đã trở lại với người bạn cũ của bạn, SHAREit! Điều đáng kinh ngạc nhất là phiên bản mod này có thể được vận hành ở bất kỳ khu vực nào, cho dù đó là Ấn Độ hay Hoa Kỳ! Vì vậy, hãy quay lại SHAREit Transfer & Share MOD APK và tận hưởng chia sẻ nhanh nhất tất cả các tệp của bạn. Ngoài ra, tận hưởng tất cả các tính năng cao cấp được liệt kê ở trên miễn phí trong SHAREit MOD APK mà không có bất kỳ gián đoạn quảng cáo nào. Hãy sẵn sàng để bay với tốc độ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.