Shazam Mod Apk (v11.32.2) (MOD, Đã mở khóa)

Âm nhạc đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, và chúng ta không thể chỉ đơn giản là sống thiếu âm nhạc trong những ngày này. Bản nhạc là kích thước giải trí nhỏ nhất, có kích thước lên đến 12 Megabyte. Bạn sẽ không tin, nhưng hơn 97 triệu bài hát đã được thu âm trên hành tinh của chúng ta và giờ đây, những con số này đang đạt tốc độ cao hơn mỗi ngày! Chúng tôi biết rằng ngày nay bạn có thể tải những bài hát này xuống bằng bất kỳ trình phát trực tuyến bài hát nào. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn yêu thích một bản nhạc ở đâu đó trong Trung tâm mua sắm hoặc tại Quán cắt tóc của bạn và đang vật lộn để tìm nó?

Hungama Music Mod Apk (v5.2.31) (Đã mở khóa MOD, Đăng ký Pro)

Đã qua rồi cái thời mà bạn được cho là yêu cầu từ các chàng trai về ca khúc âm nhạc đang diễn ra! Ngày nay, chúng tôi đã có công nghệ và tất cả những gì chúng tôi cần là các ứng dụng Android để hoàn thành tất cả các tác vụ mong muốn của chúng tôi. Và đối với công cụ này, Bạn cần Shazam! Shazam là ứng dụng dành cho điện thoại thông minh Android + iOS, nắm bắt bài hát đang phát ở đâu đó và cho bạn biết tên của bài hát chỉ bằng Micrô được bật của bạn.

Hola Free VPN Proxy Mod Apk (v1.184.151) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

FaceApp v4.5.0.10 (MOD, Đã mở khóa cao cấp, Không có hình mờ)

Thật hoàn hảo vì công nghệ được sử dụng ở đây không có trên toàn bộ cửa hàng ứng dụng của Điện thoại thông minh hoặc PC. Hơn nữa, chúng tôi cũng đang cung cấp cho bạn phiên bản sửa đổi của Shazam, có tên là Shazam MOD APK! Bên trong phiên bản này, Bạn có thể nắm được tất cả các tên bài hát của mình mà không bị gián đoạn quảng cáo hoặc các khía cạnh bảo mật của Google! Tải xuống Shazam MOD APK càng sớm càng tốt từ liên kết bên dưới!

FiLMiC Pro Mod Apk (v6.15.1) (MOD, Đã mở khóa)

Bạn có bị kinh ngạc bởi thứ âm nhạc bạn đã nghe tại Trung tâm mua sắm và muốn biết tên của nó mà không cần hỏi từ Phòng điều khiển! Nếu Có, bạn hiện đang ở đúng nơi, vì ở đây chúng tôi đang phân phối ứng dụng Shazam. Đối với những người chưa biết về Shazam, Đây là một ứng dụng Android mà bạn có thể sử dụng để nắm được tên bài hát yêu thích của mình chỉ bằng cách nghe nó qua Micrô của điện thoại.

Funimate Video Editor Mod Apk (v11.12) (Đã mở khóa MOD, PRO)

Yeah, Bạn đã nghe đúng! Bạn sẽ không cần bất kỳ thiết lập đáng kể nào để thực hiện việc này và tất cả những gì bạn cần là ứng dụng nhỏ này nhấp vào nút Shazam và vô cùng tìm thấy tên bài hát. Thật tuyệt phải không? Có nhiều tính năng hoành tráng như vậy bên trong Shazam, vì vậy hãy đi xuống bên dưới và vượt qua nó càng sớm càng tốt!

Duolingo Mod Apk (v5.18.5) (MOD, Đã mở khóa tất cả)

Điều đầu tiên, Shazam không phải là ứng dụng phát nhạc trực tuyến và do đó, nó chỉ cấp cho bạn phần lời duy nhất của bài hát bạn đã khám phá. Sau đó, Nếu bạn muốn nghe toàn bộ bài hát đó, Bạn cần quay lại bên trong ứng dụng phát trực tuyến nhạc mong muốn của mình như Spotify, Gaana hoặc YouTube Music và nghe ở đó.

ES File Explorer Pro Mod Apk (v4.2.6.6) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Như một điểm cộng, ứng dụng Shazam cung cấp cho bạn đặc quyền “Chơi với”! Sau khi có đặc quyền này, bạn không cần phải quay lại bên trong nền tảng phát nhạc trực tuyến mà mình mong muốn và tìm kiếm tiêu đề mà bạn nắm được ở đó. Tất cả những gì bạn cần ở đây là Nhấp vào nút Phát với và bạn sẽ tìm thấy danh sách tất cả các ứng dụng đã cài đặt, như Spotify, Apple Music và YouTube Music. Chỉ cần nhấp vào nó, và được chuyển hướng đến ứng dụng yêu thích của bạn và nghe nó!

Bạn có muốn nghe những bài hát quốc tế yêu thích của mình không? Yeah, những bài hát được khao khát bởi tất cả con người! Nếu Có, ứng dụng Shazam có thể giúp bạn với Biểu đồ Thành phố và Toàn cầu. Cho dù bạn đang sống ở bất kỳ đâu, Bạn có thể chọn quốc gia, thành phố hoặc đài phát thanh Quốc tế của mình và nghe các bản nhạc được tìm kiếm nhiều nhất trên Shazam từ vị trí của bạn.

Ngoài quốc gia của bạn và đài phát thanh Quốc tế, Bạn cũng có thể chuyển đổi các bảng xếp hạng đặc biệt như Biểu đồ thành phố New York, Biểu đồ Los Angeles, Biểu đồ Moscow, Biểu đồ Paris, Biểu đồ Rome, Biểu đồ London và Biểu đồ Berlin để có thêm các bản nhạc đặc biệt mà bạn chưa từng nghe . Vì vậy, hãy bắt đầu nghe một cái gì đó mới mỗi ngày; Chuyển sang SHAZAM!

Shazam là công cụ nắm bắt tên Bản nhạc duy nhất trong toàn bộ các cửa hàng ứng dụng trên thế giới! Không có ứng dụng Android hoặc iOS nào khác được phát triển để đánh bại dịch vụ do Shazam cung cấp. Đó là một giải pháp điện thoại thông minh giàu tính năng, được phát hiện để cho bạn biết về các bản nhạc bạn yêu thích.

Một lần nữa, như một đặc ân quý giá nhất, Shazam tổ chức một danh sách được đề xuất cho tất cả những người nghe toàn cầu. Tính năng này làm cho Shazam trở nên thuận tiện hơn so với các nền tảng Phát trực tuyến nhạc, vì tại đây bạn có thể nghe các đề xuất tốt nhất, dựa trên tìm kiếm micrô của bạn hoặc đơn giản là bài hát của bạn! Đừng đợi thêm một phút và tải xuống Shazam càng sớm càng tốt!

Chúng tôi đã đề cập đến tất cả các tính năng được cung cấp bên trong ứng dụng Shazam chính thức, nhưng đơn giản là không có ứng dụng Android nào không cần thanh toán trực tuyến! Ngoài ra, Shazam đang cung cấp cho bạn một dịch vụ mà bất kỳ nhà phát triển nào khác chưa cung cấp. Vì vậy, bạn không thể xóa một số nhược điểm, như Analytics được kích hoạt, một vài quảng cáo và giao diện ngôn ngữ duy nhất, không thể chấp nhận được đối với hầu hết người dùng điện thoại thông minh!

Nhưng Shazam MOD APK có thể giúp bạn xóa tất cả! Phiên bản sửa đổi là phiên bản cao cấp của Shazam, cung cấp cho bạn giao diện Không có quảng cáo và cách sử dụng thuận tiện mà không tính phí bạn một đồng. Bạn có thể tải xuống Shazam MOD APK từ liên kết tải xuống bên dưới và tận hưởng miễn phí các tính năng ấn tượng nhất!

Shazam MOD APK là phiên bản sửa đổi của ứng dụng chính thức của Shazam và do đó, nó cung cấp cho bạn tất cả các tính năng mà phiên bản chính thức thiếu. Chất lượng đầu tiên và được mong muốn nhất là ngôn ngữ. Nếu Bạn đang thực hành phiên bản chính thức, Bạn chỉ có thể sử dụng giao diện ứng dụng tiếng Anh, nơi APK Shazam MOD cung cấp cho bạn hai ngôn ngữ khác nhau, tiếng Anh và tiếng Nga. Điểm cộng cho tất cả các trình phát nhạc của Nga là ở đây, Tải xuống Shazam MOD APK và bắt đầu phát trực tuyến thuận tiện!

Một lần nữa, là tính năng được tất cả những người yêu thích Shazam khao khát nhất, Shazam MOD APK đã thêm tính năng tối ưu hóa bên trong tốc độ ứng dụng. Giờ đây, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy khó chịu với dịch vụ Shazam, vì tại đây bạn có thể tải xuống Shazam MOD APK và tận hưởng giao diện trên bất kỳ điện thoại thông minh Android nào, dù có cấu hình thấp!

Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải chịu đựng đồ họa được tối ưu hóa bên trong Shazam MOD APK để bạn có thể tận hưởng giao diện thuận tiện hơn! Dịch vụ ứng dụng sẽ không bao giờ bị lag sau khi có phiên bản sửa đổi – Shazam MOD APK! Tải xuống càng sớm càng tốt!

Quảng cáo là sự gián đoạn khó chịu nhất bên trong mọi dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc hoặc video trực tuyến. Tương tự, ứng dụng chính thức của Shazam cũng chứa các quảng cáo trực tuyến và hầu hết thời gian, nó làm gián đoạn người nghe bằng các quảng cáo video khi đang tìm kiếm bản nhạc yêu thích của họ. Đừng lo lắng và tải xuống Shazam MOD APK! Phiên bản sửa đổi này sẽ cung cấp cho bạn giao diện ứng dụng 100% không có quảng cáo mà không tính phí một xu nào. Hãy sẵn sàng để tạo thiết lập tìm kiếm nhạc không bị gián đoạn!

Các dịch vụ của Google và Analytics lấy một số dữ liệu như đề xuất và sở thích âm nhạc từ điện thoại thông minh của bạn với các ứng dụng Android như Shazam! Đôi khi, chúng tôi cảm thấy không an toàn vì Google đã nắm toàn bộ dữ liệu của chúng tôi! Vì vậy, đừng lo lắng và tải xuống Shazam MOD APK! Phiên bản sửa đổi đã được cởi trói khỏi Dịch vụ của Google và đã vô hiệu hóa phân tích, sau đó dữ liệu của bạn được bảo mật 100% khỏi cả Shazam của Apple và Android của Google!

Bạn có muốn thưởng thức tất cả những bài hát bạn đã nghe ở những nơi mà bạn không thể lấy lời bài hát hoặc tiêu đề của chúng không? Nếu Có, bên dưới Bạn có thể tải xuống phiên bản sửa đổi của ứng dụng Android Shazam ấn tượng nhất, có tên là Shazam MOD APK! Phiên bản sửa đổi mang tính tương lai hơn so với phiên bản chính thức và chứa nhiều đặc quyền đặc biệt hơn như giao diện không có quảng cáo và tính năng phân tích bị vô hiệu hóa. Vì vậy, hãy ngừng sử dụng phiên bản chính thức và tải xuống Shazam MOD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *