Shootout 3D Mod Apk (v1.2.5) + Tiền không giới hạn + Xóa quảng cáo cho Android

Chào! Người yêu thích trò chơi Shootout 3D Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Mod Shootout 3D mới nhất (v1.2.5) + Tiền không giới hạn + Xóa quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Shootout 3D Android là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi xếp hình Android Shootout 3D.

Circuroid Mod Apk (v2.4.0) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Trở thành một người cuồng tín và loại bỏ những người giám sát và kẻ thù trong khi bảo vệ dân thường.

Người đánh cá Go! Mod Apk (v1.2.0.1006) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Quay lại Shootout 3D, bạn sẽ phải vuốt sang phải để ra lệnh cho tất cả các ký tự, cả tích cực và tiêu cực. Khai thác màn hình để đốt cháy, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không tấn công một người đàn ông tuyệt vời khi trò chơi của nó kết thúc. Đạt đến cuối cấp độ và đối mặt với những tên trùm rất khó để giành chiến thắng trong trận đấu này!

Stunt Car Challenge 3 Mod Apk (v3.33) + Tiền / xu không giới hạn + Không có quảng cáo

Battle Islands Mod Apk (v5.4) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Sử dụng nhật ký vật phẩm như thùng và gương để hỗ trợ bạn trong những trường hợp khó khăn.

Rocketball Championship Cup Mod Apk (v1.1.1) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Chán với các trò chơi bắn súng của ngày hôm nay! Đây là một yếu tố cấu thành nên tính cách của game thủ. Kể từ bây giờ việc bắn súng vào các trò chơi đang theo xu hướng có lẽ không phải, hay Battle Royale là những trận đấu căng thẳng. Nếu bạn thích trò chơi bắn súng nhưng không quá lạm dụng, thì Shootout 3D Mod No Advertisements là đề xuất của riêng tôi. Những trận đấu thích hợp để giải lao, Một môn thể thao bắn súng thú vị.

Range Shooter Mod Apk (v1.41) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Shootout 3D là một môn thể thao bắn súng nền tảng của Kwalee. Không có trận chiến không có đấu súng hoặc thông tin, trò chơi này cung cấp cho bạn những xung đột thú vị và thư giãn.

Photo Finish Horse Racing Mod Apk (v90.3) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Bạn nên vuốt màn hình sang phải hoặc sang trái để điều chỉnh đường dẫn bắn của nhân vật này. Vấn đề ở đây không phải là tính cách của bạn mà còn là kẻ thù đã được chỉ huy tùy thuộc vào hướng đi của bạn. Sự thanh lịch và tất nhiên của bạn thể hiện mà không làm tổn thương đàn ông và phụ nữ trong việc tiêu diệt tất cả kẻ thù. Sửa khẩu súng trường hiển thị để lấy.

Nhiệm vụ kết thúc nếu tất cả kẻ thù bị bạn giết. Bạn cần phải chơi ngay từ đầu nếu bạn đã từng cá nhân. Và bạn sẽ không có khả năng vượt qua một trận đấu trong trường hợp bạn không đánh bại được con trùm. Sếp mỗi người một nơi. Nhưng nếu họ bị bạn đánh bại, bạn là người chiến thắng.

Công việc của bạn là tiêu diệt những tên tội phạm đang hành hung thường dân. Những kẻ phạm tội thật đáng yêu nếu họ trốn sau chướng ngại vật hoặc hỗ trợ dân thường. Bắn chúng thật khó. Tôi thấy những cảnh trong phim hành động. Nhà chức trách không thể nổ súng khi thường dân bị những kẻ phạm tội sử dụng làm chướng ngại vật.

Các viên đạn trong Shootout 3D sở hữu một phương tiện để di chuyển như một trò chơi. Nói cách khác, các chuyển động có thể ngoằn ngoèo khi gặp chướng ngại vật. Với trí tưởng tượng của bạn, bạn có thể tạo ra một viên đạn ngay lúc đó.

Tận dụng lợi ích của các vật dụng như thùng, cấu trúc bằng gỗ, gương trong từng trường hợp thử thách. mục tiêu cuối cùng là kẻ thù của bạn, không chỉ vô tội, bạn phải tính toán. Tuy nhiên, kẻ thù được che chắn bởi kết giới, giết chúng.

Mặc dù dễ dàng, nhưng Shootout 3D có nhiều cấp độ với độ khó ngày càng tăng. Cần một người để tiêu diệt kẻ thù theo những cách khác biệt. Điều cốt yếu nhất là chinh phục theo giai đoạn vật lý gây tò mò. Nhưng bạn tìm thấy một số cách khác nhau. Vũ khí của kẻ thù hoàn toàn có thể được điều khiển bởi bạn. Mục tiêu là chinh phục chúng và không làm tổn thương dân thường.

Ngoài ra, kẻ thù có thể sẽ nhanh chóng sử dụng súng bị hư hỏng. Sử dụng súng gần giúp dễ dàng hạ gục một loạt kẻ thù. Đi vào thùng xăng giữa đám người xấu là một ý tưởng tuyệt vời (tuy nhiên không có bất kỳ thường dân nào). Bạn có thể làm bất cứ điều gì Chỉ cần một chút sáng tạo.

Shootout 3D bao gồm một hình ảnh dễ dàng, được thiết kế mềm mại. Vì vậy, có 46Mb bộ nhớ nó là thẻ tối ưu hóa. Không phải vì vậy môn thể thao này là hấp dẫn. Để so sánh, sự đơn giản mang đến những cuộc phiêu lưu mới mẻ. Các số liệu nhằm mục đích. Những người đàn ông và phụ nữ tuyệt vời và bạn sẽ cần phải bảo vệ màu xanh lá cây của chúng tôi, những kẻ phạm tội có màu hồng và đen.

Bản tóm tắt-:
Trò chơi đã xuất hiện trong khá nhiều quảng cáo. Nhiều người chơi đã phàn nàn về điều này. Nhưng với một trò chơi miễn phí và vô cùng hấp dẫn thì điều đó không ảnh hưởng nhiều đến quá trình trải nghiệm của bạn. Bạn có thể ngắt kết nối internet để không nhìn thấy quảng cáo trong khi chơi, hoặc chỉ cần sử dụng phiên bản MOD của chúng tôi.

Shootout 3D là game bắn súng có lối chơi mới lạ và độc đáo. Trò chơi phù hợp với tất cả mọi người, bạn có thể chơi giải trí và xả stress. Cứu những người vô tội, lãnh đạo và trở thành một anh hùng.

Tính năng Crossfire 3D-:
– Lối chơi đơn giản và gây nghiện
– vật lý ragdoll điên rồ
– Phong cách nghệ thuật đơn giản và đầy màu sắc
– Liên tục cấp độ thử thách

ĐĂNG KÝ để hiển thị 3D

Đăng ký Shootout 3D để được hưởng tất cả các lợi ích sau:
* Hiệu ứng máu VFX
* Nhân vật cao bồi độc quyền
* Không có quảng cáo, loại bỏ các quảng cáo không tùy chọn khỏi trò chơi

Thông tin:

Việc sử dụng tư cách thành viên VIP của CrossFire 3D cung cấp hai tùy chọn thành viên:

1) Tư cách thành viên hàng tuần có giá 5,49 đô la mỗi tuần sau thời gian dùng thử miễn phí 3 tuần.

2) Đăng ký hàng tháng $ 14,49 mỗi tháng.

Sau khi mua thành viên này, bạn sẽ mở khóa; Hiệu ứng máu VFX và một nhân vật cao bồi đặc biệt để sử dụng trong trò chơi và không có quảng cáo, loại bỏ các quảng cáo không bắt buộc khỏi trò chơi. Đây là một đăng ký tự động gia hạn.

Sau khi xác nhận, thanh toán sẽ được lấy từ tài khoản của bạn. Đăng ký được gia hạn cho đến khi bạn kết thúc đăng ký 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn.

Tài khoản của bạn cũng sẽ bị tính phí khi gia hạn
Ghi chú giá dành cho khách hàng Hoa Kỳ. Giá ở các quốc gia khác có thể thay đổi và phí thực tế có thể thay đổi theo nội tệ.

Kết thúc thời gian dùng thử và gia hạn thành viên:
– Thanh toán được tính vào tài khoản iTunes của bạn sau khi xác nhận mua hàng
– Tư cách thành viên được gia hạn cho đến khi bạn kết thúc đăng ký 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại

– Tài khoản sẽ bị tính phí gia hạn 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại với chi phí tiêu chuẩn của đăng ký hàng tuần
– Người dùng có thể quản lý đăng ký và tự động gia hạn bằng cách truy cập cài đặt tài khoản người dùng sau khi mua tại cửa hàng

– Không được phép hủy tư cách thành viên hiện tại trong thời gian đăng ký đang hoạt động
– Bất kỳ phần nào chưa sử dụng trong thời gian dùng thử miễn phí sẽ bị mất khi mua tư cách thành viên
Dùng thử hoặc hủy đăng ký:

– Để hủy đăng ký trong thời gian dùng thử miễn phí, bạn phải hủy đăng ký đó thông qua tài khoản của mình trong cửa hàng. Việc này nên được thực hiện ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc thời gian dùng thử miễn phí để tránh bị tính phí.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *