Shop Titans Mod Apk (v7.1.1) (MOD, Tiền không giới hạn)

Xin chào, Shop Titans Game Player’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Shop Titans Mod Apk (v7.1.0) mới nhất (MOD, Unlimited Money), thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Shop Titans và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết Ổ đĩa CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi chiến lược Android Shop Titans.

Monopoly Mod Apk (v1.5.3) (MOD, Unlimted Money, Unlocked)

Bạn là thợ thủ công mới của thành phố. Giúp các anh hùng trong trận chiến hoành tráng chống lại những con quái vật đáng sợ ẩn nấp trong ngục tối. Cá nhân hóa và thiết kế cửa hàng của bạn cho các anh hùng để bảo vệ làng của bạn, chế tạo áo giáp, kiếm và thiết bị sử thi. Kết hợp với thợ rèn, thợ may, linh mục, thợ mộc và những người hành nghề rừng để làm giàu cho doanh nghiệp của bạn. Giao dịch, bán hoặc đấu giá sản phẩm của bạn từ các cửa hàng khác cho những người trả giá cao nhất. Bán hàng hóa của bạn cho các chiến binh và thậm chí thêm phụ phí!

Mobile Legends Bang Bang v1.5.97.6541 (MOD, Vô hạn Mana, Skin Hack)

Thể hiện phong cách thời trung cổ của bạn bằng cách tùy chỉnh hình đại diện của bạn. Chọn từ nhiều loại quần áo, kiểu tóc, màu mắt, v.v. để làm cho hình đại diện của bạn trở nên độc đáo. Khi bạn đã sẵn sàng, cuộc phiêu lưu sẽ bắt đầu! Theo dõi Elder, Owen trong hướng dẫn trò chơi mô phỏng RPG này, và tìm hiểu cách xây dựng và quản lý cửa hàng của bạn để trở thành ông trùm lớn nhất của bang!

Adventure Escape Mysteries Mod Apk (v16.00) + (MOD, Tiền không giới hạn)

Mighty Party Battle Chess Mod Apk (v1.70) + Tiền tệ không giới hạn + Sát thương một lượt + Chế độ Thần

Bây giờ đã đến lúc tạo cửa hàng của riêng bạn.

Flight Pilot Simulator 3D Mod Apk (v2.4.18) (MOD, Tiền không giới hạn)

Đầu tiên, bạn sẽ phủi sạch bảng kế toán. Làm thế nào bạn sẽ trở thành một ông trùm kinh doanh thành công nếu bạn không thể giữ tài khoản của mình? Đây là phần quan trọng nhất của mỗi cửa hàng. Bạn phải sẵn sàng nhận lệnh từ các nhà vô địch và anh hùng!
Tiếp theo, bạn sẽ học cách chuẩn bị trang bị hoành tráng để chuẩn bị cho các anh hùng và nhà vô địch ra trận. Bạn sẽ thiết kế bố cục của cửa hàng để mua sắm tối đa, tùy chỉnh nó để thu hút nhiều khách hàng hơn. Đảm bảo rằng bạn quản lý tốt cửa hàng của mình và xây dựng tài sản của mình để trở thành người mua sắm hàng đầu trong đế chế tưởng tượng này! Cung cấp, giảm giá và đổi lấy thiết bị mới cho các anh hùng được trang bị cho trận chiến. Trở thành ông trùm đế chế thời trung cổ và bắt đầu cuộc phiêu lưu đến một vùng đất ẩn!

Anger of Stick 5 Zombie Mod Apk (v1.1.53) + (MOD, Tiền không giới hạn)

Trong cuộc phiêu lưu tưởng tượng này, bạn sẽ:
• Một chủ tiệm bậc thầy!
• Tạo và tạo cửa hàng giả tưởng của riêng bạn trong không gian 3D!
• Hợp tác với bạn bè của bạn và xây dựng một thành phố thịnh vượng!
• Tùy chỉnh và tùy chỉnh các anh hùng của riêng bạn với các kỹ năng và thiết bị của riêng bạn!
• Giao dịch với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới!
• Chiến thắng các ngục tối thần bí để đạt được các ông chủ hiếm và chiến lợi phẩm hiếm!

Epic Heroes War Mod Apk (v1.12.63.487) (MOD, Tiền không giới hạn / Pha lê)

Shop Titans là một trò chơi RPG mô phỏng trong đó xây dựng cửa hàng của riêng bạn trong một đế chế tưởng tượng. Trong đó, bạn có thể bán áo giáp, kiếm, bình thuốc và tất cả các loại đồ dùng và thiết bị cho các anh hùng để giúp bạn trong cuộc phiêu lưu của mình. Với tiền bán hàng, bạn có thể mở rộng và tùy chỉnh cửa hàng của mình để trở thành một ông trùm kinh doanh trong làng. Tất cả các loại anh hùng có thể vào cửa hàng của bạn: chiến binh, pháp sư, người lùn… thậm chí là ninja! Giúp các anh hùng và nhà vô địch của bạn trong trận chiến huyền thoại chống lại những tên trùm mạnh nhất!
Chế độ tìm kiếm của Shop Titans tương tự như các game RPG và phong cách mô phỏng nổi tiếng khác. Bạn sẽ chiêu mộ một đội anh hùng, những người sẽ chiến đấu chống lại yêu tinh, Orc và các sinh vật khác trong các trận chiến hoành tráng. Sử dụng một thanh kiếm hoặc phép thuật để đánh bại chúng và nhận được tiền vàng để chi tiêu trong cửa hàng của bạn. Ngoài ra, những phần thưởng nhiệm vụ này sẽ cung cấp cho bạn nguyên liệu để giúp bạn chế tạo vũ khí và thiết bị mới, cho phép bạn đạt được những màn song ca ngày càng khó hơn.

Xây dựng cửa hàng của bạn càng sớm càng tốt để hỗ trợ các anh hùng, những người sẽ bảo vệ và bảo vệ ngôi làng của bạn. Xây dựng một đế chế chế tạo, làm giàu bằng cách bán các mặt hàng thủ công trong cửa hàng của bạn! Đối với mỗi trận chiến hoành tráng mà một anh hùng chiến đấu thành công, bạn sẽ nhận được phần thưởng cho việc trang bị vũ khí và áo giáp cho họ. Mở rương để tìm xem bạn có những vật phẩm mới nào để chế tạo kiếm, khiên, áo giáp mới và hơn thế nữa!

Cài đặt Shop Titans miễn phí ngay bây giờ, thủ công, xây dựng và tìm đường lên đỉnh cao như một ông trùm sử thi trong trò chơi RPG mô phỏng giả tưởng này!

Lưu ý: Shop Titans là một trò chơi độc lập cho phép mua bằng tiền thật trong ứng dụng.

điều khoản dịch vụ:
Vui lòng đọc Thỏa thuận Điều khoản Dịch vụ này và Thông báo Bảo mật của chúng tôi trước khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi vì chúng điều chỉnh mối quan hệ giữa bạn và Karim.

Tuy nhiên, bạn không còn là một anh hùng, nhưng bạn có thể trở thành một nhà buôn vũ khí? Tất nhiên, đó là tốt. Giờ đây, bạn không phải gánh trên vai sứ mệnh cứu người hay đánh bại kẻ thù hùng mạnh. Giờ thì điều đơn giản là người chơi sẽ phải tập trung toàn lực để chế tạo ra vũ khí lợi hại nhất và nói chuyện với những người làm nhiệm vụ. Trận chiến của bạn cũng là một cuộc chiến. Nếu vũ khí bạn trao cho các anh hùng không đủ mạnh để giết quái vật, liệu bạn có thể sống một cuộc sống yên bình?

Nếu bạn đã cài đặt Shop Titans Apk từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Mod Apk của Shop Titans .

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục com.vividgames.Shop Titans và đổi tên thư mục thành com.vividgames.Shop Titans – Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Sau khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Apk Shop Titans và tải xuống và cài đặt apk Shop Titans (Hacked) từ đó.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Folder Name ” com.vividgames.Shop Titans -Mod ” thành “ com.vividgames.Shop Titans ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

1) Nếu Trò chơi chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống APK Data File và Shop Titans mod từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo, bạn phải cài đặt Mod Shop Titans Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.