Sling Kong Mod Apk (v3.25.14) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa + Quảng cáo đã bị Xóa

Chào! Người chơi trò chơi Sling Kong Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Sling Kong Mod Apk mới nhất (v3.25.14) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Đã mở khóa + Đã xóa quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Sling Kong Android Apk và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Sling Kong Android Arcade Game.

World Chef Mod Apk (v2.7.5) + Tiền không giới hạn / Bộ nhớ / Nấu ăn tức thì + Không có quảng cáo

Tuy nhiên, ném, tung và vung Kong của bạn lên đỉnh vinh quang, hãy để ý nhiều loại rào cản và cạm bẫy. Tiếp tục, và tiếp tục, và không còn phải tiếp tục nữa, hoặc kết thúc của bạn thật hài hước!

Dead Ninja Mortal Shadow Mod Apk (v1.2.1) + Tiền / tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Heo, Kết hợp Tinh tinh, Sứa và hơn 140 nhân vật sôi động và điên loạn khi bạn thách thức bạn bè của mình phát triển thành Kong Slinger.

Arrow.io Mod Apk (v2.2.0) + Tiền không giới hạn / Tiền / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

Bạn có thể tự sướng và tạo Kong của riêng mình! Sản xuất Kong cho gia đình và bạn bè của bạn và mặc quần áo cho họ! Có hàng trăm và hàng trăm sự kết hợp!

Counter Attack Multiplayer Mod Apk (v1.2.43) Tăng phần thưởng tiêu diệt / Tiền không giới hạn

Các quyền điện thoại được yêu cầu bởi sling Kong:
Bộ nhớ – Điều này sẽ cho phép bạn chia sẻ hình ảnh.
Vị trí gần đúng – Cho phép trò chơi hiển thị quảng cáo áp dụng cho bạn.
Ghi âm và camera Âm thanh – cho phép bạn quay âm thanh và ảnh chụp để tùy chỉnh Kong của bạn.

Toon Blast Mod Apk (v7016) Cuộc sống không giới hạn / Xu / Boosters / Không có quảng cáo

Soccer Cup 2021 Mod Apk (v1.16.4.2) + VIP cao cấp + Game thể thao + Dành cho Android

Sling Kong (MOD, Tiền xu vô hạn) – một trận đấu ma thuật trong đó các nhân vật chủ chốt là những con vật đáng yêu. Điều đó sẽ được chạy đua về phía trước và trụ hạng trong từng cơ hội? Cuối cùng, bạn phải chọn một tính cách và bám vào những chỗ lồi lõm, có thể là đúng vị trí và sau đó tiến hành cùng nhau theo những quỹ đạo riêng biệt. Quá trình của bạn sẽ luôn phát triển lớn nhất có thể, khi tích lũy được vô số thứ phù hợp nhất, bạn có thể có cơ hội nhận được cho mình một điểm cộng bổ sung. Trận đấu là một trận đấu tuyệt vời và xuất sắc, có một trận đấu dễ dàng và không tốn kém.
Tuy nhiên, ném, gấp và đưa Kong của bạn trở lại vinh quang, tuy nhiên, hãy cẩn thận với nhiều loại bẫy và rào cản tồi tệ. Đi lên phía trên, và đi lên phía trên sẽ không có bất kỳ bước lên nào để đi hoặc gặp cái kết hài hước của bạn!

Shadowgun War Games Mod Apk (v0.6.0) + Tiền không giới hạn / Ẩn vũ khí / Không có quảng cáo:

Kết hợp Tinh tinh, Lợn, sứa và hơn một trăm bốn mươi nhân vật khác điên cuồng và sôi nổi kể từ khi bạn đấu tranh với bạn bè của mình để biến thành Kong Slinger tốt nhất gần với. Bạn thậm chí có thể chụp ảnh tự sướng – và tạo Kong của riêng bạn! Làm cho gia đình và bạn bè của Kong và trang điểm cho họ! Ngoài ra, có hàng trăm và hàng trăm hỗn hợp! Sling Kong yêu cầu các quyền tiếp theo đối với điện thoại di động: Lưu trữ – Điều này cho phép người ta nói chuyện công bằng với bạn về các hình ảnh của trận đấu này. Vị trí gần đúng – Cho phép đối sánh hiển thị các quảng cáo có phần quan trọng hơn đối với cá nhân bạn. Digicam và báo cáo Âm thanh – Cho phép một người chụp ảnh và chụp nhạc để tối ưu hóa Kong của bạn.

Trò chơi điện tử arcade sáng bóng và đáng yêu trên thiết bị của riêng bạn trong đó bạn hành động với một máy bay chiến đấu và điều quan trọng là trước đây đối với bề mặt mà anh hùng của bạn hiện vẫn đang treo lơ lửng trên dây cũng có nhiều loại phóng và móc. Quá trình của bạn có khả năng là loại bỏ nó hết sức có thể và cũng đảm bảo rằng anh ấy đã trèo qua khe, tại trận đấu bạn đang chờ đợi những cái bẫy nguy hiểm và các loại rào cản. Trò chơi tổng thể bao gồm một số lượng đáng kể các tính cách để lựa chọn mà bạn có thể dễ dàng chơi cùng.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trò chơi hoặc Tải xuống Tệp trò chơi thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.