Slingshot Championship Mod Apk (v1.3.3) + Tiền không giới hạn / Kim cương + Không có quảng cáo

Xin chào người chơi của trò chơi Slingshot Championship Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk mới nhất của Slingshot Championship Mod (v1.3.3) + Unlimited Coins / Diamond + No Ads cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Slingshot Championship và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết trực tiếp bằng cú nhấp chuột để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi thể thao Android Slingshot Championship.

Aerofly FS 2020 Mod Apk (v20.20.43) + Trả phí đầy đủ + Dữ liệu + Không có Quảng cáo / Dành cho Android

Bằng một đầu ngón tay, hãy bắn một quả bóng vào mục tiêu chính.
Vui chơi với hàng tấn mánh lới quảng cáo đồ vật như chai thủy tinh, trái cây, bi sắt, thẻ.
Nhiều giai đoạn khác nhau (Siêu thị, Nhà máy, Tầng thượng, và hơn thế nữa) đã được chuẩn bị cho bạn! Hãy chứng minh mình là người bắn tỉa giỏi nhất!

AirAttack 2 Mod Apk (v1.4.2) + Không giới hạn tiền / Năng lượng / Đạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Đối với tuổi trẻ của mỗi người, trò chơi tuổi trẻ thật đáng nhớ và đẹp đẽ vì họ cũng được vui chơi với những món đồ chơi mới toanh, không lo về lâu về dài lôi cuốn về sự ngây ngô. Súng cao su (một loại vũ khí phóng bằng tay nhỏ bé) có thể được coi là một món đồ chơi cũ quen thuộc với các bé trai vì chúng có thể được mua hoặc tự sản xuất. Bạn có thể sử dụng những lời trêu chọc phụ nữ hoặc thậm chí để thực hiện các trò chơi.

SAS Zombie Assault 4 Mod Apk (v1.9.0) + Tiền không giới hạn + Hồi sinh vô hạn + Mở khóa + Không có quảng cáo

Để mang lại khoảnh khắc gần gũi tuổi trẻ cho tất cả mọi người, trận đấu Slingshot Championship đã được thực hiện như một cuộc thi nhỏ diễn ra trên điện thoại nhỏ của bạn. Mua một khẩu súng khác hoặc Có thể sử dụng chúng ở mọi nơi, không cần phải tự làm hoặc cảm thấy xấu hổ vì mình là một đứa trẻ nhưng vẫn đánh giá cao trò chơi dành cho trẻ em.

Reaper Mod Apk (v1.7.8) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Dead Effect 2 Mod Apk (v190205.1922) Tiền / Đạn không giới hạn

Trò chơi rất đơn giản và nhẹ nhàng, chỉ định mục tiêu, sử dụng ngón tay của bạn và nhận lấy là kết quả của cú đánh này. Có được tiền xu và ý định của bạn là nhắm mục tiêu. Nếu bạn hoàn thành một trò chơi, bạn không hài lòng với số điểm bạn có thể chơi mà bạn nhận được và số tiền là vô hạn, miễn là bạn có đủ thời gian là được.

Race Kings Apk (v1.51.2847) + Đã mở khóa tất cả + Không có quảng cáo + Dữ liệu cho Android

Việc giành được vị trí số một không hề đơn giản vì những người chơi có chính xác cơ hội giống nhau nhất có thể, có nghĩa là bạn sẽ cần cố gắng và đạt được điểm số để hoàn thành tốt nhất cuộc thi. Có cơ hội tận hưởng niềm hạnh phúc tuyệt vời và có cảm giác sử dụng súng đạn được làm từ rất nhiều trái cây thẻ và chai thủy tinh từ trận đấu. Vì đây là một trò chơi trên internet, bạn không cần phải sử dụng súng và bạn không cần phải khám phá một địa điểm hoàn hảo cho niềm vui tuổi trẻ của mình, chúng không gây hại cho tất cả mọi người.

Battle of Warships Mod Apk (v1.72.12) Tiền không giới hạn / Một lần truy cập

Không gian có thể được tìm thấy ở bất cứ đâu từ nhà đất hoặc siêu thị và nhiều hơn nữa có sẵn cho bạn. Mọi người trong trò chơi đều thành công để giành được giải thưởng khi một cuộc thi được tổ chức. Cố gắng cải thiện khả năng nhắm mục tiêu của bạn để có khả năng thử thách bản thân. Tận dụng tối đa thời gian cuối để tìm điểm cao hơn mỗi khi bạn sa thải quản lý. Có một số thứ có thể hữu ích để đạt được điểm cao sẽ đáp ứng nhu cầu cần thiết của trận đấu và khi được yêu cầu.

Bất cứ khi nào họ không thể kết nối với world wide web, người chơi có thể chơi ngoại tuyến. Bạn vẫn có thể chơi với cách cư xử, mặc dù bạn không thể sử dụng các chương trình hỗ trợ. Có khoảng 16 ngôn ngữ được thay đổi để lựa chọn, hơn nữa, có bảng chỉ ra phần thưởng phù hợp với yêu cầu của những game thủ này. Các bản vẽ rất dễ dàng và phù hợp với loại trò chơi này.

Slingshot Championship là một trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi. Mang lại những phút giây thư thái sau bộn bề công việc. Bạn có thể tải xuống ngay từ cửa hàng ứng dụng và hoàn toàn miễn phí. Tham gia vào cuộc hành trình trở về trò chơi tuổi thơ ngay bây giờ.

– Với điều khiển một chạm đơn giản nhất, bạn sẽ trải nghiệm trải nghiệm chơi game FPS tuyệt vời nhất!
– Người bắn tốt nhất nên xem xét lực gió để có điểm cao hơn!
– Hàng tấn vật phẩm hỗ trợ sẽ giúp ích cho quá trình chơi của bạn.
– Hỗ trợ chế độ chơi offline 2 (có thể chơi mà không cần kết nối internet)
– Chế độ nhiều người chơi được hỗ trợ
– 16 ngôn ngữ được hỗ trợ
– Thành tích & bảng thành tích được hỗ trợ
– Các thiết bị máy tính bảng được hỗ trợ

Trang chủ:
https://play.google.com/store/apps/dev?id=4864673505117639552

Facebook :
https://www.facebook.com/mobirixplayen

YouTube:
https://www.youtube.com/user/mobirix1

Trận đấu vẫn đơn giản và nhẹ nhàng hơn, xác định mục tiêu, sử dụng ngón tay của bạn và bắn có thể là kết quả cuối cùng của tiêm. Sau khi bạn kết hợp Giải vô địch bắn sling-shot, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điểm hoặc phong cách để lựa chọn. Kiếm tiền và mục tiêu của bạn sẽ là nhắm mục tiêu. Trong trường hợp, bạn kết thúc một trận đấu mà không đạt được tất cả số điểm bạn sẽ có thể chơi mà bạn nhận được và số lần chơi là vô hạn, miễn là bạn có đủ thời gian là được.

Việc kiếm lời một vài vị trí là điều khó khăn vì mọi người có chính xác cơ hội chính xác rất giống nhau khi có thể về mặt cá nhân, điều đó có nghĩa là bạn có thể cần phải cố gắng và đạt được xếp hạng để hoàn thành tốt nhất cuộc thi của mình. Tôi có cơ hội tận hưởng niềm vui thực sự tuyệt vời này và có cảm giác được áp dụng súng đạn được làm từ rất nhiều trái cây thẻ và chai thủy tinh từ trận đấu này.

Vì đây thực sự là một trận đấu trên mạng, bạn không cần phải làm việc với súng và bạn cũng không cần phải khám phá ra nơi tốt nhất để giải trí cho giới trẻ, chúng không an toàn cho tất cả mọi người.
Không gian có thể được tìm thấy ở bất cứ đâu từ các nhà máy trên đất liền hoặc các vụ tai nạn siêu thị và nhiều hơn nữa có sẵn cho các yêu cầu của cá nhân bạn. Mọi người khác trong trò chơi tổng thể đều thành công để giành được giải thưởng sau khi cuộc thi được tổ chức.

Cố gắng tăng cường khả năng nhắm mục tiêu của bạn để giải quyết vấn đề của chính bạn. Hưởng lợi từ kết thúc này để có cho mình một số điểm cao hơn bất cứ khi nào bạn sa thải quản lý của bạn. Bạn có thể tìm thấy một số thứ có thể hữu ích để bạn có thể đạt được cấp độ tốt, chắc chắn sẽ đáp ứng được các yếu tố cần thiết của trận đấu và khi cần thiết.

Bất cứ khi nào họ không thể kết nối với web, người chơi có thể chơi ngoại tuyến. Vẫn có thể chơi với cách cư xử, mặc dù bạn không thể sử dụng các chương trình hỗ trợ. Bạn sẽ tìm thấy khoảng 16 ngôn ngữ có thể được thay đổi mà bạn chọn, hơn nữa, có bàn ăn chỉ ra những lợi ích để đáp ứng yêu cầu của những người chơi này. Các bản vẽ đều không phức tạp và phù hợp với cách chơi của trò chơi.

Slingshot Championship vẫn thực sự là một tựa game casino phù hợp với nhiều lứa tuổi. B-ring phút thoải mái sau khi làm công việc đó. Bạn có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí. Kết hợp từ chuyến du lịch lại đến các trận đấu của giới trẻ.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.