Slither.io Mod Apk (v1.6.2) + Zoom + Skin Color + Ad Free Apk

Chào! Slither.io Snake Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Mod Slither.io mới nhất (v1.6.2) + Zoom + Skin Color + Ad-Free Apk cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Game Android Slither.io và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Click Google Drive Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Game hành động Android Slither.io Mod.

Contract Killer 2 Mod Apk (v3.0.3) + Dữ liệu vàng + bạc + Obb không giới hạn

là một trò chơi điện tử nhiều người chơi được sử dụng rộng rãi cho iOS, Android và các trình duyệt web, được phát triển bởi Logitech Studios. Người chơi điều khiển một hóa thân giống như một con sâu, tiêu thụ các viên nhiều màu từ những người chơi khác và cả hai, chúng tự nhiên đẻ trứng trên bản đồ trong trò chơi để phát triển về kích thước. Mục đích của trò chơi là nuôi sâu lâu nhất trong máy chủ. Trò chơi web nổi tiếng năm 2015 Slither.io tương tự như khái niệm của Agar.io và gợi nhớ đến con rắn trò chơi arcade cổ điển.

Bike Race Mod Apk (v8.0.0) Tất cả xe đạp đều được mở khóa

Iron Man 3 Mod Apk (v1.7.0) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa Suit

Sự phổ biến của trò chơi đã tăng lên sau khi quảng cáo của nó với một số người dùng YouTube nổi tiếng như PewDiePie và nó vẫn đứng đầu cửa hàng ứng dụng ngay sau khi phát hành. Đến tháng 7 năm 2016, phiên bản trình duyệt của Slowo được Alexa xếp hạng là một trong 1.000 trang web được truy cập nhiều nhất, trong khi phiên bản iOS đứng ở vị trí đầu tiên trong ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên App Store. Phiên bản di động của trò chơi dành cho Android đã được phát hành vào ngày 27 tháng 3 năm 2016. Sự đón nhận của trò chơi là tích cực, những người đánh giá khen ngợi sự xuất hiện và tối ưu hóa của nó nhưng chỉ trích nó vì giá trị chơi lại thấp và người dùng phải trả giá cao hơn để loại bỏ quảng cáo.

Zombie Objective Mod Apk (v1.0.9) Mua hàng miễn phí / Tăng vật phẩm / Tiền không giới hạn

Có 16 giao diện mặc định, mỗi giao diện có một màu đặc khác nhau cộng với nhiều mẫu lặp lại. Khi người chơi tham gia máy chủ, màu sắc sẽ được chọn ngẫu nhiên. Người chơi có thể giới thiệu con sâu của mình bằng cách sử dụng giao diện tùy chỉnh có thiết kế độc đáo với cờ của các quốc gia khác nhau, cũng như các họa tiết và màu sắc đại diện cho những người dùng YouTube nổi tiếng như cờ của các quốc gia khác nhau, chẳng hạn như Jacksaptis, Jelly và Pddpe. Bạn có thể chọn tùy chỉnh.

My Oasis Mod Apk (v2.46.2) + Tiền không giới hạn + Quảng cáo đã xóa

Hoặc, người chơi có thể chọn làm da của chính mình, trong đó có một thiết bị có tên “Build a Sloer”, hiển thị các màu sắc khác nhau có thể được tạo ra từ một hóa thân, có thể được đặt trên con sâu khi nhấp chuột. Trước đó, để mở khóa các giao diện tùy chỉnh trong chế độ trình duyệt, người chơi buộc phải chia sẻ trò chơi trên Twitter hoặc Facebook bằng liên kết ngoài có trên trang web. Cho đến tháng 6 năm 2016, khả năng thêm giao diện cho các phiên bản iOS và Android cũng đã được thêm vào.

Pixel Car Racer Mod Apk (v1.1.80) Tiền / Tinh thể không giới hạn:

Chơi với người khác trực tuyến! Bạn có thể là nô lệ lâu nhất?

Shadow Fighter Mod Apk (v1.38.1) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Nếu đầu của bạn chạm vào bất kỳ người chơi khác, sau đó bạn sẽ nổ và sau đó trò chơi sẽ kết thúc. Nhưng nếu kẻ khác chạy vào bạn, chúng sẽ nổ tung bạn, và bạn có thể ăn xác chúng!

Trong Slither.io, bạn có cơ hội giành chiến thắng, ngay cả khi bạn nhỏ. Bạn có thể vuốt trước mặt một người chơi rất to lớn để đánh bại họ, bất kể bạn lớn cỡ nào!

Tải xuống ngay bây giờ và bắt đầu trượt! Chúc may mắn!

1) Trước hết, vui lòng tải xuống Apk bản sửa đổi Slither.io mới nhất từ Liên kết tải xuống được cung cấp bên dưới.

2) Sau khi apk của bạn được tải xuống, chỉ cần cài đặt và thưởng thức trò chơi của bạn.

3) Nếu điện thoại của bạn đã cài đặt Slither.io Apk, hãy gỡ cài đặt nó và cài đặt apk mod đã cho

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.