Smash Hit Mod Apk (v1.4.3) + Bóng cao cấp / Không giới hạn + Không có quảng cáo

Xin chào, người chơi trò chơi Smash Hit Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống bản Mod Smash Hit Mod mới nhất (v1.4.3) + Endless Ball + Premium + Unlimited Balls + No Ads cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Smash Hit và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi Smash Hit Android Arcade.

CSI Hidden Crimes Mod Apk (v2.60.4) + Tiền không giới hạn + Năng lượng vô hạn

Smash Hit là một trò chơi điện tử góc nhìn thứ nhất năm 2014 được phát triển bởi Mediocre AB. Thực hiện một cuộc hành trình siêu thực qua một chiều không gian của thế giới khác, di chuyển trong sự hài hòa với âm thanh và âm nhạc, và đập tan mọi thứ trên con đường của bạn! Trải nghiệm này đòi hỏi sự tập trung, tập trung và thời gian để không chỉ đi xa nhất có thể mà còn có thể làm vỡ những vật kính đẹp cản đường bạn.

CSR Racing Mod Apk (v5.0.1) + Vàng / Bạc / Tiền tệ không giới hạn vô hạn

CSR Classics Mod Apk (v3.0.3) + Tiền không giới hạn + Mua sắm + Dữ liệu miễn phí

Smash Strike Mod Apk là một môn thể thao trong đó cần phải sở hữu chuyển động hài hòa với tất cả âm thanh và âm thanh và nghiền nát mọi thứ trong khóa học của bạn! Bạn cần tập trung để hành trình càng nhiều càng tốt và phá vỡ các vật phẩm tuyệt đẹp đến từ con đường của bạn. Trong bài viết trước, tôi thảo luận về apk mod brain dot cùng với tất cả các bạn và bây giờ một lần nữa tôi có một trò chơi được mod đang được biết đến với tên gọi smash hit.

Dancing Line Mod Apk (v2.7.3) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa / Miễn phí + Không có Quảng cáo

Chúng tôi cảm thấy mệt mỏi vào thời điểm chúng tôi sử dụng thiết bị của mình cho các trang web như facebook, Instagram, v.v. Tuy nhiên, sau đó thì sao? Nó cũng có thể tải xuống một số trò chơi. bạn có thể có được lợi thế của các chương trình và trò chơi và tôi ở đây chỉ để chỉ ra cho bạn một vài điểm phù hợp với thuộc tính mod.

Cut the Rope GOLD Mod Apk (v3.7.0) + Đã mở khóa tất cả các thẻ + Infinity Boosters

Smash Hit cung cấp cho bạn cảm giác với hình ảnh và kết quả khác biệt của chúng. Tiêu diệt và bạn cần phải đi càng tốt. Điều này phù hợp với người tiêu dùng Instagram, một người không thể bỏ trận đấu.

Sniper Arena PvP Army Shooter Mod Apk (v1.3.6) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Hầu hết chúng ta đều nhận ra rằng trong trường hợp bạn chọn phiên bản cơ bản (miễn phí) của hầu hết mọi trò chơi hoặc chương trình thì bạn sẽ không tìm thấy thuộc tính trả phí tuyệt vời nào đó. Tuy nhiên, bạn đừng căng thẳng vì có nhiều biến thể thay đổi của trận đấu và từng chương trình có sẵn trên mạng. Apk mod này có thể cung cấp cho bạn các tính năng tuyệt vời như vô hạn tiền xu, cư trú vô cực, số lượng mở khóa, v.v. Mỗi một trong những lựa chọn này tạo ra bất kỳ apk mod nào hấp dẫn.

Sling Drift Mod Apk (v3.0.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Có một cuộc hành trình siêu thực thông qua phép đo thế giới khác, tiến hành xung quanh trong sự hài hòa với âm nhạc và âm thanh và nghiền nát mọi thứ trên đường đi! Cuộc phiêu lưu này đòi hỏi sự chú ý, tập trung và thời gian không chỉ là đi xa nhất có thể mà còn làm vỡ những món đồ thủy tinh tuyệt đẹp đang đứng trên con đường của riêng bạn.

Quyết định Đập tan theo cách của bạn thông qua một chiều không gian tương lai tuyệt đẹp, đánh bại các rào cản và mục tiêu trên đường đi của bạn và vật lý tàn phá lý tưởng đặc biệt trên thiết bị di động.

Quyết định Trò chơi được đồng bộ hóa về mặt âm nhạc: âm nhạc và hiệu ứng âm thanh khác nhau để phù hợp với từng điểm, các thử thách sẽ tiếp tục với mỗi bài hát mới.

* Hơn 50 phòng độc đáo sử dụng 11 kiểu hình ảnh khác nhau và cơ chế vỡ kính thực tế ở hầu hết các điểm.

Smash Strike có thể chơi được miễn phí và không có quảng cáo. Nâng cấp trả phí tùy chọn có thể được tìm thấy thông qua mua hàng trong ứng dụng một lần có thể cho phép các kiểu trò chơi hoàn toàn mới, đám mây tự lưu của bạn trên nhiều thiết bị, số liệu thống kê chi tiết và cũng có khả năng duy trì từ các trạm kiểm soát.

Chỉ cần thực hiện một chuyến đi để tiếp tục với âm nhạc và âm thanh trong sự hài hòa và nghiền nát mọi thứ! Cuộc phiêu lưu này đòi hỏi sự chú ý, tập trung và thời gian, mặc dù không phải đi du lịch nhiều nhất có thể là thời gian nghỉ ngơi.

* Đập phá theo cách của bạn thông qua một chiều không gian tuyệt đẹp của tương lai, đánh bại các mục tiêu và rào cản và trải nghiệm vật lý tàn phá trên thiết bị di động.

* Âm thanh được đồng bộ hóa âm thanh và các hiệu ứng bài hát khác nhau để phù hợp với mọi giai đoạn, các rào cản di chuyển theo từng giai điệu.

* Hơn 50 phòng khác nhau với 11 kiểu đồ họa khác nhau và cơ chế phá kính thực tế ở mọi giai đoạn.

Smash Hit không thể chơi được với bất kỳ giá nào và không có quảng cáo. Nâng cấp trả phí tùy chọn có sẵn thông qua mua hàng một lần trong ứng dụng sẽ kích hoạt các chế độ trò chơi mới, lưu vào đám mây trên nhiều thiết bị, số liệu thống kê chi tiết và khả năng tiếp tục với các điểm kiểm tra.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.