Sniper Strike Special Ops Mod Apk (v500077) + Đạn + dữ liệu không giới hạn

Xin chào, Người chơi trò chơi Sniper Strike Special Ops Nếu bạn đang muốn tải xuống Sniper Strike Special Ops Mod Apk (v500077) + Unlimited Money + All Weapons Unlocked With Obb Data , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Sniper Strike Special Ops là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android Sniper Strike Special Ops.

Evolution 2 Battle for Utopia Mod Apk (v0.694.87385) + Bullets Unlimited + Data + No Ads

Đánh chặn, trích xuất và loại bỏ. Đó là thời gian!

Head Basketball Mod Apk (v3.2.0) + Tiền / Xu không giới hạn + Dữ liệu Obb

Sniper Attack là một cuộc phiêu lưu bắn tỉa có chỉ số octan cao đưa bạn vào cuộc xung đột xuyên suốt ba phong cách chơi cùng với vô số nhiệm vụ. Một trận đấu bắn tỉa được xếp hạng AAA hơn bao giờ hết.

Teen Titans GO Figure Mod Apk (v1.1.10) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Trinh sát trong các môi trường nhập vai, tham gia vào trận chiến và xây dựng siêu chiến binh vĩ đại nhất vì bạn tối ưu hóa thiết bị tối tân của họ.

HonorBound RPG Mod Apk (v4.31.27) + Chế độ Thần / Sát thương Crit + Không có quảng cáo

 

Bản Mod Apk của Indian Train Simulator (v2021.3.5) + Tiền không giới hạn / Mọi thứ đều được mở khóa + Không có quảng cáo

Lập nhóm bằng cách sử dụng Wolf, Jackson và phần còn lại của Strike Force vì bạn nhắm mục tiêu thù địch và chỉ cần hạ gục Elite Order độc ác. Đối đầu với bạn bè trong trận chiến là Internet và lên đến đỉnh cao của bảng xếp hạng.

Manor Cafe Mod Apk (v1.109.5) + Tiền / Sao không giới hạn

● Xóa sổ các Chỉ huy Tinh nhuệ và tay sai của chúng bằng những phát súng tiêu diệt hài lòng!

Six-Guns Gang Showdown Mod Apk (v2.9.8a) Tiền / Sao không giới hạn

● Bạn giành chiến thắng càng lâu, bạn càng thực hiện nâng cấp nhiều hơn và tham gia vào các thử thách khó khăn hơn, nhanh hơn sẽ đưa bạn lên bảng xếp hạng!

● Kết bạn với các đồng minh để thanh toán Đội Delta và cứu con tin.

● Kết nối lực lượng với bạn bè trong Clan để hoàn thành nhiệm vụ và chuẩn bị cho cuộc đối đầu cuối cùng với Elite Order.

● Chiến thắng càng lâu, bạn càng thực hiện được nhiều nâng cấp hơn và tham gia vào các thử thách khó khăn hơn, nhanh hơn sẽ giúp bạn bay lên trên bảng xếp hạng!

Cho dù bạn đang tham gia vào các cuộc đấu tay đôi bắn tỉa PvP, giải cứu con tin với Wolf pro vi phạm, hay chiến đấu là người cuối cùng đứng trong phong cách sân vận động, đây có thể là 1 cuộc phiêu lưu FPS hoành tráng mà bạn không muốn bỏ lỡ!

Chặn, kết thúc và loại bỏ Đã đến lúc giao tranh với kẻ thù!

Sniper Strike là một trải nghiệm bắn tỉa có chỉ số octan cao đưa bạn vào ba chế độ chơi và hàng trăm nhiệm vụ trong trận chiến. Trải nghiệm trò chơi bắn tỉa được xếp hạng AAA hơn bao giờ hết trên thiết bị di động

Do thám trong một môi trường nhập vai, chống lại hỏa lực nhanh và trở thành siêu cảnh sát cuối cùng, bạn có thể tùy chỉnh vị trí của thiết bị nghệ thuật của mình.

Là một đội với Wolf, Jackson và phần còn lại của lực lượng tấn công, bạn nhắm mục tiêu vào kẻ thù và thực hiện các mệnh lệnh ưu tú độc ác. Đối đầu với bạn bè trong trận chiến trực tuyến và bắn vào đầu bảng xếp hạng.

● Loại bỏ các chỉ huy ưu tú và thận của họ bằng những phát súng giết người thỏa đáng!

● Lớn với các đối tác để bao gồm các đội đồng bằng và giải cứu con tin.

● Tìm bạn bè trực tuyến (và kẻ thù) và thách thức họ sống chung với cặp đôi bắn tỉa!

● Tham gia lực lượng với bạn bè trong gia tộc để phá vỡ nhiệm vụ và sẵn sàng cho cuộc chiến cuối cùng với trật tự ưu tú.

● Bạn càng chiến thắng, bạn càng chơi tốt hơn – tham gia vào các nâng cấp và các thử thách khó khăn, nhanh chóng sẽ gửi cho bạn bảng thành tích để làm nổ tung!

Cho dù bạn đang tham gia vào các cuộc đấu tay đôi bắn tỉa PVP trực tiếp, tránh thế chấp với chuyên gia violin Wolf, hay chiến đấu để trở thành người cuối cùng đứng trong chế độ khu vực, đây là một trải nghiệm FPS hoành tráng mà bạn không muốn bỏ lỡ!

Trung sĩ Jake Chandler (Steven Seagull) là một tay bắn tỉa lão luyện, người đã tham gia cùng Trung sĩ Vic Mosby (Tim Abell) với lực lượng quân đội đặc biệt của OPS trong một nhiệm vụ vượt ngục nhằm loại bỏ một Nghị sĩ Mỹ do Taliban tổ chức tại một ngôi làng xa xôi của Afghanistan. Đầu tiên, nhiệm vụ giải cứu thành công cho đến khi Jack tách lính cứu hỏa ra khỏi kẻ thù và ở lại giúp đỡ những người lính bị thương trong cuộc chiến. Mosby cố gắng thuyết phục Trung tá Jackson (Dale Dye) quay trở lại với những người lính của mình, nhưng thay vào đó, nó được lệnh thu hồi những cuộc chiến có thể quan trọng đối với căn cứ. Vic và đội OPS đặc biệt của anh vi phạm mệnh lệnh và quay trở lại làng để cứu những người lính bị mắc kẹt.

Nếu bạn đã cài đặt Sniper Strike Special Ops Apk từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt apk Mod của Sniper Strike Special Ops .

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục com.mgs.sniper1 và đổi tên thư mục thành com.mgs.sniper1 -Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Sau khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Apk Sniper Strike Special Ops và tải xuống và cài đặt apk Sniper Strike Special Ops (Hacked) từ đó.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.mgs.sniper1 -Mod ” thành ” com.mgs.sniper1 ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

1) Nếu Trò chơi chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống apk tệp dữ liệu và Sniper Strike Special Ops mod từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / OBB /.

3) Tiếp theo, bạn phải cài đặt Mod Sniper Strike Special Ops Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trò chơi hoặc Tải xuống Tệp trò chơi thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.