Snowboard Party 2 Mod Apk (v1.1.1) Không giới hạn tiền + dữ liệu + không quảng cáo

Chào! Người yêu thích trò chơi Snowboard Party 2 Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống bản Mod Apk (v1.1.1) không giới hạn tiền + dữ liệu + không quảng cáo mới nhất của Snowboard Party, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Snowboard Party 2 và đó là phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Snowboard Party 2 Trò chơi thể thao Android.

Space Racing 3D Mod Apk (v1.8.133) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Được đăng quang là trò chơi trượt tuyết hay nhất hiện có trên thị trường, bữa tiệc trượt tuyết đã trở lại để phục vụ tất cả các nhu cầu về adrenaline của bạn trong phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu này.

Stormfall Saga of Survival Mod Apk (v2.14.7) + No Hunger + No Ads

Stickman Revenge 3 Mod Apk (v2.0.3) + Mod Unlimited Money / Coins + No Ads

Trải nghiệm chế độ đua tấn công thời gian mới và thực hành các bước di chuyển tốt nhất của bạn ở 21 địa điểm độc đáo. Nhảy lên bảng của bạn và cải thiện kỹ năng của bạn để đạt được một kết hợp bệnh và điểm số cao!

Stormfall Rise of Balur Mod Apk (v2.11.2) dành cho Android + Game + Không có quảng cáo

Chơi với bạn bè của bạn bằng chế độ nhiều người chơi trực tuyến hoặc thách thức các tay đua từ khắp nơi trên thế giới bằng cách sử dụng bảng xếp hạng trực tuyến. Hoàn thành hơn 150 cấp độ của mục tiêu và thành tích, nâng cấp chuyên môn của bạn để hoạt động tốt hơn và đạt được điểm số cao hơn.

Talking Tom Camp Mod Apk (v1.8.16) + Tiền không giới hạn / Xu / Một lần truy cập

Tùy chỉnh các tay đua yêu thích của bạn với lựa chọn hơn 80 bộ trang phục, bao gồm các giao diện đặc biệt như thây ma, người ngoài hành tinh, cướp biển và nhiều loại khác. Khám phá cách mở khóa chế độ đầu to bí mật mới.

Talking Tom Pool Mod Apk (v2.0.2.538) + Tiền / Chìa khóa không giới hạn

Nâng cấp bảng của bạn để giúp nó có thêm lợi thế so với đối thủ. Chọn từ danh sách 50 bảng chuyên biệt để bổ sung khả năng của người lái cụ thể của bạn.

Dùng thử Xtreme 3 Mod Apk (v7.7) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Độ nét cao
Snowboard Party 2 bao gồm đồ họa 3D thế hệ tiếp theo được tối ưu hóa đặc biệt cho phần cứng di động của bạn để cung cấp cho bạn trải nghiệm trượt tuyết tốt nhất.

Thời gian tấn công
Đi đến cuối đường đua càng sớm càng tốt. Các thủ thuật thú vị sẽ cung cấp cho bạn thêm tốc độ và các trạm kiểm soát sẽ cho bạn nhiều thời gian hơn. Thiếu cờ sẽ trừ điểm từ điểm số cuối cùng của bạn.

Tự do
Freestyle là tất cả về thủ thuật! Người lái sử dụng các phương tiện tự nhiên và nhân tạo như đường ray, dây nhảy, hộp, khúc gỗ, đá và các vật dụng nguy hiểm nhất khác để thực hiện các động tác nguy hiểm nhất!

Bước nhảy vọt lớn
đi hoặc về nhà! Các cuộc thi trên không lớn hơn là các cuộc thi mà người lái nhảy xa trong khi xuống dốc với tốc độ cao.

Nửa ống
Thực hiện nhiều thủ thuật khác nhau trong khi đi xuống một số nửa đường ống lớn nhất thế giới. Theo đuổi một số thủ thuật liên tiếp để ghi được nhiều điểm hơn và ghi được điểm số cao hơn.

Nhiều người chơi
Thách thức bạn bè của bạn trong một cuộc chiến trên ván trượt tuyết và hãy xem ai có thể làm những trò tồi tệ nhất! Chia sẻ kết quả của bạn với bạn bè của bạn trên Twitter và khoe khoang.

Nhiêu lựa chọn
Chọn giữa 16 người trượt tuyết và tùy chỉnh mỗi người trong số họ để chọn thiết bị yêu thích của bạn theo ý thích của bạn. Một bộ sưu tập lớn các bảng được làm với các kích thước và kiểu dáng khác nhau cho phép bạn trau dồi kỹ năng và khả năng của người lái.

Học để biết
Hơn 50 thủ thuật độc đáo và hàng trăm cách kết hợp. Làm theo hướng dẫn để bắt đầu và tiếp tục. Thực hiện một số combo và chuỗi thủ thuật điên rồ nhất để đạt được một số điểm cao ấn tượng, kinh nghiệm và tạo dựng tên tuổi cho chính mình.

Người điều khiển trò chơi
Tương thích với hầu hết các bộ điều khiển trò chơi có sẵn.

• Hỗ trợ tất cả các thiết bị thế hệ mới nhất và được tối ưu hóa cho màn hình độ phân giải cao.

• Chế độ nhiều người chơi trực tuyến để chơi trực tuyến với bạn bè của bạn hoặc những tay đua khác.

• Hệ thống điều khiển hoàn toàn mới có thể tùy chỉnh. Bạn có thể điều chỉnh mọi thứ!

• Tìm hiểu hơn 50 thủ thuật độc đáo và thực hiện hàng trăm cách kết hợp.

• Nhiều địa điểm để đi xe bao gồm 21 khóa học nằm trên các lục địa khác nhau.

• Tùy chỉnh trang phục của bạn theo phong cách!

• Nâng cấp bảng của bạn để cải thiện số liệu thống kê về người lái của bạn.

• Chơi thường xuyên và nâng cấp các tính năng của vận động viên trượt tuyết yêu thích của bạn để tích lũy kinh nghiệm.

• Chia sẻ kết quả của bạn với bạn bè trên Twitter.

Nhạc phim mở rộng gồm các bài hát của Templeton Peak, Sync Alaska, We Outspoken, Fathom, Voice of Addiction, Peer và Curbside.

• Khả năng mua điểm kinh nghiệm hoặc các vật phẩm đặc biệt bằng cách mua hàng trong ứng dụng.

• Có sẵn bằng các ngôn ngữ sau: Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Nga, Nhật, Hàn, Bồ Đào Nha và Trung Quốc.

Nếu bạn đã cài đặt Snowboard Party 2 Mod Apk từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Mod Apk của Snowboard Party 2 Mod Apk .

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBB và Apk của bạn có cùng phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

1) Nếu Trò chơi chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống Tệp Dữ liệu và Bản Mod Snowboard Party 2 từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo, bạn phải cài đặt Mod Snowboard Party 2 Mod Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục com.ratrodstudio.snowparty2 và đổi tên thư mục thành com.ratrodstudio.snowparty2 -Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Sau khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Snowboard Party 2 Mod Apk và tải xuống và cài đặt apk Snowboard Party 2 Apk (Hacked) từ đó.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.ratrodstudio.snowparty2 -Mod ” thành ” com.ratrodstudio.snowparty2 ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.